Thất Thân Làm Thiếp tập 212

Loading...

Tiểu Yêu Tinh Hoạ Thuỷ: Xem Trẫm Thu Phục Nàng

Đoạt Hôn 101 Lần

Mashira

Sekai Ka Kanojo Ka Erabenai

Dịch: Kún ♥ Nhi

Nguồn: kunnhi.wordpress

Lúc Vãn Thanh về đến nhà, Phượng Cô đã ngồi đấy chờ.

Hôm nay hắn về sớm hơn nàng dự đoán, bình thường hắn không có mặt ở nhà sớm thế này, bởi vì mỗi lần đi tra xét tình hình làm ăn của mỗi cửa hàng, hắn đều mười phần tận tâm tận trách, lúc nào cũng quan sát kiểm tra từ sáng đến tối mới yên tâm.

Khả năng quan sát của hắn vô cùng nhạy bén, chỉ cần một hai lần, là có thể nhìn ra chỗ có vấn đề, đây cũng là nguyên nhân hắn có được thành công vượt bậc trong chốn thương trường.

Thủ đoạn mạnh mẽ, cứng rắn cộng thêm sự nhạy bén trong quan sát!

Vấn đề ở chỗ hiện tại vẻ mặt hắn có vẻ không được tốt cho lắm, sắc mặt tối tăm, dường như có một tầng khí ngưng đọng xung quanh hắn, Hoàng Kỳ đứng bên cạnh cũng hiện vẻ thận trọng, thấy nàng đi vào, còn nháy mắt mấy cái, dường như đang ám chỉ cái gì.

Thật ra thì không cần Hoàng Kỳ ám thị, Vãn Thanh cũng biết rõ Phượng Cô đang tức giận cái gì, tính cách của hắn, nàng còn không hiểu sao?

Có điều nhìn dáng vẻ này của hắn, nàng cảm thấy có chút buồn bực.

Từ sau khi thành thân chân chính, hắn đúng là càng ngày càng bá đạo!

Hắn trở nên mẫn cảm một cách kỳ lạ mỗi khi nàng tiếp xúc với đàn ông, nếu đối tượng đó là Ngân Diện hay Tà Phong, hắn càng thêm nhỏ nhen ghen ghét.

Nhìn nàng giống đàn bà lăng nhăng thế sao?

Khiến hắn phải lo lắng đến thế!

Trong lòng nàng vừa bực lại vừa giận, ngoài ra còn cảm thấy rất tức cười.

Nhưng thấy bản mặt hắn như thế, nàng càng cố tình không để ý tới!

Hắn bầy ra vẻ mặt đó là sao chứ?

Giống như thể nàng bị hắn bắt gian tại trận vậy, hắn không ngừng trừng mắt lườm nàng bằng nhãn thần tối tăm!

Không phải là Nộn nhi không quan sát đến tâm trạng phụ thân, nhưng cô bé đã một ngày chưa gặp cha, tâm trạng cũng đang phấn khởi, dù không khí trong phòng có chút nặng nề, sắc mặt cha có chút khó coi!

Cô bé cũng nôn nóng hưng phấn huơ huơ tay: “Cha ơi. . . Cha ơi. . . . Nộn nhi nhớ cha . . . .”

Vãn Thanh nhẹ nhàng đặt cô bé xuống đất, Nộn nhi liền nghiêng nghiêng ngả ngả chạy về phía Phượng Cô với thân thể tròn vo: “Nộn nhi muốn cha ôm ôm. . . Ôm ôm. . .”

Dù Phượng Cô đang tức giận, nhưng đối mặt với nữ nhi đáng yêu, cũng không nỡ dùng sắc mặt tồi tệ khi nãy, nhưng hắn vẫn cảm thấy đang trầm lặng đen mặt lại đột nhiên đổi sắc thì hình như có chút mất mặt.

Thật là khó xử.

Hắn đành giả vờ lạnh lùng, vẫn bầy ra vẻ mặt tức đến không nói ra lời, nhưng lại dịu dàng cúi người ôm Nộn nhi vào lòng.

Nộn nhi lại không biết tâm trạng phụ thân đang dao động không thôi, hào hứng ôm chặt lấy cổ cha, hôn “chụt” cái lên mặt hắn.

“Nộn nhi ngoan lắm! ” Phượng Cô nói khẽ, thân mật vỗ về lên mái tóc mềm nhẵn như tơ của Nộn nhi, nhưng vẫn không quên tặng cho Vãn Thanh cái nhìn sắc bén như đao, đến cả chớp mắt cũng không.

Vãn Thanh mỉm cười, không nói gì, làm như thể không hay biết gì, chậm rãi đi tới cạnh hắn ngồi xuống, đối với ánh mắt ngập tràn lửa giận mà hắn dán lên người, làm như không thấy.

Nàng thật muốn nhìn xem, trong hai người, ai là kẻ không giữ được bình tĩnh trước!

Nộn nhi nào biết cha mẹ đang chơi trò cân não, cô bé chỉ biết, hôm nay cô bé được chơi đùa thật vui vẻ, cô bé muốn nhanh chóng chia sẻ tâm trạng này với phụ thân.

Cô bé kéo cha đang nhìn mẹ chăm chú, ý là muốn cha nhìn cô bé: “Cha ơi, hôm nay Nộn nhi thật vui vẻ ! “

Nói xong, nhìn cha với đôi mắt trong sáng tràn ngập hạnh phúc, nhãn thần hướng thẳng vào Phượng Cô, chờ hắn đáp lại.

Về phần Phượng Cô, khi nghe đến thế, dù đang rất muốn tức giận, nhưng đối mặt với bảo bối nữ nhi, không làm cách nào mà giận được nữa, chỉ có thể hạ giọng hỏi: “Vậy sao? “

Ai ngờ lời này của hắn, thật đúng là mở cái máy hát tên Nộn nhi, cô bé cười hì hì rồi kể say sưa: “Đúng ạ! Cha không biết hôm nay Nộn nhi vui nhiều thế nào đâu! Phong thúc thúc rất tốt! Thúc dẫn Nộn nhi đi nặn người tuyết, còn nướng khoai ăn rất ngon, ăn bỏng gạo, còn gõ băng, bắt cá nướng ăn. . . Nộn nhi thật thích Phong thúc thúc . . .”

Vì không biết tình hình hiện tại nên Nộn nhi càng nói càng kích động, càng nói càng hào hứng, nhớ tới những chuyện đã làm từ sáng tới giờ, mặt mày cô bé thật hớn hở, còn không ngừng hoa chân múa tay để minh họa

Cô bé không biết, người đang ôm cô bé, vì nghe cô bé kể chuyện mà mặt cứ tối tăm rồi lại tái mét.

Đôi phượng nhãn kia thật như sắp tóe lửa tới nơi, hắn đã phiền lòng vì chuyện này nguyên một ngày trời, tuy hiện tại hắn và Vãn Thanh mười phần ân ái, nhưng có những chuyện, mãi mãi không thể thay đổi.

Đối với những chuyện hắn đã làm trong quá khứ, hắn chưa bao giờ tha thứ cho bản thân, hắn vẫn luôn canh cánh trong lòng, hắn lo lắng, sợ rằng dĩ vãng kia sẽ khiến hạnh phúc hiện tại tuột khỏi tầm tay hắn.

Hắn đối với Vãn Thanh, là dùng hết cả trái tim và máu thịt để yêu.

Hắn không thể tưởng tượng, nếu không có nàng, hắn sẽ sống như thế nào!

Vãn Thanh cũng không biết hắn đang băn khoăn nhiều như vậy, nhưng nhìn sắc mặt hắn từ xám sang xanh, Nộn nhi càng đắc ý, vẻ mặt hắn lại càng thêm trái ngược, khiến lòng nàng thầm bật cười.

Nhưng nhìn sắc mặt Phượng Cô không vui như thế, nàng cũng không dám cười lên tiếng, lấy tính sĩ diện coi trọng mặt mũi của hắn, nếu nàng dám cười, chỉ sợ là châm dầu vào lửa.

Thấy lửa giận của hắn càng lúc càng lớn, nàng biết nếu chưa dập ngay thì đến cả nhà cũng cháy ra tro, thế là nàng đành nói qua một chút: “Vốn là thiếp cũng định về sớm một chút, thời tiết cũng lạnh, ra ngoài đường không bằng ở trong nhà, chẳng qua Phi nhi và Nộn nhi rất hợp với Tà Phong, khó có lúc hào hứng thế, vì vậy … mới đi đến giờ.”

Nàng đã nhượng bộ, hắn cũng nên vừa lòng đi?

Nàng mỉm cười nhìn hắn.

Quả thật thấy vẻ mặt hắn thay đổi, vui vẻ khẽ cười, nét mặt bừng sáng: “Đúng là ở trong nhà vẫn tốt hơn ra ngoài đường! Sau này đừng đi ra ngoài quá lâu, muốn đi cũng nên để ta đi cùng, bằng không ta cũng không được an lòng!”

Điều hắn muốn, chẳng qua cũng chỉ có một câu nói này của Vãn Thanh.

Từ trước đến giờ, hắn chưa bao giờ để tâm đến người ngoài, mà là để ý đến cách nhìn và cảm nhận của Vãn Thanh. Lời Vãn Thanh vừa nói, khiến trái tim hắn cũng thoải mái hơn.

“Dạ, thiếp biết.” Vãn Thanh dịu dàng trả lời, dường như có thể nghe thấy tiếng thở phào nhẹ nhõm của Hoàng Kỳ đứng sau lưng hắn.

A a, gia hỏa này, thật dễ nổi giận quá!

“Sao hôm nay chàng lại về sớm vậy ? ” Vãn Thanh vui vẻ hỏi.

“Vì lo cho nàng, thế nên về sớm.” Phượng Cô nói, ánh mắt mềm mại như nước, tràn ngập thâm tình: “Nàng đã ăn cơm chiều chưa? “

“Cha ơi! Nộn nhi kể . . . Con được ăn . . . Ăn cá dưới sông băng! Cá nướng trên lửa xèo xèo, ăn rất ngon . . . ngày mai Nộn nhi cũng muốn ăn nữa. . .” Phượng Cô hỏi, Vãn Thanh vẫn chưa trả lời, Nộn nhi đã cười híp mắt ôm cổ cha rồi nói.

Rồi cười khanh khách thật vui vẻ.

“Nộn nhi, thứ đó có gì ngon, ngày mai cha dẫn con ra chợ, vừa được ăn ngon vừa được chơi! ” Phượng Cô nghe xong cười cười dỗ dành Nộn nhi.

Rốt cục thì Nộn nhi chỉ là một cô bé con, vừa nghe đến ăn ngon liền quên luôn những chuyện ban sáng: “Thật tốt. . . Nộn nhi đi với cha ra chợ chơi! “

Lúc này Phượng Cô mới quay đầu hỏi Vãn Thanh: “Phi nhi đâu? Tại sao không thấy tiểu tử kia! “

“Đêm nay con nó ở lại chỗ Tà Phong.” Vãn Thanh khẽ khàng nói.

“Cái gì! Tiểu tử chơi quên cả về ! Không được, ta phải cho người đi đón nó về ngay! ” Phượng Cô vừa nghe đến đó liền giận.

“Không sao mà, con nó và Tà Phong rất hợp tính, cứ để nó ở đó mấy hôm! Đến lúc muốn về con nó sẽ tự về, thiếp cũng đồng ý với con nó rồi ! ” Vãn Thanh nhẹ nhàng nói, tiến lên đón Nộn nhi từ trong tay Phượng Cô: “Nhất định là chàng vẫn chưa ăn tối! Nhanh ngồi xuống ăn đi, đói thì không tốt đâu.”

Đối diện với ánh mắt dịu dàng âu yếm như hồ thu của nàng, khiến Phượng Cô muốn nói gì cũng nuốt lại vào bụng, chỉ có thể gật đầu.

Vãn Thanh quay đầu nói với Hoàng Kỳ: “Hoàng Kỳ, mau truyền lệnh xuống dọn bữa tối cho Gia.”

“Vâng.” Hoàng Kỳ gật đầu sau đó nhanh chóng ra ngoài.

Phượng Cô chỉ có thể cười hạnh phúc, không biết vì sao, chỉ cần Vãn Thanh dịu dàng quan tâm một chút, hắn nhất định không thể ngó lơ. Khi đứng trước mặt nàng, hắn không muốn dùng bất cứ thủ đoạn nào, chỉ muốn bộc lộ chính con người mình.

Nàng cũng chờ để ăn cơm cùng hắn, tuy nàng không đói, nhưng vẫn muốn ngồi ăn cùng hấn.

Trong mắt người ngoài, Phượng Cô là kẻ cực kỳ thô bạo lãnh khốc, kỳ thật ra hắn là loại mặt sắt tim bông.

Đối với người hắn yêu thương, hắn có thể dung túng đến cực độ, thế nên nàng chỉ cần quan tâm âu yếm một cách thích hợp, hắn sẽ thấy thỏa mãn.

Đây có thể coi là một điểm đặc biệt đi!

Xem ra cả ngày hôm nay hắn đã ăn không ngon ngủ không yên, rất hiếm khi thấy hắn ăn nhiều thế, một loáng đã hết veo hai bát cơm.

Còn nở nụ cười hạnh phúc vô bờ.

Thấy tâm tình của hắn có vẻ tốt hơn, Vãn Thanh mới nhẹ nhàng mở lời:”Cô, thiếp muốn bàn bạc chuyện này.”

“Uh.” Phượng Cô nhận chén nước ấm từ một tỳ nữ, súc súc miệng, sau đó nhận khăn ấm, lau miệng, rồi rửa tay.

Lúc này mới ngẩng đầu lên nhìn Vãn Thanh.

“Bàn chuyện gì vậy? “

“Thiếp nghĩ, để Phi nhi và Nộn nhi nhận Tà Phong làm nghĩa phụ, chàng thấy có được không? ” Vãn Thanh hỏi với ngữ khí bình thường.

Phượng Cô ngẩng đầu nhìn Vãn Thanh với vẻ cổ quái, không giận, không đồng ý, chỉ nhìn Vãn Thanh với vẻ rất khó lường, như muốn nhìn ra điều gì đó từ vẻ mặt nàng.

Vãn Thanh ra vẻ thản nhiên, tâm tư của nàng rất đơn giản, cũng chẳng có gì xấu xa mà sợ hắn nhìn ra, nàng bình tĩnh nói tiếp : “Thiếp nghĩ, hai con và Tà Phong rất hợp nhau, chẳng qua quyền định đoạt vẫn là ở chàng, nếu chàng sẵn lòng thì đồng ý, không sẵn lòng thì thôi.”

Quyết không cưỡng cầu, nét mặt bình tĩnh tự nhiên.

Phượng Cô nhìn nàng, không giận, ngược lại còn nở nụ cười khẽ, cười rất hài lòng.

Bởi vì, nếu Vãn Thanh cố chấp muốn Phi nhi và Nộn nhi nhận Tà Phong làm nghĩa phụ, nàng có thể tự mình quyết định, nàng còn trở về dò ý hắn, điều này cho thấy nàng quan tâm đến hắn.

Chỉ một điều này, khiến hắn hài lòng hưng phấn vô cùng,

Hắn khẽ gật đầu: “Được, nàng muốn gì thì là thế, nhưng không cần cả 2 đứa cùng nhận, một đứa là được rồi! Nếu cả 2 đứa cùng nhận, vậy ta còn làm cha của ai! ” ngữ khí của hắn có chút làm nũng.

Nhận được câu trả lời ngoài ý muốn, Vãn Thanh khẽ cười: “Thật tốt, vậy để Nộn nhi nhận hắn làm nghĩa phụ đi!

Phượng Phi nhận Tà Phong làm sư phụ chắc là càng vui vẻ hơn.

“Được! ” Phượng Cô khẽ cười, nhẹ nhàng kéo tay Vãn Thanh, hai bờ môi nóng bỏng, thân mật hôn lên bầu má trơn mượt.

Tỳ nữ đứng sau, thấy thế, không chút lúng túng, nhẹ nhàng ra khỏi phòng, đóng cửa, để lại hai người với không gian riêng… . . . .

Kim Diện La Sát

Thất Thân Làm Thiếp

Tác giả: Nguyệt Sinh

Cuốn TRỌNG SINH

Loading...

Thất Thân Làm Thiếp tập 213

Thất Thân Làm Thiếp tập 211

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...