Duy Ngã Độc Tôn tập 384

Loading...

Con Đường Đế Vương

Mạt Thế Trọng Sinh Chi Vật Hy Sinh Phản Kích

Guren 5

Nữ Quỷ Vương Của Em

Mọi người nhìn Tần Lập phát động trận pháp, sau đó mắt thấy Hoàng Kim Cung chậm rãi biến mất trước mắt. Mấy người Thượng Quan Thi Vũ cùng Tần Tuyết ít nhiều cũng có chút lưu luyến.

Ở Hoàng Kim Cung ba năm, đối với mỗi gốc cây ngọn cỏ lâu ngày đều sinh cảm tình. Trong nhẫn của Tần Lập cũng chứa không ít các loại dị quả quý hiếm hái trong hậu viện Hoàng Kim Cung.

Hôm nay Tần Lập đã đạt đến cảnh giới Thiên Tôn, cũng không phải có thể hái lấy tất cả các loại quả, tuy nhiên đây cũng đã làm hắn rất thỏa mãn, bởi vì các loại dị quả quý hiếm này đều có công hiệu cải tạo thân thể người thần kỳ.

Tần Lập lại dọn trong nhẫn không gian, đưa Cửu Chuyển Bạch Ngọc Liên cùng gốc chu quả không biết tên, cùng với phần lớn thiên tài địa bảo, bao gồm cả Lãnh Ngọc Hoa cùng Điệp Lan thu được trên biền, toàn bộ di dời vào trong Hoàng Kim Cung. Đến tận đây, cuối cùng Tần Lập cũng dọn trống nhẫn không gian của mình.

Tuy nhiên không biết vì sao, dù là đã nhổ di dời tất cả các loại thiên tài địa bảo, nhưng bên trong nhẫn vẫn trải dày một tầng đất như trước, mảnh đất này đều ẩn chứa linh tính cực lớn.

Thi thể con linh thú có huyét thống của Thư kia, vẫn nằm trong nhẫn của Tần Lập. Tần Lập từ trong ký ức của Hô Diên Bác biết được khi võ giả đạt đến cảnh giới Phá Toái Hư Không là có thể luyện chế Linh Khí, mà thú cốt của Thư, chính là một trong những tài liệu chủ chốt luyện chế Linh Khí!

Cái gọi là Linh Khí kỳ thật cũng là một loại vũ khí, nhưng có thể tồn trữ lượng lớn thiên địa linh khí, thậm chí là Linh Khí tốt nhất còn có thể phụ trợ chủ nhân, có tác dụng tăng cường uy năng pháp thuật.

Nếu như một võ giả Phá Toái Hư Không lĩnh ngộ pháp tắc thâm hậu, cầm một thanh bảo kiếm Linh Khí tác chiến, vậy uy lực hắn bạo phát ra sẽ rất kinh người!

Võ giả như vậy, ở thời đại Thái Cổ hết sức bình thường, nhưng tới hiện giờ... ít nhất Tần Lập cũng chưa thấy một ai có Linh Khí!

Tới cảnh giới Đan Nguyên Anh Hóa, có thể luyện chế Bảo Khí. Cái gọi là Bảo Khí, còn cao hơn Linh Khí một tầng, uy lực phát ra Linh Khí cũng còn xa mới sánh bằng.

Nói cho đơn giản, ở thời đại Thái Cổ, một võ giả cảnh giới Phá Toái Hư Không cầm Bảo Khí trong tay, chống lại võ giả Đan Nguyên Anh Hóa bình thường, cũng không nhất thiết sẽ thua đối phương!

Bởi vậy có thể thấy rõ uy lực của Bảo Khí!

Mà khi thực lực võ giả đạt đến cảnh giới Lôi Kiếp, có thể luyện chế một loại pháp bảo gọi là "Kiếp Khí", uy lực Kiếp Khí lớn đến mức không thể tưởng tượng, có người nói Kiếp Khí vừa xuất hiện, trời đất liền biến sắc!

Tuy nhiên, loại bảo vật như Kiếp Khí thì ít nhất phải là cường giả cảnh giới Lôi Kiếp mới có thể sử dụng, võ giả dưới Lôi Kiếp căn bản không cách nào sử dụng bảo vật mạnh mẽ đến cực điểm này.

Sau khi vượt qua Lôi Kiếp, đạt đến cảnh giới Địa Tiên, pháp bảo luyện chế ra sẽ có tên là Thánh Khí! Kỳ thật Hoàng Kim Cung này, chính là một Thánh Khí!

Năm đó Hô Diên Bác đại tài, bản thân chính là một đại tông sư luyện khí, lại có cảnh giới Địa Tiên, lúc này mới có thể khiến Hoàng Kim Cung có được uy năng giống như thần Tích.

Luyện khí là một môn bản lĩnh cao thâm, cũng không phải người nào cũng có thể làm được. Cho nên mặc dù trong lòng Tần Lập rất hướng tới, có thể lấy Ẩm Huyết Kiếm luyện chế thành Linh Khí, Bảo Khí, thậm chí là Kiếp Khí Thánh Khí, nhưng cũng không ôm hy vọng quá xa vời. Không biết nơi cực Tây kia có đại sư luyện khí hay không, nếu như có thì thật muốn kiến thức loại uy lực này một phen.

Đoàn người yên lặng rời khỏi Huyền Vũ Phong. Hoàng Kim Cung Trên đỉnh Huyền Vũ Phong bị trận pháp che giấu, không đạt tới cảnh giới Đan Ngyên Anh Hóa, Tần Lập sẽ không quay lại nơi này. Thứ nhất, không cách nào khống chế Hoàng Kim Cung; thứ hai cũng không tiến vào tầng hai Hoàng Kim Cung được, cái này giống như nắm trong tay một tòa bảo tàng, nhưng không cách nào lấy được bảo bối gì bên trong, làm cho người ta hết sức phiền muộn.

Ba con bạch vượn bởi vì phải đi vào thế giới loài người, cũng đều hóa thành hình người.

Lão vượn Bạch Trung Sơn sau khi hóa thành hình người, là một lão nhân râu tóc bạc trắng hiền lành, có lẽ không quá quen với hành vi loài người, cho nên cử chỉ còn ít nhiều dáng dấp loài vượn

Bạch Trung Tuyết hóa thành loài người, lại là một hình dáng thiếu nữ xinh đẹp, mắt ngọc mày ngài, hoạt bát khả ái, tương phản thật lớn so với hình tượng trước kia.

Bạch Trung Hỏa lại hóa thành một thanh niên anh tuẫn hơn ba mươi tuổi, mày rậm mắt to, hơn nữa cử chỉ hết sức trầm ổn. Từ bề ngoài rất khó tưởng tượng, đây là một linh thú sống vô số năm.

Mười mấy ngày sau, đoàn người đã về đến Tần gia.

Lúc này Tần Lập đã rời Tần gia hơn nửa năm, chẳng những bên ngoài hết sức quan tâm đến tung tích Tần Lập, ngay cả rất nhiều người trong nội bộ Tần gia cũng đều đang suy nghĩ: Lúc nào Lập thiếu gia có thể trở về.

Hiện tại rốt cuộc cũng trở lại, trên dưới Tần gia tràn ngập vui mừng. Mà tin tức Tần Lập xuất hiện cũng nhanh chóng khuyếch tán ra ngoài làm cho các gia tộc môn phái luôn mong mỏi Tần Lập xảy ra chuyện hoàn toàn thất vọng.

Hai năm qua Tần gia phát triển hết sức nhanh chóng, có các loại đan dược duy trì, hơn nữa con cháu Tần gia đã bị Tần Lập ảnh hưởng, tu luyện khắc khổ. Thực lực chỉnh thể Tần gia đã không thể khinh thường.

Ba huynh muội Bạch Trung Sơn lần đầu tới thế giới loài người, cũng đều cảm thấy hết sức mới mẻ. Trên dưới Tần gia đối với bọn họ cực kỳ trọng hậu, làm cho bọn họ cứ thấp thỏm mãi cũng hoàn toàn tiêu trừ

Tuy rằng Bạch Trung Sơn đã từng đi vào thế giới loài người, tuy nhiên đã là chuyện rất nhiều năm trước, hơn nưa lúc đó cũng lấy thân phận một vị khách qua đường, tự nhiên cảm giác không giống so với hiện tại.

Ba tiểu cô nương bàng chi Tần gia mới mười hai mười ba tuổi, cũng đã có được thực lực làm người ta sợ hãi. Tin tức này bị Tần Tỏa hạ lệnh phong tỏa, liệt vào cơ mật tối cao của Tần gia.

Nên biết rằng, dù là Thôi Lãnh Chí Tôn Thôi gia năm đó, lúc mười hai mười ba tuổi cũng không có loại thực lực này! Hơn nữa con quái vật Thôi gia kia vẫn luôn ẩn dấu tin tức này rất sâu, thẳng đến khi Thôi Lãnh đã tiến vào cảnh giới Chí Tôn mới thả ra ngoài chút bóng gió. Tần gia hiện tại còn xa không bằng thế lực Thôi gia khổng lồ năm đó, tự nhiên càng phải bảo vệ ba tiểu cô nương này thật tốt

Có thể nói ba tiểu cô nương vốn là bàng chi, đã định trước cả đời không có bất cứ cơ hội phát triển nào, bởi vì Tần Lập, số phận đã xảy ra biến hóa hoàn toàn. Các nàng, bao gồm cả người nhà các nàng, địa vị ở Tần gia thoáng cái trở nên hết sức quan trọng!

Tần Lập đem không ít bảo vật lấy từ trong Hoàng Kim Cung lưu cho mấy người Lãnh Dao cùng Lâm Vân Lan Tần Hàn Nguyệt. Bản thân Lãnh Dao chính là nữ nhân của Tần Lập, hơn nữa chiếm một địa vị rất quan trọng trong sự phát triển tương lai của Tần Lập, cho nên để Lãnh Dao nhanh chóng nâng cao là việc Tần Lập phải làm.

Thượng Quan Thi Vũ cũng từ Tần Lập biết được chuyện Lãnh Dao, nàng cũng không nói gì thêm. Thời gian ba năm, nói dài cũng không dài nhưng trên thực tế cũng đủ làm rất nhiều chuyện. Mà Tần Lập lại không phát sinh quan hệ có tính thực chất gì với Lãnh Dao, điều này làm cho trong lòng Thượng Quan Thi Vũ hết sức cảm động.

Theo Tần Lập thấy đây là lẽ thường, nhưng ở trong mắt cô gái Thượng Quan Thi Vũ này từ nhỏ nhìn quen thê thiếp thành đàn, liền trở nên không bình thường nữa.

Tần Hàn Nguyệt lại hết sức hy vọng nhi tử cùng Thi Vũ có thể lập tức thành thân. Tần Lập cùng Thượng Quan Thi Vũ thương lượng một hồi cũng đáp ứng. Cảm tình giữa hai người hết sức vững chắc, hơn nữa nhiều năm trôi qua, rất nhiều người cùng tuổi với Tần Lập đều đã thành thân từ lâu.

Tuy nhiên kế hoạch luôn luôn không nhanh bằng biến hóa, ngay khi phu phụ Tần Hàn Nguyệt cùng Tần Văn Hiên cao hứng bừng bừng chuẩn bị hôn lễ cho nhi tử, từ giới thế tục một lần nữa truyền đến tin tức quan trọng.

Thành Hoàng Sa Thanh Long quốc gần đây đột nhiên nổi lên sóng gió, giống như trong một đêm xuất hiện rất nhiều cường giả xa lạ, đám người kia cử chỉ khác biệt rất lớn với võ giả thế tục. A Hổ một lần nữa phát triển ở thành Hoàng Sa, lập tức cảm giác được dị thường, cuối cùng phát hiện những cường giả thần bí xa lạ này, mục tiêu chính là tứ đại hiểm địa thành Hoàng Sa.

Đây cũng không phải là nguyên nhân chủ yếu để A Hổ vận dụng phương pháp liên hệ con cháu Tần gia ở giới thế tục liên lạc với Tần Lập. Chỗ trọng yếu nhất chính là hồ Phượng Hoàng - một trong tứ đại hiểm địa, nước hồ bỗng nhiên khô cạn, sau đó ở trong đáy hồ lộ ra một trận pháp vô cùng khổng lồ. Trận pháp hình tròn, bên trên có các đường hoa văn cực kỳ phức tạp lại rất thần bí, sau đó giống như có một loại năng lượng thần kỳ, người bình thường căn bản không tới gần nơi đó được.

Cũng chính bởi vì hồ Phượng Hoàng thực sự khô cạn, lộ ra trận pháp khổng lồ này mới dẫn tới các cường giả thần bí xa lạ kia. Sau đó lại có người có ở khe Ưng Chủy cùng khu Tuyệt Sát, phát hiện ra trận pháp khổng lồ đồng dạng!

Hiện tại, chỉ có đầm Phệ Hồn còn chưa phát hiện ra, tuy nhiên đã có người phát hiện tứ đại hiểm địa giống như có sự kêu gọi lẫn nhau. Không tính đầm Phệ Hồn, ba trận pháp ở hồ Phượng Hoàng, khe Ưng Chủy cùng khu Tuyệt Sát, nhìn từ không trung liền tạo ra một hình tam giác hết sức tiêu chuẩn!

Như vậy, nếu chỗ đầm Phệ Hồn có loại trận pháp thần bí này, sẽ trở thành một hình vuông, giữa chúng có sự kêu gọi lẫn nhau!

Đương nhiên, những điều này cũng là các cường giả thần bí tới thành Hoàng Sa phát hiện. A Hổ cảm thấy chuyện này không bình thường, liền vận dụng phương pháp liên hệ con cháu Tần gia do Tần Lập lưu lại, để bọn họ truyền chuyện này về Huyền Đảo.

Sau khi Tần Lập nghe được tin tức này, cũng hết sức khiếp sợ. Đồng thời, trong lòng Tần Lập sinh ra một suy nghĩ: từ khi hắn tiếp xúc đến các loại điển tịch cùng truyền thừa, dường như đều là cực Tây phải cường đại hơn nơi này.

Càng về phía Tây càng mạnh, đây hầu như là một nhận thức chung trong lòng các võ giả nơi cực Tây.

Nhưng vấn đề ở chỗ, bất luận là Hoàng Kim Cung hay là bản đồ thái cổ Tần Lập nắm giữ, đều xuất hiện ở phương Đông cách xa cực Tây!

Phương diện này, có một cách giải thích nào hay không?

Cái Tên tứ đại hiểm địa thành Hoàng Sa, dường như đã truyền lưu không biết bao nhiêu năm, từ lúc còn chưa có Thanh Long quốc, tứ đại hiểm địa đã nổi danh trong các nước xung quanh rồi

Kẻ mạo hiểm phát hiện tứ đại hiểm địa lúc ban đầu là ai, đã không thể tra cứu. Nhưng tất cả những kẻ mạo hiểm về sau đều biết tứ đại hiểm địa Hoàng Sa Thanh Long, gần như là cấm địa võ giả, người bình thường đi vào chính là tự tìm đường chết. Thật sự làm các võ giả sợ hãi không gì khác chính là vô số linh thú cường đại chiếm giữ tứ đại hiểm địa!

Đây cũng là chỗ làm Tần Lập không giải thích được, bởi vì tuy rằng tứ đại hiểm địa rất hung hiểm nhưng đối với cường giả chân chính trên Huyền Đảo mà nói cũng không tính là gì. Thế nhưng vì sao nơi đó lại đột nhiên nhảy ra một cái trận pháp khổng lồ chứ? Trận pháp này, có quan hệ gì tới cực Tây, cùng rất nhiều truyền thuyết Thái Cổ thần bí hay không?

Tần Lập quyết định phải muốn đích thân đi một chuyến dò xét xem đến cùng là thế nào!

Duy Ngã Độc Tôn

Tác giả:Tiểu Đao Phong Lợi

Loading...

Duy Ngã Độc Tôn tập 946

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...