Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi tập 1619

Loading...

Thứ Nữ

Mãi Mãi Là Bao Xa

Linh Vực

Nhộng

Kim Kết đi ngay sau Tô Mạt hành lễ với Diệp Tri Vân, sau đó đứng sang một bên, nghe thấy Nhạc Phong Nhi khóc lóc tố cáo như vậy, nàng hừ lạnh một tiếng, "Nhạc cô nương sao lại biết chúng ta hạ độc trong canh của vương gia chứ?"

Nhạc Phong Nhi mở to hai mắt, yếu đuối nói không nên lời khiến người khác thấy thương xót, giống như chú dê con, vô cùng sợ hãi nhưng vẫn cố chịu đựng.

"Muội muội của ta, còn, còn đang nằm đó, bất tỉnh nhân sự. Kia chính là canh có độc."

Nàng ta cúi đầu nức nở, nâng tay áo lau nước mắt.

Tô Mạt từ từ xoay người, ánh mắt dừng trên người nàng, nếu như không phải là ở đây, mà là ở giang hồ, chỉ sợ với bộ dạng điềm đạm đáng yêu của Nhạc Phong Nhi, thật sự có khả năng muốn gió được gió muốn mưa được mưa.

Đáng tiếc, nơi đây toàn là người tâm địa cứng rắn.

Nàng lại càng không mềm lòng với kẻ địch, đặc biệt là tình địch.

"Diệp công công, xin người hãy làm chủ cho vương gia và tiểu nữ, muội muội tiểu nữ vẫn còn đang bất tỉnh. Cầu xin Diệp công công chuyển lời tới vương gia, cầu xin người nhanh chóng hồi phủ, để cho vương gia tự mình phán đoán, canh này rốt cuộc là có độc hay không."

Trên mặt Diệp Tri Vân hiện lên sự khó xử, vết sẹo trên mặt hơi lóe sáng.

Cái nha đầu này, sao lại ngu ngốc và cứng đầu như vậy, vẫn không rõ tình thế hiện giờ, nếu Hoàng Phủ Cẩn trở về, thì đó có là độc dược Tĩnh nhi vẫn uống.

"Chuyện này, Mạt nhi, tóm lại không nên làm lớn chuyên lên, ngươi đưa giải dược ra, đưa cho nha đầu Nhạc gia uống đi, tránh để nàng khóc sướt mướt như vậy, Tĩnh nhi làm việc đã đủ mệt mỏi rồi, không có thời gian để ý đến những chuyện này. Các ngươi đừng làm khó lão già ta nữa."

Kim Kết đứng ra nói với Diệp Tri Vân, "Lão gia, có vẻ như Nhạc cô nương đã hiểu lầm, canh của tiểu thư nấu cho vương gia vốn không hề có độc."

Nhạc Phong Nhi mở to hai mắt nhìn, giọng nói run run: "Không có khả năng, nếu không phải có độc, vậy sao Lâm nhi lại thành như vậy?"

Kim Kết khinh thường lườm nàng một cái, "Đó là do Tô Mạt tỉ mỉ chuẩn bị cho vương gia, chẳng lẽ để chó mèo có thể tùy tiện uống sao?"

Khóe miệng Tô Mạt khẽ nở nụ cười, Kim Kết này!

Ngẫm lại cũng tốt, thân phận hiện giờ của mình không nên nói những lời như vậy, Kim Kết đã nói thay cho nàng.

Hai người các nàng thật sự là tâm hữu tương thông!

Sắc mặt Nhạc Phong Nhi trắng bệch, hơi hé môi nhưng lại không thể nói gì, nước mắt chảy dài.

Khiến người nhìn vô cùng thương xót.

Loading...

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi tập 2087

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...