Duy Ngã Độc Tôn tập 363

Loading...

Cục Cưng Phúc Hắc: Mẹ Vẫn Còn Rất Thuần Khiết

Thất Thân Làm Thiếp

Teki wa Ousama

Mononote: Edo Shinobi Kagyou

Lời nói của Tần Tỏa khiến mọi người phát ra một trận cười vang đầy thiện ý.

Tần Lập cũng lắc đầu bất đắc dĩ, nói:

-Trước tiên, vấn đề đầu tiên không phải suy nghĩ làm thế nào vãn hồi tổn thất của Tần gia ta, tổn thất chúng ta hứng chịu, nóng lòng vãn hồi cũng không có lợi ích gì. Cho nên, ta cho rằng, chuyện thứ nhất là phải xả giận! Một gia tộc không thể có thực lực, nhưng không thể đánh mất khí thế! Hôm nay sự bùng nổ cảm xúc của hạ nhân, các người đều nhìn thấy trong mắt, nói vậy, trong lòng các người cũng đồng dạng cảm thấy hả giận rồi chứ?

Tần Lập nhìn thấy vẻ chấp nhận của mọi người, cười nhạt nói:

-Đoạn thời gian trước, tổn thất của Tần gia là không cần phải nói, cũng gặp nhiều ủy khuất và tủi nhục, cho nên làm sao có thể xuất ra một ngụm ác khí đã nghẹn trong lòng mọi người mới là chuyện đầu tiên chúng ta phải làm!

Lúc này, một vị trưởng lão của Tần gia nói:

-Lập thiếu gia! Ta hiểu ngươi muốn giúp gia tộc trút giận, nhưng hiện tại đám gia tộc môn phái có chủ ý với chúng ta rất nhiều. Nếu bọn họ thật sự cùng tiến lên mà nói, cho dù tuyệt thế cường giả như Tiểu Tuyết cũng rất khó có thể ngăn cản được!

Rất nhiều người đều gật đầu chấp nhận, Tần Tỏa cũng cau mày nói:

-Trái lại ta có thể hiểu được ý của Tần Lập, nếu chúng ta có đủ thực lực, mục đích làm như vậy không chỉ đơn giản là trút giận mà còn là một loại chấn nhiếp, có thể khiến rất nhiều gia tộc và môn phái không có thực lực biết khó mà rút lui. Như vậy cũng có thể bớt rất nhiều phiền toái, hưng hiện tại vấn đề là, chúng ta...thật sự có thực lực này hay sao? Tiêu gia, Vương gia, Lâm gia ba đại gia tộc này cũng đủ khiến cho chúng ta đau đầu. Nếu không thể khiến cho bọn họ bỏ qua chủ ý với chúng ta, cho dù tạm thời có thể khôi phục sinh ý này, nhưng sớm muộn gì cũng phải bị bọn họ cắn nuốt, tổng hợp lại nội tình và thực lực của bọn họ, thật sự là quá cường đại!

Lúc này, lại có người nói tiếp:

-Đúng vậy! Vũ lực mạnh mẽ, ở trong khoảng thời gian ngắn thật sự có thể kinh sợ những người này, nhưng những người đó không chỉ chơi ngoài sáng, bọn họ dùng thủ đoạn ngầm khiến cho người ta khó lòng phòng bị nha! Trước kia bọn họ dám trắng trợn làm việc này là vì bọn họ tính sai thực lực của chúng ta, một khi bọn họ chân chính nhận rõ thực lực chân chính của Tần gia, như vậy dùng ám chiêu đâm lén sau lưng, là chuyện không thể tránh khỏi.

Mỗi một người phát biểu ý kiến của mình, nói cũng rất có đạo lý, không thể không nói, mỗi gia tộc phát triển lâu dài, cùng với những người ổn trọng lão thành là không thể chia tách ra.

Nhưng một gia tộc có thể kiên quyết tiến thủ hay không, một cái kết cục mới mẻ vững chắc có thể khai sáng ra hay không, không có người như Tần Lập là không được!

Rất nhiều lúc, ngươi không mạo hiểm, thì không thể có được thu hoạch như ngươi muốn!

Đây quả thực là chắc chắn!

Sau khi mọi người nói một hồi, mới phát hiện Tần Lập ngồi ở chỗ kia, trước sau cũng không phát biểu quan điểm của mình, không khỏi đều ngậm miệng lại. Nếu cho bọn họ lựa chọn, hiện tại thì bọn họ thà rằng chạy theo Tần Lập!

Bởi vì tình thế trước mắt đã bức Tần gia đến bờ vực thẳm, đi từng bước về phía trước, có thể là một vùng tiên cảnh mà cũng có thể là vực sâu vạn trượng. Mà vào thời điểm này, cũng chỉ có người như Tần Lập mới có thể dẫn theo bọn họ đi tới mà không sợ gì cả.

Tần Lập thấy mọi người đều nhìn về phía mình, cười nói:

-Mọi người nói cũng có mấy phần đạo lý. Tuy nhiên ta vẫn kiên trì, phải trút giận rồi mới nói, ta nói là trút giận, cũng không phải là hành động theo tình cảm, cũng không phải sự xúc động của người thanh niên, mà chỉ làm như vậy mới có thể khiến Tần gia trong khoảng thời gian ngắn, mọi người đều có một sự phát triển thật lớn!

Tần Lập nói xong, nhìn mọi người có chút khó hiểu, chậm rãi nhẹ giọng nói:

-Chiến đấu mới là phương thức tốt nhất để phát triển một gia tộc, cũng chỉ có chiến đấu mới là lửa thử vàng của người có thực lực tốt nhất, cũng chính là hòn đá mài dao.

Tần Lập nói xong, trong phòng nghị sự là một mảnh yên tĩnh, tất cả mọi người nhìn Tần Lập. Đến lúc này, bọn họ mới thật sự có chút hiểu được người thanh niên nhìn qua rất anh tuấn, chẳng những thực lực siêu quần mà thủ đoạn...cũng thật sự đủ tàn nhẫn nha!

Cứ như vậy, con cháu Tần gia tất nhiên sẽ có chút thương vong, dù sao chiến tranh không phải là đưa bé đi dạo chơi, khảng định sẽ có người chết! Nhưng đồng dạng, nếu thật sự từ lúc bắt đầu, Tần gia từ một gia tộc kinh doanh không tranh đoạt biến thành gia tộc chiến đấu, có thể đoán được, không mất bao nhiêu năm thì bộ mặt tinh thân của đám người Tần gia sẽ tăng trưởng rất lớn!

Cái gọi là hồn võ giả chính là thứ này!

Vì sao có gia tộc không lớn, thành viên cũng không nhiều nhưng cũng rất ít người dám chủ động trêu chọc, chính là vì bọn họ hiếu chiến, tựa như năm đó Thiên Sát Môn bị Tần Lập tiêu diệt, nếu không gặp phải loại người còn ác hơn kẻ điên thì Thiên Sát Môn sẽ lấy tư thái kiêu ngạo tiếp tục tồn tại.

Tần Tỏa cúi đầu, lời nói của Tần Lập khiến tim hắn đập thình thịch, nhưng hắn cũng không thể là người đầu tiên lên tiếng đồng ý. Bởi vì hắn là gia chủ của cả Tần gia! Hắn phải lo lắng cho đám người trong gia tộc, Tần Lập có thể không chút cố kỵ nhưng hắn thì không được!

Lúc này có một trưởng lão giơ tay lên, trầm giọng nói:

-Ta đồng ý cách làm của Lập thiếu gia!

Trưởng lão này vừa nói, mười mấy người ở đây đồng thời hướng ánh mắt về phía lão. Vì bối phận của trưởng lão này ở Tần gia cũng khá tốt, thuộc loại đức cao vọng trọng, bình thường cũng rất ít khi nghe lão phát biểu ý kiến gì.

Quả nhiên thấy mọi người đều nhìn mình, trưởng lão này nhìn qua thì giống một người tuổi già sức yếu, chậm rãi nói:

-Nếu chuyện này phát sinh mười năm trước, ta tuyệt đối không tán thành, bởi vì làm như vậy rất có thể khiến Tần gia rơi vào vực sâu vạn kiếp bất phục, nhưng hiện tại...ta tin rằng, có Lập thiếu gia ở đây, có một đám người đi theo bên cạnh Lập thiếu gia, Tần gia chỉ càng ngày càng tốt hơn! Hơn nữa, ta đề nghị, xuống tay với những tiểu thế lực bình thường trên danh sách thực lực, bồi thường gấp hai sao? Quá ít, quá ít, ít nhất cũng phải mười lần, nếu không đồng ý liền diệt bọn họ.

Nói xong, trưởng lão tuổi già sức yếu chậm rãi ngồi xuống, cụp mắt lại, nhìn qua giống như đang ngủ. Nhưng lúc này còn ai có thể coi lão là mọi người không biết gì, lão già sẽ nhanh chết? Chẳng những trong lòng rất hiểu, hơn nữa thủ đoạn làm việc quả thực còn muốn ác hơn Tần Lập nha!

Tần Lập cũng có mấy phần tán dương vị trưởng lão nhìn qua xưa nay ít nói này, cười gật gật đầu, nói:

-Điều này ta thật sự sơ sót. Được! Mười lần hai mươi lần cũng được, cho đám người Kim Điêu, Linh Ưng và Mặc Ưng đều tự dẫn một đội nhân mã. Hiện tại có thể phân tán ra ngoài, công việc cụ thế, các ngươi tự an bài là được.

Tần gia vạn năm rốt cuộc sau hội nghị lần này, từ một gia tộc thủ nghiệp ổn trọng biến thành một gia tộc tràn ngập mũi nhọn, đầy tính công kích!

Không biết vận mệnh của những gia tộc và môn phái sắp phát sinh chuyển biến nếu như biết chuyện này do chính mình tạo thành thì sẽ suy nghĩ như thế nào?

Lúc này Tần Tỏa lại hỏi:

-Con cháu Phong gia này, chúng ta...phải xử lý ra sao?

Vấn đề này cũng chắn ngang trong lòng một đám thượng tầng của Tần gia, căn cơ của Phong gia cũng hơn xa Tần gia. Tần gia giết, làm bị thương, bắt một đám người Phong gia, không biết trong lòng Tần Lập rốt cuộc nghĩ như thế nào. Tuy rằng những người này đều suy đoán, nhưng cũng không thể hoàn toàn xác định.

Tần Lập cười nói:

-Không xử lý!

-Không xử lý?

Tần Tỏa nhíu mày, hiển nhiên có chút không hiểu lời nói của Tần Lập.

Nhìn vẻ mặt đồng dạng mịt mờ của mọi người, Tần Lập cười nói:

-Hiện tại chỉ sợ tất cả mọi người đều đang chờ xem, xem chúng ta xử lý những con cháu Phong gia này như thế nào. Trong những người này, có mấy người thoạt nhìn có địa vị rất cao.

Mọi người gật đầu tán thành.

Tần Lập nói tiếp:

-Nhưng...chúng ta vì sao phải quan tâm đến bọn hắn chứ? Giam giữ là được rồi. Đại trưởng lão của Phong gia phỏng chừng cũng là đại nhân vật mạnh nhất trong gia tộc bọn họ, bị chúng ta chém thì tin rằng sau khi Phong gia biết chuyện này, nhất định không thế át chế cơn giận, thậm chí còn rất nhiều người muốn thoáng một cái vọt tới thành Phong Sa tìm chúng ta báo thù.

Tần Lập nói xong, khóe miệng nhếch lên, cười lạnh nói:

-Vấn đề là, bọn họ dám sao?

Tần Tỏa chậm rãi gật đầu, con ngươi sáng lên, nói:

-Ta có chút hiểu rõ, nếu Phong gia không dám tới tìm chúng ta báo thù, như vậy sẽ dùng biện pháp khác. Hơn nữa, có rất nhiều con cháu trọng yếu trong gia tộc bọn họ còn ở trong tay chúng ta, thậm chí chúng ta cũng không cần làm gì, chờ Phong gia chủ động đưa tới cửa, như vậy quyền chủ động liền nằm trong tay chúng ta! Đến lúc đó, những tổn thất của chúng ta, phải đòi lại từ bọn họ gấp trăm ngàn lần...!

Tần Lập lắc đầu, cười nói:

-Không! Không cần bọn họ trả lại!

Thấy mọi người khó hiểu, Tần Lập nói tiếp:

-Ta muốn chính là...tiêu diệt toàn bộ Phong gia!

Lời này của Tần Lập vừa ra khỏi miệng, tất cả mọi người đều rơi vào sợ hãi, mà ngay cả trưởng lão Tần gia tuổi già sức yếu kia, cũng không kìm nổi hơi há to miệng, giật mình nhìn Tần Lập.

-Lý do?

Tần Tỏa hỏi.

-Hạ nhân của Tần gia ta khổ cực cao, vì Tần gia ta mà bị giết chết, ta nên báo thù cho bọn họ, ta sẽ cho Tần gia một lý do chính đáng.

Tần Lập thản nhiên nói:

-Ta muốn cho bọn họ biết, cho dù là hạ nhân của Tần gia, cũng không phải là người...bọn họ có thể đắc tội!

Tê!!!

Trong phòng nghị sự, không kìm nổi vang lên tiếng hít khí lạnh liên tiếp, thậm chí có trưởng lão đang uống nước liền bị sặc, liên tục ho khan, khuôn mặt hiện lên đỏ bừng.

-Làm...làm như vậy có được không?

Tần Tỏa nhìn Tần Lập mà không biết làm sao.

Tần Lập cười hắc hắc:

-Được! Vì sao không được? Lần này vì chuyện này mà thương vong của Tần gia tổng cộng là bao nhiêu người? Trên danh sách không phải toàn bộ chứ? Phàm là gia tộc có liên quan, một nhà cũng không tha!

Âm thanh Tần Lập tràn ngập một luồng hương vị thiết huyết, trên khuôn mặt lạnh lùng tràn ngập sát khí, đến hiện tại, Tần Lập mới xuất lửa giận kìm nén trong lòng, phóng xuất ra.

Mọi chuyện, đều vì Tần Lập mà dựng lên, như vậy cũng để cho hắn kết thúc là hơn!

Ngay khi những gia tộc môn phái đang đau khổ thương nghị đối sách trong thành Phong Sa, bất cứ ai cũng không nghĩ ra, một hồi mưa máu gió thanh tràn lan toàn bộ Huyền Đảo đang hình thành!

Yến Linh Điêu

Duy Ngã Độc Tôn

Tác giả:Tiểu Đao Phong Lợi

Loading...

Duy Ngã Độc Tôn tập 946

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...