Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi tập 971

Loading...

Quân Tử Chi Giao

Một Đêm Mê Loạn: Đại Ca Xã Hội Đen Đừng Tới Đây

Truyện Về Kim Bình Mai

Sensei, Suki Desu

Nàng ra hiệu bảo đại tiểu thư cùng Tô hinh Nhi vào phòng nàng trước , nàng ở lại nghe thêm chút nữa.

Tô Mạt từng tham gia huấn luyện , việc giấu hơi thở để nghe trộm không là vấn đề lớn với nàng.

Lão phu nhân ngồi ở giữa giường La Hán , Vương Minh Chí cùng phu nhân của mình , Phú Khang trưởng công chúa ngồi chếch về phía đông.

Ngoại trừ hai người bọn họ cũng chỉ có Xuân Thủy , ngay cả đại thiếu gia cũng không có mặt.

Phú Khang trưởng công chúa kiêu ngạo cười “Tô lão phu nhân không thể nói như vậy được , dù gì đi nữa , hôn sự Trì nhi cùng Nhu nhi, chúng ta làm cậu mợ không thể nhông hỏi tới . Dù sao hai nhà Vương , Tô chúng ta thông gia cũng đã nhiều năm , mọi người giúp đỡ nhau cũng không phải ngắn . Lão phu nhân cùng Quốc Công nghĩ có đúng không ?”

Tô quốc Công không nói tiếp, chỉ nhìn về phía lão phu nhân.

Lão phu nhân mặc áo dài thêu hoa cúc , trên đầu buộc một dây tơ có khảm một viên dạ minh châu , búi tóc còn cắm một cây trâm vàng hình chim phượng đại biểu cho thân phận, tuy không phải tiến cung , nhưng cách ăn mặc so với lúc tiến cung không khác .

Nàng thản nhiên quét nhìn Vương phu nhân , chờ ba người chột dạ nhìn nhau mới nói :“Làm thân gia, tự nhiên phải giúp đỡ nhau .Tô gia chúng ta từ xa đến , đối kinh thành không thực hiểu biết. Tự nhiên muốn thông gia giúp đỡ , ngược lại chúng ta cũng không ngồi không mà hưởng . Hôm nay ta cùng Quốc Công tiến cung diện thánh. Bệ hạ muốn Mạt nhi trước cùng Tề vương điện hạ đính hôn . Về phần Trì nhi , bệ hạ cùng hoàng quý phi nương nương thương lượng , tính đem An Bình công chúa chỉ hôn cho hắn.”

Đám người Vương Minh Chí ngẩn ra , tin động trời như vậy sao họ không nghe được chút gì ?

Bệ hạ chỉ hôn cho An Bình công chúa cùng Tô Trì mà nói, cũng không kém gì so với kết hôn với Tống gia tiểu thư, nhưng còn ......

Vương phu nhân nóng nảy “Còn Nhu nhi thì sao ?”

Lão phu nhân cười cười,“Không cần sốt ruột, Nhu nhi đủ tuổi , tự nhiên sẽ xuất giá . Chính là hiện tại cũng còn nhỏ. Nay chính sách triều đình thay đổi , cũng không gấp xuất giá theo quy củ của tiền triều. ”

Ở triều đại trước , có đoạn thời gian cần bồi dưỡng nhân lực do chiến tranh lên miên , đã từng yêu cầu dân chúng sớm kết hôn , sớm ngày sinh nhi dục nữ .

Sau khi Thủ Chính đế đăng , quốc thái dân an, nhất là mấy năm nay, có Hoàng Phủ Cẩn xuất chinh , uy chấn mạc bắc, làm cho trong nước bình an, dân chúng đều được an cư lạc nghiệp.

Cho nên tuổi kết hôn cũng không nhất nhất như trước đây, nam nữ có cưới trễ chút cũng không sao.

Loading...

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi tập 2087

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...