Duy Ngã Độc Tôn tập 324

Loading...

Mị Hậu Hí Lãnh Hoàng

Cô Dâu Nhỏ

Nichijou

Cửu đỉnh ký

Mấy tháng sau, Tần Lập mang theo Lãnh Dao cùng Xà nữ bước trên quốc gia phụ thuộc Tần gia ở thế tục, cũng chính là quốc gia nơi mấy người Bộ Vân Yên mất tích – Yến quốc.

Hoàng thất Yến quốc đối với chuyện này càng thêm phiền muộn hơn cả người Tần gia, bởi vì sau khi cung phụng gia tộc quốc gia này thay đổi, những người mới tới quốc thổ bọn họ cũng không làm Yến quốc thất vọng, toàn bộ thực lực mạnh mẽ, sâu xa khó lường. Chỗ trọng yếu nhất là không có người ngang tàng ương ngạnh, làm cho hoàng thất Yến quốc nơm nớp lo sợ thở phào nhẹ nhõm.

Yến gia, hoàng thất Yến quốc chuyên vì những người này chọn một vùng đất tốt nhất ở Đế đô Đại Lương chuẩn bị một trang viên thật lớn, mà nơi này trước kia là nơi chuyên dành cho hoàng gia.

Bộ Vân Yên cùng Triệu Thiên Thiên, Tiểu Hồ Ly đi tới nơi này rất ít ra ngoài, đều quyết định một ít đại sự. Hơn nữa thực lực Tiểu Hồ Ly trong đội ngũ Tần gia là người mạnh nhất, cho nên chưa có người nghĩ tới các nàng sẽ xảy ra chuyện.

Bởi vì nếu có người chuyên nhằm vào Tần gia, không có lý do gì bỏ qua cho những người khác.

Tần Lập đến đây, để cho con cháu Tần gia ở đây thở phào nhẹ nhõm, theo bọn họ thấy không có chuyện gì là Tần Lập thiếu gia không giải quyết được.

Sau khi Bộ Vân Yên mất tích, người phụ trách nơi này là Tần Minh, là người cùng thế hệ với Tần Tỏa, Tần Lập, cũng là con cháu dòng chính Tần gia. Năm nay Tần Minh hơn bốn mươi tuổi, thực lực bản thân cũng đạt đến cảnh giới Phá Thiên, tuy rằng ở Huyền Đảo không tính là mạnh mẽ, nhưng ở trên giới thế tục đã coi như cao thủ thực lực rất mạnh rồi.

Tần Minh vẻ mặt trung hậu, tính tình cũng không khác gì diện mạo, hết sức hiền lành, thấy Tần Lập bước tới vẻ, mặt xấu hổ vội vàng chạy tới nhìn Tần Lập cười khổ nói:

-Cuối cùng đệ cũng đến rồi, không thể bảo vệ tốt các cô nương, trong lòng ta thật không yên!

Tuy rằng trong lòng Tần Lập lo lắng, nhưng vẫn mỉm cười cho mọi người một viên an thần:

-Ca ca! Việc này không trách được ngươi, tuy rằng thực lực Vân Yên bình thường, nhưng thực lực Phi Nguyệt rất mạnh. Người bọn họ không đối phó được, các ngươi cũng không cách nào đối phó!

Mấy người Tần Minh nghe vậy tuy cảm thấy có chút xấu hổ, nhưng cũng biết Tần Lập nói thật.

Lúc này Tần Lập hỏi:

-Như vậy đi, huynh dẫn ta đi xem chỗ các nàng Vân Yên cư ngụ một chút.

-Được! Ta sợ nơi đó có điều gì chúng ta không nhìn ra, sau khi các nàng mất tích liền không cho ai ra vào.

Tần Minh vừa đi vừa nói.

Tần Lập đối với hành động của Tần gia Tần Minh rất thỏa mãn, chung quy thì con cháu đại tộc kiến thức phải mạnh hơn người thường không ít.

Đi tới tiểu viện nơi các nàng Bộ Vân Yên ở, Tần Lập nhìn mọi nơi. Tiểu viện này xây dựng rất tinh xảo, hoàn cảnh ưu nhã, các loại hoa có quý hiếm bố trí đầy sân, hồ nước giả sơn, đình đài thủy tạ, mọi thứ đầy đủ.

Tần Lập hơi gật đầu, tuy rằng linh khí giới thế tục không dồi dào bằng nơi thần bí, nhưng chính bởi thế mới kích thích tưởng tượng vô cùng của con người. Có thể xây dựng nơi ở tinh xảo xinh đẹp như vậy, xác thật rất có bản lĩnh.

Tần Lập triển khai thần thức, nhưng không có thu hoạch. Lúc này, Xà nữ một mực yên lặng không nói gì đột nhiêu nhíu mày, nhẹ giọng nói:

-Ở đây dường như lưu lại một chút khí tức cường giả.

Mấy người Tần Minh lập tức quay đầu nhìn về phía cô gái mỹ lệ tướng mạo xinh đẹp vóc người nóng bỏng này, bởi vì thời gian cho nên bọn họ không rõ chuyện ở giải đấu Chí Tôn, cho nên cũng không biết cô gái áo đen vóc người nóng bỏng này là người ra sao. Nghe ý nàng nói, dường như còn mạnh hơn Tần Lập một ít, tất cả không khỏi có chút kinh ngạc.

Tần Lập sắc mặt không đổi, bởi vì hắn biết linh giác của linh thú đã mạnh hơn loài người, càng không cần nói loại linh thú mạnh mẽ đã đạt tới cảnh giới Phá Toái Hư Không như Xà Xà.

-À? Mạnh bao nhiêu?

Tần Lập thuận miệng hỏi.

-Khảng định ta không phải đối thủ!

Xà nữ thành thật trả lời, mấy người Tần Minh thì không có gì, nhưng vào trong tay Tần Lập lại giống như sét đánh giữa trời quang, thất thanh hét lớn:

-Cái gì? Điều đó không thể nào!

Vẻ mặt Lãnh Dao cũng kinh ngạc nhìn Xà nữ, nàng vẫn muốn nhanh gặp Bộ Vân Yên cùng Triệu Thiên Thiên, dù sao các nàng ở chung nhiều năm như vậy, cảm tình lẫn nhau thâm hậu, lại không ngờ rằng Xà nữ lại nói ra lời kinh ngạc như vậy.

-Thật sự! Chỉ là sót lại một chút khí tức, xác thực không có bất cứ dấu hiệu tranh đấu nào.

Xà nữ nhẹ giọng nói, sau đó bỗng nhiên đặt ánh mắt lên trên một căn phòng cổ kính.

Tần Minh vội giải thích:

-Nơi đó chính là chỗ Lệnh Hồ cô nương cư ngụ!

Xà nữ gật đầu, đi qua căn phòng kia, vươn tay đẩy cửa. Căn phòng này tổng cộng có ba gian, đẩy cửa vào là phòng khách, ở giữa là nơi nha hoàn ở, tận cùng bên trong mới là phòng ngủ của Lệnh Hồ Phi Nguyệt.

Lúc Tần Lập theo Xà nữ vào, chân mày hơi nhíu, trong lòng mọc lên một cỗ cảm giác kì dị. Tần Lập hơi nhắm mắt, tinh thần lực khổng lồ tản mát ra ngoài.

Chuyện kỳ quái xảy ra!

Mấy chữ xinh đẹp, đột nhiên xuất hiện trong tinh thần thức của Tần Lập!

“Người bị Nguyệt Diêu Tiên Cung mang đi, không cần lo lắng!”

Chỉ có mấy chữ này, Xà nữ bên kia vẻ mặt hồ nghi khẽ giọng lẩm bẩm:

-Nguyệt Diêu Tiên Cung, đó là chỗ nào?

Nói rồi, ánh mắt nhìn Tần Lập, khẽ giọng:

-Ngươi cũng thấy sao?

Tần Minh cùng Lãnh Dao ở một bên, vẻ mặt đều buồn bực nhìn hai người, bọn họ cùng vào trong phòng lại hoàn toàn không có cảm giác gì khác thường cả.

-Đối phương đích thật là cao nhân, lại có thể thông qua phương thức này truyền lại tin tức, chẳng qua nhắn lại như vậy cũng thể hiện ra bọn họ kiêu ngạo, quả thật không có thành ý.

Tần Lập nhàn nhạt nói:

-Nếu như giữa chúng ta không có người thực lực siêu cường, sợ rằng đến chết cũng sẽ không biết đã xảy ra chuyện gì!

Xà nữ gật đầu nói:

-Nhưng ta không cảm nhận được có bất cứ địch ý gì, có thể các nàng bị người ta chọn trúng, thu làm đệ tử.

Tần Lập cũng gật đầu, vừa nãy trong lòng hắn cũng xuất hiện suy đoán đồng dạng. Chẳng qua trong lòng vẫn luôn cảm thấy khó chịu, phương thức thu người này cũng quá kiêu ngạo đi chứ, có khác gì cướp người đâu?

Nguyệt Diêu Tiên Cung, trong lòng Tần Lập nhớ kĩ tên này, phất tay mang theo Lãnh Dao cùng Xà nữ cùng đi. Yến quốc ở gần biển phía Đông Nam, hải dương vô bở vô bến, sản vật phong phú, cho nên Yến quốc cũng là quốc gia sản xuất nhiều hải sản nhất Đông đại lục.

Đồng dạng, ở giữa biến rộng mênh mông, lại còn có vô số hòn đảo, trên những hòn đảo này ngoại trừ linh thú ra, còn có đủ loại thiên tài địa bảo. Từ xưa đến nay, có rất nhiều cường giả đi tới tìm kiếm thiên tài địa bảo.

Trong đầu Tần Lập truyền thừa từ Hô Diên Bác, cũng có ký ức về hải dương Yến quốc này, Tần Lập nghĩ một lúc, trong đầu chợt loé linh quang: có thể giống như sư phụ Thi Vũ năm đó, cũng là trong quá trình đi làm việc ngẫu nhiên phát hiện mầm móng tốt, vì vậy mới nỗi lòng yêu tài.

Bởi vậy lo lắng an toàn của các nàng Bộ Vân Yên liền giảm đi rất nhiều, có lẽ Nguyệt Diêu Tiên Cung cũng giống như Cực Nhạc Thiên Cung năm đó, cũng là một môn phái nơi thần bí.

Mặc dù Tần Lập đối với sự cường đại của người Nguyệt Diêu Tiên Cung có chút canh cánh trong lòng, nhưng Tần Lập tin tưởng vững chắc chỉ cần bọn họ tồn tại trên đời này, vậy sớm muộn cũng có ngày mình tìm được các nàng!

Hoàng thất Yến quốc nghe nói cung phụng gia tộc lại tới một đại nhân vật, vội vàng mở yến tiệc phái người mời tới, lại nghe nói đại nhân vật không dừng lại liền mời đi, Hoàng đế Yến quốc không khỏi có chút buồn bã mất mát. Đối với hoàng quyền thế tục mà nói, bọn họ là tồn tại được người thường kính nể, nhưng đồng dạng, các võ giả đi ra từ nơi thần bí sao không phải là bậc thần tiên trong mắt hoàng quyền thế tục?

Muốn trường thọ, chỉ cần có thể nhận được một viên đan dược của cung phụng gia tộc, kéo dài thêm mười hai mươi năm liền dễ dàng! Muốn củng cố chinh quyền, chỉ cần làm tốt quan hệ với cung phụng gia tộc là có thể vô tư!

Yến quốc này mới bắt đầu tiếp xúc Tần gia, cũng cẩn thận dè dặt, rất sợ có chuyện gì không thể thỏa mãn các đại nhân vật này. May mắn, Tần Lập luôn mãi căn dặn bọn người Tần Minh một phen.

Nói cho bọn họ biết những chuyện xảy ra trên Huyền Đảo, Thôi gia mạnh mẽ không ai bì nổi cũng có một ngày bị diệt. Lần này Tần Lập đi ra khỏi Huyền Đảo, lúc đi ngang qua Tân Tần đế quốc đã không thấy Băng Mộng Vân, lại càng không thấy người Thôi gia, Tân Tần đế quốc đã bị liên minh năm nước công hãm!

Một gia tộc cường thế như Thôi gia, cũng có một ngày cô độc bị diệt, càng đừng nói Tần gia nội tình không cách nào đặt ngang với Thôi gia, nên càng phải cúi thấp hành sự.

Nhóm ba người không dừng bước, sau mười ngay đi tới một tòa thành thị sát bờ biển Đông Nam Yến quốc.

Tòa thành thị này tên Hải thành, thành thị rất lớn, cũng hết sức phồn hoa. Các lái buôn đến từ các quốc gia đều tới đây nhập hàng sản phẩm hải sản, sau đó lặn lội đường xa chuyển đến các nơi tiến hành tiêu thụ.

Trong không khí Hải thành luôn mang theo một mùi nhàn nhạt, đủ loại hải sản trong chợ cũng để Lãnh Dao cùng Xà nữ nhìn không kịp, giống như hai đứa nhỏ chưa từng nhìn cuộc đời.

Tần Lập đối với hải sản cũng không xa lạ, chẳng qua từ khi đến thế giới này cũng đã bảy năm, trong bảy năm này ngoại trừ đoạn thời gian làm Hầu tước thành Thanh Long cũng rất ít có cơ hội ăn được.

Vì vậy hắn cười nói với hai nàng:

-Có muốn nếm thử mùi vị những hải sản này không?

Trên mặt hai nàng đều tràn đầy vẻ hưng phấn, mặc kệ thực lực mạnh cỡ nào, tâm lý hiếu kỳ luôn luôn không giảm.

Tần Lập mang theo hai nàng hỏi thăm một phen, tìm được một hải sản tửu lâu lớn nhất Hải thành, tên là Hải thành Đệ nhất lâu!

Khẩu khí thật lớn, trang hoàng cũng rất xa hoa. Ba người vừa bước vào lập tức có tiểu nhị nhiệt tình nghênh tiếp, sau đó đưa ba người lên lầu hai, tìm một vị trí dựa vào cửa sổ.

Tiền tài đối với ba người mà nói, hầu như đã không còn khái niệm gì, tự nhiên phải chọn thứ tốt. Hải sản ở đây mùi vị đúng là nhất tuyệt, hai cô gái bình thường đều rất ít được ăn hải sản, đều ăn rất nhã nhặn nhưng tốc độ lại rất nhanh.

Nhất là Xà nữ, lần đầu tiên ăn đến loại đồ vật này, vừa ăn còn tán dương thức ăn loài người rất ngon. May là Tần Lập tiện tay bày ra một màn kết giới, bằng không cô gái Xà Xà đáng chú ý này còn không dọa sợ một đám người hay sao?

Bỗng nhiên, Xà nữ buông con cua trong tay xuống, hầu như đồng thời ngẩng đầu cùng Tần Lập liếc nhìn nhau, đều từ trong mắt đối phương nhìn thấy một tia kinh ngạc.

ducdaogia

Duy Ngã Độc Tôn

Tác giả:Tiểu Đao Phong Lợi

Loading...

Duy Ngã Độc Tôn tập 946

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...