Duy Ngã Độc Tôn tập 24

Loading...

Đoạt Hôn 101 Lần

Vợ yêu của tổng giám đốc xã hội đen

Tình Tễ Hà Xử

Tiểu Tân Nương Nóng Bỏng Của Nông Gia

Tần gia là gia tộc thợ săn đứng đầu thành Hoàng Sa, Tần Lập từ nhỏ mắt thấy tai nghe nhiều cũng biết không ít tin tức về phương diện này. Trước mắt hắn muốn làm nhất đương nhiên là tăng thực lực của mình, mà cần nhất chính là một quyển chiến kỹ thích hợp với hắn!

Cách để thu được chiến kỹ trừ bỏ các môn phái, đại gia tộc hoặc là hoàng gia, còn có phòng đấu giá cùng Nghiệp đoàn thợ săn. Phòng đấu giá Tần Lập không cần suy nghĩ. Một quyển công pháp cao cấp hơn mười vạn lạng bạc, không phải hiện tại Tần Lập có khả năng chi trả được. Muốn có được công pháp cao cấp cũng chỉ có thể đi Nghiệp đoàn thợ săn.

Các chủ thuê ủy thác Nghiệp đoàn thợ săn, dùng các loại tiền tài hoặc vật phẩm để treo giải thưởng tuyên bố một ít nhiệm vụ. Chỉ cần có thể hoàn thành nhiệm vụ là đạt được thù lao. Nghiệp đoàn thợ săn làm người trung gian và đảm bảo, có thể từ đó đạt được thù lao nhất định.

Nói như vậy, độ khó nhiệm vụ có quan hệ trực tiếp với thù lao. Khó khăn càng cao tự nhiên thù lao cũng càng tốt. Bên trong Nghiệp đoàn thợ săn, nhiệm vụ dùng tâm pháp nguyên lực cùng chiến kỹ làm thù lao cũng không ít, nhưng phẩm chất đều là hàng sơ cấp thông thường. Còn có một số ít trung cấp nhưng độ khó nhiệm vụ tương đương cao. Có thể hoàn thành, hơn phân nửa không kém một quyển công pháp trung cấp. Nếu muốn, một người bình thường lại không thể hoàn thành. Đây cũng tạo thành bên trong Nghiệp đoàn thợ săn, khắp nơi đều có đội ngũ tìm đồng bọn hợp tác.

Có thể đưa ra một quyển công pháp cao cấp làm thù lao nhiệm vụ như vậy độ khó nhiệm vụ có thể tưởng tượng được! Nghiệp đoàn thợ săn thành Hoàng Sa trong những năm gần đây cũng chỉ có một lần, đó vẫn còn là chuyện của hai mươi mấy năm trước.

Truyền thuyết bên trong khu Tuyệt Sát – một trong bốn hiểm địa của thành Hoàng Sa có di tích thượng cổ. Lúc ấy có người treo giải lấy một quyển cao cấp kiếm pháp làm thù lao thuê người mạo hiểm đi vùng di tích ấy. Chỉ cần có thể tìm được địa chỉ chính xác vẽ ra bản đồ kỹ càng tỉ mỉ. Sau đó dẫn đường mang người vào trong đó là coi như hoàn thành nhiệm vụ.

Mười mấy năm qua, không dưới vài trăm người. Người trước ngã xuống, người sau tiến lên đều thua bởi nhiệm vụ này, không ai có thể hoàn thành nó. Nghe nói trong những võ giả tiếp nhận nhiệm vụ này còn có một cường giả Địa cấp nhất giai, cũng không ai thấy hắn có thể trở về. Cho nên thẳng đến hôm nay, bản cao cấp kiếm pháp kia vẫn nằm yên trong mật thất ngầm của Nghiệp đoàn.

Mà nhiệm vụ trị giá hơn mười vạn lạng bạc này cũng bị những người mạo hiểm tôn sùng là đứng đầu trong mười nhiệm vụ khủng bố. Nhiệm vụ ngày xưa hấp dẫn nhất cho tới hôm nay đã thành nhiệm vụ không người hỏi tới.

Trong Nghiệp đoàn thợ săn thành Hoàng Sa, nhiệm vụ thứ hai trong mười nhiệm vụ khủng bố cũng là một nhiệm vụ tìm tòi một di dích cổ. Thậm chí trong mắt không ít người, nhiệm vụ này thậm chí còn đáng sợ hơn so với nhiệm vụ thăm dò khu di tích Tuyệt Sát.

Nguyên nhân không phải bởi nhiệm vụ này, mà về phần thù lao của nó.

Nhiệm vụ này là thăm dò di tích thượng cổ chìm trong hồ Phượng Hoàng. Rất nhiều năm trước, có người vô ý phát hiện bên trong hồ Phượng Hoàng có tồn tại kiến trúc, hơn nữa thành công lấy từ trong đó ra mấy dụng cụ tinh xảo từ thời thượng cổ, giá trị liên thành! Người phát hiện di tích còn hạ lời thề son sắt, nói kiến trúc kia bảo tồn hoàn hảo nhưng lại có một cỗ lực lượng thần bí ngăn cản dòng nước xâm nhập. Tuy nhiên nguy hiểm là ở chỗ bên trong hồ Phượng Hoàng có rất nhiều linh thú hệ thủy. Trong đó có rất nhiều linh thú loài người chưa từng gặp qua!

Mà thù lao của nhiệm vụ này là một quyển công pháp Thần cấp!

Rất nhiều người đều tỏ ra hoài nghi về việc chiến kỹ Thần cấp có tồn tại hay không. Tựa như rất nhiều người vốn không tin trên Thiên Nguyên Đại Lục có thế ngoại cao nhân hoặc là tông phái thần bí vậy. Dù sao điều này đối với bọn họ mà nói rất mơ hồ, không chân thật. Bọn họ đều cho rằng tai nghe mắt thấy còn khó tin, đối với sự vật chưa từng gặp kiên quyết không chấp nhận.

Cho nên có rất nhiều tranh luận về bản chiến kỹ Thần cấp này. Nhưng không thể phủ nhận là bản chiến kỹ này tu luyện thật sự rất cường đại!

- Tiểu tử, thế nào? Cũng không phải là lão già ta lừa dối ngươi. Ta lấy danh dự của ta thề, ta nói đều là sự thật. Bản chiến kỹ này tuyệt đối là Thần cấp! Nếu không tin ngươi hiện tại có thể tu luyện nó. Cho dù nguyên lực ngươi chỉ có nhất trọng ta cũng cam đoan sau khi ngươi tu luyện nó có thể thoải mái đánh thắng đối thủ mạnh hơn ngươi hai, ba bậc. Nếu ngươi có thể hoàn toàn tu luyện, hừ! Cho dù đối thủ của ngươi cao hơn ngươi một cấp, đến lúc đó cũng không phải đối thủ của ngươi!

Một lão già tóc dài quần áo nhếch nhác, thoạt nhìn dường như mấy tháng chưa từng tắm qua ngồi ở sau một cái bàn cũ nát, nước miếng bay tứ tung đang khoác lác với Tần Lập.

Vừa mới rồi, từ lão già này Tần Lập nghe không ít chuyện thú vị về những người mạo hiểm. Vốn Tần Lập muốn nhận nhiệm vụ tử vong cao cấp kiếm pháp kia nhưng lại bị lão già này kéo lại bên này, còn oán giận Tần Lập không muốn sống. Cái nhiệm vụ kia điển hình có đi không về. Tuy nhiên trong mắt Tần Lập, nhiệm vụ của lão già này tuyệt đối không kém bao nhiêu so với nhiệm vụ kia.

Hồ Phượng Hoàng, nghe ra là một cái tên rất mỹ lệ, nhưng bất kỳ một người địa phương nào của thành Hoàng Sa cũng không nghĩ như vậy. Đó quả thực là một địa phương ăn tươi nuốt sống người ta!

Nước hồ Phượng Hoàng trong suốt lạnh lẽo, lúc không có gió mặt hồ như mặt gương, núi vây quanh bốn phía giống như là tiên cảnh trần gian. Nhưng cho dù là trong hồ hay là dãy núi xung quanh đều là thú dữ như mây, thậm chí còn có không ít linh thú đạt tới cảnh giới biến hình! Linh thú cùng loài người từ trước đến nay vẫn luôn đối địch. Võ giả loài người tiến vào trong, có thể tưởng tượng nguy hiểm đến mức nào.

Càng không cần phải nói chỉ số thông minh của Tần Lập cũng không thấp. Một quyển chiến kỹ Thần cấp, không ngờ trước khi bắt đầu nhiệm vụ đã tặng không... Trên đời này còn có chuyện tốt như vậy? Cho dù có, có thể đến lượt Tần Lập e là sớm đã bị cướp đoạt đến không còn mảnh vụn!

Hơn nữa nhìn xem tên của bản công pháp Thần cấp này, Tần Lập liền có loại xúc động muốn cười phá lên.

Cửu Thiên Thập Địa Duy Ngã Độc Tôn – đây là tên đầy đủ của bản công pháp này. Bìa mới tinh, chữ thì thật ra không tồi thập phần đường hoàng phóng đãng. Nhưng cho dù là một đứa trẻ mới biết đi cũng có thể nhìn ra công pháp này bị sao ra không ít lần, vậy mà cũng không chịu làm cũ đi một chút... Lão già này quả thực chính là một kẻ lừa đảo không chuyên nghiệp!

Bên trong Nghiệp đoàn thợ săn người đến người đi, hết sức náo nhiệt. Không ít người chú ý tới tình hình bên này đều lén cười trộm. Thậm chí có người trực tiếp la lớn:

- Lão Thích! Lão lại gạt người! Công pháp Thần cấp kia của lão ngay cả hai lạng rượu đều đổi không được, chỉ biết lừa đứa trẻ không biết gì. Ha ha ha!

Nói chuyện chính là một đại hán cao lớn vạm vỡ. Xem ra thực lực dường như không kém, lớn tiếng cười nhạo lão già nhếch nhác.

- Ngươi nói như cái rắm! Bản công pháp này của lão tử đứng đầu thiên hạ! Các ngươi không có bản lĩnh tu luyện thì ngậm miệng lại!

Lão già nhếch nhác trợn mắt, chửi lại không chút yếu thế.

Lại có người tiếp lời, cười nói:

- Thôi đi. Tu luyện công pháp khác thì mất tiền, tu luyện công pháp Thần cấp chó má này của lão là tìm chết! Trừ phi ai chán sống mới dám tu luyện công pháp của lão!

Lúc này đại hán cao lớn vạm vỡ kia đi tới, vỗ vỗ bả vai Tần Lập nhe răng cười nói:

- Đến đây! Tiểu huynh đệ! Vừa nhìn ngươi là biết lần đầu tiên tới nơi này, đừng để bị lão già này lừa. Ta nói cho ngươi một chút về công pháp Thần cấp chó má này của lão ta. Ha ha!

Mắt thấy thiếu niên nghe đến “mê mẩn” bị tên kia lôi đi, lão Thích giận chửi ầm lên. Tuy nhiên lão cũng không dám tìm đại hán kia gây phiền toái.

Bởi vì người nơi này đều biết, đại hán này thường xuyên xuất hiện ở đây là Thiết Quyền A Hổ uy danh hiển hách trong toàn bộ giới mạo hiểm thành Hoàng Sa này!

Một cao thủ Huyền cấp thất giai!

Duy Ngã Độc Tôn

Tác giả:Tiểu Đao Phong Lợi

Loading...

Duy Ngã Độc Tôn tập 946

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...