Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi tập 1960

Loading...

Sắc Đẹp Khó Cưỡng

Sói Và Dương Cầm

Hoa Ngôn Tâm Nguyện

Jui-San No Oshigoto In Isekai

Nói như vậy quan viên địa phương vì đề cao thành tích mình, điểm tô cho đẹp mình, đó là tận dụng mọi chuyện.

Dù là quan viên đối với dân chúng hà khắc, vì có một một tiếng háo danh, cũng thời điểm hi vọng từ nhậm có thể có tình huống đem vạn dân che ô, tam lão cởi giày, mọi người khóc bù lu bù loa không muốn hắn đi.

Giả sử không thể như thế, vậy thì tìm lấy cớ xây dựng miếu thờ cùng đền thờ, dùng cái này kỷ niệm mình từng ở trên mảnh đất này làm mưa làm gió cũng là tốt.

Nhìn hắn hướng Thẩm Tam cùng Ngụy An Lương, “Chỉ sợ hai vị lại phải cấp bạcnày cho Chu Tri phủ rồi.”

Làm quan muốn xây điểm tô cho đẹp kiến trúc của mình, dĩ nhiên là sẽ không móc tiền túi mình, cũng không thể ngang nhiên mà gia tăng gánh nặng cho dân chúng, dĩ nhiên là chiêu thương nhân địa phương thân hào nông thôn có tiền quyên góp rồi.

Ở nơi này, trừ cửa hàng Thẩm gia, nhân công Tào bang, Chu Tri phủ còn tìm ai?

Thẩm Tinh Tinh ở bên trong nghe thấy, hô: “Vậy chúng ta hay là đi mau đi.”

Doãn Thiếu Đường cười nói: “Thẩm tiểu thư, hòa thượng chạy không trốn khỏi miếu, hoa hoa đại thiếu tam công tử đi, còn có quý phủ ở đây, người ta chỉ cần tìm quản sự nói là được.”

Hắn vừa nói như thế, đó chính là bị động chịu đựng rồi.

Quả nhiên, lúc này bên ngoài truyền đến âm thanh dịch thừa: “Xin hỏi tam công tử cùng Ngụy bang chủ có ở đây không? Sư gia Chu Tri phủ muốn bái phỏng hai vị đấy.”

Chẳng những tới, lai lịch cũng không nhỏ, không có tìm đại đầy tớ nhà quan, lại là sư gia, cái này cùng chính hắn thân đến cũng không xê xích gì nhiều.

Hai người bất đắc dĩ liếc nhau một cái, chỉ đành phải đi ra ngoài gặp gỡ.

Lại nói Tô Mạt dẫn theo Lưu Vân Lan Như mấy người chạy tới miếu Dược Vương, ban ngày, miếu Dược Vương vắng ngắt, đặc biệt tới dâng hương cũng không có mấy.

Mà miếu thờ này cũng rách rưới, hình như kinh niên chưa từng sửa chữa, ngược lại thành thiên đường cho đám ăn mày.

Lưu Vân đẩy cửa cót két, đã nhìn thấy mấy tên ăn xin tóc rối bù ngổn ngang nằm ở bên trong, có ngủ, cứ kẽo kẹt kẽo kẹt không biết gặm cái gì, còn có bắt chấy cho nhau.

Miếu Dược Vương này cũng không lớn, phía trước là đại điện, phía sau một tiểu viện, vốn là cho chủ trì dùng, sau lại bởi vì bị bỏ phế, vẫn không có người ở, thậm chí ngay cả tên ăn xin đều không tới nơi đó.

Mấy tên ăn xin thấy bọn họ muốn đi hướng hậu viện, có người lập tức hô: “Nha, nha, nha, không nên đi a, đi yêu nghiệt quấn thân, cũng không còn đường sống.”

Lưu Vân hiếu kỳ nói: “Vậy các ngươi tại sao còn ở nơi này?”

Loading...

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi tập 2087

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...