Duy Ngã Độc Tôn tập 426

Loading...

Đỉnh Cấp Lưu Manh

Nữ Thần Báo Tử (Tập 2: Cứu Rỗi Linh Hồn)

Marsupilami

Bạch Dạ Lung Linh

Tác giả: Tiểu Đao Phong Lợi

Đợi cho tất cả người Tần gia đều đi qua đã là chuyện sau đó vài canh giờ. Tần Lập cùng Bạch Trung Sơn thay phiên nhau mở cửa Huyền Đảo, đến cuối cùng đều mệt đến mức gần như hư thoát. Tuy nhiên đây cũng là một phương pháp tốt nhất, Tần gia không phải không có linh thạch, nhưng vấn đề là nếu dung linh thạch mở cửa Huyền Đảo, sẽ bị truyền đi các nơi, đến lúc đó triệu tập hết lại cũng mất rất nhiều thời gian.

Đêm dài lắm mộng, hiện tại như vậy tuy rằng rất mệt nhưng mà tất cả tộc nhân Tần gia đều có thể tụ tập ở cùng một chỗ.

Theo đáy hẻm núi, người Tần gia chậm rãi đi về hướng nơi thần bí bên kia.

Mất thời gian hơn nửa tháng, Tần gia mới đưa tất cả tài vật đến nơi ở mới của mình. Mà chuyện xóa dấu vết thì giao cho đám Bạch Trung Sơn.

Là linh thú vô cùng cường đại, các loại linh thú trong phạm vi mấy trăm dặm dưới uy áp của nó đều phải hỗ trợ.

Cứ như vậy, hai tháng sau, con đường từ Huyền Đảo đến nơi ở mới của Tần gia mới khôi phục bộ dáng vốn có. Cho dù có người biết Tần gia vào trong dãy núi này cũng căn bản không thể tìm kiếm.

Làm xong hết thảy, Tần Lập cuối cùng thở dài nhẹ nhõm một hơi, cảm giác gánh nặng đặt trên vai mình đã trở nên nhẹ nhàng hơn.

Lãnh Dao đi vào quần thể tòa thành này, đầu tiên là muốn đi xem Thần Thủy cùng Thần Thảo. Trải qua xem xét, rốt cục nàng xác nhận hai loại thứ này đều là những thứ được nhắc tới trên đan phương Thượng cổ.

Thần Thủy vốn có tên là Lãnh Liệt Thánh Thủy, bởi vì nguồn suối nằm ở nơi huyệt mạch tinh hoa của địa tâm ( tâm trái đất ) , trải qua mấy vạn năm thậm chí là mấy chục vạn năm phát triển, dần dần có được công hiệu thần kỳ. Hơn nữa, mỗi một loại Lãnh Liệt Thánh Thủy bởi vì ở huyết mạch tinh hoa địa tâm khác nhau, tác dụng cũng hoàn toàn khác nhau.

Lãnh Liệt Thần Thủy nơi này chủ yếu là có kỳ hiệu chữa thương, có được công năng tái sinh. Chỉ cần không chết, thương nặng đến mấy sau khi uống Lãnh Liệt Thần Thủy đều có thể sống sót.

Tuy nhiên trải qua Lãnh Dao phân tích, bên trong nước suối này còn ẩn chứa một loại độc tố. Loại độc tố này đối với cơ thể người không có hại lớn, nhưng dung nhiều sẽ cải tạo chất lượng cơ thịt con người, nhất là trên mặt. Do đó sẽ tạo thành tình trạng bộ mặt xấu xí vô cùng.

Giống như Đại vu sự khi trước xấu xí vô cùng, không biết đã dung bao nhiêu nước suối này mới trở nên như vậy.

Mà làm cho người ta dở khóc dở cười nhất là, Lãnh Liệt Thần Thủy nơi này trừ công hiệu gần như cải tử hoàn sinh, lợi ích lớn nhất cũng chỉ là cải tạo cường độ than thể mà thôi, cũng không có hiệu quả tăng lên thực lực rất nhiều.

Nếu đám Đại vu sư có thể nghe thấy lời này, không biết sẽ có ý nghĩ gì.

Mà Thần Thảo kia mới là thứ tốt chân chính, hơn nữa, loại cây cỏ trưởng thành giống như cây trúc, có dạng từng đốt, có một cái tên làm cho bộ mặt Lãnh Dao có chút đỏ hồng.

Long Tiên Thảo!

Tiên, bất kể là người ở thế giới nào, gần như đều có một hiệu quả được công nhận, đó chính là tráng dương. Mà Long Tiên Thảo này lại không phải là tráng dương mà là làm lớn mạnh thứ như nguyên lực!

Căn cứ ghi chép trên đan phương Thượng cổ: Long Tiên Thảo, ăn sống có thể đạt được nguyên lực khổng lồ, là kỳ vật thế gian. Sinh sống ở nơi khô ráo, không có ánh mặt trời, hơn phân nửa là sống gần nơi có Lãnh Liệt Thần Thủy. Nếu luyện chế, phối hợp với dược liệu phụ trợ, một khi thành công, công hiệu mạnh hơn Bạo Nguyên Đan rất nhiều lần! Có thể dùng nhiều lần không có hại.

Đây cũng khó trách sau khi Lãnh Dao thấy Thần Thảo này, có bộ dáng mắt trừng miệng há, kinh ngạc không thể nói điều gì.

Cho tới nay, Tần Lập cùng Lãnh Dao đều theo thói quen gọi ngững đan phương lấy được từ nơi Ô Quận Vương là đan phương Thượng cổ. Bởi vì Ô Quận Vương chính là một siêu cấp cường giả thời thượng cổ.

Nhưng trên thực tế, theo Tần Lập tiếp nhận Hoàng Kim Cung, được truyền thừa rất nhiều trí nhớ từ nơi Hô Diên Bác, cũng đã rõ ràng một điểm: Ô Quận Vương rốt cục có phải người thời đại Thượng cổ hay không, cũng khó mà nói rõ. Nhưng mà những bí tịch đan phương này lại không phải là sản vật của Thời thượng cổ. Ô Quận Vương có thể là người thay đổi, nhưng đan phương tuyệt đối là từ thời Thái cổ, sản vật của thời đại các lưu phái văn minh huy hoàng nhất!

Mà trên đan phương Thượng cổ có nhắc tới rất nhiều thiên tài địa bảo, đừng nói là gặp, ngay cả nghe Lãnh Dao cũng chưa từng nghe nói tới. Tuy nhiên điều này cũng không ảnh hưởng sự si mê của Lãnh Dao đối với nó, suốt ngày nghiên cứu gần như nhớ rõ mỗi một loại thiên tài địa bảo nhắc tới trong đan phương.

Cho nên, vào lúc chợt nhìn thấy Long Tiên Thảo, Lãnh Dao liếc mặt một cái liền nhận ra.

Ở trong phòng này chỉ có Lãnh Dao cùng Tần Lập, lúc có mặt Thi Vũ, Lãnh Dao rất ít khi đến trước mặt Tần Lập. Thi Vũ cũng rõ rang điểm này cho nên hai người rất ăn ý, tránh né lẫn nhau, miễn gặp phải xấu hổ khi dùng một loại thái độ thân thiết nói chuyện!

-Tần Lập. Chàng có biết giá trị cây cỏ này không? Nếu biết, ta tin tưởng lúc trước tuyệt đối chàng sẽ không để cho đám người Tôn Hải kia trông coi đâu.

Lãnh Dao có chút cảm khái nói ra, sau đó ngồi xuống si mê nhìn đám cỏ.

Tần Lập nhìn Lãnh Dao, có chút bất đắc dĩ lắc đầu nói:

-Nha đầu , đừng quá si mê mấy thứ này. Muốn tăng thực lực, quan trọng nhất là phải cố gắng tu luyện không ngừng, đan dược chỉ là phụ trợ mà thôi!

-Đúng vậy! Đan dược chỉ là phụ trợ!

Lãnh Dao đứng lên, đôi mắt đẹp hiện vẻ cười cười nhìn chằm chằm Tần Lập, khẽ nói:

-Nhưng chàng có biết có đan dược này, tăng thực lực là một chuyện dễ dàng cỡ nào không ?

Lãnh Dao đi đến bên người Tần Lập, lớn mật kéo tay Tần Lập, đặt bàn tay tinh xảo nhỏ bé trong bàn tay ấm áp của hắn, nói:

-Lúc trước ta kinh ngạc bởi viên Càn Khôn Đan của Thi Vũ. Viên đan dược đó hạn chế rất cao, không phải Tiên Thiên linh thể không thể dùng. Đột phá đến cảnh giới Phá Toái Hư Không còn phải mất thời gian ba năm! Nhưng lúc này, sau khi thấy Long Tiên Thảo này ta không kinh ngạc nữa, chỉ cần có mấy thứ này, cảnh giới Phá Toái Hư Không không khó đột phá!

Lãnh Dao tin tưởng trăm lần nói. Có người nói nữ nhân tự tin là đẹp nhất, Lãnh Dao vốn là một mỹ nhân tuyệt đẹp, hiện giờ ở trước mặt Tần Lập tìm lại sự tự tin lại khiến cho cả người nàng được bao trùm trong một tầng màu sắc mê người.

Tần Lập vươn tay, khẽ sờ trên khuôn mặt mềm mại như vỏ trứng mỏng thổi mạnh là vỡ của Lãnh Dao, sau đó cười nói:

-Thật sự dễ dàng vậy sao?

Khuôn mặt Lãnh Dao đỏ lên, nhưng không tránh né mà nghiêm túc nhìn Tần Lập, gật đầu nói:

-Thật sự dễ dàng như vậy! Các loại tài liệu trong tay chúng ta cũng đủ nhiều, đây còn không bao gồm những thứ thiên tài địa bảo ở Hoàng Kim Cung mà hiện tại chàng có thể dùng đến!

Hoàng Kim Cung được Tần Lập bố trí tới một cấm địa nơi thần bí nhân loại khó có thể đặt chân vào. Tần Lập lại dựa theo trí nhớ của Hô Diên Bác, bố trí trận pháp kỹ càng che giấu Hoàng Kim Cung.

Nhưng Thi Vũ, Lãnh Dao, cùng với bốn người Xà Xà, Bạch Trung Sơn cũng được biết vị trí cụ thể của Hoàng Kim Cung và cũng có thể tiếng vào hậu viện Hoàng Kim Cung!

Đây cũng là vì tiện cho Lãnh Dao ngày sau lấy dược liệu luyện chế đan dược. Cho nên Lãnh Dao đối với chuyện Hoàng Kim Cung coi như biết rất rõ ràng.

Lãnh Dao nhẹ giọng nói:

-Lúc trước ta còn tưởng rằng rất nhiều thiên tài địa bảo ghi lại trên đan phương Thượng cổ đều đã tuyệt tích. Không nghĩ tới còn có thể may mắn nhìn thấy. Thật sự quá may mắn!

Tần Lập ôm bờ vai Lãnh Dao, nhẹ giọng nói:

-Cũng đừng quá khổ cực, nhớ kỹ phải giữ sức khỏe của mình, mới là căn bản.

Lãnh Dao nhẹ nhàng gật đầu, tựa vào ngực Tần Lập. Loại cảm giác thoải mái an toàn này khiến cho Lãnh Dao cảm thấy trên đời này mình là người hanh phúc nhất.

-Đúng rồi. Độc tố bên trong Lãnh Liệt Thần Thủy. ta có thể trừ khỏi, ngày sau con cháu Tần gia tu luyện khó tránh khỏi bị thương, thứ này tuyệt đối là thần phẩm chữa thương!

Lãnh Dao than thở nói.

Tần Lập cười hắc hắc, thầm nghĩ nếu là như vậy, đám con cháu Tần gia có tư chất tốt coi như có khổ khó chịu rồi. Với đám Kim Điêu nghiêm khắc nói, con cháu Tần gia muốn nhàn hạ cũng khó!

-Tuy nhiên… đan dược do Long Tiên Thảo luyện chế ra, lại phải khống chế. Hơn nữa, người dùng nghiêm cấm truyền ra ngoài!

Sắc mặt Lãnh Dao bắt đầu trở nên nghiêm túc , có chút lo lắng nói:

-Chàng xem, một cái Nguyệt Diêu Tiên Cung có thể náo động toàn bộ phương đông, hơn nữa người tới chỉ là một góc nhỏ thực lực chân chính của bọn họ. Loại đan dược này, ta dám cam đoan cho dù là đại phái như Nguyệt Diêu Tiên Cung nơi Cực Tây cũng khống chế cực kỳ nghiêm khắc. Hơn nữa, bọn họ thậm chí cũng không thể có tài liệu tốt như vậy. Từ Thánh nữ Hàn Mai kia có thể biết được nếu nàng ta từ nhỏ đã dùng đan dược do Long Tiên Thảo luyện chế, như vậy hiện tại nàng tuyệt đối sớm đạt tới cảnh giới Phá Toái Hư Không đỉnh rồi!

- Ồ? Ý của nàng là, đan dược do Long Tiên Thảo luyện chế ra cũng chỉ có thể đạt tới cảnh giới Phá Toái Hư Không? Mà không thể đạt tới Đan Nguyên Anh Hóa?

Tần Lập có chút tò mò hỏi, mặc dù hắn cũng biết rất nhiều kiến thức luyện đan, nhưng Hô Diên Bác dù sao cũng là Đại tong sư Luyện khí, về mặt Luyện đan cũng không phải là điểm mạnh.

Lãnh Dao gật gật đầu, khẽ cười nói:

-Đan Nguyên Anh Hóa, đó là hiểu được thiên địa, đoạt quyền của thiên địa. Mạnh mẽ đưa Thần hồn của mình vào trong Đan Nguyên, khiến cho Đan Nguyên vốn không có linh tính, tư tưởng gì trở thành một vật có linh tính. Thần kỳ như vậy, làm sao đan dược có thể làm ra được? Cho dù có, phỏng chừng cũng là Thần luyện chế ra.

Tần Lập gật gật đầu, thầm nghĩ cũng đúng là đạo lý này. Cho nên nói võ giả có thể tu luyện luyện tới cảnh giới Đan Nguyên Anh Hóa đều là người có may mắn rất lớn.

Quá trình này không biết có khó khăn cỡ nào, nhưng mà lại cần rất nhiều cơ duyên và vận khí.

Tựa như bản thân Tần Lập, căn bản là không nghĩ tới một trận chiến sinh tử khiến cho thực lực của hắn tăng lên nhảy vọt. Rất hiển nhiên, điểm này có quan hệ trực tiếp tới chiến kỹ Cửu Thiên Thập Địa Duy Ngã Độc Tôn và Tiên Thiên Tử Khí Quyết mà hắn tu luyện.

Nhưng vận khí cũng tuyệt đối chiếm bộ phận lớn nhất!

Trải qua Lãnh Dao nhắc nhở, Tần Lập cũng tỉnh táo lại. Nguyên bản ý tưởng chế tạo hàng loạt võ giả cảnh giới Phá Toái Hư Không cũng không sự thật. Những thứ mà hắn nắm trong tay, không cần biết là thứ gì, nhưng chỉ cần truyền ra ngoài thậm chí sẽ càng chấn động mãnh liệt Thần Miếu xuất thế!

Đến lúc đó, cho dù Tần gia ẩn nấp nới sâu nhất đại dương chỉ sợ cũng bị người ta tìm ra.

Cho nên nói, cho dù luyện chế ra loại đan dược trên đan phương Thượng cổ này, cũng phải hoàn toàn bảo vệ bí mật này mới được!

Nghĩ rồi, Tần Lập thở phào một cái. Hắn đã có điều kiện tốt nhất sống yên ổn trên thế giới này, tiếp theo là làm thế nào thu hoạch được lợi ích lớn nhất trong thời đại nhất định sẽ gió nổi mây phun này!

Cường Thuần Khiết

Duy Ngã Độc Tôn

Loading...

Duy Ngã Độc Tôn tập 946

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...