Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Tài Bạc Tình tập 70

Loading...

Đông Cung

Anh Luôn Ở Bên Em

Tiểu Thư Tái Xuất

Hành Vi Bạo Ngược

Chương 70: Bị vứt bỏ

[ Lược bỏ một đoạn Fred đưa Uông Tiểu Lam từ hiệu làm tóc về. ]

Uông Tiểu Lam khó chịu đi nhanh về phía phòng ngủ, đang định mở cửa bước vào, đột nhiên lại bị người đưa tay ngăn trở.

“Uông tiểu thư, đây không phải là nơi cô có thể tiến vào.” Ngân Táp giơ cao tay chắn ngang trước mặt Uông Tiểu Lam, giọng nói lãnh đạm đòi mạng.

“Tôi không thể tiến vào?” Uông Tiểu Lam cao giọng chất vấn, lần này thật sự là đủ, thật sự là quá đủ, cô không thể chịu đựng thêm được nữa. Bọn họ dựa vào cái gì mà dám đối xử với cô như vậy? Chẳng qua chỉ là đám thủ hạ thấp kém của Arthur mà thôi, hừ!

“Đúng vậy, cô không thể.” Ngân Táp mặt không đổi sắc nói xong, cậu cũng chỉ đang muốn tốt cho cô ta mà thôi. Nếu cô ta cố tình tiến vào, vậy thì…

“Thôi đi, tôi chịu đủ hai người các cậu rồi!” Uông Tiểu Lam tức đến phát run, chỉ thẳng tay vào mặt Ngân Táp, “Tôi nhất định sẽ bảo Arthur không buông tha cho các cậu, nhớ lấy!”

“Uông tiểu thư, tốt nhất là cô đừng nên cố gắng bước qua cánh cửa này, bởi vì, tuyệt đối cô sẽ trả giá thật nhiều.” Ngân Táp buông tay xuống, thản nhiên cảnh cáo thêm lần nữa.

Nếu chính phẩm đã xuất hiện, như vậy, thế thân cũng nên rút lui về phía sau. Nơi này đã không còn đất diễn cho cô ta, nếu thức thời, hãy mang theo tất cả những thứ chủ nhân đã à rời đi càng xa càng tốt.

“Nhưng tôi lại cứ muốn bước vào đấy, có sao không?” Uông Tiểu Lam cười lạnh một tiếng, hơi hất cằm lên thách thức Ngân Táp. Cậu ta tưởng mình là cánh tay phải của Arthur thì nói gì cô sẽ nghe nấy sao? Thôi đi, Arthur sủng cô như vậy, làm sao có thể không cho cô tiến vào nơi này, đấy là còn chưa kể, mấy ngày qua cô vẫn ở cùng anh trong đó không phải sao?

“Chính phẩm đã trở lại, Uông tiểu thư, cô đã rời đi được rồi.” Uông Tiểu Lam là một người thông minh, cậu tin chắc rằng cô ta sẽ không ngốc tới mức tự mình đi tìm chết.

“Cái gì chính phẩm?” Uông Tiểu Lam hơi hơi sửng sốt, dường như vẫn chưa kịp tiêu hóa lời Ngân Táp vừa nói ra.

“Cô gái mà chủ nhân muốn tìm đã trở lại, cô cũng nên biết sớm.” Ngân Táp thản nhiên nhìn cô, khóe môi cong lên một nụ cười hàm ý.

Uông Tiểu Lam lui về phía sau từng bước, không thể tin vào điều mình vừa nghe được. Như thế nào cô mới đi ra ngoài một hồi, nơi này đã thay đổi chóng mặt như vậy?

Cô gái kia đã trở lại sao? Anh đã nhớ lại tất cả? Những gì cô liều mạng làm giờ đây đã trở thành vô nghĩa?

“Làm sao có thể như vậy được, làm sao có thể?” Cô ngây ngốc đứng tại chỗ, nhìn cánh cửa đang đóng chặt ở đằng kia, nơi đó có Arthur, cùng với ‘Lam chính phẩm’, Hướng Thanh Lam sao?

Không, cô không tin!

‘Phịch’ một tiếng, Uông Tiểu Lam dùng sức đẩy tung cửa ra, khiến cho sắc mặt của Fred cùng Ngân Táp nháy mắt trở nên trắng bệch.

Một người nam nhân đứng ở trong bóng đêm, anh chậm rãi tiến ra ngoài từng bước một, mà cô gái ở phía sau anh dường như vẫn đang yên lặng ngủ.

“Ai cho cô đẩy cửa? Ai cho cô cãi lộn ở chỗ này?” Arthur đi tới trước mặt Uông Tiểu Lam, dùng cơ thể cao lớn che khuất tầm nhìn của cô, lạnh giọng chất vấn.

“Arthur, đều là bọn họ không tốt, bọn họ không cho em đi vào.” Dường như hiện tại Uông Tiểu Lam đã bị sốc tới mức không biết quan sát sắc mặt người khác, cô kéo lấy tay anh, lại chỉ chỉ sang phía Ngân Táp cùng Fred.

“Bỏ tay của cô ra.” Giọng nói của anh cực kì nhẹ, dường như là đang cố ý duy trì một loại im lặng đến quỷ dị.

“Arthur…” Uông Tiểu Lam có chút xấu hổ đặt tay ở giữa không trung, không biết nên thả xuống hay tiếp tục kéo anh lại.

“Arthur, anh làm sao vậy? Em là Lam của anh đây mà?” Cô vôi vàng vuốt qua mấy sợi tóc hỗn độn trên trán, chỉ sợ anh không nhận ra mình. Khuôn mặt vốn luôn xinh đẹp kiêu kỳ lúc này lại mang theo vài phần chật vật cùng mỏi mệt.

“Chính cô cũng biết, Lam của tôi không phải là cô.” Giọng nói của anh vẫn nhẹ nhàng như cũ, lúc này lại đang trầm trọng đánh vào trong lòng Uông Tiểu Lam.

Lam của anh cho tới bây giờ cũng không phải là cô, từ đầu tới cuối cô chỉ là một kẻ thay thế mà thôi, anh tin cô hoàn toàn hiểu rõ điều được đó.

“Nhưng là, anh đối xử với em tốt như vậy, rõ ràng anh chính là yêu em.” Uông Tiểu Lam vội vàng nói xong, mọi chuyện xảy ra chỉ trong vòng mấy tiếng đồng hồ, quá nhanh, khiến cho cô không thể tin nổi.

“Cô nghĩ như vậy sao?” Arthur tới gần cô, trong ánh mắt chỉ có lãnh khốc cùng vô tình, ngay cả giọng nói cũng trở thành lạnh nhạt.

Uông Tiểu Lam cứng người nhìn anh, ‘cô nghĩ vậy sao?’, thật sự cô biết mình cũng không hề nghĩ vậy. Ngay từ đầu cô đã ngờ ngợ rằng anh luôn cố coi cô như là một người khác, cảm giác ấy ngày càng trở nên rõ rệt theo thời gian, nhất là khi cô phát hiện ra bản báo cáo kia. Chỉ là, cô vẫn nghĩ anh sẽ quên, cô nghĩ, cô có đủ bản lĩnh làm cho anh quên, đâu ngờ rằng người tính không bằng trời tính. Cô gái kia đã trở lại, anh có được người anh cần tìm, như vậy cô thì sao? Kẻ thay thế này phải làm gì bây giờ?

Arthur nói xong, thản nhiên xoay người bước vào trong phòng, tự tay khép chặt cửa lại. Anh tin lần này sẽ không còn kẻ nào dám tự tiện mở nó ra nữa, nhất là, Uông Tiểu Lam.

Uông Tiểu Lam sững sờ ở tại chỗ một hồi lâu, sau đó dứt khoát xoay người rời đi. Cô sẽ không chịu nhận thua dễ dàng như vậy đâu, còn chưa nghe đến chính miệng Arthur nói từ chối thì nhất quyết cô sẽ không bỏ cuộc.

Anh tốt với cô như vậy, sủng ái cô nhiều như vậy, còn vì cô mà đi giáo huấn Uông Tiểu Đình chết tiệt kia, làm sao lại một chút cảm tình cũng không có được?

Cô phải làm ình trở nên thật xinh đẹp, cô không tin anh lại không động lòng, cô không tin mình lại thua Hướng Thanh Lam, hừ!

“Ngân Táp, chú có thể nói cho anh biết đây là có chuyện gì đang xảy ra được không?” Fred tựa người vào tường, Uông Tiểu Lam đi rồi, nhưng là, hiện tại anh cảm thấy có vài điều thực khó hiểu, cần được giải đáp ngay lập tức.

“Nếu anh muốn biết thì tự đi hỏi chủ nhân đi.” Ngân Táp bĩu môi, coi thường nhìn Fred.

“Nói vậy thì khác gì không nói?” Nếu có thể hỏi anh đã sớm hỏi rồi, không cần phải đi thăm dò qua thằng nhóc Ngân Táp này làm gì. Nhìn xem nhìn xem, ánh mắt kia là có ý nghĩa gì đây?

“Chú không nói thì để anh đoán nhé? Ba tháng qua lão đại đã có một cô gái, sau khi mất trí nhớ, ngài vẫn luôn mơ hồ nghĩ đến cô gái kia, cho nên mới tìm Uông Tiểu Lam làm kẻ thay thế. Hiện tại lão đại nhớ ra rồi, cho nên, cô gái trong phòng kia mới là chính phẩm?” Fred lầm bầm lầu bầu nói xong, không quên nở một nụ cười đắc ý. Thấy thế nào, anh quá không minh phải không?

“Đúng một nửa.” Ngân Táp hơi híp hai mắt lại một chút, trong giọng nói mang theo vài phần trầm ngâm.

“Cái gì gọi là đúng một nửa?” Fred oa oa kêu to, thằng nhóc này thật là đáng ghét, có chuyện gì không thể nói hẳn ra hay sao, lấp lửng được một câu là có ý gì?

“Có nghĩa là, anh chỉ đoán đúng một nửa thôi.” Ngân Táp nhìn về cánh cửa đang đóng chặt ở đằng kia, ngừng lại một hồi mới nói tiếp. “Chủ nhân mất đi trí nhớ về ba tháng ở Trung Quốc, nhưng sâu trong tiềm thức, ngài vẫn luôn nhớ về một cô gái tên là Lam, cũng chính vì thế mà Uông Tiểu Lam mới được dung túng đến như vậy.”

“Cái gọi là chính phẩm kia cũng không phải là chủ nhân nhớ lại rồi tìm được, mà là cô ấy tự mình tìm được chủ nhân.”

“Kia không phải tốt lắm sao? Lão đại tìm được cô gái mình hằng mong nhớ, có gì đâu mà sao mặt mũi chú như đưa đám vậy?”

“Đúng vậy, là rất tốt, chỉ là, vì rất tốt, cho nên cảm giác không quá chân thật.”

Uông Tiểu Lam tựa người vào tường, cô đã ngồi trong căn phòng này rất lâu, để thất thần, cũng là để suy nghĩ.

Suy nghĩ về tương lai ảm đạm của mình.

Nếu như chưa từng có được, vậy thì sẽ không phải phiền não cùng đau khổ như lúc này. Có lẽ sẽ suy nghĩ, sẽ tiếc nuối, nhưng là, sẽ không tuyệt vọng vào tương lai.

Ông trời đã cho cô chiếm được, nam nhân cao quý kia đã từng thuộc về cô, anh cho cô lên thiên đường, lúc này đây lại đẩy cô xuống địa ngục.

Kẻ thế thân, một thân phận thực đáng buồn làm sao.

Cô đột nhiên có loại xúc động muốn cười, nhưng cô biết, đây không phải là thời điểm để nổi điên. Nam nhân kia không phải là một người tốt, anh giết người không nháy mắt, anh tàn nhẫn, anh lãnh huyết vô tình. Cho nên, cô không muốn chọc tức anh, cô phải thật bình tĩnh, suy nghĩ thật kĩ càng.

Nếu như bây giờ cô vẫn có thể bình an vô sự ngồi đây, nghĩa là chuyện tư liệu kia vẫn chưa hề bị người phát giác, cũng có nghĩa, cô vẫn chưa hề hết cơ hội.

Hướng Thanh Lam sao? Cô còn không có nhận thua đâu!

Cười lạnh một tiếng, cô bước nhanh ra ngoài, đi đến trước căn phòng mà chỉ mới vài giờ trước thôi, cô còn được sung sướng cười đùa ở trong đó.

Ngân Táp cùng Fred vẫn đứng kia, xem bộ dáng của bọn họ, dường như từ lúc đó tới giờ vẫn chưa hề rời đi nơi này.

Thoạt nhìn thật đúng là ân ái mặn nồng a, lâu như vậy cũng chưa ra khỏi phòng nửa bước.

Cô cuối cùng cũng hiểu được, vì sao cho tới bây giờ anh cũng không nguyện ý chạm vào cô, cho tới bây giờ cũng chỉ thích mái tóc thẳng của cô, cho tới bây giờ cũng chỉ muốn cô dùng dầu bạc hà để tắm rửa.

Thì ra, anh vẫn luôn coi cô là một kẻ thay thế nực cười.

Nhưng là, kẻ thay thế này cũng có tôn nghiêm, cũng biết chán ghét khi bị người chà đạp.

Chờ đợi thật lâu, cuối cùng thì cánh cửa cũng mở, một đôi nam nữ tình tứ từ bên trong đi ra.

Nam nhân có ngũ quan hoàn mỹ tuyệt luân, ánh mắt luôn trầm tĩnh lạnh lùng lúc này lại đang ôn nhu dịu dàng nhìn cô gái trong lòng. Mà cô gái kia cũng mềm yếu ghé vào lòng anh, chỉ lộ ra một mái tóc dài thẳng mượt, dường như là luôn được chăm chút tử tế.

Uông Tiểu Lam khẽ nheo lại hai mắt, luôn cảm giác có gì đó là lạ. Cô gái kia hẳn là thực gầy mới đúng, dáng người đâu thể cuốn hút như vậy, hơn nữa cô ta đang mang thai không phải sao?

Càng xem càng cảm thấy kỳ quái, thẳng đến khi một khuôn mặt xinh đẹp lọt vào tầm mắt của cô, khiến cô kinh ngạc thiếu chút nữa kinh hô ra tiếng. Người kia, đâu phải là Hướng Thanh Lam?

“Arthur, cô ta là ai?” Uông Tiểu Lam vội vàng chạy đuổi theo bọn họ, phẫn hận nhìn cô gái đang tựa vào lòng anh. Nếu cô ta thật là Hướng Thanh Lam, cô có thể nhận thua, bởi vì cô tâm phục khẩu phục, nhưng là cô biết, cô ta tuyệt đối không phải.

Cô gái đột nhiên xuất hiện này là ai, tại sao lạ

i trắng trợn cướp đi tất cả của cô như vậy?

“Thanh, cô ấy đang gọi anh kìa, anh có muốn qua đó xem một chút không?” Y Nhược nghiêng đầu nhìn Uông Tiểu Lam, đáy mắt hơi nổi lên một tia khó lường.

Arthur vội vàng ôm Y Nhược vào trong lòng, vội vàng nhẹ giọng giải thích.”Thực xin lỗi, Lam, chuyện của cô ta lát nữa anh sẽ kể cho em nghe, đừng tức giận, cũng không cần sợ hãi, được không?”

Uông Tiểu Lam nghe được Arthur gọi tên cô gái kia, ánh mắt không khỏi trợn to hơn một chút.

Lam, lại thêm một Lam nữa? Như vậy, Hướng Thanh Lam…

Lúc này cô thật sự không thẻ hiểu nổi chuyện gì đang xảy ra nữa, tất cả đều rối như một mớ bòng bong. Cô nghĩ đó là Hướng Thanh Lam, kết quả lại không phải, như vậy, cô ta là ai, tại sao lại đột nhiên xuất hiện bên cạnh Arthur?

Bọn họ nói cô là đồ rởm, nhưng nếu kẻ đang đứng kia được anh coi là ‘Lam’, như vậy thì cũng chỉ là một thứ đồ rởm khác mà thôi.

“Fred, đuổi cô ta về Anh quốc ngay đi.” Ngay từ đầu Uông Tiểu Lam với anh cũng chỉ là một quân cờ, bây giờ quân cờ đó vô dụng, anh cũng nên vứt bỏ.

“Arthur, em không muốn trở về, cô gái kia không phải là…” Nói tới đây, nửa câu sau của cô thật không có cách nào phát ra tiếp, nếu bây giờ cô nói, liệu bọn họ có tin không? Mà nếu tin, liệu bọn họ sẽ đối xử với cô như thế nào?

Ngay tại lúc còn đang do dự có nên nói hay không, Fred đã đi tới kéo cô rời đi, sau đó lạnh lùng nhét vào trong xe như một thứ hàng phế thải. Cô chồm người ra phía sau, hung hăng trừng mắt về nơi Arthur đang đứng, có ngàn vạn lời muốn nói, nhưng cuối cùng lại chỉ có thể bất lực bị đưa đi khỏi mảnh đất mình vẫn luôn muốn ruồng bỏ.

Dễ dàng chiếm được, lại dễ dàng mất đi.

Cô hận, cô hận, cô thật sự rất hận!

Cô nắm chặt bàn tay, muốn dùng đau đớn để ghi tạc sự sỉ nhục này vào trong cốt tủy. Cô là thế thân, cô là đồ rởm, cô ở trong lòng anh chẳng đáng một xu.

Nhưng là, cô gái hiện tại tên là ‘Lam’ kia thì tính sao?

“A…” Cười lạnh một tiếng, Arthur Hoài Thụy, anh liền thật sự nhẫn tâm đến vậy ư? Là anh đến trêu chọc tôi trước, lúc này đây lại muốn khinh bỉ đá văng tôi đi? Không dễ dàng như vậy đâu, Uông Tiểu Lam này không phải là thứ đồ giá rẻ để anh muốn lấy thì lấy, muốn vứt thì vứt.

Tôi có suy nghĩ, cũng có tôn nghiêm của riêng mình.

Trên thế giới này, có một loại cảm tình tên là yêu, thì đương nhiên cũng có một loại cảm tình tên là hận.

Không chiếm được, vậy thì phá huỷ, yêu không nổi, như vậy liền hận đi.

Cô ngửa đầu cười điên cuồng, mà cười to một hồi lâu, không hiểu sao ánh mắt lại trở nên cay xè đẫm lệ. Đúng vậy, cô khóc, khóc cho số phận bất hạnh lúc này lại càng trở nên đáng buồn của mình.

Đám người vô tình kia, nhất định là bọn họ đang cười to cho sự ngu xuẩn của cô đi?

Đứng trên con đường vắng vẻ, gió mùa đông không ngừng quất vào thân thể cô, lạnh buốt. Nhưng là, cô vẫn đứng ở nơi đó, hai tay ôm ngực, tóc đen thỉnh thoảng phất qua đôi mắt, phá lệ âm trầm.

Trên thế giới này, không phải cô gái nào cũng là một con cừu trắng, cũng không phải cô gái nào cũng thiện lương nhân hậu.

Nhìn về phía chiếc xe vừa rời đi, cô cong môi bật ra một tiếng cười lạnh lẽo.

Arthur khép lại tư liệu về Y Nhược, quả nhiên là như vậy! Anh đứng lên đi đến ngăn bảo mật, đưa tay định nhấn ra một dãy số, cuối cùng lại thở dài rút về. Có lẽ, anh sẽ không bao giờ cần bộ quần áo này nữa, hãy để nó được vĩnh viễn đặt ở nơi này đi.

Y Nhược, em họ của Tô Triết Thác, con gái duy nhất của tổng tài tập đoàn Y thị, vừa mới du học trở về. Lý lịch của cô rất đơn giản, vừa xem liền hiểu ngay, thành tích vượt bậc, dung nhan hơn người, tất cả đều có thể nói là hoàn mỹ.

Nhưng là, một cô gái hoàn mỹ như vậy, không hiểu sao lại từ bi nhặt về một nam nhân vất vưởng trên đường, hơn nữa trí lực của nam nhân này còn khiến cho người ta phải lắc đầu ngán ngẩm.

Tất nhiên, cha và anh họ của cô kịch liệt phản đối, bọn họ dùng thế lực chèn ép cô, bắt cô phải bỏ nam nhân kia, nhưng cô sống chết không chịu. Vì anh, cô chấp nhận sống một cuộc sống vất vả bần hàn, làm đủ mọi công việc nặng nhọc để kiếm tiền sinh hoạt. Nhưng ngờ đâu, có một ngày anh biến mất không trở lại, khiến cô đau khổ mãi không thôi, mà mọi tư liệu về anh đã bị anh họ của cô tìm cách xóa sạch, không muốn để ai biết em gái mình từng qua lại với một nam nhân thấp kém như vậy.

Thì ra là thế, Arthur phức tạp nheo hai mắt lại, thì ra địch ý của anh dành cho Tô Triết Thác chính là vì nguyên nhân này. Trách không được ngày đó nhìn thấy anh, bộ dạng của hắn ta lại sửng sốt như vậy, rõ ràng là có tật giật mình.

Bọn họ đều muốn ngăn cản cô và anh gặp mặt, nhưng là thật không ngờ phải không, cuối cùng anh vẫn tìm được cô, mà lúc này đây, anh quyết sẽ không buông tay lần nữa.

Cửa bị người nhẹ nhàng đẩy ra, anh không quay đầu lại cũng có thể biết được đó là ai, khóe môi đạm đạm cong lên một ý cười sạch sẽ.

“Lam.” Arthur than nhẹ một tiếng, xoay người đem cô ôm vào trong lòng, mà Y Nhược chính là ngẩng đầu nhìn anh. “Làm sao anh biết đó là em?” Cô hơi chu môi lên làm nũng, khiến anh có chút buồn cười, vươn tay véo nhẹ vào má cô.

Yên lặng nhắm hai mắt lại, anh đem cằm gác lên đầu cô, lại đột nhiên cảm thấy có chút khó khăn.

“Lam, em cao lên phải không?” Arthur vô ý thức nói ra những lời này, cũng là làm cho hai người cùng sửng sốt một chút.

Ánh mắt Y Nhược rất nhanh nổi lên một làn hơi nước, cô lấy tay giận dỗi đánh vào ngực anh, trong giọng nói tràn ngập lên án. “Thanh tệ nhất, đã quên sạch sẽ mọi chuyện về em rồi, một chút trí nhớ cũng không có! Từ trước tới nay em vẫn luôn là thế này, biết không?”

“Thực xin lỗi, thực xin lỗi, là anh không đúng, Lam, đừng khóc, đừng khóc…” Arthur vội vàng dỗ cô, bỗng nhiên cảm thấy chân tay luống cuống vô cùng.

Tuy rằng vẫn chưa hề nhớ ra được mọi chuyện, nhưng là, anh biết mình đã yêu cô gái này vào tận trong xương tủy, không muốn mất đi, không thể làm cô đau lòng.

Y Nhược thế này mới an tâm tựa vào lòng anh, dù rằng, bản thân vẫn vô cùng khó chịu vì bị gọi bằng tên của một người con gái khác.

“Thanh, khi nào thì chúng ta đi Anh quốc?” Cô ngẩng đầu, vươn tay vuốt ve khuôn mặt hoàn mỹ của nam nhân, dịu giọng hỏi.

“Sao lại vội như vậy, không lẽ là muốn gả cho anh, sau đó nhanh chóng sinh cho anh một đứa nhỏ?” Arthur sủng nịch cười, khó được một lần trong đời hài hước nói giỡn.

“Thanh.” Y Nhược đỏ mặt thẹn thùng. Dù gì bọn họ cũng coi như là người xa lạ, nhanh như vậy đàm hôn luận gả, thật sự có chút sớm. Nhưng là, có thể trở thành vợ của một nam nhân vĩ đại như anh, đương nhiên cũng là đièu cô cầu còn không được.

Hơn nữa, chỉ có kết hôn mới là tấm vé thông hành an toàn nhất, đảm bảo rằng cho dù sau này có một ngày anh nhớ lại mọi chuyện, cô cũng sẽ không trở thành Uông Tiểu Lam thứ hai. Khi toàn thế giới đã biết Y Nhược là vợ của Arthur Hoài Thụy, tất cả quá khứ sẽ chỉ là phù du.

Về phần đứa nhỏ, nghĩ tới về sau hai người sẽ có tiếp xúc thân mật, khuôn mặt của cô đột nhiên trở nên đỏ bừng.

Mà Arthur chính là cười cười, ôm chặt cô hơn một chút, thân mật hôn lên từng sợi tóc của cô, ánh mắt của cô, cuối cùng, là đôi môi đỏ mọng.

Bọn họ tinh tế khiêu khích, ôn nhu dây dưa, tất cả thoạt nhìn đều là duy mỹ như vậy.

Dưới ánh đèn vàng ấm áp, một đêm yêu say đắm được hai người bí mật khóa lại ở trong phòng…

Loading...

Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Tài Bạc Tình tập 71

Vợ Cũ Bị Câm Của Tổng Tài Bạc Tình tập 69

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...