Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi tập 2031

Loading...

Cô Vợ Nhí 18 Tuổi

Công tử Liên Thành

Xin Đừng Cắn Em

Mắt La Sát

Tô Mạt gấp rút chạy tới, người áo trắng lại lên tiếng chận lại: “Cô nương chớ đụng bọn họ.”

Tô Mạt nghi ngờ nhìn về phía hắn, âm thanh hắn dịu dàng như nước, so với âm thanh đẹp nhất còn cảm động hơn mấy phần, hắn giải thích: “Bọn họ ngủ say đã lâu, nếu như tùy tiện đánh thức, sẽ làm bị thương tới gốc rễ, giảm thọ.”

Lời vừa nói ra, Ngụy An Lương theo bản năng liếc mắt nhìn Hoàng Phủ Cẩn, không biết mình bị đánh thức, có thể giảm thọ hay không.

Người áo trắng hình như hiểu lo lắng của hắn, cười nhạt một tiếng, lại nói: “Nếu là ở trực tiếp bị phát hiện trong trận, đánh thức là không đáng ngại. Chỉ là bọn hắn đã bị giấu đi, chướng khí rất sâu, lạc hồn chú vào sâu tận xương tủy, chỉ có thể từ từ lấy ra.”

Nói xong, hắn bay tới dưới tàng cây, cúi người tra xét, sau đó từ trong lòng móc ra một bình bạch ngọc nhỏ dài ba tấc, mở ra nắp bình, đổ ra hai viên dược hoàn trong suốt.

Hắn nhìn Tô Mạt một cái, con mắt sắc có chút sâu thẳm: “Phiền cô nương cho bọn hắn ăn vào.”

Tô Mạt nói cám ơn, thò tay mà tiếp nhận dược hoàn, thật nhanh cho Lan Nhược cùng Lưu Hỏa ăn vào.

Người áo trắng lại phân thành biệt điểm mấy chỗ huyệt đạo của bọn hắn, cuối cùng vỗ lên một chưởng ở huyệt Bách Hội, thở ra một hơi: “Qua hai canh giờ sẽ tỉnh, có thể còn có một chút hoảng hốt, chỉ là không có gì đáng ngại.”

Nói xong, hắn lại nhìn Tô Mạt một cái: “Thỉnh giáo cô nương xưng hô như thế nào?”

Âm thanh hắn trong trẻo, lại hơi mang theo từ tính, có một loại khiêm tốn hấp dẫn, đột ngột hỏi tên một cô gái như vậy, nhưng mà không có nửa điểm cảm giác đường đột.

Ngụy An Lương theo bản năng ngó Hoàng Phủ Cẩn, vốn cho là hắn nhất định sẽ mất hứng, dù sao vị hôn thê của mình bị một nam nhân xa lạ công khai hỏi đến tên họ, tóm lại không ổn.

Coi như hắn cứu bọn họ, ở đây nhiều người như vậy, hắn thế nhưng làm như không thấy.

Cũng coi là quái dị rồi.

Sắc mặt Hoàng Phủ Cẩn lại bình thản, không có gợn sóng gì, càng không có cái dáng vẻ hờn giận.

Tô Mạt khẽ mỉm cười: “Đa tạ vị công tử này cứu giúp, kính xin báo cho tôn tính đại danh, cũng để chúng ta trịnh trọng nói cảm ơn.”

Nàng nghiêng đầu hướng Hoàng Phủ Cẩn cười, hắn bất đắc dĩ lắc đầu, nha đầu nghịch ngợm này, nguy hiểm vừa qua, liền lại bướng bỉnh.

Người áo trắng lúc này mới đứng dậy, nhìn về phía đám người Hoàng Phủ Cẩn, sau đó ôm quyền làm lễ: “Tại hạ Vân Thiếu Khanh, nhân sĩ Nam Trạch, gặp qua mấy vị.”

Mấy người Hoàng Phủ Cẩn cũng tự báo gia môn, sau đó hướng tới hắn nói cám ơn.

A Lí cùng một người khác chia ra đỡ Lan Nhược cùng Lưu Hỏa dậy, đưa bọn họ đi nhà chính.

Những thuộc hạ bị thương hoặc là bị giết cũng được khiêng đi.

Loading...

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi tập 2087

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...