Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi tập 1649

Loading...

Nữ Thần Báo Tử (Tập 2: Cứu Rỗi Linh Hồn)

Ngủ Cùng Sói - Đồng Lang Cộng Chẩm

Origin

Ma Ám

Nói xong hắn liền nhảy xuống, mấy thủ hạ của hắn cũng nhảy theo.

Hoàng Phủ Cẩn và Tô Mạt không kịp ngăn cản, đành phải nhảy theo, không để ý được tất cả mọi người, chỉ có thể cố gắng bảo vệ Hoàng Phủ Giới.

Đột nhiên nghe thấy vài tiếng kêu đau, vài ám vệ ngã xuống.

Hoàng Phủ Giới kinh hô: "Sao lại như vậy?"

Không đợi hắn rơi xuống đất đã bị Hoàng Phủ Cẩn nắm lấy vai, nhảy về hướng khác, Tô Mạt bắn ra vài viên phích lịch đạn, lập tức sáng lên một vùng, nàng quát lớn: "Núi giả!"

Nàng không hiểu trận pháp, chỉ nghe qua Diệp Tri Vân nói vài câu, trận pháp biến hóa khôn lường, nhưng dù thế nào thì vẫn luôn có một điểm không thay đổi, cơ bản đều theo ngũ hành bát quái mà triển khai thành các loại phức tạp khác.

Nhưng cho dù là phức tạp hay đơn giản, có người cao tay, giấu ám khí ở bên trong, độc dược, ảo thuật, cổ độc, như vậy cũng vô cùng lợi hại không thể so sánh với cái bình thường.

Nàng không hiểu trận pháp, cho nên không có hành động gì, không muốn làm ảnh hưởng đến Hoàng Phủ Cẩn.

"Mạt Nhi, muội cùng thất đệ ra ngoài trước, ta thử xem có thể phá được trận pháp này hay không."

Hiện giờ bọn họ đã xông vào trận địa, muốn dẫn bọn họ xông vào thì chưa chắc thành công, nhưng là đưa bọn họ ra ngoài thì hắn vẫn có tự tin.

Trong bóng đêm, hai mắt Tô Mạt vẫn sáng như cũ trên mặt không hề có sự hoảng sợ, nàng mím môi, nhẹ giọng nói: "Ta và huynh cùng nhau làm."

Tuy nàng không hiểu trận pháp, nhưng nếu đứng ở nơi an toàn thì vẫn có thể trợ giúp cho hắn.

Hoàng Phủ Cẩn hiểu tính cách của nàng, lúc này tranh cãi với nàng cũng không được ích gì, đành phải bảo Hoàng Phủ Giới dẫn người ra ngoài.

Tuy trong lòng Hoàng Phủ Giới vẫn còn sợ hãi, nhưng lại không phục: "Nhị ca, ta không sợ, ngược lại ta muốn nhìn thử xem yêu ma quỷ quái nào lại lợi hại như vậy."

Vừa rồi chính mình không cẩn thận, không biết ở dưới có ám khí, nếu hắn cẩn thận hơn thì sẽ ra sao?

Tô Mạt nhướn mày, tiểu tử này không biết suy tính lợi hại, làm tướng quân đem binh đi đánh thì còn được, còn nếu muốn làm người giang hồ xông pha đầm rồng hang hổ, chỉ sợ là kém nhiều.

Nàng ra tay trong chớp mắt, đánh vào vai của hắn, toàn thân Hoàng Phủ Giới lập tức bủn rủn, Tô Mạt nói với Hoàng Phủ Cẩn: "Cẩn ca ca, chuẩn bị xong rồi."

Hoàng Phủ Cẩn đứng trước mở đường, vận nội công, song chưởng đánh ra, "ầm, ầm", vách tường sụp xuống, Tô Mạt dẫn theo Hoàng Phủ Giới nhảy lên, ném hắn qua tường, "Ngươi ngoan ngoãn dẫn người cùng Lan Nhược ở ngoài tiếp ứng đi."

Loading...

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi tập 2087

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...