Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi tập 1959

Loading...

Từng có một người yêu tôi như sinh mệnh

Boss đen tối, đừng chạy!!!

Tổng Tài Bá Đạo Cầu Ôm Ôm

Hoàng Tử Phi Thân Yêu Của Tôi

Thẩm Tinh Tinh quệt miệng một cái: “Chính hắn đều không bày cái dáng vẻ đó, chúng ta cần gì gấp gáp. Ta xem Tô Mạt quả nhiên là tâm hoài quỷ thai, Tam ca, ngươi nhất định phải cẩn thận, tránh cho nàng không hề nói cho người mục đích, lợi dụng chúng ta còn đánh Thẩm gia chúng ta.”

Nàng lại nhìn Ngụy An Lương nói: “Ngụy bang chủ, ngươi cũng nên cẩn thận chút, Tào bang các ngươi mặc dù lợi hại, nhưng triều đình kiêng kỵ đấy. Nếu như triều đình có thể thu quản các ngươi, về sau hải vận thủy vận, tiết kiệm bao nhiêu tiền? Nói không chừng lần này nàng tới còn là cua ngươi đấy.”

Nếu không thế nàolại trùng hợp nhiều như vậy.

Ngụy An Lương vẫn không lên tiếng, hiện tại mới nói: “Tại hạ sẽ lưu ý.”

Thẩm Tinh Tinh lại bắt đầu một bộ dạy dỗ nói: “Các ngươi những nam nhân này, luôn là dễ dàng bị cô gái xinh đẹp che mờ mắt, đặc biệt là thứ người như Tô Mạt, các ngươi nhìn nàng rất xinh đẹp, là người hòa khí, rất thông minh, không biết, nội tâm của nàng như thế nào đây. Nếu như nàng không có thủ đoạn gì, có thể ở trong cung đình muốn gió có gió muốn mưa có mưa? Còn mở ra nhiều cửa hàng như vậy, này há là một cái tiểu cô nương có thể làm được? Chúng ta Thẩm gia nhiều thời tích lũy, hay bởi vì phụ thân thiên túng anh tài mới có thành tựu như vậy, nàng đây là sao? Ta xem chính là bằng vào ở trong kinh lắc lư theo gió, thủ đoạn tả hữu phùng nguyên. Đem những thứ quan lại quyền quý kia dụ được, Hoàng đế cùng các hoàng tử xoay quanh cũng bị nàng đùa giỡn ở trong lòng bàn tay.”

Nhìn nàng càng nói càng không chịu nổi, sắc mặt Thẩm Tam trầm xuống, “Tốt lắm tốt lắm, ngươi nói ít đi hai câu, lời như thế về sau không thể nói.”

Thẩm Tinh Tinh hừ một tiếng, nhìn người mình đều đang nói chuyện giúp Tô Mạt, càng thêm giận không kềm được, không thể làm gì khác hơn là bỏ rèm vào nội thất, cùng Nhạc Phong Nhi nói chuyện đi.

Thẩm Tam liền mời Ngụy An Lương Doãn Thiếu Đường đi phòng hắn nói chuyện, thương lượng trợ giúp Tô Mạt cùng Hoàng Phủ Cẩn như thế nào.

Lúc này các sai dịch đang ở bên ngoài trạm dịch sôi trào, nói là ban đêm Tây Sơn đột nhiên nổ, hơn nữa máu đỏ một mảnh, sợ là có cái hiện tượng thiên văn yêu nghiệt gì, hôm nay đã báo Chu Tri phủ.

Tri Phủ Đại Nhân tự mình thăm dò, sau đó kết án, lại hồi báo triều đình.

Đêm qua bọn người Thẩm Tam ở tại trạm dịch cũng cảm thấy động đất, Ngụy An Lương đã sớm đuổi người đi âm thầm tra xét, mặc dù không dám đến gần, nhưng ban ngày thấy đám người Tô Mạt từ hướng kia trở về, cũng biết là kiệt tác của nàng.

Doãn Thiếu Đường miễn cưỡng ngả ra dựa vào thành ghế: “Nàng cũng chỉ là nổ banh một Xà Quật, lại động tĩnh lớn như vậy, nói không chừng còn thành công trừ đi một tên yêu nghiệt, những thứ người ngu muội dốt nát kia muốn xây miếu xây đền thờ ở nơi đó đấy.”

Chương 1973: Hoàng Phủ Cẩn mất tích 4

Nói như vậy quan viên địa phương vì đề cao thành tích mình, điểm tô cho đẹp mình, đó là tận dụng mọi chuyện.

Dù là quan viên đối với dân chúng hà khắc, vì có một một tiếng háo danh, cũng thời điểm hi vọng từ nhậm có thể có tình huống đem vạn dân che ô, tam lão cởi giày, mọi người khóc bù lu bù loa không muốn hắn đi.

Giả sử không thể như thế, vậy thì tìm lấy cớ xây dựng miếu thờ cùng đền thờ, dùng cái này kỷ niệm mình từng ở trên mảnh đất này làm mưa làm gió cũng là tốt.

Nhìn hắn hướng Thẩm Tam cùng Ngụy An Lương, “Chỉ sợ hai vị lại phải cấp bạcnày cho Chu Tri phủ rồi.”

Làm quan muốn xây điểm tô cho đẹp kiến trúc của mình, dĩ nhiên là sẽ không móc tiền túi mình, cũng không thể ngang nhiên mà gia tăng gánh nặng cho dân chúng, dĩ nhiên là chiêu thương nhân địa phương thân hào nông thôn có tiền quyên góp rồi.

Ở nơi này, trừ cửa hàng Thẩm gia, nhân công Tào bang, Chu Tri phủ còn tìm ai?

Thẩm Tinh Tinh ở bên trong nghe thấy, hô: “Vậy chúng ta hay là đi mau đi.”

Doãn Thiếu Đường cười nói: “Thẩm tiểu thư, hòa thượng chạy không trốn khỏi miếu, hoa hoa đại thiếu tam công tử đi, còn có quý phủ ở đây, người ta chỉ cần tìm quản sự nói là được.”

Hắn vừa nói như thế, đó chính là bị động chịu đựng rồi.

Quả nhiên, lúc này bên ngoài truyền đến âm thanh dịch thừa: “Xin hỏi tam công tử cùng Ngụy bang chủ có ở đây không? Sư gia Chu Tri phủ muốn bái phỏng hai vị đấy.”

Chẳng những tới, lai lịch cũng không nhỏ, không có tìm đại đầy tớ nhà quan, lại là sư gia, cái này cùng chính hắn thân đến cũng không xê xích gì nhiều.

Hai người bất đắc dĩ liếc nhau một cái, chỉ đành phải đi ra ngoài gặp gỡ.

Lại nói Tô Mạt dẫn theo Lưu Vân Lan Như mấy người chạy tới miếu Dược Vương, ban ngày, miếu Dược Vương vắng ngắt, đặc biệt tới dâng hương cũng không có mấy.

Mà miếu thờ này cũng rách rưới, hình như kinh niên chưa từng sửa chữa, ngược lại thành thiên đường cho đám ăn mày.

Lưu Vân đẩy cửa cót két, đã nhìn thấy mấy tên ăn xin tóc rối bù ngổn ngang nằm ở bên trong, có ngủ, cứ kẽo kẹt kẽo kẹt không biết gặm cái gì, còn có bắt chấy cho nhau.

Miếu Dược Vương này cũng không lớn, phía trước là đại điện, phía sau một tiểu viện, vốn là cho chủ trì dùng, sau lại bởi vì bị bỏ phế, vẫn không có người ở, thậm chí ngay cả tên ăn xin đều không tới nơi đó.

Mấy tên ăn xin thấy bọn họ muốn đi hướng hậu viện, có người lập tức hô: “Nha, nha, nha, không nên đi a, đi yêu nghiệt quấn thân, cũng không còn đường sống.”

Lưu Vân hiếu kỳ nói: “Vậy các ngươi tại sao còn ở nơi này?”

Loading...

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi tập 2087

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...