Duy Ngã Độc Tôn tập 235

Loading...

Kiếm Động Cửu Thiên

Con Thỏ Bắt Nạt Cỏ Gần Hang

Bồng Lai Thiên Sư

Tuyệt Thế Binh Vương

Trấn áp chết ngươi!

Mọi chuyện xảy ra nhanh như chớp, chỉ trong nháy mắt tám trưởng lão cảnh giới Dung Thiên cứ thế bị người giết chết! Lúc trước làm gì có ai lại nghĩ đến xảy ra tình huống này?

Nhất là cỗ uy áp kinh thiên như thực chất kia trong nháy mắt vừa rồi làm cho bọn họ có một loại cảm giác như sợ hãi đến vỡ mật!

Dường như Tử Thần kio thể kháng cự đang đứng ở trên đỉnh đầu bọn họ!

Đám võ giả cảnh giới Hợp Thiên vẫn mai phục trong phạm vi một dặm sau khi cảm giác được cỗ áp lực nhẹ đi lập tức từ chỗ ẩn thân vọt ra. Trên dưới một trăm võ giả cảnh giới Hợp Thiên cho dù là mấy lão tổ tông cảnh giới Dung Thiên đỉnh của Tần gia căn bản cũng không dám đánh bừa.

-Chạy đi đâu, để mạng lại đây!

Đám võ giả cảnh giới Hợp Thiên của Thiên Sát Môn lúc này đều như điên lên. Thoáng cái thiệt hại tám trưởng lão cảnh giới Dung Thiên, loại đả kích này đặt ở thế lực siêu cấp cũng tuyệt đối có thể khiến người hộc máu.

-Thả con xuống!

Tần Lập trầm giọng nói:

-Cứ thế này thì chạy không thoát!

Quả nhiên, hơn trăm võ giả cảnh giới Hợp Thiên ở xung quanh mắt đỏ ngầu bao vây đám người bọn họ.

Tiểu Hắc gầm lên, phóng khí thế cùng uy áp cảnh giới Dung Thiên ra, giống như một con sóng lớn trùng kích về bốn phương tám hướng và không trung!

Nhưng đối mặt với số lượng nhiều cường giả cảnh giới Hợp Thiên cùng phóng ra, khí thế mà Tiểu Hắc giống như là sóng dữ trong biển rộng, bất kể có dữ dội cỡ nào thì cũng không ảnh hưởng bao nhiêu đến biển rộng!

Đây chính là điển hình lượng biến khiến cho chất biến!

Võ giả cảnh giới Hợp Thiên vốn xa xa không phải đối thủ của cảnh giới Dung Thiên, nhưng dưới số lượng rất đông không ngờ có thể mặc kệ khí thế cùng uy áp của võ giả canh giới Dung Thiên!

Tuy nhiên, đám Tần Lập cũng không phải không có chút năng lực kháng cự nào. Tính cả Tiểu Hắc cũng đã có năm võ giả cảnh giới Dung Thiên, Tiểu Hồ Ly cũng đã đạt tới cảnh giới Hợp Thiên đỉnh!

Tần Hải Dương buông Tần Lập, truyền âm:

-Lát nữa bốn lão bất tử chúng ta cùng nhau phát lực kiềm chế bọn họ, ngươi mang hai nữ oa kia nhanh rời đi!

Tần Lập khe khẽ lắc đầu, vừa rồi tuy rằng phun ra một ngụm máu tươi nhưng đối với thể chất vô cùng mạnh mẽ của hắn hiện tại mà nói thì không chút đáng kể. Thượng Quan Thi Vũ thoạt nhìn cũng không trở ngại, Tần Lập thầm nghĩ: “Không hổ là tiên thiên linh thể, quả nhiên là không tầm thường!”

-Xông lên!

Bên kia cũng không biết võ giả cảnh giới Hợp Thiên nào nổi giận gầm lên một tiếng, trong nháy mắt hơn trăm cường giả cảnh giới Hợp Thiên gần như chính phần tinh nhuệ của Thiên Sát Môn cùng nhau xông tới phía bọn Tần Lập.

Tần Lập nhìn thoáng qua Thượng Quan Thi Vũ, khẽ hỏi:

-Nàng ổn chứ?

Thượng Quan Thi Vũ đôi mắt khẽ cười, hai tay hơi dùng sức vận chuyển Trấn Áp Quyết. Khuôn mặt nàng lập tức lộ ra biểu tình lạnh lùng quyết đoán.

Tần Lập cũng không có bất kì do dự nào, gần như cùng một lúc vận hành Trấn Áp Quyết với Thượng Quan Thi Vũ. Uy áp kinh thiên kia lại một lần nữa áp bách đám cường giả cảnh giới Hợp Thiên ở đó, ngay cả thở dốc cũng trở nên vô cùng khó khăn.

-Giết!

Tần Lập cảm giác được Tiên Thiên Tử Khí trong kinh mạch cơ thể giống như sôi trào, cho dù là người có thể chất như hắn cũng cảm thấy đau đớn khó chịu. Tần Lập biết đây kì thật là hậu quả do thi triển Trấn Áp Quyết vượt quá phạm vi chịu của cơ thể mang tới, viên tinh thể màu tím trong đan điền lúc này lóe lên hào quang cực kì chói mắt. Hào quang đó dường như muốn bắn ra khỏi đan điền Tần Lập, chiếu lên trời cao!

Tiểu Hồ Ly, Tiểu Hắc, bốn lão tổ Tần gia không chút do dự, nhanh như tia chớp xông đến đám người bị uy áp kinh thei6n không thể nhúc nhích, triển khai chém giết!

Thân thể Thượng Quan Thi Vũ lúc này đã bắt đầu run nhè nhẹ, khuôn mặt như phấn hồng lúc này cũng lộ vẻ tái nhợt.

Nhưng nàng lập tức cắn răng, không phát ra bất kì âm thành nào sợ quấy rầy đến Tần Lập.

Tần Lập nhìn vào trong mắt nàng, đau thắt trong tim. Trong lòng hắn dâng lên một cỗ phẫn nộ thật lớn, thoạt nhìn giống như là bọn hắn ở đây chém giết khắp nơi nhưng trên thực tế hết thảy mọi chuyện đều là Thiên Sát Môn tự gây ra!

“Ngươi không trêu chọc ta, làm sao ta lại trêu chọc ngươi? Ngươi muốn lấy mạng lão tử, lão tử còn để ngươi lại chờ ngươi báo thù sao?”

Nghĩ vậy, Tần Lập cảm thấy thống khổ to lớn từ thân thể truyền đến đều nhỏ đi rất nhiều!

Hết thảy mọi chuyện nói ra thì chậm nhưng diễn ta như tia chớp. Không đến nháy mắt, hơn trăm cường giả cảnh giới Hợp Thiên cũng đã bị bốn lão tổ Tần gia, Tiểu Hồ Ly cùng Tiểu Hắc giết chết hơn nửa!

Mà lúc này Thượng Quan Thi Vũ cũng đã đạt tới điểm cực hạn sắp hỏng mất, trên mặt không chút huyết sắc!

Tần Lập đau lòng quát:

-Thi Vũ, dừng tay!

Đôi tay ngọc tinh xảo của Thượng Quan Thi Vũ bỗng nhiên buông ra, hai khối trung phẩm linh thạch biến thành màu trắng trong suốt rơi xuống nên đá xanh, “Tách” một tiếng vỡ tan. Thân thể Thượng Quan Thi Vũ cũng mềm mại ngã xuống đất, thở dữ dội.

Tần Lập đứng ở đó, lạnh lùng nhìn đám võ giả cảnh giới Hợp Thiên của Thiên Sát Môn trong mắt tràn ngập ngạc nhiên và sợ hãi. Hắn cắn răng, vận chuyển Trấn Áp Quyết tới cực hạn, cỗ uy áp kinh thiên không ngờ lại mạnh thêm vài phần!

Trung phẩm linh thạch trong nháy mắt bị rút cạn linh thạch nhanh chóng rơi từ trong tay Tần Lập xuống đất. Một tiếng kêu giòn tan vang lên liền ý nghĩa một võ giả cảnh giới Hợp Thiên ngã xuống!

Dưới chân Tần Lập lúc này đã là một mảnh óng ánh.

Trong nháy mắt Tần Lập vận chuyển Trấn Áp Quyết tới cực hạn, trong thân thể Tần Lập cũng bắt đầu truyền đến những tiếng “rắc rắc”. Đồng thời thân thể hắn cùng kinh mạch cũng bị cỗ uy áp kinh khủng này không ngừng áp bách.

Tiểu Hắc gần như là một dã thú phát điên, thân hình ở không trung như quỷ mị, khắp nơi đều có thể thấy được tàn ảnh màu đen của nó để lại nhưng không ai có thể nắm được tung tích cụ thể của nó.

Rốt cục khi Tần Lập tiêu hao vài chục viên trung phẩm linh thạch, người cũng đã đạt tới điểm cực hạn hỏng mất thì một võ giả cảnh giới Hợp Thiên cuối cùng cũng bị giết chết!

Nhìn đám võ giả cảnh giới Hợp Thiên chết không nhắm mắt đầy đất, ngay cả mấy người Tần Hải Dương cũng có chút không tin. Chiến tích huy hoàng như vậy dĩ nhiên là đích thân bọn họ sáng tạo nên!

Thân thể Tần Lập vẫn đứng như trước, cố gắng chống đỡ không ngã xuống. Hắn híp mắt nhìn thoáng qua thung lũng thật lớn này, tòa lầu cao bằng đá xanh khí thế mạnh mẽ ở phía xa xa, thầm nghĩ: “Tiện nghi cho ngươi! Lão tử nếu còn chút sức lực nào cũng muốn huỷ sơn môn này của các ngươi!”

-Đi mau!

Ss cõng Tần Lập ở sau lưng, Tiểu Hồ Ly ôm Thượng Quan Thi Vũ vào ngực, đoàn người nhanh như làn gió phóng tới cửa sơn cốc!

Mọi chuyện từ đầu đến cuối không đến thời gian một khắc. Tinh nhuệ của đại phái mạnh mẽ Thiên Sát Môn gần như chết sạch không còn!

Gần như 99% lực lượng chiến đấu hoàn toàn không cân bằng này bị giết sạch!

Khi lão già đầu bạc cùng mấy trưởng lão khác đi ra thấy cảnh tượng trước mắt này thiếu chút nữa chết ngất!

Lão già đầu bạc phun ra một ngụm máu tươi, giọng nói vô cùng thê lương bi thảm:

-Tần Lập. Thiên Sát Môn sẽ không để yên cho ngươi!

Ba trưởng lão khác vẻ mặt đều kinh hãi nhìn cảnh tượng trước mặt, một người trong đó không chịu nổi đả kích, sau khi phun ra một ngụm máu tươi rốt cục ngất đi.

Hai người khác mắt như lồi ra, hét lớn:

-Chí Tôn! Đây nhất định là cường giả cảnh giới Chí Tôn mới có thể làm được!

-Đúng vậy! Chắc là Lâm gia cùng Thiên Cơ Môn tham gia vào!

Sau khi trưởng lão này nói xong, mấy người nhìn nhau vẻ mặt đều xám như tro tàn, đều nhìn thấy sự kinh hãi trong mắt đối phương.

Bởi vì chuyện này nếu thật sự có Thiên Cơ Môn và Lâm gia tham gia vào, như vậy cho dù mời ba lão tổ tông Kim, Ngọc, Thiết đi ra cũng chỉ sợ là không có tác dụng!

-Đại trưởng lão. Ngài xem...Môn chủ hiện tại đã phát điên, môn phái lại bị người huyết tẩy. Đứng sau chuyện này rất có khả năng là Thiên Cơ Môn và Lâm gia. Chúng ta hiện tại nên làm gì đây?

Bát trưởng lão Thiên Sát Môn nhìn lão già đầu bạc, có chút mờ mịt hỏi.

Sâu trong mắt lão già đầu bạc cũng hiện lên vẻ mờ mịt: “Đúng vậy, nên làm gì bây giờ đây? Chuyện này hiện tại cho dù thông báo cho ba lão tổ tông Kim, Ngọc, Thiết thì lại có tác dụng gì?”

lúc này Cửu trưởng lão rơi lệ đầy mặt bỗng nhiên nói:

-Đại trưởng lão. Ngươi có nhớ đồ nhi Tôn Thái kia của ngươi, tình trạng của hắn có phải là hết sức giống Môn chủ hay không?

Lão già đầu bạc ánh mắt ngưng trọng, trầm giọng nói:

-Ý tứ của ngươi, chẳng lẽ chuyện này từ đầu đến cuối đều là Tần Lập làm ra?

Cửu trưởng lão lắc đầu thở dài nói:

-Chúng ta vẫn đều suy nghĩ mọi chuyện xung quanh Tần Lập kia, làm sao cho tới giờ lại không nghĩ lại. Tiểu yêu nghiệt Tần Lập khắp người thần bí như vậy chẳng lẽ là từ trong đá nhảy ra sao? Hắn có thể không có sư môn sao?

Lão già đầu bạc sửng sốt, lập tức nói:

-Đúng vậy! Chuyện này trước kia tuy rằng chưa nghĩ tới, nhưng trên đời này người nào có thể dạy ra cái loại đồ đệ như vậy? Khắp Huyền Đảo sợ là cũng không có loại năng lực như vậy!

Bát trưởng lão lúc này than nhẹ một tiếng:

-Đại trưởng lão! Chẳng lẽ ngươi quên nơi đó sao?

Lão già đầu bạc sắc mặt vốn xanh mét trở nên vô cùng tái nhợt, đôi mắt già nua trong giây lát mở to, lắc đầu nói:

-Không có khả năng, điều đó không có khả năng! Nơi đó từ trước tới giờ không tiếp xúc với bất kì người ngoài nào! Mấy ngàn, vạn năm qua đã từng có ai chân chính gặp người ở đó đâu?

-Chúng ta chưa từng gặp, không có nghĩa là không có ai gặp. Năm xưa ba lão tổ tông Kim, Ngọc, Thiết không phải từng nói nếu có thể đột phá cảnh giới Thiên Tôn hoàn toàn lao ra khỏi bó buộc chí tôn thì có lẽ có thể chân chính du lịch Thiên Nguyên Đại Lục. Trên đại lục này còn có rất nhiều thứ mà tầng lớp chúng ta không thể tiếp xúc tới!

Lão già đầu bạc lúc này vẻ mặt trở nên suy sụp, nói:

-Nếu thật sự là như vậy, khắp thiên hạ này còn ai dám ra tay đối phó với tiểu tạp chủng kia nữa?

Cửu trưởng lão yếu ớt nói:

-Đây cũng chỉ là một dự đoán của ta mà thôi, khả năng lớn nhất vẫn là Lâm gia cùng Thiên Cơ Môn tham gia. Chỉ cần tiểu tạp chủng này dám tham gia giải đấu Chí Tôn hai năm sau, đến lúc đó ta tin tưởng Bàng Văn nhất định có thể giết hắn.

Lão già đầu bạc gật đầu, thở dài một tiếng”

-Chỉ mong như vậy!

Trong nháy mắt, lão như già đi vài chục tuổi, hôm nay hơn trăm cường giả cảnh giới Hợp Thiên, tám cảnh giới Dung Thiên cũng không thể giết chết được Tần Lập kia. Vậy thì giải đấu Chí Tôn hai năm sau cho dù Bàng Văn đạt tới cảnh giới Dung Thiên, thực lực mạnh mẽ nhưng thật sự nhất định có thể giết Tần Lập sao?

Tiểu Mùi

Duy Ngã Độc Tôn

Tác giả:Tiểu Đao Phong Lợi

Loading...

Duy Ngã Độc Tôn tập 946

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...