Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi tập 2015

Loading...

Ám Dục

Giang Hồ Bất Ai Đao

Issak

Tensei Oujo Wa Kyou Mo Hata Wo Tatakioru

Mà Tô Mạt vẫn nhìn chằm chằm vào, căn bản không phát hiện nước hồ nhộn nhạo, cũng không có gió, Liễu Chi cũng không động.

Thế nào đột nhiên đã đến giữa hồ rồi hả?

Còn có bóng đen nhốn nháo trong hồ này, rốt cuộc là người, là thủy xà, hoặc là những thứ khác?

Ấn đường nàng lạnh lẽo, hừ một tiếng: “Mạc quản sự, nếu như ngươi nếu không ra, ta muốn chonổ tung hoa cây cùng hồ của ngươi.”

Nàng còn có mấy viên Phích Lịch đạn uy lực cực lớn, hơn nữa làm được vô cùng tinh xảo, đặt ở địa phương người khác không nghĩ tới.

Chung quanh một chút động tĩnh cũng không còn, tiếng gió cũng không có một tia, ngược lại mơ hồ nghe thấy âm thanh Thẩm Tinh Tinh mắng người.

Tô Mạt chậm rãi lấy xuống trên đầu mình mang một băng tóc trân châu, phía trên có mười mấy viên hạt châu mượt mà.

Nàng từ từ lấy xuống một viên, xoay chuyển trong lòng bàn tay: “Mạc quản sự không biết từng nghe qua chưa có một loại độc, so với nó, cái gì Kiến Huyết Phong Hầu, cái gì không màu không ngửi cũng không thể so được. Loại độc chất này, chỉ cần một giọt, là có thể độc sát một mảnh thủy vực, không còn một ngọn cỏ.”

Nàng nhẹ nhàng cười: “Nếu như đem một giọt độc dược như vậy, thả rơi vào trong hồ này, sẽ không biết có hiệu quả gì đấy.”

Nàng tiếp tục dùng âm thanh nhẹ mà lạnh nói: “Chỉ sợ đến lúc đó chẳng những trong hồ thứ gì cũng nuôi không được, nước còn thấm vào đất, cũng sẽ không còn một ngọn cỏ, những cái cây này cũng sẽ ngày càng khô héo, khô héo thành bùn rồi.”

Nói xong lời cuối cùng, âm thanh của nàng đã lạnh được cơ hồ muốn kết băng.

Nước kia nhất định có cái gì, cho nên mới có thể mê hoặc tâm trí của con người.

Không nghe được đáp lại, Tô Mạt liền bắt đầu chậm rãi tháo những hạt châu kia ra, trắng trẻo sáng bóng dưới ánh mặt trời cùng ánh nước, cực kỳ xinh đẹp.

Nàng liếc Lan Như một cái: “Lùi về sau một chút.”

Làm bộ phải đem Phích Lịch đạn ném ra.

Loại Phích Lịch đạn này mặc dù nhỏ bé, có thể làm hoàn mỹ, giá trị liên thành, uy lực cũng là cực lớn.

“Tô tiểu thư.” Âm thanh Mạc quản sự âm trầm từ rừng hoa truyền đến, rẽ cành lá, hắn chao đảo đi ra từ bên trong.

Vẫn không thừa nhận một mực ở bên cạnh nhìn chằm chằm sao?

“Mạc quản sự, ngươi rốt cuộc có âm mưu gì, nói trắng ra thôi. . . . . . Không đúng, phải là nói các ngươi có yêu cầu gì, vẫn tìm chúng ta gây phiền phức, để cho ta đều cho rằng có phải có thâm thù đại hận hay không, dưới tình huống không biết tiêu diệt cả nhà bọn ngươi!”

Loading...

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi tập 2087

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...