Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi tập 2013

Loading...

Nghịch Tập

Kiếm Nghịch Thương Khung

Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện

Mahoromatic

Nói như vậy, giết người phải có động cơ, hoặc là bởi vì bị phát hiện bí mật, hoặc là có thù hận.

Nàng không cảm thấy một thị nữ có thể làm được hai điều này, cho nên hoài nghi hắn, Mạc quản sự dùng việc thị nữ chết đi cảnh cáo hoặc hù dọa những người khác.

Trong rừng hoa hoặc đường hoa lần lượt thay đổi, hoặc là không có đường nhỏ, vốn là đường dùng lụa màu đánh dấu, chắc hẳn cũng bị người động tay chân, lụa màu bị đánh tráo.

Tô Mạt nhắm mắt lại, tưởng tượng thấy vị trí của mình, lấy địa phương chính mình đi qua tạo thành một bộ bản đồ trong đầu, sau đó tự động đặt mộ mũi tên, bắt đầu chỉ dẫn nàng đi về phía trước.

Lan Như kinh ngạc nhìn nàng, thật sự là hết sức bội phục.

Mặc dù mình cũng có thể nhớ một chút đường, nhưng nàng tin tưởng ở trong mảnh rừng hoa này, mình cũng chỉ có đi tới hụt hơi chân mỏi, tuyệt đối không đi ra được.

Tô Mạt cũng không biết tại sao hôm nay đầu óc mình tốt như vậy, cơ hồ nghĩ cái gì là có thể làm được, này cũng nhờ vào này bộ bí quyết kia. Tu tập Thông Thiên bí quyết rồi, đầu óc nàng càng ngày càng rõ ràng, trước kia nghĩ chuyện phức tạp, cũng phí sức, thậm chí mượn giấy bút, nhưng bây giờ chỉ cần thong thả ung dung từng điểm một làm theo, sau đó đại não giống như có bút tự động, sẽ theo ý tưởng của nàng nhất nhất hoạch định ra, nơi nào cần tu chỉnh cũng có thể chuẩn xác tìm được bộ phận, tiến hành sửa đổi, mà không ảnh hưởng suy nghĩ khác tiếp tục.

Nàng cũng cảm thấy rất thần kỳ, chỉ là mình không có cách nào giải thích.

Dù sao có chỗ tốt liền lợi dụng.

Nàng nhắm hai mắt, lấy ý thay mắt, từ từ đi về phía trước, bắt đầu còn không thói quen, sợ đụng vào cây, dần dần, nàng cảm giác nhưng thật giống như mở ra, hoàn toàn không bị hạn chế, sau đó như vậy càng ngày càng thuần thục, chuẩn xác đi, tránh được tất cả cây, mang theo Lan Như xuyên qua rừng hoa như bươm bướm.

Cái vườn này thoạt nhìn nhỏ, hơn nữa nếu như là lúc trận pháp không phát động, chỉ cần chốc lát đã hết đường, hôm nay trận pháp phát động, lại có rất nhiều khoảng không.

Đi ước chừng gần nửa canh giờ, Tô Mạt cùng Lan Như cuối cùng đã tới bên hồ.

Chỉ là chung quy là chậm, cây liễu trắng toát, chung quanh tràn đầy hoa rơi màu đỏ, ưu nhã yên lặng như vậy trôi lơ lửng trên mặt nước.

Thuyền nhỏ cũng lẳng lặng trôi ở một bên, hình như thờ ơ lạnh nhạt nhìn khách.

Tô Mạt nhìn Lan Như một cái: “Ngươi chờ đây, ta đi xem một chút.”

Lan Như ngăn nàng lại: “Tiểu thư, em đi.”

Loading...

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi tập 2087

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...