Duy Ngã Độc Tôn tập 390

Loading...

Đồng lang cộng hôn

Cô Dâu 30 Ngày

Jindo - Đường Dẫn Đến Khung Thành - Katori Itto

Kakuremi

Môn phái này, nhân số thật không ít, chừng hai mươi mấy người, già có trẻ có. Nghe thấy lời nói Tần Lập, bọn họ đều hướng ánh mắt nhìn về phía Tần Lập. Còn có những người vây xem khác, cũng đều chuyển ánh mắt nhìn về phía Tần Lập.

- Công tử có biện pháp cứu sư muội ta? Tại hạ... tại hạ vô cùng cảm kích! Nhất định...

Người trung niên vừa mới lên tiếng hỏi thuốc giải thoạt nhìn cũng là đầu lĩnh môn nhân phái này, vẻ mặt cảm kích, nói năng lộn xộn.

Người trẻ tuổi ngồi xổm trước cô gái, đôi mắt đỏ bừng tràn đầy cảm kích và chờ đợi, trực tiếp quỳ gối trước mặt Tần Lập, có chút nghẹn ngào nói:

- Xin công tử ra tay cứu giúp. Lương Lạc vô cùng cảm kích!

Tần Lập vội đỡ hắn dậy, nói:

- Ta sẽ cố hết sức!

Trong đám người, lúc này truyền đến một hồi tiếng bàn luận.

- Công tử trẻ tuổi này đến từ nơi thần bí nào? Hắn thật sự có thể chữa khỏi cho cô gái này sao?

- Ai biết được. Xem ra cũng có vài phần bản lĩnh. Bằng không, làm sao dám đứng ra?

- Ôi! Mặc kệ nói thế nào, có hy vọng cũng tốt hơn là chờ chết. hv vọng có thể cứu lại được. Hiện tại, bảo tàng chó má còn không phát hiện, đã tổn thất nhiều người như vậy. Đúng thật là bất hạnh của võ giả nhân loại chúng ta!

- Đúng vậy, đúng vậy. Hy vọng công tử này có thể cứu sống nàng. Như vậy, sinh mạng mọi người chúng ta cững có thêm vài phần bảo đảm!

Tần Lập mắt điếc tai ngơ làm như không nghe tiếng bàn luận của mọi người, đi tới trước mặt cô gái, ngồi xồm xuống. Hắn đưa tay đặt lên cổ tay lạnh lẽo của nữ tử, đưa vào một cỗ Tiên Thiên Tử Khí, sắc mặt không khỏi biến đổi. Vừa rồi điều tra ở cự ly xa, cũng không thể phán đoán hoàn toàn bệnh tình của cô gái. Không nghĩ tới độc này đã trộn lẫn vào trong máu.

Loại độc này, nếu không có giải dược, cho dù nguyên lực có hùng hậu đến đâu cũng không có khả năng bức độc ra. Căn bản không thể nào cứu chữa.

Người trẻ tuổi kêu Lương Lạc kia hết sức khẩn trương nhìn chăm chăm biểu tình của Tần Lập. Thấy Tần Lập biến sắc, thanh âm không khỏi run rẩy hỏi:

- Công tử, sư muội ta... nàng...

Những người khác cũng đều lộ vẻ khẩn trương nhìn Tần Lập. Nơi này mấy trăm người, không ngờ không có bất kỳ thanh âm ầm ỹ nào.

Tay kia Tần Lập nhẹ nhàng đong đưa, không nói gì.

Lúc này, một mảnh lá Cửu Chuyển Bạch Ngọc Liên nhỏ lặng yên xuất hiện trong lòng bàn tay phải của Tần Lập, trực tiếp bị Tần Lập bóp nát, biến thành chất lỏng. Tần Lập cầm cổ tay cô gái này, mạnh mẽ ép mảnh lá Cửu Chuyển Bạch Ngọc Liên thành chất lỏng, đưa vào trong máu cô gái!

Đây là một bản lĩnh cực kỳ cao minh, hơn nữa trước mặt mấy trăm người không ngờ không có ai thấy được rốt cục Tần Lập làm cái gì.

Trong giây lát, trên người Tần Lập bộc phát ra một cỗ dao động nguyên lực cực kỳ cường đại, khiến người chung quanh lập tức cả kinh đồng thời nhìn về phía Tần Lập đang khép hờ hai mắt Bọn họ đều lùi về phía sau, sau đó đưa mặt nhìn nhau, đều từ trong mắt đối phương thấy được một chút kinh ngạc cùng chờ đợi.

Kinh ngạc chính là thực lực người trẻ tuổi này không ngờ lại mạnh như thế. Dao động nguyên lực trong nháy mắt vừa rồi khiến cho rất nhiều người có thực lực cường đại ở đây đều không kìm nổi phải biến sắc, phán đoán tu vi công tử trẻ tuổi này ít nhất đã là cảnh giới Chí Tôn!

Đây rốt cục là con cháu nhà ai, tuổi trẻ như vậy không ngờ đã có tu vi mức này? Tuy nói võ giả trong những nơi thần bí cho dù tuổi tác rất lớn cũng có thể giữ được dung mạo trẻ tuổi. Nhưng vấn đề là, dung mạo có thể thay đổi, mà ánh mắt thì không thể!

Đôi mắt Tần Lập hết sức trong suốt, làm cho người ta vừa nhìn đã biết là một người trẻ tuổi.

Tuy nhiên, cũng chính vì Tần Lập biểu hiện ra thực lực cường đại mới khiến cho những người này đối với hắn tràn ngập tin tưởng. Bọn họ đều hy vọng hắn có thể cứu sống được cô gái trẻ này.

Mà những người môn phái cô gái, tất cả đều nín thở, mở to hai mắt nhìn. Nhìn trên đầu Tần Lập toát ra từng sợi sương trắng, trong lòng đều tràn ngập cảm kích.

Không thể không cảm kích. Không chút quen biết, người ta lại tiêu hao nguyên lực để ra sức cứu giúp. Loại tình nghĩa này là khó được nhất!

Thượng Quan Thi Vũ cũng hiểu được. Tần Lập không muốn cứu được quá dễ dàng! Nếu quá dễ dàng đã chữa trị được cho cô gái, như vậy tất nhiên sẽ dẫn ra một loại hành động liên tiếp về sau. Đây chính là hậu quả mà Tần Lập không hy vọng gặp được.

Huống chi, cho dù Tần Lập không muốn môn phái này báo đáp điều gì, nhưng cứu chữa dễ dàng và khó khăn, loại cảm kích sinh ra cũng tuyệt đối có khác nhau.

Thật lâu sau, ngay khi đám người vây xem xung quanh đều đã cảm thấy có vài phần không kiên nhẫn thì thấy trên mặt cô gái này chậm rãi xuất hiện một tia huyết sắc. Màu đen trên môi cũng chậm rãi rút đi, lồng ngực dưới tấm thảm che cũng chậm rãi nhấp nhô.

Đột nhiên, nàng khẽ "Ưm" một tiếng, mạnh mẽ ngồi dậy há mồm "Ọc" một tiếng phun ra một ngụm máu tươi màu đen. Búng máu từ trong miệng cô gái phun ra rất xa, tưới trên mặt đất, không ngờ phát ra một tiếng "Xèo". Hoa cỏ bị dính vào, trong nháy mắt héo rũ, biến thành màu đen sau đó úa nát!

Đám người phát ra một tiếng thét kinh hãi, không kìm nổi lại lùi xa một chút. Đồng thời, ánh mắt nhìn về phía Tần Lập tràn ngập vẻ tôn kính.

Người con sái trẻ tuổi chậm rãi mở mắt, thấy cổ tay của mình đang được một công tử anh tuấn cầm lấy, trong lòng lập tức quýnh lên, vừa muốn giãy ra liền nghe tiếng quát trầm thấp của Tần Lập:

- Đừng động!

Tần Lập nói rồi buông cổ tay cô gái, vỗ nhẹ sau lưng nàng, đưa vào một cỗ Tiên Thiên Tử Khí. Cô gái mở miệng, lại phun ra một búng máu màu đen. Tinh khí thần, so với vừa rồi lại tốt hơn vài phần.

Ngược lại Tần Lập, nhìn qua có vẻ uể oải không tinh thần, tuy nhiên vẫn hướng về phía đám người môn phái cô gái, cười ảm đạm nói:

- May mắn không làm nhục mệnh!

- Cảm ơn, cảm ơn công tử!

- Đại ân đại đức của công tử, Hồng Nhạn Môn chúng ta suốt đời không quên!

- Cảm ơn công tử!

Một loạt tiếng cảm ơn từ trong miệng người Hồng Nhạn Môn vang lên, lại nhìn người vây xem xung quanh, vẻ mặt đều kính nể nhìn Tần Lập, kìm lòng không đậu phát ra tiếng vỗ tay.

Trong đám người, có cô gái không kìm nổi thấp giọng khóc:

- Nếu là vị công tử này đến sớm vài ngày, phụ thân ta cũng không phải chết. Hu Hu...

Lúc này, tiểu sư muội Hồng Nhạn Môn cũng đã rõ ràng mình được vị công tử anh tuấn này cứu giúp, lập tức có chút ngượng ngùng. Vừa rồi nàng mới tỉnh lại, còn tưởng người này là kẻ xấu xa. Nàng cũng là người tính tình trong sáng, lập tức giọng nói ôn nhu:

- Lục Khởi cảm tạ ân cứu mạng của công tử!

Tần Lập cười nhàn nhạt, nói:

- Độc tố trong thân thể cô tuy rằng đã bị ta bức ra nhưng không thích hợp tiếp tục ở lại chỗ này. Lát nữa kêu sư huynh cô đưa về thành nghỉ ngơi đi, ít nhất ba tháng, không nên xuống giường. không nên ra gió, ăn nhiều một chút thuốc bổ dinh dưỡng. Ba tháng sau là khỏi hẳn rồi.

Trên thực tế, Tần Lập là đang bịa chuyện. Thực lực cô gái trẻ này đại khái giữa cảnh giới Phá Thiên và cảnh giới Hợp Thiên. Độc bị bức ra, đồng thời kinh mạch cũng bị Tiên Thiên Tử Khí của Tần Lập cải tạo qua. Cho dù hiện tại ở lại chỗ này so với quá khứ cũng mạnh hơn nhiều

Tuy nhiên, Tần Lập vừa rồi nhìn thấy trong mắt cô gái không ngờ thấy một chút yếu tố tình cảm nhàn nhạt. Điều này làm Tần Lập cảm thấy nhức đầu. Chuyện anh hùng cứu mỹ nhân, Tần Lập không chút chờ mong, càng không nói đến bên người còn có Thượng Quan Thi Vũ tình cảm chân thành. Cho dù Thi Vũ không ở bên cạnh, Tần Lập cũng không dám tùy tiện trêu đùa cô gái khác. Bởi vì, nữ tử bên cạnh hắn đã quá nhiều rồi!

Quả nhiên, Lục Khởi vừa nghe lời nói của Tần Lập, trong mắt hiện lên một vẻ mất mát nhàn nhạt, tuy nhiên vẫn nói:

- Còn chưa biết tôn tính đại danh của công tử, ngày sau Lục Khởi làm thế nào trả ân cứu mạng của công tử?

Người trẻ tuổi Lương Lạc bên cạnh Lục Khởi dường như cảm giác được tiểu sư muội có chút không bình thường, ánh mắt nhìn về phía Tần Lập ít nhiều có chút phức tạp. Hắn tự nhiên không hy vọng tiểu sư muội chết đi, nhưng hắn đồng dạng không hy vọng tiểu sư muội đi yêu người khác.

Tần Lập nhàn nhạt cười:

- Cũng là người trong giang hồ, cần ai phải quen thuộc. Tại hạ là ai cũng không trọng yếu. Cô nương chỉ cần chú ý giữ gìn sức khỏe của mình cho tốt, ngày sau không nên dễ dàng vào hiểm địa mới là chuyện nên làm nhất!

Tần Lập nói xong, hướng về phía mọi người cười, nói:

- Độc chướng trong đầm lầy Phệ Hồn này, ta thật sự không sợ. Nếu các vị tin tưởng ta, liền chờ ở chỗ này. Ta đi xem có thể tìm ra trận pháp kia hay không!

Nói xong, hắn nháy mắt với Thượng Quan Thi Vũ, hai người cùng nhau hướng về chỗ sâu trong đầm lầy, tự tin đi vào.

Lúc này, Lục Khởi thấy Thượng Quan Thi Vũ tuyệt sắc khuynh thành, trong lòng lập tức dâng lên một cỗ tình cảm đau thương: "Khó trách hắn không nguyện nhìn ta thêm một cái, nguyên lai bên người đã có giai nhân như vậy. Ta tuyệt đối không bằng, nhưng người này, thật sự là rất hấp dẫn!"

Không nói những người xung quanh bàn luận chuyện này thế nào, người Hồng Nhạn Môn may mắn cỡ nào, con gái chưởng môn bọn họ. Tiểu sư muội mọi người thích nhất tìm được đường sống trong chỗ chết! Tần Lập mang theo Thượng Quan Thi Vũ, lúc này đã bắt đầu xâm nhập vào trong đầm lầy Phệ Hồn.

Sương độc cùng chướng khí, Tần Lập và Thi Vũ tự nhiên không sợ. Thi Vũ đã sớm được là Cửu Chuyển Bạch Ngọc Liên cải tạo thân thể, mà Tần Lập lại từng ăn hoa của Cửu Chuyển Bạch Ngọc Liên. Các loại kịch độc trên thế gian này đối với hai người bọn họ gần như hoàn toàn không hiệu quả.

Thi Vũ thấy nơi này đã không có người, không kìm nổi khẽ cười nói:

- Tại sao phải chạy nhanh như vậy? Ta thấy cô gái kia muốn lấy thân báo đáp chàng đó!

Tần Lập kéo Thượng Quan Thi Vũ, ôm nàng vào lòng. Cảm thụ giai nhân mềm mại trong ngực, mùi hương nhàn nhạt đưa lên mũi, hắn cười khổ nói:

- Nàng chê ta thiếu nợ tình còn ít sao?

Thi Vũ quay đầu đi. Trắng mắt liếc nhìn Tần Lập một cái, sâu kín nói:

- Không sao! Nhiều một người cũng là nhiều, nhiều mười người cũng là nhiều. Muội không ngại...ô...

Thượng Quan Thi Vũ nói xong, đôi mắt cực đẹp trong giây lát trừng lớn thì thấy Tần Lập vẻ mặt cười xấu xa đang hôn tới. Nàng rõ ràng có thể né tránh, nhưng mặt phấn ngượng ngùng, khẽ nhắm hai mắt, để mặc miệng của Tần Lập hôn lên đôi môi mình.

Thật lâu sau, Thượng Quan Thi Vũ mới từ trong ngây ngất đẩy Tần Lập ra, hơi thở hơi chút hỗn loạn, sẵng giọng:

- Chàng xấu lắm, không ngờ ở loại địa phương này câu dẫn người ta!

Tần Lập cười hắc hắc, nhẹ nhàng ôm vòng eo thon đầy co giãn của Thượng Quan Thi Vũ, không tiếng động đi vào nơi sâu trong đầm lầy. Mỹ nhân ân, khó tiêu thụ nhất. Thi Vũ đối với hắn như vậy, hắn làm sao có thể khi phụ Thi Vũ?

Cuộc đời này của hắn, chỉ cần có đám người Thi Vũ cùng Lãnh Dao ở bên cạnh cũng đã thấy đủ. Những người khác, vẫn không nên trêu chọc là hơn.

Tuy nhiên, hành động lần này của Tần Lập cũng coi như kết một thiện duyên. Tuy nói nơi thần bí không qua lại với nhau, nhưng thêm một bằng hữu so với thêm một kẻ địch thì tốt hơn nhiều.

*********

Duy Ngã Độc Tôn

Tác giả:Tiểu Đao Phong Lợi

Loading...

Duy Ngã Độc Tôn tập 946

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...