Duy Ngã Độc Tôn tập 410

Loading...

Con Dâu Nhà Giàu

Mẹ độc thân tuổi 18

Tuyệt Thế Kiếm Thần

Tân Quang Thiên

Tác giả: Tiểu Đao Phong Lợi

Dịch giả: Tepga

Biên: Tepga

-Ha ha ha ha! Súc sinh ngươi, bản thân đã sắp chết còn muốn ăn chúng ta? Dù là ăn, cũng không tới phiên súc sinh ngươi đâu. Ha ha ha!

Võ giả nhân loại bị khống chế cười to điên cuồng, nước mắt lại không ngừng rơi xuống.

Đại Vu sư nhìn thoáng quá Bái tinh thần đang nhanh chóng yếu đi, trên khuôn mặt vô cùng xấu xí lộ ra thần sặc phẫn nộ, vung tay lên:

-Lập tức trở về, mang Bái đi uống Thần Thủy! Ăn Thần Thảo! Đi!

Nhóm người này cuối cùng cũng thối lui, lưu lại võ giả nhân loại chết thảm kia. Máu thịt đầy đất, ở trên thôn trang cỏ hoang mọc um tùm này, càng tăng them vài phần khí tức thê lương.

Trước khi Đại Vu sư rời đi, còn tràn ngập không cam lòng nhìn thoáng qua thôn xóm này, trong lòng lại thề sau khi trở về nhất định phải tăng cường phòng bị, chỉ cần hai nhân loại kia dám tới, liền nhất định làm chúng có đi không về!

Thẳng đến khi toàn bộ đám người này rời đi, hai người mới đi ra từ chỗ ẩn thân. Lúc này Thượng Quan Thi Vũ vành mắt đỏ bừng, dùng sức mím môi, toàn thân đày khí tức phẫn nộ. Nếu như không phải có Tiên Thiên Tử Khí che giấu, chỉ sợ đã sớm bị Đại Vu sư kia phát hiện.

Cho nên, ngay từ bắt đầu kế sách của Đại Vu sư đã dùng không kém, ít nhất hắn cũng kéo lên phẫn nộ của Thượng Quan Thi Vũ. Nhưng Đại Vu sư làm sao cũng không nghĩ ra đươc, trên đời này lại Tiên Thiên Tử Khí thần kì như thế.

-Đám súc sinh này, ta nhất định phải giết các ngươi!

Thượng Quan Thi Vũ nghiến răng nghiến lợi nói ra mấy chữ từ trong miệng.

Đã trả qua nhiều chuyện, vốn Thượng Quan Thi Vũ đơn thuần thiện lương, rốt cuộc đã kích phát ra một tia thô bạo từ bên trong. Đây cũng ứng với câu nói kia: người trong giang hồ, thân không thuộc về mình!

Chuyện này vốn không có liên quan gì đến mấy người Tần Lập, nhưng Thượng Quan Thi Vũ gặp chuyện bất bình rút đao tương trợ, dù là Tần Lập cũng không nói gì. Bởi vì ngay cả Tần Lập cũng đã quyết định phải xông vào nơi linh thú thống trị này, nhìn xem đám linh thú xấu xí lại hung bạo này rốt cuộc là thứ gì, lại bắt nhân lọia trở thành nô lệ của bọn chúng.

Hơn nữa, Đại Vu sư trước khi đi bởi vì phẫn nộ buộc miệng nói ra hai câu, cũng khiến cho Tần Lập chú ý. Đại Vu sư nói mang theo Bái trở về uống Thần Thủy, ăn Thần Thảo… Hai loại này, có thể chính là chuyện ghi chép bên trên bản nhật kí hai người vừa xem hay không?

-Hiện tại chúng ta làm thế nào? Đi theo sau?

Thượng Quan Thi Vũ nhẹ giọng hỏi.

Tần Lập gật đầu, vón hắn nghĩ để nhân loại đối phương trở lại liên hệ với mình. Dù sao biết người biết ta, mới có thể trăm trận trăm thắng, hiện giờ bản thân không có một chút hiểu biết gì về Đại Vu sư cùng đám linh thú hóa hình này. Ngoại trừ biết chúng nó có thực lực cường đại tính tình tàn bạo ra, những cái khác đều không biết.

Nếu như có người lén lút trở lại, kể rõ tình huống cụ thể của Đại Vu sư, như vậy sẽ tốt hơn rất nhiều. Nhưng mà hiện giờ xem ra, những người này bị đám linh thú kia quản lý rất chặt, muốn đi ra sợ rằng khó bằng trời, thậm chí còn dâng mạng không công. Đã như vậy, còn không bằng đi theo phía sau đám linh thú kia, dò xét một lần!

Đám linh thú kia có cái mũi nhạy cảm, đồng dạng Tần Lập cũng có Tiên Thiên Tử Khí thần kì! Vừa nãy Tần Lập cũng đã lưu lại một tia thần thức ở trên một còn linh thú và một võ giải nhân loại, khoảng cách không quá xa, Tần Lập luôn có thể tìm được.

Về đêm, màn trời phủ xuống, những ngôi sao lóe lên.

Tần Lập cùng Thượng Quan Thi Vũ leo lên một ngọn núi rất cao, thần thức của hai ngươi một đường truy đuổi tới tận đây. Đứng ở trên ngọn núi nhìn xuống phía dưới, đều không nhịn được hít một hơi lạnh.

Phía dưới là một thung lũng, không lớn cũng không nhỏ, phương viên khoảng ba mươi dặm.

Còn bốn phương tám hướng, lại đều là những ngọn núi cao giống như dưới chân hai người! Một của ra vào cũng không có!

Nói cách khác, mặc kệ là linh thú hay là nhân loại muốn đi vào nơi này, bất cứ là đi từ hướng nào thì cũng phải leo qua một ngọn núi thật cao!

Đối với linh thú mà nói, cái này cũng không tính là gì. Nhưng dù là võ giả cảnh giới Chí Tôn, leo qua một ngọn núi lớn như thế, cũng sẽ cảm thấy mệt mỏi rã rời!

Cũng không phải môi trường nào cũng có thể để người ta bay lên được!

Cường giả cảnh giới Chí Tôn, nếu như ở khu vực trống trải, bằng vào một hơi nguyên lực có thể không ngừng bay lên phía cao, bay mấy trăm thước thậm chí một ngàn thước cao cũng thậ không phải việc khó, nhưng bọn họ cũng không thể duy trì liên tục lâu lắm.

Coi như là võ giả siêu việt cảnh giới Chí Tôn, cường giả đạt đến Phá Toái Hư Không, cũng không có khả năng bay trên trời cao quá lâu. Thời tiết phức tạp trên không trung, tiêu hao thể lực đối với võ giả đều là một con số kinh khủng.

Mà bay ở tầng trời thấp, bay qua những ngọn cây phập phồng cao vút, vậy cũng không thành vấn đề. Nhưng thời gian kéo dài, đồng dạng cũng sinh ra tiêu hao rất lớn!

Không ai có thể đảm bảo trên đường đi sẽ không đột nhiên xuất hiện địch nhân, nếu người tiêu hao thể lực quá lớn, thì vốn ngươi mạnh hơn đối phương, cũng sẽ bị đối phương đánh bại!

Cho nên, Tần Lập cùng Thượng Quan Thi Vũ vừa thấy địa hình ở đây, liền cơ bản biết vì sao nhân loại lại thất bại. Nơi này, quả thật không có biện pháp công chiếm.

Bởi vì không phải mọi võ giả đều có khả năng như Tần Lập, có thể tu luyện công pháp thần kì che giấu khí tức, có được chiến kĩ cường đại khiêu chiến vượt cấp. Cũng không có khả năng như Thượng Quan Thi Vũ, trời sinh linh thể, tốc độ tu luyện không gì sánh kịp, dưới tình huống đồng cấp, tích lũy nguyên lực cũng vượt quá xa những người khác.

Đại bộ phận đều là võ giả bình thường, cho dù là một thiên tài tu luyện, trong vòng trăm năm tối đã cũng chỉ đạt tời trình tự Chí Tôn. Còn các võ giả nơi cực Tây bên kia, cùng võ giả nơi thần bí phương Đông, lại có khác biệt về bản chất.

Hậu duệ đại nhân vật thời đại Thái Cổ, bản thân đã có được huyết mạch thần kì cùng vô số phối phương linh đan cùng với các loại công pháp chiến kĩ, trên cơ sở đã không thể so sánh nổi.

Đương nhiên, làm cho Tần Lập cũng cảm thấy chấn động, chính là vị trí hai người đứng hiện tại ở phía Đông thung lũng này, mà ở vị trí phía Tây, có một tòa thành khổng lồ!

Tòa thành cao có đến ba bốn trăm thước!

Tòa thành này kéo dài đến mười mấy dặm, quy mô to lớn, khí thế hùng hồn. Nhưng Tần Lập cùng Thi Vũ vẫn nhìn ra, tòa thành này còn rất mới! Thậm chí bộ dạng không tới mười năm!

Tuy nói vị trí hai người đứng cách thung lũng bên dưới một góc vuông bảy tám cây số, nhưng tòa thành này vẫn làm cho người ta một loại cảm giác trùng kích rất mạnh!

Rất chấn động!

Tòa thành này là do đám linh thú kia xây dựng lên? Hiển nhiên không phải! Tần Lập nhìn mấy trăm người ở lều trại bên kia, trong lòng dần có một tia hiểu ra.

Đồng thời, cũng mọc lên một cỗ cảm giác không rét mà run, nếu như thật sự như thế, như vậy đám linh thú này…thật quá kinh khủng!

Mặt trước của tòa thành này, có lẽ là ở vị trí trung tâm thung lũng, ánh đèn sáng ngời. Bằng vào thị lực của hai người, đều có thể thấy nơi đó dựng lên rất nhiều cọc gỗ, bốn võ giả nhân loại còn sống đi theo Đại Vu sư tìm kiếm Tần Lập cũng Thượng Quan Thi Vũ buổi sáng, lúc này đã bị cột bên trên cọc gỗ.

Bốn phía xung quanh vây rất nhiều người, trận doanh nhân loại cùng linh thú hoàn toàn tách biệt. Tần Lập tính toàn sơ lược, số lượng nhân loại phải vượt xa số lượng linh thú.

Số lượng linh thú chỉ có không tới ba mươi con!

Đương nhiên, không tới ba mươi con này đều là linh thú hóa hình thực lực rất mạnh, các linh thú hóa hình cấp thấp khác đều cảnh giới bốn phía, có lẽ không có tư cách tiến vào nơi này. Xung quanh Tần Lập cùng Thượng Quan Thi Vũ cũng có mười mấy con thực lực không kém, hơn nữa là linh thú hết sức mẫn cảm với hoàn cảnh, chỉ là không thể phát hiện ra ngay bên người chúng nó ẩn giấu hai vị sát thần.

Bên phía nhân loại, có khoảng ba trăm người, nam nữ già trẻ đều có, lấy cảnh giới Tần Lập cùng Thượng Quan Thi Vũ, đều có thể nhìn ra rõ ràng biểu tình trên mặt những người này.

Trên mặt đa số mọi người đều là chết lặng, giống như bị cột trên cọc gỗ không phải là thân nhân cũng đồng loại của bọn họ. Biểu tình chết lặng, thờ ơ, nhưng Tần Lập vẫn có thể cảm nhận được trên người bọn họ một cỗ bi ai cùng phẫn nộ thật sâu…Cùng với sợ hãi!

Đối mặt tử vong, đích xác rất ít người có thể thản nhiên đối mặt.

-Bọn chúng muốn bắt mấy người kia khai đao, nhưng mà tên súc sinh Bái kia ban ngày đúng ra bị thương rất nặng, lẽ nào lại khỏi nhanh như vậy?

Tần Lập cau mày, nhẹ giọng nói.

Giống như nghiệm chứng suy đoán của Tần Lập, tên Bái còn nhom xấu xí kia nghênh ngang đi ra từ một gian phòng, phía sau còn có mấy tên hộ vệ cẩn thận hầu hạ.

Ánh mắt Tần Lập cùng Thượng Quan Thi Vũ đồng thời lộ ra tia kinh hãi. Mấy canh giờ, chỉ mấy canh giờ, vốn Bái trọng thương sắp chết lại khỏi hẳn một cách thần kì! Hơn nữa nhìn qua bộ dạng còn nhảy nhót loạn xạ, nào còn chút vẻ bị thương nặng sắp chết?

Hai người liếc nhìn lẫn nhau, đều hiểu được bên trong nơi thần bí này tất nhiên có sự vật vô cùng thần kì!

Kì thật ngẫm lại cũng có thể lý giải. Ở thời đại Thái Cổ xa xôi, lúc nơi thần bí còn chưa hình thành, Thiên Nguyên đại lục khổng lồ như thế, vậy có một ít nơi thần kì cũng là chuyện bình thường.

Sau đó, nơi thần bí hình thành, bao bọc nhưungx nơi thần bí này lại, như vậy những nơi này cũng thành chỗ thần kì của những nơi thần bí.

Kì thật coi như là giới thế tục, cũng có rất nhiều nơi mà nhân loại cũng khó đặt chân. Những nơi này đồng dạng cũng thần bí vô cùng, thậm chí hết sức kinh khủng!

Trong mắt hai người đều lộ ra vài phần hưng phấn cùng động tâm. Vốn là Tần Lập chỉ muốn tìm một nơi thần bí ngăn cách, khiến địch nhân không thể tìm ra.

Lại không ngờ rằng, lại đụng tới một nơi như vậy!

Nơi thần bí này, ta nhất định phải lấy được! Trong lòng Tần Lập nghĩ.

Lúc này, Đại Vu sư trong vòng vây một đám linh thú đi tới từ một hướng khác, lập tức gây ra một trận tung hô. Những người bên phía nhân loại toàn bộ quỳ sát xuống, nghênh đón Đại Vu sư tới.

Tần Lập tính toán, số lượng linh thú bên trong thung lũng cũng có khoảng bảy tám mươi! Bảy tám mươi con linh thú này, trên người mỗi con đều tản ra khí tức không kém. Nếu như hiện giờ trực tiếp lao xuống, kết quả không khác gì chịu chết.

Cho nên, nhất định phải nghĩ biện pháp vừa có thể cứu ra những người này, còn có thể đả kích trầm trọng Đại Vu sư!

Cường Thuần Khiết

Duy Ngã Độc Tôn

Loading...

Duy Ngã Độc Tôn tập 946

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...