Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi tập 985

Loading...

Cô Độc

Nửa Kiếp Hồng Nhan Một Kiếp Du Ca

Yugami-Kun Ni Wa Tomodachi Ga Inai Manga

Shiga Hime

Kế hoạch ban đầu sẽ đi vào ban ngày nhưng vì để thể hiện tôn nghiêm hoàng gia , Lễ bộ Thượng thư an bài rất nhều tiết mục , kết quả đến đêm đoàn người mới lên đường .

Mui xe màu minh hoàng , quạt lông khổng tước uy nghi , xe ngựa trang trí đầy trân châu mã não......

Trang phục thái giám , cung nữ đi theo muôn người như một , uy thế rợp trời......

Xe ngựa nườm nượp , liên miên không dứt . Ánh đuốc uốn lượn chiếu sáng trời đêm , tựa một con hỏa long hùng vĩ .

Lúc mới bắt đầu còn có điểm hứng khởi song thời gian dài ai cũng mệt mỏi , hoàng đế truyền đánh trống , lệnh thuộc hạ đẩy nhanh tiến độ , nhanh chóng kết thúc hành trình .

Sau khi đến Vạn Xuân uyển , mọi người đều tự đi đến nơi ở dành ình.

Đội quân tiên phong đến đây từ vài ngày trước đã an bài mọi thứ ổn thỏa : Phân công cung nhân hầu hạ , tuần tra , trực đêm , kiểm kê nhân số , nhất nhất đều hoàn thành chu đáo , phối hợp đồng bộ nhịp nhàng .

Vì thể hiện tôn nghiêm hoàng gia , tại tẩm thất trung ương tĩnh lặng không tiếng động , mọi động tác được hạ nhân thực hiện nhanh chóng lưu loát . Để làm được điều đó không thể không tính đến một lượng lớn nhân lực vật lực cần duy trì .

Hoàng đế cùng hậu phi, hoàng tử, công chúa ở lại cung thất tự nhiên có hoàng quý phi phụ trách, nhưng bên ngoài liền cần Tiền cô cô cùng Lễ bộ phụ trách .

Người bên ngoài làm sao đầy đủ bằng trong hoàng cung , cho dù mọi người đều thông cảm , đều tự tuân thủ trật tự , nhưng hoàng quý phi bên kia không ngừng yêu cầu điều động người cho nên bên ngoài vẫn phát sinh rất nhiều tình huống dở cười dở khóc .

Ngựa của nhà này đi qua nhà khác , chỗ này đáng lẽ của viên quan Ất thì viên quan Giáp lại giành mất , lại có những nhà xưa nay nhìn nhau không vừa mắt , nhất quyết không ở chung một viện , hài tử nhà ai đi lạc … Tuy mọi người đã cố gắng đề phòng từ trước nhưng sự việc vẫn cứ rối tinh rối mù , sứt đầu mẻ trán .

Tô Mạt cùng vài người khác vừa đến Vạn Xuân Uyển , hoàng quý phi liền phái người truyền lời , tuyên thái tử cùng Hoàng Phủ Giới đến bên cạnh hoàng đế , mà Lương phi cũng ở đây , lẽ dĩ nhiên cũng không thể bỏ lại Hoàng Phủ Giác.

Mà Tô Mạt , bởi còn kiêm cả chức Tổng quản ngự thư phòng , tự nhiên cũng phải ở gần ngự thư phòng vừa lập tại Vạn Xuân uyển , theo lý cũng cần hầu hạ bên cạnh hoàng đế .

Lúc này Tiền cô cô phái người tiến đến khi điều động vài thái giám qua hỗ trợ, người mới vào ở nhiều lắm , cho dù có Tổng quản trong cung cùng Đại thái giám hỗ trợ nàng nhưng thiếu vẫn hoàn thiếu .

Tô Mạt để Kim Kết cùng Lăng Nhược bên mình , Thủy Muội cùng Hoàng Oanh phụ trách giám sát hạ nhân , thuận tiện cùng Tô gia bảo trì liên lạc , cũng không giúp gì được .

Loading...

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi tập 2087

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...