Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi tập 1723

Loading...

Nữ trinh sát và sát thủ

Bất khả kháng lực - Uncontrolled Love

Komi-San Wa Komyushou Desu

Gia Sư Tổ Tiên

Tả Nghi Lan khinh thường liếc nhìn nàng ta một cái, lúc trước nếu không phải chính mình tự nói là còn có giấu trăm vạn lượng bạc trắng, Tô Văn Nhi và Hoàng Phủ Tuyên có thể còn để cho nàng sống không?

Tô Mạt không muốn nhận lấy, Tả Nghi Lan bắt nàng phải nhận, "Dù sao tỷ giữ cũng vô dụng, muội muội không cần vậy tùy muội muốn ném hay đốt đi đều được."

Tô Mạt đành phải nói lời cảm ơn, lần này đến Thẩm gia ở Giang Nam, nói không chừng sẽ xảy ra chuyện gì đó.

Đây là do Thẩm lão phu nhân đưa cho, mà không phải Thẩm lão gia, chỉ sợ trong đó có bí mật gì đó.

Tô Mạt cáo từ Tả Nghi Lan, cũng không thèm nhìn Tô Văn Nhi liền xoay người rời khỏi Tín vương phủ.

Không biết vì sao Hoàng Phủ Tuyên không có xuất hiện, có thể là lần tiến cung quấy rối trước đã bị Hoàng Phủ Giác xử lý rồi cũng nên.

Hơn nữa vì Hoàng Phủ Giác thuận lợi đăng cơ, Hoàng Phủ Giới cũng khỏe lại, tất nhiên sẽ không để cho Hoàng Phủ Tuyên quá tự do.

Ngày hôm sau buổi Tô Mạt tới cáo từ, trong cung đột nhiên có ý chỉ.

Người tới là Vương Quý.

Hoàng Phủ Tuyên và Tô Văn Nhi định tiếp chỉ, Vương Quý lại lạnh lùng nhìn bọn họ, khinh bỉ nói: "Bệ hạ có chỉ, muốn Tín vương phi tiếp chỉ."

Tín vương phi? Tả Nghi Lan?

Khóe mắt Hoàng Phủ Tuyên giật giật, lại không nghĩ ra cách gì khác, đương kim hoàng đế nhìn thì ôn hòa khiêm tốn, nhưng thật ra cũng rất ngoan độc.

Hắn phất tay cho người đi gọi.

Rất nhanh Tả Nghi Lan mặc quần áo vải thô tiến, hai mắt Vương Quý trợn hết cả lên.

Bỗng nhiên Hoàng Phủ Tuyên có cảm giác mất mặt, hung hăng trừng mắt nhìn Tả Nghi Lan, trách nàng sao không thay quần áo, làm mất mặt vương phủ.

Sắc mặt Tả Nghi Lan vẫn bình tĩnh, không có một chút dao động nào, cung kính quỳ trước bàn thờ, "Tội nữ Tả Nghi Lan thỉnh an bệ hạ, ngô hoàng vạn tuế vạn tuế vạn vạn tuế."

Vương Quý không khỏi âm thầm khen ngợi, quả nhiên là đệ nhất tài nữ của kinh thành, nhưng lễ nghi cơ bản này tuy nhỏ nhưng thể hiện rõ bản lĩnh, so với các tiểu thư khác, tất nhiên là hiền đức hơn nhiều.

Hắn bắt đầu tuyên chỉ, vừa đọc xong Tô Văn Nhi gần như phát điên, toàn thân Hoàng Phủ Tuyên chảy mồ hôi lạnh, run rẩy không nói lên lời.

Hoàng đế hạ chỉ, Tín vương đối với tiên đế vô lễ, vũ nhục tiên đế cùng tiên hoàng hậu, tội không thể tha thứ, nhưng nể tình do tinh thần hắn không rõ, không trị tội. Từ nay về sau bị giam giữ tại Tín vương phủ. Tín vương phủ do Tín vương phi chấp quản, giám sát Tín vương. Ngoài ra, tân đế nhớ đến tình huynh đệ, không đành lòng Tín vương đi xuống, cho ân ân chuẩn sắc lập thế tử.

Loading...

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi tập 2087

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...