Duy Ngã Độc Tôn tập 149

Loading...

Tổng Giám Đốc Độc Ác Tuyệt Tình

Chết, Sập Bẫy Rồi

Thịnh Thế An Nhiên

Phi Đãi Nghiên Tuyết

Năm cỗ thi thể, phân biệt đặt ở trong năm cái quan tài trong sân Bộ gia. Bộ Kinh Phong đã bị kinh hoảng thật lớn, miệng chỉ còn lại có mấy cái răng, miệng gần như hoàn toàn bể nát, tuy nhiên còn may là không bao lâu có thể khôi phục, nhưng hàm răng thì chỉ có thể sử dụng răng giả. Mà khó chịu nhất là tinh thần của Bộ Kinh Phong đã bị đả kích quá lớn, phỏng chừng cho dù có tốt trở lại, cả đời này cũng chỉ dừng lại ở Địa cấp. Hơn nữa, nếu để lâu không ty luyện thì còn có thể bị giật lùi.

Sắc mặt Bộ Đồng như nhà có tang cha mẹ. Hắng ngàn phòng vạn phòng, cũng không ngờ đứa con mình lại chạy đi trả thù Tần Lập. Hiện nay nhi tử không chết, đã là Tần Lập tâm ngoan thủ lạt kia nể mặt mũi lắm rồi!

Nhưng ở tận đáy lòng Bộ Đồng lại càng thêm thống hận Tần Lập: “Mẹ nó! Ngươi tha nó trở về làm gì? Chẳng lẽ còn muốn sư phụ nó tìm đến diệt già trẻ lớn bé cả nhà sao? Còn không bằng dứt khoát giết chết nó đi!”

Đây cũng không phải Bộ Đồng ác độc, đến ngay cả con đẻ của mình cũng muốn giết, mà là hắn hiểu biết rất rõ sư môn của con mình, đều là một đám thuộc hạng ma quỷ như thế!

Năm đó, Bộ Đồng mới tới đế đô dựa vào diện mạo anh tuấn và thực lực không tầm thường, thành công chiếm được tâm hôn của một thiếu nữ con nhà quý tộc quyền thế. Mặc dù bản tính cô gái kia rất điêu ngoa, hơn nữa vô cùng mạnh mẽ, nhưng đối xử với trượng phu Bộ Đồng này cũng không tệ lắm. Vào được Học Viện Cao Cấp Đế Quốc cũng nhờ gia đình bên vợ của Bộ Đồng sắp xếp cho.

Sau vài năm, con của hai người vừa mới bảy tám tuổi đã thể hiện thiên phú không tệ, Bộ Đồng liền bắt đầu bồi dưỡng nhi tử Bộ Kinh Phong của mình. Cho tới bây giờ trong lòng hắn cũng không còn nhớ ở thành Hoàng Sa có một nữ nhân đang si ngốc chờ hắn. Đừng nói là hắn hoàn toàn không biết là mình còn có con gái, cho dù biết, hắn cũng sẽ không trở về nhìn nhận. Bởi vì vợ của Bộ Đồng là một bình dấm chua, nam nhân khác ba vợ bốn nàng hầu, còn có thể ra bên ngoài phong lưu phóng khoáng, mà với hắn trong nhà vĩnh viễn cũng chỉ có một nữ chủ nhân!

Đến ngay cả đám tôi tớ hạ nhân cũng cảm thấy xấu hổ lây...

Chuyện này cũng không phải bí mật gì, Bộ Đồng sợ vợ tất cả mọi người biết, đã trở thành chuyện đàm tiếu trong giới thượng lưu ở thành Thanh Long.

Mà Bộ Đồng thời điểm năm đó còn lưu lạc giang hồ, trong lúc vô ý đã cứu một võ giả. Năm ấy khí Bộ Kinh Phong mười tuổi võ giả kia tìm tới cửa, nói chính mình là người của một môn phải cường đại ở chỗ thần bí. Vì để báo đáp Bộ Đồng, có thể giao đứa nhỏ cho hắn mang đi nơi thần bí, tám năm mười năm là có thể tu luyện đến cảnh giới rất cao.

Đối với chuyện này Bộ Đồng đương nhiên cầu còn không được, thập phần hưng phấn đáp ứng ngay. Sau đó, võ giả kia ở lại nhà Bộ Đồng.

Cũng chính vì vậy, dần dần Bộ Đồng biết rõ môn phái của võ giả kia, là một địa phương tà ác như thế nào.

Có một lần, võ giả say rượu trong lúc vô ý nói ra môn phái bọn họ, bị người trong chính đạo khinh thường, bởi vì tu luyện đều là các loại công pháp tà đạo!

Nữ nhân thì lấy dương bổ âm, nam nhân thì lấy âm bổ dương! Đây cũng không là công pháp song tu, mà đơn thuần là hấp thu cực kì tà ác! Sau khi đỉnh lô bị hấp thu xong, trên cơ bản liền biến thành phế nhân không chết cũng dở hơi.

Lúc ấy Bộ Đồng quá sợ hãi, thầm nghĩ con mình tới loại địa phương này, rồi không biết ra sao?

Chờ võ giả kia tỉnh lại, hắn liền khéo léo đưa ra lời từ chối.

Nhưng mà ai ngờ đến, võ giả kia lại cười một tràng dài, cắp nách Bộ Kinh Phong lúc ấy còn tuổi nhỏ mang đi, hơn nữa lưu lại một câu. Nói là môn phái chúng ta tuy rằng tà ác, cũng không hề tự giết lẫn nhau, dùng là đỉnh lô cũng đều không thể hại người, ngươi sợ cái gì?

Đến khi nhi tử bị mang đi, vợ chồng Bộ Đồng lo lắng rất nhiều năm, mãi đến thời gian ngắn trước đây nhi tử trở về, hai người phát hiện nhi tử hoàn hảo không tổn thương gì. Còn dẫn theo một đám sư huynh đi để lịch lãm.

Bộ Đồng cuối cùng thả lỏng tâm tình. Về phần nhi tử luyện công cần có xử nữ, vậy càng đơn giản: Với thế lực hiện nay của Bộ gia, muốn tìm một số xử nữ cung cấp cho nhi tử luyện công, quả thực rất dễ dàng!

Bộ Đồng vốn cũng không là người tốt gì, tâm ngoan thủ lạt. Thời điểm năm đó lăn lộn giang hồ, chuyện gì cũng đều trải qua, ức hiếp người khác một chút cũng không có cảm giác áy náy gì.

Duy nhất làm cho hắn lo lăng chính là Tần Lập kia, cho nên mới cảnh cáo cho nhi tử Bộ Kinh Phong của mình ngàn vạn lần không được đi trêu chọc Tần Lập, bởi vì tên kia căn bản là một sát thủ giết người không chớp mắt, chọc tới hắn chẳng khác nào tìm chết.

Ai ngờ hắn nói chưa dứt lời, lời nói của hắn này vốn Bộ Kinh Phong là tuổi trẻ khí thịnh tự nhiên không thể chịu đựng được: dựa vào cái gì mà một võ giả thế tục có thể điên cuồng ngang ngược như vậy?

Hắn lại đã quên rằng chính hắn, bao gồm đám sư huynh đệ của hắn này, cũng đều là người trong thế tục!

Kết quả không biết tự lượng sức đi gây hấn với Tần Lập, hơn nữa còn phát hiện Bộ Vân Yên không ngờ là một đỉnh lô cực phẩm, công pháp tu luyện của những người này, liếc mắt một cái có thể nhìn ra Bộ Vân Yên chẳng những là xử nữ, mà còn là cực phẩm! Loại cơ hội này bọn họ như thế nào có thể bỏ qua?

Thật ra Bộ Đồng nhìn thấy con mình chật vật chạy trở về, cùng với phía chính phủ đưa tới năm cái thi thể này, cũng đã hiểu được đã xảy ra chuyện gì. Hiện tại trong lòng hắn cũng hỗn loạn thành một đoàn.

Tần Lập hắn không thể trêu vào, nhưng sư môn của nhi tử hắn càng không thể trêu vào!

Nếu như Bộ Kinh Phong chết ở trong tay Tần Lập vậy thì còn có đường nói, sư môn của nó có trách cứ cũng không phát tiết lên đầu mình. Nhưng hiện tại khổ cái là những người khác đều đã chết, chỉ còn lại nhi tử mình còn sống.

Tần Lập ơi là Tần Lập! Ngươi nhất định là cố ý như vậy! Bộ Đồng nghiến răng nghiến lợi. Lúc này bà vợ của Bộ Đồng từ bên ngoài vào, mắt khóc đã sưng phù như quả đào mật. Tiểu mỹ nhân chua ngoa năm đó, hiện giờ cũng hoàn toàn xứng danh là một người đàn bà lớn tuổi chanh chua.

Vừa vào cửa liền hướng về phía Bộ Đồng mắng:

-Bộ Đồng! Ông đúng là kẻ bất lực! Nhi tử chúng ta bị người ta làm thành hình dạng như vậy, mà ông không nghĩ tới chuyện báo thù, lại trốn ở chỗ này làm như cha mẹ ông chết bờ chết bụi vậy. Chẳng lẽ ông sợ thằng khốn đó đến thế sao? Nếu ông sợ để lão nương đi tìm Hoàng Thượng phân xử đi! Ta thật không tin thành Thanh Long này chính là Tần gia của hắn!

-Bà cảm miệng cho ta!

Trong lòng Bộ Đồng đang tâm phiền ý loạn, bỗng nhiên quát lớn.

Chưa bao giờ bị trượng phu quát như thế, nữ nhân đầu tiên là sửng sốt một chút ngay sau đó lớn tiếng khóc:

-Bộ Đồng! Ngươi là tên khốn! Ngươi là thằng đàn ông nhu nhược không dám đi phân cao thấp với người ngoài, lại xả giận trên người nữ nhân của nhà mình. Con của ngươi sắp bị người ta đánh chết, ngươi cũng chỉ dám ở nhà la lối. Năm đó ta bị mù mắt mới coi trọng ngươi kẻ bất lực này!

Bốp!

Bộ Đồng hung hăng tắt một cái lên mặt bà vợ của mình. Sau khi đánh xong ngay cả chính hắn cũng ngây ngẩn cả người, tuy nhiên nhìn bộ dáng sắp bùng nổ của nữ nhân, hắn lập tức hung tợn mắng:

-Ngươi biết cái gì! Không cần tới bao lâu, chúng ta cũng đừng nghĩ đến sống sót!

Nữ nhân bị dọa hoảng sợ đứng sững ở nơi đó. Hai tay ôm măt dường như là lần đầu tiên hiểu biết về Bộ Đồng, lẩm bẩm nói:

-Ngươi đánh ta! Bộ Đồng! Ngươi không ngờ đánh ta! Ta thật không nghĩ tới ngươi lại nhẫn tâm đánh ta!

Bộ Đồng đánh xong bà vợ của mình, trong lòng cũng hối hận vạn phần, không kìm nổi kéo bà vợ lại bên mình, giải thích cho bà ta đủ loại nguyên nhân quan trọng của vấn đề.

Bà vợ của Bộ Đồng xuất thân nhà giàu có, loại sự tình này tự nhiên vừa nghe qua liền thông suốt. Nghe xong, mới hiểu được nhà mình rơi vào tình cảnh nguy hiểm biết bao, cũng đã quên chuyện tính sổ với Bộ Đồng, sắc mặt tái nhợt hỏi:

-Vậy...vậy ông tính sao bây giờ? Chúng ta chỉ có một đứa con trai như vậy, chẳng lẽ còn có thể bóp chết hắn hay sao? Ông muốn, ta cũng sẽ không đáp ứng!

-Bóp chết cái rắm! Bà khùng à!

Bộ Đồng tức giận trừng mắt nhìn bà vợ của mình, sau đó nói:

-Chuyện này chỉ có một cách, chính là làm sao hoàn toàn đổ lên đầu Tần Lập, để sư môn của con mình hoàn toàn không tính tội trên người chúng ta là được!

-Vậy...vậy phải làm sao bây giờ?

-Để ta nghĩ xem, nhất định có biện pháp!

Bộ Đồng nói.

-Không cần suy nghĩ! Để con mang di thể các sư huynh quay về sư môn đi! Cầu các trưởng lão sư môn ra tay chém chết Tần Lập báo thù cho bọn họ! Về phần con, cha mẹ, các người coi như không sinh ra con đi, thừa dịp còn trẻ tuổi sinh tiếp mấy đứa là được rồi!

Bộ Kinh Phong buồn rầu hờn dỗi, phát ra tiếng nói từ miệng bị băng bó kín mít.

-Không được!

Bộ Đồng cùng bà vợ hắn hai miệng cùng nói một lời phủ quyết, Bộ Đồng nhìn con:

-Con không ở trong nhà dưỡng thương, ra đây làm gì!

Bộ Kinh Phong cười thảm nói:

-Vết thương của con căn bản không tính là nghiêm trọng, dưỡng thương làm chi? Chuyện này, nếu con chủ động trở về nói rõ trước có lẽ còn có một đường sinh cơ. Cùng lắm thì cũng chỉ một mình con chết. Nói không chừng còn có thể được tu luyện chiến kĩ Phạm Thiên Ma Vương kia, thành tựu một thế hệ ma đầu. Chỉ có điều nếu như vậy con cũng không còn là con! Mặc kệ như thế nào phần chịu trách phạt này là không thiếu được. Các người yên tâm, con nhất địh sẽ không đê mối tai họa này rơi xuống đầu cha mẹ.

Bộ Đồng và bà vợ thấm thía ôm đầu khóc rống lên.

Đêm đó, Bộ Đồng đi vào cung gặp Hoàng đế, yêu cầu nghiêm trị hung thủ giết người Tần Lập này. Thậm chí Bộ Đồng còn nói ra chuyện sư môn của con mình là môn phái nơi thần bí. Nói nếu không giết Tần Lập, sư môn của mình khảng định sẽ trả thù toàn bộ Thanh Long quốc!

Nhưng Triệu Nguyên Lễ là ai, đầu óc rất thanh tỉnh, hơn nữa chỗ thần bí kia có lẽ có thể dọa được người bình thường, nhưng là hoàng thất của Thanh Long quốc cũng không phải không có chỗ thần bí đứng sau lưng.

Hạ Hầu gia Huyền Đảo quái vật lớn như vậy bọn họ không thể trêu vào. Nhưng cái gọi là môn phái thần bí chỗ nhi tử của Bộ Đồng kia, thì chưa hẳn là Hoàng gia đã sợ bọn họ!

Huống chi, chuyện này cùng Hoàng gia cũng hoàn toàn không có một chút quan hệ gì, chỗ thần bí có bao nhiêu đáng sợ Triệu Nguyên Lễ không biết, nhưng Tần Lập có bao nhiêu đáng sợ, hắn lại thấy rõ ràng trước mắt!

Cho nên, cho dù Thái tử Triệu Tinh Hà ở một bên cùng Bộ Đồng cùng nhau trình bày sự lợi hại, cũng không thể làm động tâm Triệu Nguyên Lễ, hoàn toàn chỉ là một bộ thái độ: chuyện này không liên quan gì tới ta.

Đến cuối cùng, Bộ Đồng chỉ có thể nhận mệnh. Còn bà vợ của Bộ Đồng về nhà mẹ đẻ cầu viện, trong nhà mẹ đẻ của bà ta, cũng ẩn dấu mấy lão tổ tông thực lực Thiên cấp.

Nhưng người ta vừa nghe nói là Tần Lập, lập tức liền vội cự tuyệt ngay. Nữ nhân gả ra ngoài giống như bát nước đổ bỏ, dẫn tới tai họa tày trời, còn muốn kéo cả nhà mẹ đẻ xuống nước?

Bà vợ của Bộ Đồng lúc này đã tuyệt vọng rồi.

Đến cuối cùng, cùng đường hai vợ chồng chỉ đành phải đặt mọi hi vọng kí thác vào sư môn của nhi tử, có thể ân oán rõ ràng không cần giận chó đánh mèo tới nhà mình, cũng không nên trách phạt con của mình quá mức là tốt rồi.

Đồng thời, bọn họ cũng đều vô cùng trông mong người của sư môn nhi tử có thể sớm ngày tới nơi, bầm thây tên Tần Lập kia thành vạn đoạn!

Tần Lập một thân kình trang, biến thành một đại hán hơn ba mươi tuổi, râu quai nón, làn da màu đồng cổ, vẻ mặt hung hãn.

Bộ Vân Yên, Lãnh Dao cùng với A Hổ ba người vây quanh bên người Tần Lập, Bộ Vân Yên hỏi:

-Ngươi thật sự muốn đi theo phía sau hắn? Rất nguy hiểm đó!

Lãnh Dao cùng A Hổ hai người cũng gật đầu tỏ vẻ cực lực phản đối ý tưởng điên cuồng của Tần Lập muốn tiêu diệt toàn bộ sư môn của Bộ Kinh Phong.

-Không cần lo lắng, ta hiện tại dịch dung như vậy, bọn họ căn bản là không nhận ra ta!

Tần Lập nhếch miệng cười, khuôn mặt kia thoạt nhìn càng thêm dữ tợn:

-Nếu không tiêu diệt sạch bọn họ, ta mới thật rất lo lắng! Hơn nữa, ta sẽ hành sự theo hoàn cảnh, chuyện đi chịu chết ta tuyệt đối sẽ không làm!

kedochanh

Duy Ngã Độc Tôn

Tác giả:Tiểu Đao Phong Lợi

Loading...

Duy Ngã Độc Tôn tập 946

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...