Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi tập 2037

Loading...

Động Phòng Hoa Chúc Sát Vách 2

Đừng Nói Chuyện Với Cô Ấy

Sword Art Online - Cyber Sercurity/handbook

Siêu Cấp Hộ Vệ Của Đại Tiểu Thư

Tô Mạt vừa nghe, rất là vui mừng, gấp hướng Vân Thiếu khanh nói cám ơn, đoạt lấy bình trà trong tay Thẩm Tam, châm một ly trà cho Vân Thiếu khanh: “Khổ cực Vân công tử rồi.”

Thẩm Tam ngượng ngùng sờ sờ cái mũi của mình, bị ngó lơ.

Ngụy An Lương ở một bên nói: “Không biết Vân công tử đối với trận pháp nơi này xử trí như thế nào? Nếu là cứ để như vậy, chỉ sợ cũng không thỏa đáng. Mặc dù hiện tại không có gì đáng ngại, nhưng ai có thể bảo đảm về sau sẽ có có người đến lợi dụng trận này sanh sự hay không. Dù sao trận này càng, cũng không thể coi thường.”

Người ở Đại Chu đây không hiểu loại oai môn tà đạo này, đến lúc đó người thua thiệt cũng không thiếu.

Vân Thiếu Khanh ngược lại có chút khó khăn, do dự nói: “Lẽ ra nên phá vỡ, chỉ là trận này cực kỳ tuyệt diệu, có thể rập khuôn Tử Vi đại trận như thế, cũng không phải thường, mặt khác, ta thấy những cây hoa này vậy mà. . . . . .”

Còn mấy chữ chưa kịp nói, Ngụy An Lương tiếp lời nói: “Ta cũng vậy, cảm thấy những cây hoa tất nhiên là đồ yêu ma, không bằng tìm nhiều người hơn lấy củi đốt, một cây đuốc đốt đi, cũng tránh cho đến lúc đó đưa tới sự chú ý của triều đình, mang đến phiền toái gì cho Thẩm lão gia cùng Tào bang.”

Nhìn hắn hướng Thẩm Tam lại nhìn Hoàng Phủ Cẩn: “Tam công tử, Hoàng Phủ thiếu gia, ý hai vị như thế nào?”

Ngụy An Lương thường ngày tương đối trầm tĩnh, cực ít sẽ cường thế phát biểu ý kiến như thế, mặc dù là giọng hỏi thăm, nhưng chân mày khóe mắt kiên trì lại làm cho người ta không thể cự tuyệt.

Vân Thiếu Khanh là người thông minh như thế, làm sao sẽ không nhận ra, hắn cười cười, liền không nói gì thêm.

Nhưng Tô Mạt từ tư thái một cái cúi đầu kia nhìn thấu trong lòng hắn là không đành lòng, cái này sợ rằng chính là tâm tính thương tiếc, một kiện đồ vật đối với người khác mà nói có thể vô dụng thậm chí có hại, nhưng đối với có vài người mà nói có thể như thu được chí bảo rồi.

Nàng có thể hiểu được loại tâm tình này của Vân Thiếu khanh.

Nàng cười cười, nhìn về phía Ngụy An Lương: “Ngụy bang chủ, ngươi không phải nên hỏi Vân công tử một chút, có biện pháp nào để trong này trở thành một mảnh rừng hoa bình thường hay không, mà không phải cái lợi khí hại người gì.”

Vân Thiếu Khanh cảm kích nhìn nàng một cái, nói với Ngụy An Lương: “Thật ra thì không phải là không có biện pháp.”

Ngụy An Lương thấy Tô Mạt mở miệng, ngược lại không kiên trì nữa, cười nhạt nói: “Để Tam công tử quây tòa nhà lại, bất luận kẻ nào cũng không cho phép ra vào, cũng coi là biện pháp.”

Tô Mạt nói với Vân Thiếu Khanh: “Có một vấn đề đây, Lạc Hồn Hồ này bị ta hạ độc.”

Lúc ấy nàng hoài nghi Hoàng Phủ Cẩn bị vây trong hồ, nàng hiểu thể chất Hoàng Phủ Cẩn, hai người tâm ý tương thông, nàng xuống độc kia, vô hại đối với hắn, lại có thể trợ giúp hắn dùng độc phá bỏ những trói buộc từ kẻ địch của hắn.

Loading...

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi tập 2087

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...