Duy Ngã Độc Tôn tập 398

Loading...

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi

Điệu Sáo Mê Hồn

Vô Gián Ngục

Linh Nhận Truyền Thuyết

- Ta... ta là... Thiếu môn chủ của... Thiết Kiếm môn! Đừng giết ta, các ngươi muốn cái gì, ta đều có thể đáp ứng!

Trong mắt thanh niên âm u hiện giờ còn lại chỉ có sợ hãi cùng hối hận.

- Thiết Kiếm môn?

Tần Lập nhíu mày. Nơi thần bí rất nhiều, hơn nữa đều không hề có quan hệ qua lại lẫn nhau. Bởi vậy Thiết Kiếm môn này là môn phái thế nào, hắn chưa bao giờ nghe nói qua.

Thanh niên âm u thấy đối phương do dự lập tức nói tiếp:

- Thiết Kiếm môn cũng là một môn phái rất lớn, vừa rồi hai trưởng lão cảnh giới Địa Tôn bị các ngươi giết chết, ở trong Thiết Kiếm môn cũng thuộc hạng bình thường. Bên trong môn phái cao thủ vô số, các ngươi giết ta, cũng không có chỗ tốt nào!

- Thật không?

Trên mặt Tần Lập đột nhiên lộ ra nụ cười trêu đùa nói:

- Dù sao đều đã giết nhiều người các ngươi như vậy, chắc rằng Thiết Kiếm môn các ngươi cũng sẽ không bỏ qua chúng ta! Giết thêm ngươi cũng không sao cả! Nếu thả ngươi, trong môn phái các ngươi có nhiều cao thủ cường đại như vậy tìm chúng ta báo thù. Vậy làm sao bây giờ đây?

Thanh niên âm u thầm hận cái miệng thối của mình vì sao lại nói trong phái cao thủ nhiều như mây hả? Nói thẳng ra môn phái nhỏ yếu đáng thương không chừng đối phương trực tiếp bỏ qua cho mình. Hắn vội vàng thề thốt:

- Khương Hoa ta thề với trời, nếu nói chuyện này ra, chết không được tử tế!

Tần Lập bấm tay bắn ra một cỗ tinh thần lực vào đan điền Khương Hoa, cười lạnh nói:

- Ngươi đi đi. Hy vọng ngươi có thể giữ lời hứa của mình.

Thanh niên âm u nao nao, không nghĩ tới đối phương dễ dàng bỏ qua cho mình như vậy. Trong khi khẩn trương vạn phần, hắn thậm chí không thấy động tác của Tần Lập, càng không cảm giác được có bất kỳ dị thường gì?

-Như thế nào? Còn muốn ở lại sao? Tần Lập lạnh lùng hỏi.

Khương Hoa này sợ vãi tè xoay người bỏ chạy, thân hình trong bóng đêm giống như một đạo quỷ mị, trong nháy mắt chạy ra rất xa. Sau đó chợt nghe một tiếng nổ "Bùm" không biết chấn động sụp bao nhiêu cửa hàng hai bên đường, cỗ lực lượng đó trực tiếp nổ ra một cái hố thật sâu trên mặt đất!

Cảm thụ sóng khí không ngừng đánh tới, Tần Lập nhún nhún vai, giơ hai tay, vẻ mặt bất đắc dĩ nói với Thượng Quan Thi Vũ:

- Nhìn thấy không, người làm chuyện lớn đều có thể ẩn nhẫn, mà người như thế lại căn bản không hiểu được ẩn nhẫn là cái gì. Xoay người, vừa có cơ hội giữ được mạng đã liền nghĩ đến muốn trả thù thế nào, phải tàn sát cả nhà A Hổ thế nào...

Thượng Quan Thi Vũ trợn trắng mắt liếc nhìn Tần Lập:

- Được rồi, nhanh cho người đến thu dọn đi, ôi! Muội thấy, A Hổ đại ca tiếp tục ở lại chỗ này cũng không an toàn. Nơi này xảy ra chuyện lớn như vậy, Thiết Kiếm môn nếu thật sự dùng lực lượng cường đại, không có khả năng không tra hỏi ra. Cho nên, tiếp tục ở lại chỗ này sẽ rất nguy hiểm!

Tần Lập cười lắc đầu. Hồi tối lúc uống rượu với A Hổ, hắn cũng biết A Hổ hiện tại đã có mười mấy nữ nhân, cũng có mấy đứa con rồi. A Hổ đã quyết định ở lại nơi này cắm rễ, hơn nữa sẽ tiếp tục phát triển gia tộc của mình. Nếu có thể rời đi, rất nhiều năm trước A Hổ đã tiến vào Huyền Đảo.

- Chúng ta ở lại trong này, ở lại một đoạn thời gian là được. Phiền toái Thiết Kiếm môn nếu là từ chúng ta gây ra, vậy do chúng ta giải quyết dứt khoát là xong.

- Ở lại ít ngày?

Thượng Quan Thi Vũ nhìn Tần Lập, nhẹ giọng hỏi:

- Vậy thực lực của chàng...

Tần Lập thở ra một hơi, nói:

- Đột phá về cảnh giới chỉ kém một chút, cho nên cho dù trở về nơi tu luyện của gia tộc cũng giống nhau cả thôi, ở lại chỗ này, chúng ta còn có thể thường xuyên nắm bắt một ít tin tức về Thần Miếu.

Thượng Quan Thi Vũ nghĩ một chút, cảm thấy lời Tần Lập cũng thật chí lý. Lấy thực lực hai người trước mắt cũng gần như không ai có thể uy hiếp đến bọn họ. Mà bản thân nàng cũng cần trải qua không ngừng chiến đấu để ma luyện mình. Cho nên, nghĩ rồi Thi Vũ cũng đồng ý ở lại.

A Hổ kỳ thật đã sớm nghe thấy động tĩnh nơi này, đợi cho sau khi mọi chuyện chấm dứt, phái người suốt đêm xử lý đống thi thể, sau đó lại lấp bằng cái hố to bị nổ ra trên mặt đất kia đi.

Về phần cửa hàng tổn hại ở hai bên đường cũng chỉ có thể chờ trời sáng rõ rồi mới đi xử lý. Cũng may hiện tại A Hổ ở thành Hoàng Sa có uy vọng rất cao, cũng không tạo thành ảnh hưởng quá lớn.

Như thế, sau nửa tháng, người trong thành Hoàng Sa gần như đạt tới một con số khủng bố. Các tửu lâu nhà trọ lớn toàn bộ chật ních, mà ngay cả rất nhiều nhà dân đều bắt đầu cho thuê để kiếm tiền.

Chẳng những là bản thân Thanh Long quốc, người những quốc gia khác cũng đều nghe tin bắt đầu xông tới bên này như hành hương, chỉ nghĩ cũng rõ, không được mấy tháng, thành Hoàng Sa sẽ trở thành một đại đô thị siêu cấp phồn hoa.

Tòa cổ thành này cũng là lần đầu tiên bộc phát ra sinh cơ cường đại như thế.

Mà đồng thời, người của Thiết Kiếm môn cũng rốt cục có rất nhiều người tiến vào trong thành Hoàng Sa, bắt đầu bí mật dò la tung tích đám người Thiếu môn chủ Thiết Kiếm môn. Tiếng nổ ban đêm hôm đó bị rất nhiều người nghe thấy, cho nên A Hổ trong khoảng thời gian này lại trở thành người bận rộn nhất.

Hắn thường xuyên phải gặp mặt đám cường giả Thiết Kiếm môn. Bởi vì không có chứng cớ trực tiếp chứng minh hắn có liên quan đến chuyện này, cho nên đám người Thiết Kiếm môn cũng rất thần kỳ, không đặc biệt làm khó dễ A Hổ. Như thế khiến cho Tần Lập cùng Thượng Quan Thi Vũ nhẹ nhàng thở ra.

Trên thực tế, cũng không phải là người Thiết Kiếm môn phân rõ phải trái, thiện lương bao nhiêu mà là bởi vì võ giả ở nơi thần bí vào thành Hoàng Sa hiện tại nhiều lắm, hơi có chút gió thổi cỏ lay liền sẽ khiến người khác chú ý.

Cho nên mặc dù chưởng môn nhân Khương Dũng của Thiết Kiếm môn biết rõ bài vị bản mạng của đứa con sớm vỡ vụn, trong lòng phi thường muốn đồ sát toàn thành Hoàng Sa nhưng lại không có gan đó, chỉ có thể âm thầm không ngừng tìm kiếm manh mối về Thư Hùng Đại Đạo.

Điều này cũng khiến cho bốn chữ 'Thư Hùng Đại Đạo" này ở trong lòng rất nhiều võ giả nơi thần bí ở thành Hoàng Sa biến thành thật sự thần bí, rất có danh tiếng. Thậm chí có không ít người, công nhiên tuyên bố muốn khiêu chiến Thư Hùng Đại Đạo.

Còn có một chút tình lữ trẻ tuổi không sợ chết tự xưng chính là Thư Hùng Đại Đạo, sau đó bị Thiết Kiếm môn chém giết. Môn phái gia tộc sau lưng những tình lữ trẻ tuổi này vì thế gây chiến, kết thành tử cừu với Thiết Kiếm môn.

Điều này cũng là Tần Lập cùng Thượng Quan Thi Vũ chưa từng nghĩ đến. Thành Hoàng Sa phồn hoa, đồng thời cũng bởi vì đám cường giả siêu cấp cuồn cuộn tràn vào dần dần trở nên không bình tĩnh. Các loại mâu thuẫn dẫn phát chiến đấu xuất hiện liên miên.

Đối mặt loại hiện tượng này, hoàng quyền trong thế tục hoàn toàn không có bất kỳ năng lực gì để ngăn cản, chỉ có thể trơ mắt nhìn mọi chuyện xảy ra trước mắt bọn họ.

Tuy nhiên, loại tình huống này rốt cục vào nửa năm sau bắt đầu giảm bớt.

Bởi vì, người ở Cực Tây đã đến!

Trong một lần xung đột, hơn ba mươi người của một môn phái ở nơi thần bí cứng đầu khó bảo bị một người đối phương chém giết toàn bộ!

Hiện trường máu chảy thành sông, mà tất cả người vây xem đều câm như hến. Người giết người kia, tuổi nhìn qua còn không đến ba mươi, diện mạo anh tuấn, thoạt nhìn hết sức nho nhã.

Nguyên nhân xảy ra tranh chấp cũng rất đơn giản, hơn ba mươi người của môn phái nơi thần bí này, một đệ tử trong đó trêu ghẹo nữ tử xinh đẹp bên người thanh niên anh tuấn này. Bởi vì lúc ấy bên người thanh niên anh tuấn này chỉ có hai người, bên kia ỷ người đông thế mạnh, nói lời trêu ghẹo người ta.

Ngay từ đầu, thanh niên anh tuấn này cùng nữ nhân xinh đẹp bên cạnh hắn cũng không chấp nhặt với đối phương Không nghĩ tới, lại bị coi là biểu hiện yếu đuối, đối phương được thế lấn tới, không ngờ lại muốn tới động chân động tay.

Thanh niên này mới đột nhiên nổi giận, ra tay làm bị thương tên đùa giỡn kia, hơn nữa cũng không làm bị thương quá nặng, cũng coi như là đủ nể thể diện. Lại không nghĩ rằng cứ như vậy lại ngược lại làm tăng cảm hứng của tên đùa giỡn kia. Đại khái môn phái này cũng đã kiêu ngạo hung hăng quen rồi, còn muốn giết chết người thanh niên này.

Vì thế, sau một trận chiến đấu, quần áo trên người thanh niên này không nhăn một nếp, mà hơn ba mươi người đối phương toàn bộ mất mạng!

Chuyện này cũng rốt cục khiến cho con cháu gia tộc môn phái nơi thần bí kiêu ngạo ương ngạnh bắt đầu có chút thu liễm. Đồng thời, có rất nhiều người đều nói đôi thanh niên nam nữ này chính là Thư Hùng Đại Đạo ngày đó.

Tuy nhiên Thiết Kiếm môn kia làm sao còn có lá gan đi trêu chọc hai người này? Cho nên đến cuối cùng, Thiết Kiếm môn dứt khoát tra cũng không tra nữa, mang theo rất nhiều môn nhân, chán nản rời khỏi nơi thị phi thành Hoàng Sa này.

Theo võ giả nơi Cực Tây bắt đầu xuất hiện ở thành Hoàng Sa, bầu không khí toàn thành Hoàng Sa rốt cục ngấm ngầm trở nên khẩn trương.

Dù sao, rất nhiều nơi thần bí đều có nghe đồn về nơi cực Tây. Thậm chí môn phái như Hồng Nhạn Môn còn giữ lại một ít tài liệu lịch sử cùng sách cổ từ thời Thái Cổ, đối với trận chiến tranh thời Thái Cổ kia cũng hiểu biết một chút, càng rõ ràng thực lực của nơi Cực Tây.

Cho nên, mặc dù rất nhiều môn phái nơi thần bí còn ở lại thành Hoàng Sa nhưng đại đa số đều trở nên khiêm tốn ẩn nhẫn, cũng không dám giống như trước, đối mặt với người thường thế tục yếu ớt coi trời bằng vung. Bởi vì trong mắt nơi Cực Tây kia, đám võ giả ở nơi thần bí cũng không mạnh hơn người thường là bao!

Tần Lập cùng Thượng Quan Thi Vũ mỗi ngày đều ở lỳ trong nhà. Tần Lập cũng không ngừng hấp thu trí nhớ Hô Diên Bác truyền thừa, thường xuyên dạy cho Thi Vũ một ít nắm giữ và vận dụng pháp tắc.

Cho tới bây giờ, hiểu biết của Thi Vũ đối với pháp thuật đã xa xa vượt qua một võ giả Phá Toái Hư Không. Trừ bỏ kinh nghiệm chiến đấu còn không tính là đặc biệt phong phú, nàng đã chân chính được coi là một cường giả!

Thực lực Tần Lập cũng đã tới cảnh giới Thiên Tôn. Võ giả Thiên Tôn hơn hai mươi tuổi, cho dù ở nơi Cực Tây cũng không dễ thấy, đủ để được xưng là thiên tài!

Chiến kỹ Cửu Thiên Thập Địa Duy Ngã Độc Tôn tầng thứ tư: Kiếm ý, cảnh giới Thân Kiếm Hợp Nhất cũng được Tần Lập tu luyện đến mức lô hỏa thuần thanh. Nhưng muốn tiến thêm một bước nữa lại càng là muôn vàn khó khăn.

Tần Lập cũng hiểu được, chỉ sợ chỉ có ngày mình đột phá đến cảnh giới Phá Toái Hư Không thì chiến kỹ Duy Ngã Độc Tôn mới có thể tiến thêm một bước. Hơn nữa, mỗi một tầng chiến kỹ Duy Ngã Độc Tôn đều mang cho hắn rất nhiều ngạc nhiên vui mừng khác nhau. Hắn thật chờ mong đột phá tiếp theo lại có biến hóa thế nào.

Tiên Thiên Tử Khí trong cơ thể biến hóa lại không lớn, dường như cũng có liên quan đến cảnh giới của hắn. Cảnh giới nếu không đột phá, Tiên Thiên Tử Khí muốn tăng lên cũng là chuyện không có khả năng.

Mà chính vào lúc này, một tin tức về Tần Lập bị người ác ý truyền ra.

***********

Duy Ngã Độc Tôn

Tác giả:Tiểu Đao Phong Lợi

Loading...

Duy Ngã Độc Tôn tập 946

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...