Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi tập 1634

Loading...

Thứ Nữ Song Sinh

Võ Đạo Đan Tôn

DOKUHIME - Công Chúa Độc Dược

Hỗn Độn Kiếm Thần

Editor: Nhan Tiếu Tiếu

Beta: nguyetanh117

"Phi!" Tô Mạt châm chọc nói: "Tín vương, ngươi đừng hễ có chuyện gì cũng đem giao cho người khác. Một người đàn ông, sẽ phải dám làm dám chịu, loại người như ngươi có gan làm mà không có gan thừa nhận, rồi lại đẩy trách nhiệm cho người khác, còn được coi là nam nhân sao? Thật không biết xấu hổ!"

"Tô Mạt, ngươi nói cái gì !" Tô Trì nổi giận, từ từ đứng lên, âm lãnh (âm u, lạnh lẽo) nhìn chằm chằm vào Tô Mạt.

Tô Mạt không hề có dù chỉ một chút sợ hãi chút nào, hiện tại dù có mấy Tô Trì cũng không phải là đối thủ của nàng.

Nàng lạnh nhạt nói: "Muốn ta đếm từng việc một sao? Năm xưa Tín vương nhiều lần phái người ám sát Tề vương, sau lại cấu kết Tống gia, ba lần bảy lượt muốn hại phụ thân ta, muốn mưu quyền soán vị. Cuối cùng thất bại, bệ hạ rộng lượng nhân từ, không có đem ngươi lăng trì, ngươi lại không hối cải, cấu kết với Vu Hận Sinh cùng Quân gia, âm thầm sát hại Tần tỷ phu, lại phái người ám sát Ngụy Vương, nhốt Bệ Hạ, những thứ này không phải đều là ngươi làm sao? Thế nào, không có can đảm thừa nhận sao?"

"Ngươi nói hưu nói vượn, ta không hề làm. Ám sát Tề vương là ám vệ trong cung, muốn hại Tô quốc công cũng là hắn, hắn còn muốn diệt trừ Tống gia, là Tống gia đánh đòn phủ đầu thôi. Hừ, nếu không phải ngươi từ trong phá hỏng, Nhu Nhi sẽ dễ dàng rời bỏ ta sao? Nếu như có Nhu nhi ở bên cạnh, ta cũng sẽ không lỗ mãng như vậy, càng sẽ không bởi vì tuyệt vọng mà không khống chế được chuyện tình."

Tín vương càng nói càng kích động, đi đến gần trước mặt Tô Mạt, hai mắt đỏ ngầu nhìn chằm chằm nàng.

Tô Mạt cười lạnh, "Chẳng lẽ Điện hạ không phải là bởi vì Tô gia không tham dự việc các vị hoàng tử tranh ngôi đoạt vị, không phải là bởi vì Tả gia có nhiều quyền thế hơn, không phải là bởi vì Tả tiểu thư có thể mang đến cho Điện hạ lợi ích lớn hơn nữa mới chọn Tả gia sao?"

Tín vương gầm lên, "Nếu không phải ngươi xúi giục Tô quốc công không giúp ta, khuyến khích Tô lão phu nhân cùng Tô quốc công nói rõ với phụ hoàng, để cho Nhu Nhi gả cho hoàng thất, ta sẽ có hôm nay? Ta thấy ngươi thật ích kỷ, chỉ biết tính toán ình, ngươi khiến Nhu Nhi không được gả cho ta, còn ngươi lại muốn gả cho Tề vương. Hừ, thật là một chủ ý tốt! Thật là một nữ nhân thông minh!"

"Điện hạ, nếu ta nhớ không lầm thì ngươi là muốn đem Tô gia ta kéo vào nước xoáy, vướng vào tình cảnh vạn kiếp bất phục. Mà Tề vương, cho tới bây giờ đều không nghĩ tới chuyện tranh thủ tình cảm đoạt vị trí thái tử, hắn chỉ là vì triều đình xuất lực thôi. Về sau, hắn cũng chỉ là một Vương Gia, ngay cả bổng lộc có thể không lấy, còn chuyện gì cần lo lắng? Chẳng lẽ Tô gia còn cần lo nghĩ ăn bữa hôm lo bữa mai sao?"

Loading...

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi tập 2087

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...