Thất Thân Làm Thiếp tập 49

Loading...

Thượng Ẩn - Sài Kê Đản

Vợ yêu của tổng giám đốc xã hội đen

Mộng Tam Quốc

Seesaw Game

Tác giả: Nguyệt Sinh

Dịch: Kún ♥ Nhi

Nguồn: kunnhi.

“Còn không mau nhận!” Thấy Vãn Thanh tựa hồ không có chút cảm động, trên mặt tựa hồ một khối băng lạnh, Phượng Cô lớn tiếng rống giận.

Vãn Thanh xem chừng càng lãnh đạm hơn, khóe miệng khẽ hướng trào phúng: “Nhận? Tại sao ta lại phải nhận?” Nàng ẩn nhẫn xử sự như thế, cúi đầu chịu nhục nhưng tại sao lại còn đối xử như thế với nàng.

Đầu ngẩng cao, ánh mắt sắc bén.

“Còn không mau nhận!” Vãn Thanh ngang nhiên trước mặt mọi người không nghe lời của hắn, đối với Nguyệt Nhi bất kính trọng (Kính cái đầu anh í. Điên cả tiết.), khiến Phượng Cô nổi trận lôi đình, giơ tay lên bắt lấy cổ tay của nàng, dùng lực vặn chặt bắt nàng phải nhận.

“Ta không!” Vãn Thanh kiên quyết nói, tay bị hắn vặn chặt vô cùng đau đớn nhưng nàng cố cắn chặt môi lại, nén cơn đau tràn đến. Nàng – Thượng Quan Vãn Thanh, không có chuyện gì là nàng không thể nhẫn được.

Trừ phi nàng không muốn nhẫn, bị người ta cường bạo nàng đều cố nén xuống, cắn răng nuốt xuống bụng, nhưng việc lần này…

Nàng hận, hận nam tử có tên Phượng Cô này, quá tàn nhẫn vô tình!!

Kinh Phật dạy rằng, nhân quả đều có báo ứng, gặp nhau là do duyên phận.

Nàng kiếp trước rốt cục là đã làm chuyện gì không phải với hắn, có nghiệp chướng vì sao mà kiếp này phải chịu sự lăng nhục như thế của hắn.

“Không sợ chết!” Hàm răng nghiến chặt của Phượng Cô nhả ra từng tiếng dữ dằn, trong tay dùng lực, giây lát mọi người đã nghe được tiếng “rắc” – tiếng xương tay bị gãy.

Trong đêm lạnh lùng, tiếng gãy khô khốc vang dội lên.

“Phượng Cô… tên tiểu nhân này, nàng là nữ tử, ngươi tại sao lại tàn bạo như thế!” Tà Phong nguyên lai không muốn nhúng tay vào nhưng mắt thấy một màn như thế, hắn bật dây, gân xanh trên trán nổi lên, ánh mắt phẫn nộ đỏ ngầu.

Mắt trừng trừng đỏ ngầu nhìn Phượng Cô

Trong tay cầm một con dao nhỏ hướng phía Phượng Cô.

“Dừng tay!” Vãn Thanh hét lên một tiếng, mồ hôi lạnh ứa ra trên trán, đoạn xương tay bị gãy rời ra vô cùng đau đớn nhưng trên mặt nàng một vẻ lạnh lùng trấn định, không có lộ ra nửa phần thần sắc thống khổ.

Chu Nguyệt Nhi ngồi ở đằng bên, nhìn thấy Tà Phong động tay lo sợ đến mức cắn chặt môi đến trắng bệch.

Tà Phong giật mình khi nàng quát, đau lòng nhìn về phía nàng: “Hắn đối với ngươi như thế, ngươi còn muốn nói chuyện với hắn sao?”

“Ta không có hứa hẹn nói chuyện với hắn, chuyện này là của ta và hắn, ngươi không cần nhúng tay vào.” Nàng nhàn nhạt nói, nàng biết, Tà Phong không phải đối thủ của Phượng Cô, Phượng Cô võ công bí hiểm, tâm địa lại độc ác, nàng không muốn Tà Phong gặp bất cứ chuyện gì thương tổn.

Hơn nữa, chuyện này chỉ bốn người thôi đã rắc rối rồi, nếu thêm Tà Phong cũng bị lôi vào trong cuộc nữa hội mọi chuyện sẽ càng thêm loạn.

Hướng qua Tà Phong nói xong, nàng nhìn về phía Phượng Cô, trên gương mặt thanh tú hiện lên một nụ cười nở rộ như hoa, tái nhợt, vô lực, rồi lại mang một giọng đùa cợt cùng khiêu khích: “Hắn bất quá cũng chỉ có thể như vậy thôi, nhiều nhất, hắn cũng chỉ có thể bẻ gẫy thân ta mấy đầu khớp xương thôi, còn còn có thể thế nào nữa? Bằng không, muốn mạng của ta có lẽ cũng có thể. Bất quá thứ hắn muốn không phải là những điều này, điều hắn muốn chỉ sợ là không chiếm được. Chẳng qua là một tiểu hài tử bình thường không được ăn kẹo thì cáu kỉnh thôi. Thương cân động cốt (gãy xương đứt gân), bất quá một trăm ngày là khỏi, có người hầu phục vụ, ăn uống không lo, điểm việc nhỏ ấy không sao cả.”

Nàng nói xong bình thản, phảng phất chỉ như bị người ta vỗ nhẹ thoáng qua thôi.

Chính là ai cũng biết, một đòn như thế đối với nữ tử không biết võ công là vô cùng đau đớn.

Nghe xong những lời của nàng, ban đầu trong lòng Phượng Cô có chút áy náy rồi bỗng nhiên bạo nộ lại. Chuyện Nguyệt Nhi vốn là điều khiến hắn cả ngày lẫn đêm tâm hồn đau đớn, Thượng Quan Vãn Thanh lại dám nói những lời này, xem ra không thể nhịn được rồi!

Tay hắn đảo qua, định động thủ một lần nữa (anh dám à .) ngay lập tức Tà Phong duỗi tay ra, chặn tay hắn lại, mặt phẫn nộ nói: “Ngươi không phải nam nhân!”

Phượng Cô phượng nhãn híp lại, chăm chú nhìn thẳng về Tà Phong, định đấu võ, Mộ Dung kiềm rốt cục mở miệng: “2 người không nên làm tổn thương hòa khí! Phượng thiếu gia, Phượng thiếu phu nhân đã bị thương không nhẹ, tuy nói rằng việc này là chuyện của nhà các người, chúng ta là người ngoài không nên can thiệp vào nhưng nếu còn đánh nữa nàng sẽ không chịu nổi”

Mộ Dung Kiềm kỳ thật trong lòng cũng cực kỳ phức tạp, không biết vì sao nhìn bộ dạng kiên định, tỉnh táo mà dũng cảm của Thượng Quan Vãn Thanh khiến hắn xúc động sâu đậm.

Nữ tử hắn gặp qua không ít, chính là hắn chưa bao giờ gặp qua một nữ tử như vậy, đến nước này mà vẫn quật cường, rõ ràng đau đớn tột cùng, nhưng cắn chặt răng nhất định không hô một tiếng bi ai.

Hắn không khỏi nhìn nàng thêm một lần, khuôn mặt nhỏ nhắn tái nhợt tuôn đầy mồ hôi lạnh, môi cắn đến mức đã trắng bệch, nhưng ánh mắt vô cùng kiên định tỉnh táo, kiên cường nhìn Phượng Cô, không hề lộ ra nửa phần thống khổ hay là cầu xin tha thứ.

Trước hắn cùng đã từng ngộ nhận rằng nàng là một nữ tử cư xử cực kỳ lạnh nhạt, không có thể nghĩ tới lại có một sự quật cường đến thế.

Lửa giận trong lòng Phượng Cô đang phừng phừng, nghe những lời đó của Mộ Dung Kiềm lại như lửa đổ thêm dầu, càng thêm phần tức giận.

Bạc môi lạnh lùng phun ra mấy chữ: “Biết là việc nhà của ta, không cần phải nhiều lời.”

Hắn vừa mới nói xong, liền nghe được một thanh âm nhỏ nhẹ, mảnh mai: “Phượng Cô, đừng như vậy nữa, việc này có trách thì trách ta, là do ta nhiều chuyện, nói những việc không nên, không nên trách Vãn Thanh, nàng chịu không có được…”

Thanh âm nhu nhược đó vang lên khiến mọi người chấn động.

Giọng nói xem chừng thiện lương ôn nhu nhượng khiến Vãn Thanh lại càng cảm thấy đáng cười hơn.

Thất Thân Làm Thiếp

Cuốn PHẢN KHÁNG

Loading...

Thất Thân Làm Thiếp tập 215

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...