Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi tập 1568

Loading...

Độc Giả Thứ 7

Đêm nay bao giờ sáng

Học Viện Alice

Plastic Nee-San

Lưu Vân đi về phía hai nàng, "Hai vị cô nương, sư phụ nói là hai vị nên khuyên tiểu thư cho hai tỷ muội Nhạc gia lưu lại, miễn cho hai người họ phải lưu lại đầu đường."

Kim Kết kích động nói: "Cái gì? Giữ hai người đó lại? Nếu để cho người đó ở lại, bệ hạ lấy đó làm lý do hỏi tôi vương gia thì sao, nhất định sẽ nói vương gia cùng Nhạc Thiếu Sâm là đồng phạm a."

Lưu Vân ngượng ngùng nói: "Chúng ta cũng đã suy xét đến điểm đó, nhưng đó là ý của cha nuôi, dù sao Nhạc tướng quân trung thành với vương gia, năm đó theo vương gia thập tử nhất sinh, hiện giờ rơi vào kết cục như vậy, sự phụ cực kỳ áy náy, nếu không phải sư phụ phân phó hắn làm như vậy, thì hắn cũng không rơi vào hoàn cảnh như vậy. Cho nên...."

"Cho nên để cho hai nữ nhân kia tiến vào vương phủ?" Kim Kết không khỏi nhớ tới hai tỷ muội Nhạc gia, một người giống như đóa hoa trắng nhỏ điềm đạm đáng yêu, một người như một bông hoa hồng có gai, người nào cũng không dễ vướng vào.

Từ lần hai nàng xông ra chặn xe của vương phủ trên đường cái, ấn tượng của Kim Kết với hai nàng đã không được tốt.

Nàng thở phì phì nói: "Ta nghĩ vẫn nên để vương gia quyết định đi. Tiểu thư chúng ta không thể làm chủ chuyện này." Nói xong nàng kéo tay Lan Nhược đi vào, để Lưu Vân ở lại một mình.

Lưu Vân cười khổ, gãi gãi đầu, sao lại ngược lại thành mình sai rồi?

"Keng keng keng..." vài tiếng chuông vang lên, Tô Mạt mở mắt ra nhìn, nghe thấy tiếng chuông lưu ly đã là chạng vạng tối.

Trách không được cảm thấy tối như vậy.

Nàng dụi dụi mắt, quay đầu nhìn ra cửa sổ, nắng vàng buổi chiều rải đầy sân.

"Kim Kết, thu dọn một chút chúng ta cần phải trở về." Hôm nay Hoàng Phủ Cẩn phái người trở về nói có khả năng đến khuya mới về, buổi sáng nàng ngồi nói chuyện cùng Diệp Tri Vân một lúc, buổi chiều tự mình làm vài thứ, buổi tối quay về phủ Quốc Công, nhà của nàng còn có cha cùng tổ mẫu a.

Kim Kết nâng váy chạy vào, hai bên má đều đỏ.

Tô Mạt nhìn nàng một cái, "Có việc?"

Kim Kết xua tay cười, "Không ạ. Tiểu thư, đã thu dọn xong rồi ạ."

Ngày thứ hai, sau khi ăn xong điểm tâm Tô Mạt hẹn Tô Hinh Nhi đến xem đại tiểu thư làm áo cưới, mấy nữ hài vừa nói chuyện vừa cười đùa, giọng nói ngọt ngào, kiều nhan như hoa, lại có mấy cây lựu đang nở hoa làm nền, tạo thành một khung cảnh tuyệt đẹp.

Tô Mạt thấy Kim Kết đi lấy đào vẫn chưa trở về, liền bảo Thu Hà đi xem nàng ấy đang làm gì.

Thu Hà mang đĩa đào vào, để lên trên bàn, quay sang nói với Tô Mạt: "Tiểu thư, Kim Kết tỷ tỷ đi ra ngoài nói là có hai tỷ muội gì đó đến tìm, em cũng không nghe rõ."

Loading...

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi tập 2087

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...