Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi tập 972

Loading...

Hoa Thiên Cốt Tập 1

Bảy ngày ân ái

Hiệp Sĩ Giấy

Sinner

Vương phu nhân vội vàng làm động tác ra hiệu với đại ca, bọn họ đều cảm thấy lão phu nhân khẳng định là có ý đồ khác.

Tô Trì cưới công chúa, khác với việc cưới Tống tiểu thư.

Tuy rằng đối với Tô gia mà nói, hình như Tô Trì đạt được sự coi trọng, hơn nữa quan hệ với thái tử càng thêm thân mật, từ thư đồng lại làm trở thành mối quan hệ thông gia.

Nhưng không có quan hệ gì với Tống gia.

Nhưng cùng một đạo lý, công chúa An Bình chỉ là một công chúa bình thường, có quan hệ hết sức bình thường với những công chúa và các hoàng tử khác, không có đặc biệt tốt.

Thậm chí về phương diện nào đó, Tô Trì sau khi làm phò mã Đô Úy, con đường chính trị làm quan này có khả năng sẽ chịu ảnh hưởng.

Hơn nữa, nếu không cho Tô Trì thú ( cưới) tiểu thư Tống gia, như vậy thì hôn sự của đại tiểu thư và thái tử chỉ sợ cũng sẽ có biến cố.

“Mẫu thân, lão gia, hoàng quý phi vốn đề cập với ta, nói là muốn để đại tiểu thư chúng ta làm chính phi Đông cung của thái tử.”

Vương phu nhân nóng nảy, hận không thể lập tức xông lên, nói cho chính bọn họ biết nữ nhi của mình nhất định phải làm hoàng hậu, nhi tử của mình về sau cũng khẳng định sẽ làm tể tướng, cùng với Tống gia, là trụ cột của hoàng triều Đại Chu, dưới một người trên vạn người.

Ánh mắt lão phu nhân sắc bén, nhẹ nhàng hừ một tiếng, tình thế Vương phu nhân muốn xông lên liền bị áp chế đi.

Nàng thản nhiên nói:“Trước kia Nhu nhi của chúng ta còn nhỏ, mọi người thường ngày thảo luận đùa vui cũng thôi đi. Việc hôn nhân của thái tử là đại sự triều đình, bệ hạ tự nhiên sẽ tận tâm tận sức. Ý tứ của bệ hạ, muốn tuyển tiểu thư của Tả Thượng Thư làm thái tử phi, mà ta và lão gia các ngươi đã thương lượng rồi, từ trong những gia tộc có địa vị ổn trọng trong triều muốn tìm cho Nhu nhi một công tử ôn nhu hiểu biết lễ nghĩa, chúng ta đã xem xét vài nhà, có Tả gia, Tần gia , Lưu gia, Trương gia ......”

“Không được, ta không đồng ý!”

Vương phu nhân chợt đứng lên, lớn tiếng kháng nghị nói.

“Nhu nhi là nữ nhi của ta, từ xưa đến nay, hôn sự của nữ nhi đều là lệnh của cha mẹ lời của mai mối, ta không đồng ý!”

Lão phu nhân liếc Vương Minh Chí một cái, thản nhiên nói:“Không biết hôn sự của đại công tử đã định tiểu thư nhà ai a?”

Vương Minh Chí cùng Phú Khang trưởng công chúa tuy rằng trong lòng cũng rất ảo não, nhưng vẫn trả lời:“Cảm ơn Lão phu nhân đã quan tâm, đã định nhị tiểu thư đích nữ ( con vợ cả) của Hoàng đại nhân gia.”

Lão phu nhân lại hỏi:“Không biết là ý tứ của cữu lão gia hay là trưởng công chúa Phú Khang tuyển chọn?”

Vương Minh Chí không nghĩ kĩ, thuận miệng nói:“Là lão mẫu chọn ......”

Loading...

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi tập 2087

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...