Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi tập 984

Loading...

Triệu Hoán Thần Binh

Thiếu Tướng! Vợ Ngài Có Thai Rồi!

Ta Nấu - Chàng Giết

Bà Ngoại Tôi Là Bán Tiên

Nàng còn nhiều thời gian.

Bên ngoài Tô Mạt âm thầm thở dài , quay người cười nói với Kim Kết : “Người ta sinh ra , mười thì hết chín việc là không như ý mình . Ngươi nha , việc gì cũng nên nhìn thoáng một chút .Nếu ngươi chỉ nhìn thấy bất hạnh , cuộc sống của ngươi sẽ trôi qua một cách âm u vô vị . Nếu như ngươi có cái nhìn cởi mở hơn , ngươi sẽ thấy cuộc sống của mình vô cùng thú vị , cuộc sống ngươi lúc đó đáng quý biết bao , sống một ngày là một ngày hạnh phúc ” .

Kim Kết đỡ nàng trở về , vui vẻ nói : “Với nô tì mà nói , tiểu thư cả đời như ý là hạnh phúc lớn nhất .”

Tô Mạt bật cười “Ta nha , ước muốn bây giờ của ta là tìm cho ngươi một nhà chồng tốt ! ”

Mặt Kim Kết nóng lên , sẳng giọng : “Tiểu thư càng ngày càng không đứng đắn , mình muốn nhanh nhanh lập gia đình thì thôi , đừng cho ai cũng như vậy chứ .”

Đảo mắt vài ngày đi qua, tiết thượng tị đã đến .

Oanh bay én lượn , hoa đào như mây, bóng liễu thướt tha theo gió , quang cảnh thái bình thịnh thế ồn ào náo nhiệt .

Hoàng đế du xuân , dự hội đạp thanh , bách quan cùng gia quyến tiền hô hậu ủng . đội ngũ đi đến đâu dân chúng hai bên đường đổ xô ra đến đó . Ai cũng muốn được tận mắt nhìn thấy phong thái hoàng gia .

Tuy rằng hoàng đế đã hạ lệnh tiết kiệm đến mức thấp nhất , nhưng vẫn là ngựa xe như nước , áo quần như mây .

Vũ lâm vệ từ phía tây cửa thành xuất phát , tiến hô hậu ủng , chiêng trống ngập trời , cờ bay phấp phới .

Đội ngũ thật dài , tựa như hoàng hà cuồn cuộn , liên miên không ngớt , chỉ sợ đội tiên phong phía trước đã muốn đến Vạn xuân uyển , nhưng đoàn người phía sau vẫn còn trong cung chưa xuất phát .

Tô Mạt cùng thái tử, Hoàng Phủ Giác, Hoàng Phủ Giới, Tống Minh Dương vài người từ ngự thư phòng cùng theo hoàng đế xuất phát , Tô Trì phải trở lại Tô gia giúp đỡ Tô Việt chiếu cố lão phu nhân cùng các tỷ muội .

Lúc đầu , hoàng đế nói chân Hoàng Phủ Cẩn bị thương , bảo hắn ở nhà nghỉ ngơi , không cần theo đội ngũ tùy giá đi Vạn Xuân Uyển.

Hoàng Phủ Giác chủ động khuyên nhủ , nói Hoàng Phủ Cẩn thương thế đã tốt hơn nhiều , hơn nữa thời tiết tháng ba , ra ngoài tán giải sầu đối thương thế phục hồi như cũ mới có lợi.

Tô Mạt phát hiện, Hoàng Phủ Giác tuy rằng được hoàng đế sủng ái , nhưng thực tế hắn chưa từng cầu cạnh điều gì quá phận .

Tuy vậy , mỗi lần hắn có việc cầu , mặc kệ đó là việc gì , đều được hoàng đế đáp ứng .

Lâu dần thành lệ , chỉ cần Hoàng Phủ Giác mở miệng , hoàng đế cũng sẽ cấp vài phần mặt mũi , cũng không bác bỏ lần nào .

Cho nên, thái tử cùng một ít người ủng hộ hắn đều nói Hoàng Phủ Giác là hiểu rõ thánh ý, đón ý nói hùa theo hoàng đế, cho nên mới được hoàng đế sủng ái , cho hắn mặt mũi .

Bọn họ lại xem nhẹ một việc , chính là những việc Hoàng Phủ Giác cầu đều là những việc hợp tình hợp lý nên hắn mới có thể nhận được sự tôn trọng từ phía hoàng đế .

Loading...

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi tập 2087

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...