Duy Ngã Độc Tôn tập 168

Loading...

Tay Ôm Con Tay Ôm Vợ

Cực Phẩm Gia Đinh

Túc Tội Chi Ca

Ám Chi Lạc Ấn

Văn trưởng lão tán thưởng một tiếng, sau đó nói:

- Nếu ngươi đến Cực Nhạc Thiên Cung lâu như vậy, cũng biết một chút quy củ chứ, đến đây đi! Còn cần ta dạy ngươi một lần, là nên làm như thế nào sao?

Nói xong, lão nằm xuống chỗ bằng phẳng nhất ở đống gạo, tuy rằng chỉ có một tấm trường bào trên mặt đất nhưng đối với loại cường giả đạt tới cảnh giới Dung Thiên như Văn trưởng lão mà nói, bảo đao bảo kiếm bình thường khó thể lưu lại vết thương trên người lão, càng đừng nói là hạt gạo nhỏ. Hơn nữa, thải bổ ở trên đây có lẽ là lần đầu tiên!

Lập tức lão cởi hết quần áo của mình, vận hành công pháp thải bổ độc môn của Cực Nhạc Thiên Cung, tức thì nhất trụ kình thiên, sau đó cười ha ha, nói:

- Đến đây đi, tiểu cô nương! Lão phu sẽ cho ngươi nếm qua tư vị đẹp nhất! Cả đời chỉ có một lần, cũng đủ rồi.

Hải Thông Thiên bên ngoài, ở rất xa nghe thấy tiếng cười điên dại của Văn trưởng lão, lập cảm thấy vô cùng xui xẻo, trong lòng buồn bực, không khỏi cao giọng nói:

- Văn trưởng lão từ từ hưởng thụ, ta trước tuần tra một vòng!

Nói xong lão liền bay lên trời, thân thể bay xuống dưới khe núi. Văn trưởng lão cũng không quan tâm, hiện tại nghĩ đến, tiểu tử kia còn đang ứng phó với con Hoàng Kim Cự Hổ.” Hừ! Hi vọng ngươi có thể thoát khỏi lão hổ kinh khủng chết tiệt kia, sau đó đến nơi này. Nếu lão tử không tra tấn ngươi mười năm tám năm cũng không mang họ Văn!”

- Tiểu cô nương, ngươi còn chờ gì nữa? Ừ! Còn không đến đây!

Văn trưởng lão vận hành công pháp, năng lượng toàn thân tập hợp vào một chỗ, đúng là cái gọi là “Tên đã lên dây không thể không phát”. Thấy cả người cô gái kia run rẩy, không dám ngẩng đầu, Văn trưởng lão cười ha ha, vẫy tay một cái:

- Đến đây đi.

Phốc!

Tuyệt thế thần kiếm Ẩm Huyết lại xuất hiện!

Ở ngay phía dưới đống gạo không có bất kì dao động gì tràn đến, nhưng một kiếm này lại linh hoạt, sắc bén tới cực hạn!

Một kiếm này lại vừa chuẩn đâm vào trúng đan điền của Văn trưởng lão!

- Ui cha! Đau chết ta rồi!

Văn trưởng lão lập tức rít gào một tiếng phẫn nộ, thân hình lại hoàn toàn run rẩy. Tiểu cô nương vừa rồi còn đang vô cùng sợ hãi, giờ phút này lại giống như con thỏ linh hoạt, nhảy vèo một cái, bay nhanh ra ngoài, vừa chạy, vừa không quên quay đầu lại mạnh mẽ xì một tiếng khinh miệt Văn trưởng lão đang toàn thân trần trụi!

- Lão súc sinh!

Sau khi thanh thần kiếm này đâm thủng đan điền của Văn trưởng lão, lại cực kỳ ác độc ngoáy một vòng!

Lập tức, đan điền của Văn trưởng lão bị đảo lộn đến rối tung, mà tất cả nguyên lực của lão lại tập trung vào một chỗ, muốn tự bạo cũng không có cơ hội!

Luồng nguyên lực này không có chỗ để phát tán, thuận theo chỗ “ấy” của Văn trưởng lão, điên cuồng mạnh mẽ tràn ra. Toàn bộ kho lúa to lớn trong huyệt động lập tức tràn đầy linh khí tinh thuần!

Cường giả có cảnh giới Dung Thiên mạnh mẽ như Văn trưởng lão, đan điền trong cơ thể thậm chí đã ngưng kết ra một thứ cỡ nắm tay giống như nội đan của linh thú!

Đó chính là đan nguyên tinh túy nhất của võ giả có cảnh giới Dung Thiên!

Mà hiện tại, lại bị tuyệt thế thần binh đâm thủng không thể chuẩn hơn được!

Đương thời, ngoại trừ nhân vật có thần thức cường đại đến mức tận cùng như Tần Lập, thì còn có bao nhiêu người có thể làm được chuyện đó?

Toàn thân Văn trưởng lão đã hoàn toàn run lên, đan nguyên bị phá, đừng nói là cảnh giới Dung Thiên, cho dù là cường giả Chí Tôn, cũng chắc phải chết không thể nghi ngờ!

Từ đầu đến cuối, Văn trưởng lão đừng nói là tự bạo, mà ngay cả cơ hội lớn tiếng la lên cũng không có! Nếu như giờ phút này Hải Thông Thiên chờ ở bên ngoài, e rằng còn có thể thoáng cái phản ứng lại, cho dù cứu không được Văn trưởng lão, nhưng mình lập tức bỏ trốn mất dạng, có lẽ không có bất cứ vấn đề gì.

Nhưng mà chuyện thế gian, muốn gì được nấy, giống như trời định, dưới muôn vàn trùng hợp, nên Cực Nhạc Thiên Cung này hoàn toàn bị giết!

Tất cả mọi chuyện, từ đầu đến cuối chính là một âm mưu to lớn! Âm mưu này lập ra ở các thiếu nữ, trên cơ sở tu luyện thải bổ của Cực Nhạc Thiên Cung, cùng thương lượng ra một cái mưu kế, sau khi thành hình, mới nói cho Tần Lập.

Mặc dù Tần Lập có chút không đồng ý với sự mạo hiểm của các thiếu nữ, nhưng không không thừa nhận đây là một âm mưu tương đối cao minh!

Tuy rằng tồn tại phiêu lưu to lớn, các nàng hơi chút vô ý, chính mình sẽ rơi vào. Có lẽ vì có thể rời đi, nhất định phải có người làm ra hy sinh! Về phần ai được chọn, đó chỉ có thể trách vận khí nàng không tốt.

Những người này ước định lẫn nhau, sau khi ra ngoài, lập linh vị cho thiếu nữ chết đi, mãi mãi cung phụng!

Những thiếu nữ này, từ lúc bị bắt đến giờ, lúc dạy dỗ, cũng đã biết, khi những trưởng lão Cực Nhạc Thiên Cung thải bổ thì chuyện gì sẽ xảy ra. Tuy rằng không biết cụ thể lắm nhưng vị trí cơ thể cũng rõ ràng.

Đây cũng cho Tần Lập cơ hội tương đối lớn!

Trước Tần Lập có thể che dấu khí tức của mình, khiến Văn trưởng lão và Hải Thông Thiên căn bản không thể tìm ra sự tổn tại của mình. Sau đó căn cứ lòng người, trên cơ bản sẽ chọn kho lúa chưa bao giờ có người đến, chỗ cửa rơi xuống một tầng bụi, bởi vì chỉ có nơi này mới không giấu người!

Cuối cùng, bằng vào thần thức cường đại của Tần Lập, có thể tìm được phương vị cụ thể và tinh chuẩn của Văn trưởng lão. Hơn nữa, căn cứ linh lực dao động trên người lão, tìm được nơi đan nguyên của lão, một kiếm đâm thủng!

Đương nhiên, đây là trạng thái lý tưởng nhất, chuyện xảy ra chưa chắc hoàn mỹ như thế. Tỷ như nói, sau khi hai lão già này nghe nói Tần Lập đi dẫn Hoàng Kim Cự Hổ, hù cho vỡ mật, trực tiếp chạy trốn, mãi không trở về.

Còn có một loại khả năng, hai lão già này không có bất cứ hứng thú nào với những thiếu nữ đó, cứ ở đây ôm cây đợi thỏ! Đương nhiên, loại khả năng này là thấp nhất!

Tất cả các thiếu nữ cũng biết, người phụ nữ trung niên Thiên cấp của Cực Nhạc Thiên Cung bị Tần Lập giết, từng chính miệng nói qua: Tất cả trưởng lão của Cực Nhạc Thiên Cung, bao gồm môn chủ, không có ai mà không phải ác qủy, cũng không ai không háo sắc!

Hơn nữa, đám nữ đệ tử Cực Nhạc Thiên Cung trông giữ các thiếu nữ, cũng nghị luận một số quá trình các trưởng lão thải bổ. Bởi vì phần lớn bọn họ đều sống sót sau thải bổ, đối với quá trình đó tự nhiên biết rất tường tận.

Về phần vì sao dùng họ trông coi những thiếu nữ bị bắt, nguyên nhân càng đơn giản hơn: Bởi vì những người phụ nữ sau khi sống sót trong thải bổ, gần như tầm lý cũng vặn vẹo biến thái hết, tra tấn người là ham muốn lớn nhất của họ!

Dùng họ đối phó với những thiếu nữ bị bắt thì thích hợp nhất!

Chính bởi vì như vậy, cho nên dưới sự dẫn dắt của Lý Cầm các thiếu nữ này mới bàn luận bày ra âm mưu này. Mặc dù có rất nhiều lỗ hổng nhưng họ lại không sợ.

Nếu như không thể diệt trừ hai trưởng lão kia, về sau người chết lại càng nhiều hơn.

Còn có một loại khả năng, chính là hai trưởng lão kia đồng thời thải bổ, nhưng cũng không tiến vào huyệt động của Tần Lập. Như vậy Tần Lập sẽ thu liễm khí tức, vào thời khắc Văn trưởng lão hành công mấu chốt nhất, một kích kinh thiên, một kích phải chết!

Bởi vì thời khắc đó là thời khắc yếu nhất khi người Cực Nhạc Thiên Cung thải bổ.

Về phần tín hiệu, rất đơn giản. Bởi vì thời điểm đó, cô gái bị thải bổ, xuất hiện tiếng kêu vui thích cực điểm, sau đó sẽ chết.

Loại kết quả này, đối với cô gái bị thải bổ mà nói, tuyệt đối là bi thảm nhất.

Nhưng vẫn là câu nói kia, không có hy sinh, vốn không có thắng lợi!

Bị nhốt ở nơi này, đã khiến gần như tất cả thiếu nữ, cũng hoàn toàn nhìn rộng hơn, người chết đi chỉ có thể nói vận khí không tốt. Mọi người mãi mãi nhớ rõ nàng, cũng mang di thể của nàng về gia hương.

Đây là một âm mưu tràn ngập bi thương, nhưng mà mọi người cũng cực kỳ kiên định chuẩn bị cho ngày này. Khi việc xảy ra, tuy rằng trong lòng cũng vô cùng bi thống nhưng không có bất cứ thiếu nữ nào làm lộ!

Đây tất nhiên là một âm mưu xuất hiện hy sinh, lại không nghĩ rằng, bọn họ phỏng đoán trước nhiều lần về nhân tính, rốt cục có tác dụng! Có lẽ, trời xanh cảm động! Hải Thông Thiên không ngờ chẳng những không cùng với Văn trưởng lão thải bổ, ngược lại còn tránh rất xa!

Mà Văn trưởng lão, lão già thành tinh, sự đa nghi của lão cũng hoàn toàn chôn vùi lão! Không đợi đến bắt đầu thải bổ, liền bị người dùng một kiếm đâm xuyên đan nguyên trong đan điền.

Một cường giả có cảnh giới Dung Thiên, chết còn không bằng một lưu manh nơi thành thị. Ít nhất trong ác chiến với nhau, bị loạn đao chém chết, còn có thể nắm lấy một cơ hội, kiếm một cái chết theo chứ!

Thân thể Tần Lập từ trong đống gạo nhảy lên, toàn thân dính đầy màu trắng của gạo, trên tay cũng toàn là màu trắng của bụi gạo.

Hắn đã trốn ở trong này ba ngày! Từ ngoài thi triển khinh công bay tiến vào, sau đó ở trong gạo. Sau khi tiến vào, cuối cùng chui vào phía dưới gạo bằng phẳng, kiếm Âm Huyết ở trong nhẫn trữ vật cũng ở trạng thái ra khỏi vỏ, tùy thời có thể lấy ra, tiến hành một kích trí mạng!

Vì ngày này, đám người bọn họ đã vạch kế hoạch suốt một tháng!

Hiện tại, rốt cục chiếm được kết quả hoàn mỹ nhất.

Tần Lập nhìn trừng vào cặp mắt đục ngầu, Văn trưởng lão dĩ nhiên bị mất mạng, hừ lạnh một tiếng:

- Tiện nghi cho lão già ngươi! Khiến lão tử làm sát thủ một lần ẩn núp ba ngày!

Lúc này, thần thức cường đại của Tần Lập cảm giác được có luồng dao động, từ phương xa chạy tới, tốc độ cũng không tính quá nhanh, hiển nhiên Hải Thông Thiên chưa cảm giác dị thường ở bên này.

Tần Lập chôn thi thể Văn trưởng lão vào trong núi gạo này, sau đó lặng lẽ ẩn tàng bên trong huyệt động.

Sau khi trưởng lão Cực Nhạc Thiên Cung thải bổ, cũng đã vận hành thải bổ công pháp của Cực Nhạc Thiên Cung một thời gian, dùng tiêu hóa tu luyện đoạt được. Cho nên, Hải Thông Thiên thấy huyệt động kia có bất cứ dị trạng nào, cũng yên lòng, cười hắc hắc nói:

- Các ngươi, ai chuẩn bị hầu hạ bản trưởng lão đây?

Hải Thông Thiên nói xong, mắt thấy Lý Cầm ngồi ngây ngốc tại chỗ, còn đám thiếu nữ lặng lẽ rơi lệ, con ngươi xoay động, chỉ vào Lý Cầm:

- Tiểu nha đầu, ta thấy họ cũng không thích ngươi, ngươi còn sống còn có sức sống gì nữa? Là ngươi đi!

Lý Cầm ngẩng đầu, nhìn lão với ánh mắt oán độc, lớn tiếng nói:

- Trưởng lão kia nói phải buông tha ta mà! Lão chọn những người khác đi!

Lời này của Lý Cầm khiến đám thiếu nữ chung quanh lại phỉ nhổ điên cuồng.

- Chính là nó!

- Chọn nàng là được rồi!

- Chúng ta đều hận nàng.

- Thải bổ nàng đi! Chúng ta không sống thì ngươi cùng đừng nghĩ sống!

- Ngươi nhìn xem, đây là ý kiến chung nha. Hắc hắc.

Hải Thông Thiên nói xong, kẹp Lý Cầm, đi thẳng đến chỗ huyệt động cư trú của đám thiếu nữ.

Bởi vì trước đây đã có Văn trưởng lão nghiệm chứng qua. Nếu có chút nguy hiểm thì đã sớm phát sinh. Cho nên Hải Thông Thiên căn bản không quan tâm chuyện này.

- Văn trưởng lão! Ta cũng muốn bắt đầu thải bổ nha!

Hải Thông Thiên tùy ý nói một câu, lại mạnh mẽ có một loại cảm giác sởn tốc gáy. Đây là một loại bản năng thần kỳ của võ giả cao cấp, lão mạnh mẽ xoay người lại.

Một luồng quang mang chói mắt, giống như mặt trời chói mắt, hào quang bắn ra tứ phía, bùng lên!

Một luồng kiếm khí kinh thiên đã bổ tới đỉnh đầu lão!

dqhaiqb

Duy Ngã Độc Tôn

Tác giả:Tiểu Đao Phong Lợi

Loading...

Duy Ngã Độc Tôn tập 946

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...