Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi tập 985

Loading...

Hiệp Khách Hành

Thiếu Tướng! Vợ Ngài Có Thai Rồi!

Một Thế Giới Khác Nơi Con Người Mạnh Nhất

Bloody Girl

Kế hoạch ban đầu sẽ đi vào ban ngày nhưng vì để thể hiện tôn nghiêm hoàng gia , Lễ bộ Thượng thư an bài rất nhều tiết mục , kết quả đến đêm đoàn người mới lên đường .

Mui xe màu minh hoàng , quạt lông khổng tước uy nghi , xe ngựa trang trí đầy trân châu mã não......

Trang phục thái giám , cung nữ đi theo muôn người như một , uy thế rợp trời......

Xe ngựa nườm nượp , liên miên không dứt . Ánh đuốc uốn lượn chiếu sáng trời đêm , tựa một con hỏa long hùng vĩ .

Lúc mới bắt đầu còn có điểm hứng khởi song thời gian dài ai cũng mệt mỏi , hoàng đế truyền đánh trống , lệnh thuộc hạ đẩy nhanh tiến độ , nhanh chóng kết thúc hành trình .

Sau khi đến Vạn Xuân uyển , mọi người đều tự đi đến nơi ở dành ình.

Đội quân tiên phong đến đây từ vài ngày trước đã an bài mọi thứ ổn thỏa : Phân công cung nhân hầu hạ , tuần tra , trực đêm , kiểm kê nhân số , nhất nhất đều hoàn thành chu đáo , phối hợp đồng bộ nhịp nhàng .

Vì thể hiện tôn nghiêm hoàng gia , tại tẩm thất trung ương tĩnh lặng không tiếng động , mọi động tác được hạ nhân thực hiện nhanh chóng lưu loát . Để làm được điều đó không thể không tính đến một lượng lớn nhân lực vật lực cần duy trì .

Hoàng đế cùng hậu phi, hoàng tử, công chúa ở lại cung thất tự nhiên có hoàng quý phi phụ trách, nhưng bên ngoài liền cần Tiền cô cô cùng Lễ bộ phụ trách .

Người bên ngoài làm sao đầy đủ bằng trong hoàng cung , cho dù mọi người đều thông cảm , đều tự tuân thủ trật tự , nhưng hoàng quý phi bên kia không ngừng yêu cầu điều động người cho nên bên ngoài vẫn phát sinh rất nhiều tình huống dở cười dở khóc .

Ngựa của nhà này đi qua nhà khác , chỗ này đáng lẽ của viên quan Ất thì viên quan Giáp lại giành mất , lại có những nhà xưa nay nhìn nhau không vừa mắt , nhất quyết không ở chung một viện , hài tử nhà ai đi lạc … Tuy mọi người đã cố gắng đề phòng từ trước nhưng sự việc vẫn cứ rối tinh rối mù , sứt đầu mẻ trán .

Tô Mạt cùng vài người khác vừa đến Vạn Xuân Uyển , hoàng quý phi liền phái người truyền lời , tuyên thái tử cùng Hoàng Phủ Giới đến bên cạnh hoàng đế , mà Lương phi cũng ở đây , lẽ dĩ nhiên cũng không thể bỏ lại Hoàng Phủ Giác.

Mà Tô Mạt , bởi còn kiêm cả chức Tổng quản ngự thư phòng , tự nhiên cũng phải ở gần ngự thư phòng vừa lập tại Vạn Xuân uyển , theo lý cũng cần hầu hạ bên cạnh hoàng đế .

Lúc này Tiền cô cô phái người tiến đến khi điều động vài thái giám qua hỗ trợ, người mới vào ở nhiều lắm , cho dù có Tổng quản trong cung cùng Đại thái giám hỗ trợ nàng nhưng thiếu vẫn hoàn thiếu .

Tô Mạt để Kim Kết cùng Lăng Nhược bên mình , Thủy Muội cùng Hoàng Oanh phụ trách giám sát hạ nhân , thuận tiện cùng Tô gia bảo trì liên lạc , cũng không giúp gì được .

Loading...

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi tập 2087

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...