Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi tập 1973

Loading...

Nam Thần Cao Lãnh Ở Sát Vách: Hôn Sai 55 Lần

Anh Có Thích Nước Mỹ Không?

Phúc Hắc Vương Gia Đừng Làm Loạn

Tra Nam Công Lược Thủ Sách

A Lí đầu đội đèn tựu quang ở trước mặt mở đường, Lan Như thứ hai, sau đó là Tô Mạt, Lưu Vân cản ở phía sau.

Đi không biết bao lâu, càng ngày càng sáng, có thể nhìn thấy phía trước là một mảng sáng trắng.

A Lí quay đầu lại nói: “Tiểu thư, trước mặt chính là cửa động rồi.”

Chỉ là càng đến cửa động, bọn họ càng phải cẩn thận, tránh cho kẻ địch bày cái bẫy rập gì.

Lại đi hơn mười trượng, quả nhiên phía trước là một động khẩu nho nhỏ, bên ngoài cây leo dây dưa quấn quýt, bóng loang lổ đan xen.

Đến gần nơi có ánh sáng, A Lí cũng phát hiện Lan Nhược bởi vì tìm được lối ra mà hưng phấn lưu lại ký hiệu, hắn vội vàng nói cho Tô Mạt.

Mấy người đều tiến lên phía trước tra xét, A Lí lại đi lục lọi cửa động, dùng chủy thủ cắt đứt dây leo bên ngoài, là cẩn thận tránh cho có cái bẫy rập gì.

Hắn tính toán lộ trình đi, nên khi hắn dẫn người tra xét bên trong, mặc dù không biết rốt cuộc ở nơi nào, chắc hẳn sẽ không có nguy hiểm gì.

Chém đứt những thứ dây leo kia, hắn cẩn thận từng li từng tí sờ một lần, sau đó một cước xoải ra, dưới chân không còn chỗ đứng hắn giật mình, thân thể quơ quơ, vội vàng ổn định, thu hồi chân lại.

Sau đó rút ra nhuyễn tiên bên hông, hướng dưới chân đánh xuống, dây leo bay tán loạn, thế nhưng lộ ra một cái lỗ thủng to, xem ra bọn họ là ở giữa không trung rồi hả?

Hắn dọn dẹp hoàn toàn sạch sẽ, thò người ra ngoài, vừa nhìn, không khỏi hít một hơi lãnh khí, lại là ở một vách núi thẳng đứng, phía dưới là một bãi tha ma, nếu không cẩn thận té xuống, chỉ sợ là tan xương nát thịt.

Hắn nhìn ngó bốn phía xung quanh, không có chỗ bám mà leo trèo, chỉ là đến gần cửa động có một nơi lõm vào, còn có khoá đá các loại, giống như vốn là nơi đặt dây thừng, giỏ, nghĩ đến là bọn hắn đã triệt bỏ.

Hắn cởi túi thuộc da trên lưng xuống, lại móc ra một bộ trang phục và đạo cụ, nói: “Tiểu thư, ta đi xuống trước dò đường, các ngươi chờ.”

Trang bị tốt lắm, sau đó vì bảo hiểm, lại đem đồ dự bị dây nhỏ trên người cột vào khoá đá lên, thử thăm dò thuận xuống dưới.

Hắn dò đường cẩn thận, sau đó bắn tín hiệu.

Lưu Vân đem túi thuộc da kéo lên, lại để cho Tô Mạt xuống.

Tô Mạt nhìn Lan Như một cái: “Ngươi xuống trước.”

Lan Như không lãng phí thời gian, nhanh chóng trang bị, nhanh chóng đi xuống.

Tự nhiên vẫn là Lưu Vân cản ở phía sau, Tô Mạt đi trước.

Chờ Tô Mạt xuống chốc lát, Lưu Vân đột nhiên phát hiện trên vách đá dựng đứng có một cây sợi tơ nhỏ lạnh lùng phản xạ ánh mặt trời, hắn đang muốn nghĩ là cái gì, chẳng lẽ là tơ nhện, đột nhiên trong đầu một ý nghĩ thoáng qua.

Chỉ nghe”Ầm” một tiếng, có thuốc nổ dán vách đá nổ tung, mà Tô Mạt vừa vặn mới vừa trượt xuống, dây nhỏ đứt rời, nàng rớt xuống như diều đứt dây.

Loading...

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi tập 2087

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...