Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi tập 1699

Loading...

Mị Hậu Hí Lãnh Hoàng

Phàm Nhân Tu Tiên

Vr Eroge Yattetara Isekai Ni Tensei Shita No De

Anh Chàng Bảo Mẫu

Dù sao tiểu thư đã quen mạnh mẽ, chỉ có nàng an ủi người khác, đâu có lúc nào để người khác an ủi mình.

"Các ngươi vẫn là nên tập trung làm sao để tìm được kẻ địch đi, tìm không được, dù các ngươi an ủi một vạn câu, tiểu thư cũng không cảm kích đâu."

A Lý gật đầu đồng ý, "Ta còn có việc, đi trước đây."

Tiểu thư đã giao cho hắn một số tử lệnh, tìm không ra những thích khách đó, chính là do hắn thất trách, huynh đệ Lưu Vân không có liên quan gì.

Không đợi mọi người đồng ý, thân hình hắn lóe lên, rất nhanh không thấy bóng dáng đâu cả.

Lưu Hỏa tức đến giậm chân, "Này, càng ngày càng quá, tìm hắn để thương lượng, hắn lại chạy trốn nhanh hơn cả thỏ, trước đã như vậy, giờ lại càng quá đáng hơn rồi."

Lúc mấy người họ đang vội vàng tìm cách an ủi Tô Mạt, thì Hoàng Phủ Cẩn mạo hiểm đi trong tuyết lớn đến thôn Du Thụ, phong trần mệt mỏi, vừa nhìn là biết cưỡi ngựa chạy suốt đêm.

Hắn vừa xuất hiện, Lưu Hỏa lập tức chạy đến, hai mắt đẫm lệ, "Thiếu gia, người đã tới, nhanh đi khuyên nhủ tiểu thư đi."

Hoàng Phủ Cẩn căng thẳng, "Mạt Nhi sao rồi?"

Lưu Hỏa nói: "Đã mấy ngày không ăn không uống, không nói lời nào. Chúng ta không dám vào."

Hắn chỉ vào phòng đặt di thể của Tô Nhân Vũ.

Hoàng Phủ Cẩn không kịp rửa mặt, ném dây cương xuống, khi đi qua bồn hoa thuận tay cầm lấy nắm tuyết, lau mặt và tay, sau đó tay áo rung lên, khí nóng bốc lên, tự làm ấm bản thân, chớp mắt đi vào trong nhà.

Lưu Hỏa nhìn thấy há hốc mồm nhìn, nội lực của thiếu gia hình như lại cao hơn trước, không phải nói là giúp tân hoàng đế khử độc bị hao tổn nội lực sao?

Xem ra chẳng những không giảm, ngược lại tăng lên rất nhiều.

Bọn họ tất nhiên không biết, Hoàng Phủ Cẩn giúp Hoàng Phủ Giác khử độc, Lưu Ngọc gần như mang tất cả bí tàng tiên dược trong đại nội ra dùng, có gia tăng nội lực, khôi phục tinh nguyên, bổ huyết bổ khí.

Hoàng Phủ Cẩn dùng một chút dược, sau đó khử độc cho Hoàng Phủ Giác, trong quá trình đó hắn dùng không ít lực, sau đó lại dùng linh dược bồi bổ.

Nếu là cao thủ khác, bồi bổ nhiều như vậy, chỉ sợ đã sớm máu chảy tán loạn rồi.

May mà nội lực của Hoàng Phủ Cẩn cao thâm, chỗ đan dược ấy được hấp thụ hoàn toàn, không hề tạo ảnh hưởng gì đến cơ thể.

Hoàng Phủ Giác tỉnh dậy, hắn liền đem công pháp khẩu quyết dạy cho hắn, nhanh chóng giúp Hoàng Phủ Giác nhập môn.

Loading...

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi tập 2087

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...