Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Tài Bạc Tình tập 51

Loading...

Cuộc Sống Điền Văn Của Tình Nhi

Ăn xong chùi mép

Ouji-Sama Nante Iranai

Du Mục Vô Danh

Chương 51: Kiếp nạn

Nhìn ánh mắt chuyên chú của Hướng Thanh Lam, vừa rồi lại được nghe cô khen ngợi, Thanh thấy mặt mình có chút nóng lên. Cảm giác mặt đỏ tim đập này thật đúng là không sai, nhưng anh lại muốn nó kịch liệt hơn một chút, nhưng là, phải làm như thế nào đây, anh chẳng có chút kinh nghiệm nào cả.

Đúng rồi, hỏi Lam đi, cô nhất định sẽ biết. Anh vừa định mở miệng, nhưng lại theo bản năng ôm lấy Hướng Thanh Lam, xoay người đem cô đứng ở phía sau. Đây là một loại trực giác, anh không biết nó là cảm giác gì, nhưng có thể chắc chắn rằng nguy hiểm ở ngay gần đây.

‘Thanh…’ Hướng Thanh Lam nắm chặt tay anh, dường như sự khẩn trương của anh khiến cô cũng lo lắng theo, lòng bàn tay bắt đầu có một tầng thản nhiên mồ hôi. Rốt cuộc là làm sao vậy, sao sắc mặt anh lại trầm trọng như vậy, còn có thân thể anh, khẩn trương ngay cả cơ bắp đều bắt banh lên.

“Ba ba ba…” Rất nhanh, bọn họ nghe được một tràng vỗ tay, âm thanh như vậy đột nhiên vang lên làm không khí  có chút nặng nề.

“Không thể nghĩ được một tên ngốc lại có độ cảnh giác cao như vậy, thật sự khiến cho người ta phải nhìn với cặp mắt khác xưa.”

Nam nhân khoanh tay trước ngực đứng ở dưới tàng cây, trên mặt có một vết sẹo kéo từ khóe mắt xuống dưới gò má. Kể ra nếu như không có vết sẹo này trông hắn sẽ bình thường hơn một chút, nhưng bởi vì có, cho nên khuôn mặt vốn thô kệch càng phát ra nguy hiểm cùng âm ngoan, nhất là nụ cười của hắn, thực lạnh lùng!

Hướng Thanh Lam không hiểu nhìn nam nhân này, cô chưa từng gặp hắn, cho nên hẳn là không có xích mích gì đi? Vậy chẳng lẽ là ăn cướp?

Hướng Thanh Lam trầm mặc một chút, cuối cùng lấy ra hết tiền lẻ tiền lẻ trong người, vươn tay, đưa cho nam nhân.

“A…” Mà hắn ta chỉ nở nụ cười, vết sẹo trên mặt run lên, càng phát ra hung ác. “Tiểu câm điếc, cô thật đúng là tên ăn mày.” Hắn có chút châm chọc nhìn mấy tờ tiền lẻ trong tay cô. Một đứa câm đi với một thằng khờ, dùng đầu gối nghĩ cũng biết bọn họ nghèo kiết xác, hơn nữa nhìn chiếc quần bò cô ta đang mặc, không biết đã giặt đến bao nhiêu lần, gấu quần đều có chút rách nát. Bọn họ có tiền? Điên mới tin.

Hướng Thanh Lam nắm chặt tay, cảm thấy càng lo lắng, hắn không cần tiền, vậy muốn cái gì?

Nam nhân không nói gì, chỉ nhìn chằm chằm bọn họ, âm thầm suy tư, ánh mắt của tên ngốc kia  không sai, đủ lạnh lùng, đủ ngoan độc.

Mặt sẹo đứng một hồi cũng cảm giác có chút nhàm chán. Phải ra tay với một đôi như vậy thật đúng là hạ thấp tiêu chuẩn của hắn, nhưng cũng đâu còn lựa chọn khác.

Chậm rãi rút ra một thanh côn gỗ dài chừng 30 cm, phải biết rằng bình thường ‘dạy dỗ’ người khác hắn đều dùng côn sắt, hôm nay như vậy đã là rất nhân từ với bọn họ, nếu không về sau tên ngốc này sẽ càng ngớ ngẩn. Về phần Hướng Thanh Lam, cô nàng kia cũng không nói rõ là phải ra tay thế nào, cho nên hắn chỉ cần đánh một chút được, nhưng ‘một chút’ của hắn cũng không phải người bình thường có thể chịu được.

“Anh muốn làm gì?” Giọng nói của Thanh tự nhiên trở nên lạnh lùng.

Mặt sẹo không khỏi sửng sốt một chút, hơi híp lại hai mắt nhìn Thanh, không phải nói nam nhân này là một tên ngốc sao, như thế nào một chút cũng chẳng thấy giống? Hơn nữa ánh mắt của Thanh khiến hắn cảm thấy áp lực, dường như không khí xung quanh đều bị rút đi, ngay cả hô hấp đều thấy khó khăn. Lần đầu tiên đứng trước trước một người, trong mơ hồ, hắn thế nhưng cảm thấy sợ hãi.

Chần chừ nửa ngày, cuối cùng hắn dùng lực nắm chặt mộc côn trong tay, mặc kệ nói như thế nào cũng chỉ là hai người thôi, cho dù bọn họ là người bình thường hắn cũng chẳng để vào mắt, huống chi một một đứa câm với một thằng khờ? Thật đúng là thần hồn nát thần tính, hắn không khỏi phỉ nhổ chính mình một chút.

“Muốn làm gì?” Hắn ngẩng đầu, thỉnh thoảng dùng mộc côn đánh đánh vào lòng bàn tay: “Tao có làm gì đâu, chẳng qua muốn đánh bọn mày một gậy thôi, suy nghĩ đi, đứa nào cũng được, tao chỉ đánh một gậy duy nhất, ai tới?”

Hắn nói thực nhẹ nhàng, nhưng khuôn mặt lại phá lệ lạnh lẽo, ánh mắt phát ra từng đợt âm hiểm. Thanh không nói gì thêm, mà Hướng Thanh Lam bối rối cắn chặt môi, cô xem như hiểu được. Nam nhân mặt sẹo này rõ ràng là muốn gây rắc rối, tuy vẫn không hiểu bọn họ đắc tội hắn khi nào, nhưng cô biết, chắc chắn hắn sẽ không dễ dàng buông tay. Ngẩng đầu nhìn Thanh, nam nhân này  vẫn luôn đứng trước cô, bảo vệ cô, nhưng là, anh không thể lại bị thương, hiện tại anh chỉ là một đứa nhỏ mà thôi.

Cô dùng sức bỏ tay Thanh ra, sau đó bước lên đứng trước mặt anh, lấy tay chỉa chỉa chính mình.

Cô đến.

Thân thể của cô tốt lắm, dạo gần đây cũng béo lên chút ít, chỉ là một gậy mà thôi, cô có thể chịu được.

Mặt sẹo cảm thấy ngoài ý muốn một chút, cuối cùng vẫn nhếch lên khóe môi nứt nẻ, hắn không muốn đánh phụ nữ, nhưng nếu cô ta tự đưa lên cửa thì cũng chẳng có vấn đề gì. Dù sao, hắn chỉ muốn một gậy mà thôi, cái khác không quan trọng, nhưng cô gái này, thật đúng là…

Không biết nên nói là rất thiện lương, vẫn là vô cùng ngu xuẩn.

“Nghĩ cho kĩ vào, một gậy này của tao hạ xuống khả năng mày sẽ gẫy vài cái xương đấy!” Hắn nắm chặt mộc côn, có chút cảnh cáo nói xong.

Hướng Thanh Lam lắc đầu, mở ra hai tay giống như gà mẹ che chở con gà con, ánh mắt gắt gao theo dõi hắn. Cô cũng sợ hãi, thậm chí, thân thể của cô vẫn đang còn run rẩy, nhưng cô không thể bỏ lại Thanh, nếu nhất định một trong hai người phải thừa nhận đau đớn, như vậy cô nguyện ý, Thanh đã không thể lại chịu thêm thương tổn .

Mặt sẹo lạnh lùng cười, hắn giơ lên mộc côn đánh đi qua, đương nhiên hắn sẽ không lưu tình, bởi vì, hắn cũng chẳng phải người lương thiện gì.

Mà Thanh chính là mím môi, đột nhiên đẩy Hướng Thanh Lam sang một bên, cũng trong nháy mắt này  cây mộc côn trong tay mặt sẹo đánh vào không khí. Hắn nhíu mày, phản ứng của thằng ngốc này  quá nhanh, dường như nhìn trước được hành động của hắn, không thể nào, chắn chắn là do trung hợp! Lại lần nữa giơ mộc côn lên, đánh thằng ngốc có lẽ tốt hơn là đánh đứa con gái, dù sao chỉ cần ‘xử’ một đứa, là ai đều được.

Lại là một côn hạ xuống, Thanh híp hai mắt, nghiêng đầu một chút, mộc côn vừa vặn sượt qua sợi tóc của anh. Hướng Thanh Lam gắt gao nắm chặt góc áo, giọng nói vẫn bị mắc ở trong yết hầu, cô chưa từng khao khát có lại giọng nói của mình đến vậy, cho cô nói được không, một tiếng, chỉ cần một tiếng thôi! Chính là, đôi môi không ngừng hé ra hợp lại vẫn không thể phát ra thanh âm nào.

Mặt sẹo đánh hụt vài lần càng thêm dùng sức vung mộc côn, chẳng qua lại luôn bị Thanh dễ dàng tránh né. Hắn kỳ quái nhìn thân thủ của Thanh, luôn có cảm giác anh là người luyện qua võ, hơn nữa còn rất lợi hại, mấy động tác vừa rồi dường như là một loại phản ứng bản năng, như vậy, liền rất có ý tứ.

Vết sẹo trên mặt hắn lúc này như một con sâu róm xấu xí đang ngọ nguậy, trông quỷ dị vô cùng, mà sức lực của hắn lại dường như dùng mãi cũng không xong, một côn lại một côn hạ xuống.

Thanh nhẹ nhàng tránh né mặt sẹo công kích, cũng không biết đây là vì sao, dường như anh có thể đoán trước được động tác kế tiếp của hắn, này quả thật là phản ứng đến từ bản năng.

Góc áo không ngừng dương lên, anh chuyên tâm nhìn theo từng động tác của nam nhân mặt sẹo, loại đấu pháp như liều mạng này thật khiến anh có chút chịu không nổi.

Hướng Thanh Lam sốt ruột nhìn hai người lại không có cách gì giúp đỡ được, việc đang xảy ra không phải chuyện cô có khả năng ngăn cản, hơn nữa, cô sợ sẽ mang lại phiền toái cho anh.

Mặt sẹo đánh nửa ngày vẫn không đụng tới được góc áo của Thanh, trên trán chậm rãi chảy xuống một ít mồ hôi, hắn biết, mình đang dần mất sức. Lăn lộn trên giang hồ nhiều năm như vậy hắn cũng chưa từng gặp qua ai như tên ngốc này, mặc kệ hắn dùng phương pháp gì người này cũng có thể bình tĩnh tránh né, thực quỷ dị.

Chậm rãi cong lên khóe môi, tuy có khó đối phó hơn so với tưởng tượng, nhưng hắn cũng chưa từng nói mình chỉ đến có một người.

Hắn thừa nhận mình là ti bỉ, là khốn nạn, thế nên có vô lại thêm một chút cũng là việc bình thường thôi.

Hướng Thanh Lam đột nhiên xoay người, mở to hai mắt, thấy được một người khác chậm rãi áp sát Thanh, mà trong tay hắn cũng là cầm một thanh mộc côn.

“Thanh…” Mang theo khàn khàn một chữ, một chữ, chỉ có một chữ, sau đó không còn thanh âm gì khác. Nghe được tên mình, lại ý thức được là giọng nói của ai, Thanh giật mình nhìn về phía Hướng Thanh Lam. Anh vừa rồi nghe thấy, đó là giọng nói của Lam, cô có thể nói!

Lúc này, anh chợt quên đi tất cả nguy hiểm, trong đầu chỉ có một giọng nói không ngừng vang vọng, Thanh, Thanh, Thanh. Đó là tên anh, đó là Hướng Thanh Lam đang gọi anh.

Mà ở trong nháy mắt này, hai nam nhân ánh mắt giao nhau, cuối cùng nam nhân vừa đi ra kia đem mộc côn giơ cao, sau đó hung hăng hạ xuống.

Một tiếng kêu rên, sau đó là ‘phịch’ một tiếng, dường như  là có thể nghe được tiếng xương cốt ai đó gãy ra, Thanh không dám tin trợn to hai mắt, bàn tay vẫn đang đặt ở không trung không cách nào hạ xuống.

Bên tai anh chỉ có một trận giọng nói ong ong, cái gì cũng không nghe được.

Lam… Thanh nhìn Hướng Thanh Lam chậm rãi ngã xuống đất, khóe miệng của cô đang không ngừng trào ra máu tươi, nhiễm đỏ vạt áo, trát đau ánh mắt anh.

“Lam…” Anh ngồi xổm xuống, dường như là ngay cả sức lực để nắm chặt ngón tay cũng không có .

Vươn tay, anh lau đi máu bên khóe miệng của cô, nhưng lau thế nào cũng không sạch sẽ, vì sao, vì sao lại như vậy? Nhìn khuôn mặt cơ hồ không còn chút huyết sắc nào của cô, ánh mắt anh bắt đầu đỏ lên, ngẩng đầu, anh hung hăng trừng mắt nam nhân cầm mộc côn. Hắn thế nhưng làm Lam của anh bị thương, làm cô bị thương, anh muốn giết hắn, muốn giết bọn họ, anh không quan tâm thứ gì khác, anh muốn giết bọn họ.

Loảng xoảng một tiếng, mộc côn trong tay nam nhân kia mới hạ xuống, thân thể bản năng từng bước lui về phía sau. Cho tới bây giờ hắn cũng chưa từng gặp qua ánh mắt như vậy. Đáng sợ gần như là vô tình lãnh khốc cùng tàn nhẫn.

Thanh đứng lên, nhưng là, một bàn tay nhỏ bé gần như đã lạnh như băng nắm chặt tay anh, lạnh như không còn độ ấm, cũng làm lạnh lòng anh: ‘Thanh, không cần…’ Hướng Thanh Lam giương môi, không tiếng động thỉnh cầu, vừa rồi tên “Thanh”

kia dường như chỉ là ảo giác của anh, anh chưa từng được nghe qua giọng nói nào tuyệt vời như vậy, nhưng có lẽ cũng sẽ không thể nghe lại  lần nữa.

Thanh gắt gao mím môi, hai mắt nhìn thẳng tắp chằm chằm nam nhân kia, cuối cùng lại vẫn là lập tức ngồi xổm xuống ôm chặt Hướng Thanh Lam. Tơ máu bên miệng cô thấm vào áo anh, chiếc áo cô bỏ qua tôn ngiêm để có được, chiếc áo anh thích nhất .

“Sợ cái gì, thực không có tiền đồ.” Mặt sẹo nghiêng đầu, nhổ một bãi nước bọt, mục đích hoàn thành, bọn họ có thể đi rồi. Hắn đi về phía nam nhân vừa đánh Hướng Thanh Lam, cúi đầu nhìn cô gái trong lòng Thanh, đánh tới đánh lui vẫn là đánh vào cô ta, không tính vừa lòng, nhưng cũng chẳng sao.

“Nhưng đại ca ơi, ánh mắt của thằng kia đáng sợ lắm.” Nam nhân thật cẩn thận nhìn mặt sẹo, cẩn thận nói: “Đại ca nhìn thấy không? Vừa rồi ánh mắt của nó biến thành màu đỏ, là màu đỏ a.” Hắn đi theo đại ca đã lâu, quả thật chưa từng gặp ai có thể nhẹ nhàng né tránh chiêu thức liều mạng của đại ca như vậy. Này còn không đáng sợ thì cái gì mới đáng sợ, hơn nữa, anh còn nghe đại ca nói qua, đầu óc nam nhân này có vấn đề, hiện tại lợi hại như vậy, nếu hắn bình thường, kia không phải bọn họ chết chắc rồi?

Nam nhân này, không phải kẻ dễ chọc!

“Đáng sợ đến mức nào, đáng sợ bằng tao không?” Mặt sẹo ném mộc côn, hai tay hoài ngực, có chút khinh thường thằng đàn em này. Đúng là nhãi ranh chưa trải sự đời, một thằng ngốc mà sợ thành như vậy thì sao làm đại sự được.

Hắn thản nhiên nhìn thoáng qua hai người, đối với hành động của mình không có chút cảm giác nào, dù sao loại chuyện này làm nhiều, máu cũng gặp qua không ít, tự nhiên là chết lặng.

Nhưng là phía sau, Thanh ngẩng đầu lên, trong mắt anh có một loại hận ý lộ ra linh hồn làm ặt sẹo cảm thấy sợ hãi. Lắc lắc đầu, đá văng đi loại cảm giác kỳ quái này, từ lần đầu tiên gặp Thanh hắn đã thấy cực kì áp lực, hắn đột nhiên có một loại cảm giác, có lẽ, chuyện này vẫn chưa hề kết thúc, thậm chí, sẽ có một ngày bọn họ còn gặp lại.

Mà quả thật, cảm giác này của hắn lại thật sự linh nghiệm, nhưng tại thời điểm kia, điều hắn phải gánh chịu còn đau đớn hơn vài lần, thậm chí, cả chục lần.

Ra hiệu cho đàn em, mặt sẹo xoay người rời đi không lưu tình, để lại một cô gái bị thương, cùng một nam nhân không có bao nhiêu trí lực.

“Lam, đau lắm không?” Thanh gắt gao ôm chặt Hướng Thanh Lam, hi vọng có thể truyền một chút ấm áp cô. Sao cơ thể cô lại lạnh như vậy, vì sao, vì sao anh lại không cách nào khiến cô ấm áp trở lại?

Hướng Thanh Lam dùng sức nháy hai mắt, dường như muốn ghi tạc hình ảnh của anh vào tận đáy lòng. Thanh, nếu không có chị, em sẽ phải phải làm sao bây giờ? Đầu cô đau quá, bả vai cũng rất đau, bên môi tơ máu ra càng nhiều, cô khó chịu ho khan vài tiếng, cuối cùng, rơi vào khôn cùng hắc ám.

‘Thanh, thực xin lỗi, thật sự thực xin lỗi.’ Tay cô gắt gao nắm chặt tay anh, trừ bỏ tiếng hít thở như có như không chứng minh sinh mệnh vẫn còn đang tồn tại, lúc này cô giống như là một cái thoát phá oa nhi (tức là con búp bê rách nát bị hỏng bla bla).

Vết máu trên người cô nhiễm đỏ Thanh hai mắt, đồng tử của anh đột nhiên co rút lại, một loại cảm giác sợ hãi lan tràn trong đầu óc, khiến lòng anh dần lạnh như băng.

Thanh gắt gao nhìn chằm chằm hai người kia, khắc sâu khuôn mặt của bọn họ vào trong đầu. Có một ngày, nhất định có một ngày nào đó, anh sẽ đòi lại món nợ này.

Loading...

Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Tài Bạc Tình tập 52

Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Tài Bạc Tình tập 50

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...