Phong Mang tập 296

Loading...

Thiếu Tướng! Vợ Ngài Có Thai Rồi!

Béo Mới Là Đẹp

Monogatari No Naka No Hito

Điều Tra Viên Của Mueller

Thân Xuyên và Ngụy Vân là bạn từ bé, cùng nhau sống ở thế giới thứ 1 đến năm 7 tuổi thì Ngụy Vân bị tai nạn chết.

Sau khi NV chết TX quá đau khổ nên đã xuyên không sang thế giới thứ 2, nơi mà trong vụ tai nạn kia NV không chết, hai người sống cùng nhau ở thế giới thứ 2 qua mười mấy năm.

(Từ đầu đến đây là chỉ đoạn hồi tưởng)

Thời gian trong phim bắt đầu khi TX đang sống ở thế giới thứ 2 và tỉnh lại từ trong giấc mơ kia. Sau đó NV lại bị tai nạn chết. Rồi TX xuyên sang thế giới thứ 3, nơi mà TX chưa hề bị vụ tai nạn nào.

Sang thế giới thứ 3 thì sinh hoạt của TX liên tục bị lẫn lộn qua lại giữa 3 thế giới, đồ đạc ở thế giới này ở chỗ này ở thế giới kia nó lại ở chỗ khác khiến TX nghĩ mình bị đãng trí. NV thấy tinh thần TX không tốt nên cùng cậu đi du lịch và chụp rất nhiều ảnh.

Sau khi ở thế giới thứ 3 1 tháng, TX phân tích sự khác biệt của ảnh chụp cùng video trong máy quay và phát hiện ra chuyện mình sống song song giữa 3 thế giới. Cậu không chấp nhận và muốn quay lại thế giới thứ 1.Cậu chọn thế giới thứ 1 vì đây mới là nơi cậu sinh ra và có kỷ niệm thực sự với Ngụy Vân, ở thế giới thứ 2 NV cũng chết rồi, còn NV ở thế giới thứ 3 này cậu mới gặp chỉ một tháng, cảm thấy xa lạ.

Cậu nghĩ ra cách làm cho NV bị tại nạn lần nữa để lại xuyên không về thế giới thứ 1, nhưng lần này thì TX lại xuyên sang thế giới thứ 4, nơi NV không chết và cậu thì mất đi ký ức lúc trước. Từ đó hai người hạnh phúc với nhau đến đầu bạc răng long và có lẽ không bị qua lại giữa 4 thế giới nữa :v

Trong lúc đó ở những thế giới còn lại TX còn lại vẫn phải sống tiếp và đau khổ bt vì ở mỗi thế giới là một linh hồn độc lập. Không biết đâu mới là kết cục thật sự của TX, chúng ta chỉ bám đuôi vị xuyên qua nhiều nhất thôi :)))

Về album ảnh thì.

- Ở thế giới thứ 1, NV chết từ bé nên chỉ có ảnh cùng đồ vật thuở bé, cái người TX sống ở thế giới thứ 1 kia giữ tấm ảnh đấy cùng với để riêng một căn phòng nhi đồng dành cho NV.

- Thế giới thứ 2 NV chết trước khi có chuyến du lịch nên chỉ có ảnh trước khi đi du lịch, vì NV đã chết nên TX của ở thế giới thứ 2 dùng một tấm ảnh hồ sơ làm di ảnh.

- Ở thế giới thứ ba thì không có ảnh thuở bé cùng di ảnh của NV vì không có vụ tai nạn nào cả, chỉ có ảnh du lịch.

Mỗi lần qua lại giữa ba thế giới những loại ảnh này đương nhiên sẽ không giống nhau.

Về tất cả tình tiết ma quỷ như ngồi trên bồn cầu hay nhìn thấy NV trong nhà đều là ảo giác.

Ai có chi tiết nhỏ chưa hiểu thì cmt mọi ng tự giải đáp cho nhau. Tôi ngu mấy vụ giải thích lắm :))

Loading...

Phong Mang tập 297

Phong Mang tập 295

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...