Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi tập 1841

Loading...

Trâm Ii: Kẻ Yểu Mệnh

Bí Thư Trùng Sinh

Vu Đạo Chiến Binh

Goodbye Isekai Tensei

Nhưng nghe danh không bằng gặp mặt, gặp mặt rồi thì thấy cũng bình thường.

Tuy bộ dạng cũng coi là được, so với bản thân còn kém nhiều, lại không có phẩm vị, bài trí trong phòng thì giống như nhà nông thôn, y phục mặc cả ngày không đổi, ngoài trừ mắt nhìn nam nhân có phần tương tự nàng, cái khác không thể so được.

Quan trọng nhất là ban ngày Tô Mạt và Hoàng Phủ Cẩn cứ chàng chàng thiếp thiếp, hơn nữa buổi tối hai người ở cùng một phòng, quả thật...

Nàng ta hắn giọng nói cái, tiến lên hai bước, thướt tha hành lễ, "Dân nữ Thẩm Tinh Tinh khấu kiến Tề vương điện hạ, vương gia vạn phúc!"

Hoàng Phủ Cẩn tùy ý khoát tay, nói: "Thẩm tiểu thư không cần đa lễ, cứ như bình thường là được."

Thẩm Tinh Tinh vội tiến lên gần hắn, "Vương gia sao lại nói như vậy được, lễ nghi không thể bỏ qua được, gia đình dân nữ coi trọng nhất là dạy bảo lễ nghi cho nữ nhi, tuyệt đối không thể không biết đến tôn ti, không phân biệt thị phi. Vương gia có thể tự mình đi thể nghiệm dân gian và quan sát dân tình, dân nữ vạn phần kính nể."

Nói xong còn gần như muốn tự mình tiến lên hầu hạ.

Doãn Thiếu Đường dùng ánh mắt vui sướng khi người gặp họa nhìn về phía Ngụy An Lương, ánh mắt kia tuyệt đối không có hảo ý.

Ngụy An Lương cùng không để ý, mà Hoàng Phủ Cẩn nhìn Thẩm Tinh Tinh tựa hồ muốn bổ nhào qua, chìa tay ra nói: "Thẩm tiểu thư mời ngồi."

Thẩm Tinh Tinh vừa định nói không dám ngồi ăn cùng vương gia, lại nhìn thấy khóe miệng đang cười nhạo của Doãn Thiếu Đường, nàng ta giật mình, trợn mắt nhìn hắn, sau đó liền ngồi xuống, tuyệt đối là tao nhã cao quý.

Từ đầu đến cuối giống như không nhìn thấy Tô Mạt, trực tiếp coi Tô Mạt như không tồn tại.

Mà Tô Mạt cũng chỉ lẳng lặng ăn cơm, căn bản không nghĩ tới muốn nói nhiều với nàng ta.

Mục đích của nàng đã đạt được, lúc đó tham gia đêm du hội thất tịch đó, mục đích cũng không phải là nhằm vào vị Thẩm tiểu thư này, tất nhiên là có mục đích khác.

Loading...

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi tập 2087

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...