Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi tập 1784

Loading...

Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ II

Sự Dịu Dàng Khó Cưỡng

Tần Hiệp

Đô Đốc Đại Nhân Sủng Thê Kí

Lan Như nhảy dựng lên: "Muội đi trải giường cho tiểu thư."

Lưu Vân giữ nàng lại: "Cái kia, Như muội muội, đừng gấp như vậy, việc trải giường này, không cần đến chúng ta, có thiếu gia rồi."

Lan Như che miệng cười trộm, ra sức gật đầu, "Đúng rồi, đúng rồi."

Lan Nhược vỗ nàng một cái, "Đúng cái đầu, giờ suy nghĩ xem kế hoạch lần này nên sử dụng người như thế nào, có khả năng bị bại lộ hay không, tất cả phân tích rõ ràng, rồi báo cáo lại cho tiểu thư."

Có người có lẽ muốn chuyển từ tối sang sáng, sau đó tiến vào phạm vi tổ chức bảo vệ, tránh để cho người có tâm biết, đến lúc đó sẽ gây bất lợi cho bọn họ.

"Vẫn là tỷ tỷ nghĩ chu đáo."

Lan Như kéo Lưu Hỏa sang một bên thảo luận kế hoạch.

Tô Mạt đang ngồi dưới ánh đèn suy nghĩ mọi chuyện, Hoàng Phủ Cẩn đang xem thư, lúc này trời đã gần sáng, sắc trời mông lung.

"Mạt Nhi, có muốn chợp mắt một lúc không?"

Tuy hiện giờ nội lực của nàng đã có tiến bộ rất lớn, tĩnh tọa một lúc có thể hồi phục sức lực, nhưng dù sao cũng là nữ tử, không thể thiếu ngủ quá nhiều.

Tô Mạt cười cười với hắn, "Có khách nhân tới cửa, đi ngủ không được ngon, phiền toái."

Nàng vẫn chịu được.

Hoàng Phủ Cẩn bất đắc dĩ lắc đầu, "Mạt Nhi, nếu có nguy hiểm, muội chỉ cần đứng sau huynh, ngoài ra, không cần đối đầu cùng cao thủ, nhớ rõ lời huynh nói không?"

Hắn biết hiện giờ võ công của Mạt Nhi đã tiến bộ rất nhiều, nhưng nơi này cũng là ngọa hổ tàng long, nhất là những bạch y nhân đó.

Hắn cũng có chút sợ hãi, hắn tình nguyện thay nàng giết người, thay nàng chắn họa, trừ khi nàng mạnh hơn hắn, nếu không hắn vĩnh viễn không muốn nàng phải đối mặt với những chuyện máu tanh này.

Nhất là thù giết cha, hắn không muốn trong lòng nàng có bóng ma.

Tô Mạt nở nụ cười rạng rỡ, dưới ánh đèn càng thêm xinh đẹp, "Cẩn ca ca, huynh đã dặn rất nhiều lần rồi, muội biết rõ. Muội đảm bảo, sẽ không mạo hiểm, nếu có cường địch muội sẽ trốn sau lưng huynh, nếu hai bên huynh đều là địch, muội sẽ chỉ ở một bên hỗ trợ, tuyệt đối không nhào lên chắn cho huynh, được chưa."

Hắn không phải là sợ lần xuôi nam này, có nguy hiểm lớn, còn có những nguy hiểm chưa biết đến, sợ nàng bị kích động sao.

Nàng sao có thể như vậy chứ, nàng đã mất đi phụ thân, tất nhiên là đau lòng, nhưng nàng đã chết đi một lần, biết rõ thế gian này tồn tại những thứ không thể xác định được.

Nàng lạc quan nghĩ rằng, có lẽ phụ thân và mẫu thân đã được đoàn tụ, thậm chí còn xuyên đến hiện đại.

Chỉ cần nghĩ rằng không phải ông đã chết, chỉ là rời khỏi nàng, như vậy liền không còn đau lòng nữa.

Loading...

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi tập 2087

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...