Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi tập 1636

Loading...

Đáng tiếc không phải anh

Cớ Sao Nói Không Yêu

Namete, Kajitte, Tokidoki Medete

Cuộc Sống Hiện Đại Của Yêu Quái Bất Tử

Edit: Nhan Tiếu Tiếu

Ba người lập tức nhìn sang màu đỏ sậm trên cây cột, dầu rất dầy, bóng loáng bằng phẳng giống như thủy tinh, mấu chốt nhất là, loại nước sơn này vô cùng bền chắc, từng tầng một quét xuống, Cương Đao chém cũng không hỏng.

Nhưng bây giờ, phía trên kia có ba cây cương châm, chỉ lộ ra một chút xíu cái đuôi, ánh lạnh làm cho người ta không rét mà run.

"Tô Mạt, ngươi, ngươi, ngươi định mưu sát hoàng tử?" Tô Trì đột nhiên cảm nhận cánh tay trái vốn đã khôi phục cảm giác lúc này lại bắt đầu tê cứng, quả thực toàn thân chết lặng.

Tô Văn Nhi sắc mặt trắng bệch, nghĩ tới mình và Tô gia đụng chạm, nếu như Tô Mạt tự mình ra tay, hôm nay Tín vương không có thế lực, đây chẳng phải là. . . . . .

Nàng không khỏi sợ run cả người, "Vương Gia, chúng ta về sớm một chút thôi. Quá muộn, chỉ sợ có người sẽ đi nói xấu."

Hoàng đế cực hận Tín vương, nhưng mà cũng vì một chút suy tính mới không xử lí hắn, nếu không, hắn còn có thể có thời gian làm như chim sợ cành cong sao?

Tín vương hung hăng lườm nàng một cái, "Chuyện của ta không cần ngươi lo, thế nào, ngươi bây giờ muốn trở về Tô gia rồi hả ?"

Ngày đó nếu không phải nàng quyến rũ mình thì làm sao Nhu Nhi có thể hiểu lầm mình, vứt bỏ mình mà thích Tần Nguyên Quân?

Tần Nguyên Quân!! Ngày đó nên trực tiếp giết hắn, đều do Vu Hận Sinh nói giết Tần Nguyên Quân không phải mục đích chính, mà là có thể mượn trò này tiêu hao thế lực của Hoàng Phủ Cẩn.

Kết quả thế nào? Hoàng Phủ cẩn căn bản không muốn tranh ngôi vị hoàng đế.

Sớm biết như vậy, hắn nên cùng Hoàng Phủ Cẩn cải thiện quan hệ, khiến Hoàng Phủ cẩn cùng Tô gia trở thành trợ lực của mình.

Thật là nghĩ sai thì hỏng hết!

Tô Văn Nhi mặc dù không có tình cảm gì đối với Tín vương, nhưng mà mình sống dưới mái hiên nhà người ta không thể không cúi đầu.

Tô trì lại trách cứ Tô Văn Nhi cùng Tô Mạt, sợ bọn họ đối xử không tốt với Tín vương.

"Điện hạ, không bằng ngài ở chỗ này ở mấy ngày, chúng ta cùng nhau họp mặt cũng tốt."

Tô Mạt cười lạnh, bọn họ đem hoàng mệnh thành cái gì? Để cho hắn tùy tiện ra vào? Hiện tại Tô gia không có thực quyền, Hoàng đế không cần hoài nghi bọn họ kết đảng, nhưng như thế là trắng trợn cãi lời hoàng mệnh, vậy bọn họ chịu phạt cũng đủ.

Tín vương có chút động tâm, dù sao ở Tô phủ, không cần thời khắc đều lo lắng đề phòng có người muốn hại chết mình, thị vệ trong vương phủ, phòng bếp hầu như đều là trong cung phái tới .

Mỗi lần ăn cơm, hắn đều muốn các thị thiếp ăn trước, nhìn họ không có việc gì hắn mới dám đũa, nếu không, hắn sợ mình không biết sẽ chết từ lúc nào.

Loading...

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi tập 2087

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...