Duy Ngã Độc Tôn tập 336

Loading...

Quyền Thần

Sai Phi Dụ Tình

Nếu Vẫn Có Thể Yêu Anh

After Transformation, Mine And Her Wild Fantasy

Tên nam nhân này quả thực là quá thô tục! Thân thế của nàng tôn quý, quá trình trưởng thành của nàng, thiên phú và thực lực đều rất tốt. Từ nhỏ nàng lại được ca ngợi là một mỹ nhân!

Bởi vì nàng là Thánh nữ cao cao tại thượng trong một môn phái siêu cấp – Nguyệt Diêu Tiên Cung!

Từ thái cổ đến nay, nàng là đệ nhất thiên tài của Nguyệt Diêu Tiên Cung!

Cho dù là con cháu ưu tú trong những đại tộc từ thời thái cổ trước mặt nàng cũng đều cung kính. Nam nhân mà như vậy là làm càn, là thô tục vô lễ!

Quả thực là quá đáng!

Đôi mắt lạnh như băng của nữ nhân áo trắng lần đầu tiên nhìn về khuôn mặt của Tần Lập, trong mắt mang theo vài phần mê mang, dường như có chút nhìn không thấu Tần Lập vậy!

Tuy nhiên bộ dáng này của nàng nhìn qua lại có thêm mấy phần sinh khí hơn so với vừa rồi!

Thanh âm của nàng quả thực lạnh như băng, giống như từ trong Vạn năm băng hàn vọng lại. Giọng điệu của nàng lại như từ trên cao nhìn xuống, vẻ mặt hờ hững chăm chú nhìn Tần Lập:

-Có chứng cứ, lấy ra. Nếu các ngươi không đưa ra được tất nhiên chính là yêu nhân! Còn chúng ta là ai, các ngươi không có tư cách để biết! Chúng ta căn bản không cùng thuộc một thế giới, sau này cũng không có khả năng cùng xuất hiện ở một nơi. Nhưng các ngươi làm chuyện ác, chúng ta bắt gặp cũng không thể không quản!

Xà nữ lạnh lùng nói:

-Có cái gì mà không nói được, muốn đánh thì đánh! Đừng tưởng rằng chúng ta sợ!

Khóe miệng của nữ nhân áo trắng nhếch lên lộ ra một nụ cười lạnh như băng, thản nhiên nói:

-Ta đã cho các ngươi có cơ hội giải thích, đáng tiếc các ngươi không nắm lấy, vậy thì...

Nói xong, đôi tay trắng nõn của nữ nhân này bỗng nhiên giơ lên, một màn kinh người chợt phát sinh. Theo thủ thế của nữ nhân này, một đạo quang mang màu trắng hình thành một mảnh hình bán nguyện, tản mát ra hào quang vô cùng chói mắt với khí thế khiến người ta sợ hãi chém về phía Xà nữ!

Mà vầng trăng trên bầu trời lúc này nháy mắt cũng quỷ dị tiêu thất! Trên thực tế cũng không phải là biến mất mà bị hào quang do nữ nhân này chém ra che mất!

-Đi chết đi!

Trên mặt nữ nhân áo trắng nổi lên một vẻ ngạo nghễ nhàn nhạt.

Vốn nàng ta không nghĩ tới sẽ thi triển tuyệt kỹ của môn phái đối với hai người mà nàng không đặt trong mắt. Nhưng hai người kia lại quả thực không biết sống chết!

Nữ nhân áo trắng cũng không ngốc. Nàng tự nhiên từ trong giọng nói của Tần Lập và hắc y nữ tử có thực lực rất mạnh kia hiểu rằng chuyện xảy ra cũng không giống như suy nghĩ của bọn họ, có lẽ là thật sự đã hiểu lầm đối phương.

Tuy nhiên, dù hiểu lầm thì thế nào?

Hai người này quả thực rất vô lễ! Một người không nói lời nào đã đánh nhau với nàng, người còn lại không ngờ lại dám nói những lời thô tục như thế với nàng! Những người này, nếu không giáo huấn một phen thì nàng thật sự nghẹn đến độ phát bệnh lên mất! Ngạo khí do nhiều năm qua cao cao tại thượng mà bồi dưỡng ra khiến cho trong lòng nữ nhân áo trắng cực kì phản cảm với một nam một nữ này!

Xẹt!

Một cỗ lực lượng dường như không thể địch nổi hướng về Tần Lập và Xà nữ đánh tới.

Thân hình Tần Lập lại biến mất tại chỗ trong nháy mắt.

Trên người Xà nữ lập tức tràn ra một cỗ sương mù đen như mực, vừa mới xuất hiện, trong không khí lập tức truyền đến một cỗ khí tức tinh ngọt cực kì nồng đậm!

Sương mù này nháy mắt đã hình thành một cái xà hình rất lớn, giương nanh múa vuốt lao về phía nữ nhân áo trắng và đám ngươi phía sau.

Nháy mắt đã hướng về đạo quang mang bán nguyệt kia mà cắn nuốt!

Tuy nhiên, một cỗ lực lượng không thể chống đỡ kia cũng không biến mất, hung hăng đánh lên người Xà nữ, nháy mắt đã đánh tan hộ thể cương khí bên ngoài người nàng. Thân thể Xà nữ giống như một mảnh lá trong gió, bị đánh bay đi!

Nhưng màn sương màu đen của Xà nữ phát ra cũng không tiêu tán mà hướng về phía những người bên cạnh nữ nhân áo trắng tràn tới.

-Sương này có kịch độc!

Trong thanh âm của nữ nhân áo trắng mang theo một tia kinh hãi, nháy mắt đã phong bế lục thức của mình, sau đó liên tiếp đánh ra mười mấy chưởng về phía màn sương. Toàn bộ không gian theo những chưởng của nữ nhân này mà trở nên vặn vẹo. Thực lực của nữ nhân áo trắng này thật sự quá mức kinh người, tuy rằng cùng cảnh giới với Xà nữ nhưng những chiến kỹ mà nàng có so với chiến kỹ của Xà nữ lại cao hơn không biết bao nhiêu lần!

Tuy nhiên, màn sương màu đen này cũng chính là tuyệt kỹ cuối cùng của Xà nữ!

Mặc cho những người này liều mạng oanh kích như thế nào, dòng nhiệt khí mãnh liệt sinh ra cũng không thể hoàn toàn thổi tán đi màn sương này được!

-Độc cá như thế thật đáng chết!

Nữ nhân áo trắng tràn đầy phẫn nộ, hừ lạnh một tiếng, thân hình vội vàng thối lui về phía sau, đồng thời đám người trẻ tuổi cũng vội vàng lùi lại.

Đúng lúc này, một cỗ kiếm ý kinh thiên trực tiếp tập trung vào nữ nhân áo trắng!

Nữ nhân áo trắng lộ ra vẻ cả kinh. Nàng tuyệt đối không nghĩ tới, nam nhân trẻ tuổi mà nàng vẫn không để vào mắt kia không ngờ lại có thể phát ra kiếm ý lạnh thấu xương như thế! Phải biết rằng cho dù là nàng cũng không có khả năng dễ dàng thi triển ra kiếm ý bậc này!

Một nguy cơ mãnh liệt từ trong trái tim nữ nhân này lan ra. Trong tay nàng đột nhiên xuất hiện một thanh trường kiếm màu bạc, trên người nàng cũng dâng lên một cỗ khí thế kinh thiên!

Đây là lần đầu tiên trong tốt hôm nay nàng bộc phát ra toàn bộ thực lực của mình! Lúc này nữ nhân áo trắng mang đến cho người ta một loại cảm giác rằng chỉ mình nàng đang đứng nơi đó, khí thế bàng bạc khiến người ta nhìn vào vô cùng chói mắt. Hết thảy mọi thứ xung quanh đều bị nàng áp chế hết, dường như trong thiên địa chỉ còn một mình nàng!

Khí thế này lập tức khiến cho kiếm ý khủng bố lạnh như băng kia suy yếu đi vài phần nhưng không thể hoàn toàn tiêu trừ được kiếm ý của Tần Lập.

Tình thế của nữ nhân áo trắng lúc này nói ra lại thật nực cười. Thực lực của Tần Lập thua xa nàng nhưng hắn lại thật sự mang đến cho nàng một sự uy hiếp trí mạng!

Càng đáng sợ đó là phiến sương độc khủng bố kia vẫn không tiêu tán. Hai gã phía sau nàng có tốc độ lui lại hơi chậm một chút đã bị dính thứ sương màu đen này, một trước một sau phát ra tiếng kêu hoảng sợ. Ngay sau đó, trên mặt hai người này nhanh chóng bị bám một tầng hắc khí, gần như trong nháy mắt đã ngừng hô hấp, ngã xuống đất chết!

Trong đó một người chính là thất sư huynh mặc trang phục màu xanh kia!

-Thất sư đệ!

-Lão thất!

-Thất sư huynh!

-Thập lục sư đệ!

Vài tiếng kinh hô lập tức từ trong miệng đám người kia vang lên. Có mấy người thậm chí muốn tiến lên xem nhưng đã bị những người bên cạnh giữ chặt lại.

Nữ nhân áo trắng lại không rảnh để phân thần, nhưng hết thảy những điều này lại vẫn tỏ tường. Trong lòng nàng dâng lên một cỗ bi thống thật lớn, đồng thời hận ý đối với Xà nữ và Tần Lập từ muốn giáo huấn một phen đã biến thành muốn giết hết bọn họ!

Những đệ tử đến từ những siêu cấp đại phái không ngờ lại xuất hiện thương vong trong tay những tục nhân này! Điều này quả thực là một sự sỉ nhục không thể chịu đựng nổi!

Thình thịch!

Trong không khí đột nhiên truyền tới một tiếng nổ năng nề! nữ nhân áo trắng phun ra một búng máu tươi, khiến cho cái khăn che mặt và vạt áo đỏ bừng. Máu tươi còn theo chiếc khăn nhỏ xuống mặt đất!

Ngụm máu tươi này chính là cái giá phải trả cho việc nàng muốn mạnh mẽ thoát khỏi kiếm ý của Tần Lập!

Thà rằng bị thương cũng muốn duy trì sự tôn nghiêm của Thánh nữ Nguyệt Diêu Tiên Cung.

Sau khi thoát khỏi cỗ kiếm ý khủng bố ngoan độc của Tần Lập, nữ nhân áo trắng giống như một đầu sư tử phẫn nộ, thân mình chợt biến mất ở trong không trung, sau đó lại hiện ra ở một địa phương khác.

Ầm ầm!

Trên bầu trời liền vang lên một tiếng nổ kinh thiên, đồng thời bộc phát ra hào quang chói mắt. Sau đó, một tiếng hừ lạnh tràn đầy sự phẫn nộ từ trong miệng nữ nhân áo trắng này vang lên:

-Chết đi!

Một kích ngưng tụ toàn bộ lực lượng của nữ nhân áo trắng, uy lực cực kỳ kinh người. Sau khi phát ra một kích này, nàng cũng rất tự tin đứng giữa không trung. Khuôn mặt trắng trẻo vẫn mang theo vẻ lạnh lùng nhưng trong mắt vẫn rất tự tin.

Nàng không tin với thực lực thua xa nàng lại có thể ngăn được một kích này!

Nhưng đúng lúc này sắc mặt nữ nhân kia lại đại biến! Bởi vì thần thức cường đại của nàng cho nàng biết rằng người kia vẫn không chết!

-Thẹn quá hóa giận sao? Ngươi quá kiêu ngạo, lại còn luôn tự cho mình là đúng sao?

Thanh âm của Tần Lập lại từ một chỗ khác thản nhiên vang lên, bên trong tràn đầy vẻ trào phúng!

Khuôn mặt nữ nhân áo trắng nháy mắt đã đỏ bừng! Không phải là thẹn thùng mà rất tức giận!

Đã lâu rồi không có ai dám trêu đùa nàng như thế! So sánh ra, nàng giống như Minh Nguyệt cao cao tại thượng trên trời kia, một thiên tài mà tất cả mọi người đều phải ngưỡng mộ.

Mà nam nhân trước mắt này, trời không biết, quỷ không hay từ đâu mà xuất hiện một tên thô tục như thế!

Oa một tiếng, nữ nhân áo trắng này lại phun ra một ngụm máu tươi, ánh mắt tập trung về chỗ Tần Lập, lạnh lùng nói:

-Ta nhất định phải giết ngươi!

Trên bầu trời lại truyền ra thanh âm trào phúng của Tần Lập:

-Sao nào? Hiện tại không phải là muốn thay trời hành đạo nữa, không phải là vì trượng nghĩa, thay mặt những người đã chết đi trên hòn đảo này mà ra tay sao? Đã trực tiếp biến thành giết người sao?

-Hãy bớt sàm ngôn đi! Hôm nay ta sẽ giết ngươi!

Nữ nhân áo trắng nói xong, trên người phát ra hào quang trở nên chói mắt. Bên trong trời đêm này, ánh sáng này khiến cho người ta có cảm giác hào quang vạn trượng!

Hiển nhiên đây là một loại chiến kỹ cực kì cường đại mới có thể vận hành nguyên lực đến trình độ này!

Chỉ là trước mặt người tu luyện chiến kỹ Cửu Thiên Thập Địa Duy Ngã Độc Tôn như Tần Lập thì uy áp kinh thiên từ trên người nữ nhân áo trắng tản mát ra hiển nhiên không có mấy hiệu quả!

Mặc dù thực lực giữa Tần Lập và nữ nhân áo trắng này còn chênh lệch khá lớn!

Lúc này ở phía dưới lại phát ra một trận tiếng hô kinh hoảng. Lại một lần nữa có khói độc tràn ra, khiến cho đám người muốn lao lên vây sát Xà nữ sợ tới mức thối lui liên tục. Loại kịch độc đáng sợ này khiến cho tâm lý bọn họ cũng bị một tầng bóng ma bao phủ! Truyện

Nữ nhân áo trắng hừ lạnh một tiếng, hướng về phía Tần Lập chém ra một lúc hơn trăm kiếm!

Hơn trăm đạo kiếm khí hình bán nguyệt khiến không gian bị phá nát thành từng mảnh nhỏ, uy lực và tốc độ đều không gì có thể sánh kịp!

Uy áp khổng lồ khiến cho người ta có cảm giác ngạt thở!

Thân hình Tần Lập lại lần nữa biến mất tại chỗ. Mà cái giá hắn phải trả chính là lực lượng toàn thân gần như tiêu hao sạch sẽ. Thực lực của nữ nhân áo trắng quả thực quá mức khủng bố. Nếu không phải là Tần Lập ỷ vào ưu thế chiến kỹ và một thân khinh công thì e là đã sớm chết dưới kiếm của nàng!

Sau khi tránh thoát những kiếm này của nữ nhân áo trắng, thân hình Tần Lập nhanh chóng lui lại, tới bên cạnh Xà nữ. hắn đã nhìn ra thương thế của Xà nữ không nhẹ, nếu không đã sớm lên tương trợ mình.

-Đi!

Tần Lập quát khẽ một tiếng, kéo lấy Xà nữ hướng về bên ngoài đảo nhỏ, nhanh chóng bay đi.

ducdaogia

Duy Ngã Độc Tôn

Tác giả:Tiểu Đao Phong Lợi

Loading...

Duy Ngã Độc Tôn tập 946

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...