Duy Ngã Độc Tôn tập 427

Loading...

Đẳng Cấp Quý Cô

Sói Và Dương Cầm

Ngận Thuần Ngận Ái Muội

Karneval

Tác giả: Tiểu Đao Phong Lợi

Đám người Tôn Hải sau khi biết được nhân số cùng sự mạnh mẽ của mấy người Tần gia, trực tiếp tuyển chọn gia nhập Tần gia. Toàn bộ quá trình trơn tru thuận lợi, thậm chí một chút xung đột nhỏ cũng không xảy ra.

Sau đó Tần Lập mang theo lão vượn Bạch Trung Sơn đi vào Hoàng Kim Cung tầng hai, bắt đầu bế quan tu luyện.

Bạch Trung Sơn mới vừa vào tầng thứ hai, đã bị loại trọng lực này ép tới không thở nổi, sau khi bộc phát toàn bộ thực lực, miễn cưỡng ở được thời gian một nén nhang, sau đó nói cái gì cũng không chịu quay lại nữa.

Bởi vì ở Hoàng Kim Cung tầng hai, Bạch Trung Sơn thậm chí có một loại cảm giác bị tử vong bao phủ. Vừa cảm thán Tần Lập biến thái, lại sinh ra lòng sợ hãi với Hoàng Kim Cung tầng hai.

Tần Lập bất đắc dĩ, để Bạch Trung Sơn mang theo một ít thiên tài địa bảo trong Hoàng Kim Cung trở lại gia tộc phục mệnh. Mặc dù có một dãy lớn tòa thành, nhưng cả Tần gia vẫn đang trong trạng thái phá cũ lập mới.

Tất cả mọi chuyện đều phải làm mới, chẳng qua phàm là người lựa chọn theo Tần Lập đi tới nơi này, cũng không có bất cứ một câu oán hận nào.

Khai khẩn ruộng đất, xây dựng phòng ốc, đào kênh mương… mọi người đều bộc phát ra toàn bộ nhiệt tình, thậm chí làm người ta kinh ngạc. Kỳ thật điều này cũng dễ lý giải, tự tay mình xây dựng trang viên, cùng với những gì tổ tiên đã làm tốt, hoàn toàn là hai khái niệm.

Nhất là hiện tại Tần gia có Luyện Đan Tông Sư Lãnh Dao tồn tại, phẩm chất đan dược của Tần gia hoàn toàn không thể so sánh với trước kia. Con cháu Tần gia dưới sự giáo dục của Kim Điêu, Linh Ưng, Mặc Ưng, tốc độ tăng lên cũng khá nhanh.

Tần Lập ở trong tầng hai Hoàng Kim Cung, một lần bế quan lại là một năm!

Bởi vì trong lòng Tần Lập rất rõ ràng: bản đồ Thái Cổ tổng cộng tám tấm, có sáu tấm đã nằm trên tay mình, bản thân mình không xuất hiện, không ai có thể mở ra Thái Cổ Thần Miếu được!

Cho nên bên ngoài có loạn thì cứ để nó loạn, bản thân mình chỉ cần có được thực lực mạnh mẽ, mới có thể ngang dọc thế gian này!

Có thể nói những cường giả Cực Tây xuất hiện, cũng kích thích Tần Lập rất mạnh, làm cho hắn rõ ràng: không có thực lực tuyệt đối, sẽ bị người khác khống chế!

Nếu như không có thực lực cực mạnh, lúc đó chỉ một mình Hàn Mai cũng có thể tùy ý nhục nhã hắn!

Càng đừng nói cường giả tử đồng bị Tần Lập chém giết, môn phái chỗ bọn chúng một khi tra ra chuyện này, tuyệt đối sẽ không bỏ qua mình!

Còn chúng nữ Bộ Vân Yên, Triệu Thiên Thiên cùng Lệnh Hồ Phi Nguyệt ở Nguyệt Diêu Tiên Cung sống thế nào, có bị người khác khi dễ hay không? Năm đó các nàng nhất định là bị mãnh mẽ mang đi, thậm chí ngay cả cơ hội cáo biệt với mình cũng không có!

Chuyện này làm ở sâu trong lòng Tần Lập vẫn đè nén một cỗ lửa giận, nếu như mình có thế lực càng mạnh hơn Nguyệt Diêu Tiên Cung, bọn họ sao dám mang người của mình đi như thế?

Tất cả mọi thứ, tóm lại chỉ là hai chữ: thực lực!

Tần Lập cởi trần thân trên, mồ hôi như mưa liều mạng tu luyện trên tầng hai Hoàng Kim Cung!

Lần liều mạng như vậy trước đó là lúc nào, thậm chí Tần Lập đã có chút không nhớ rõ nữa, hình như là ở kiếp trước, những ngày lão đạo sĩ dạy mình. Lúc vừa tiếp xúc với khinh công, hắn cũng giống như bây giờ, trên đùi hai cột túi mạt sắt, điên cuồng tu luyện.

Lúc này nếu có người ngoài nhìn thấy Tần Lập, nhất định sẽ không thể tin được đây lại là một siêu cấp cường giả Đan Nguyên Anh Hóa! Nếu không biết, còn tưởng là một võ giả trong võ quán bình thường khoe khoang lực lượng nữa chứ!

Hơn nữa phương thức phô trương làm người ta cười sặc sụa… Không ngừng tung một ấn chương bằng nắm tay ra, sau đó thì ngồi dưới đất thở hổn hển nghỉ ngơi, nghỉ ngơi một hồi lại ném tiếp!

Không ai biết, chỉ là một cái ấn chương bình thường màu đỏ sậm như thế, lại là một Bảo Khí nặng hai trăm vạn cân!

Sau khi Tần Lập có được Ấn Chương này. Trong trí nhớ tìm kiếm một hồi, rốt cuộc tìm ra tư liệu về Ấn Chương Bảo Khí này.

Ấn Chương này, là Hô Diên Bác lấy một trăm vạn cân tinh kim, một trăm vạn cân linh ngọc cực phẩm, cùng với năm mươi vạn cân linh thạch thượng phẩm, còn có vô số các tài liệu hi hữu, trộn lại luyện hóa toàn bộ, sau đó mạnh mẽ luyện chế thành một cái ấn chương!

Bên trên Ấn Chương là một quái thú cùng loại với Kỳ Lân, cũng là một loại Thái Cổ Thần Thú, tên gọi Bảo Kỳ! Những đường cong nhìn như đao cắt, kỳ thật là trong quá trình luyện chế, hình dạng bản thân bảo vật ngưng kết thành, đó là do ý niệm Hô Diên Bác tạo ra! Cũng chính là trạng thái đỉnh cao của chiến kỹ Cửu Thiên Thập Địa Duy Ngã Độc Tôn Tần Lập tu luyện – Tinh Thần Hóa Thật! Lấy ý niệm tinh thần thành đao, tạo hình cho bảo vật này! Một trọng bảo như vậy, vốn không nên là một món Bảo Khí, chẳng qua lúc đó Hô Diên Bác chỉ có cảnh giới Đan Nguyên Anh Hóa! Về sau cảnh giới không ngừng tăng lên, cũng từng nghĩ luyện chế lại một lần, nhưng ngẫm lại rồi thôi. Ấn Chương Bảo Khí này, coi như là một loại hoài niệm quá khứ của Hô Diên Bác.

Tần Lập đào móc ở trong góc ký ức của Hô Diên Bác về ấn chương này, cũng không khỏi cảm thấy chấn động. Bởi vì bản thân mình hiện tại đồng dạng cảnh giới Đan Nguyên Anh Hóa, nhưng bảo hắn đi luyện chế Bảo Khí, tuyệt đối không đạt tới cảnh giới như Hô Diên Bác năm đó, động một cái là luyện chế trăm vạn cân.

Đừng nói có thể tìm được nhiều tài liệu như vậy hay không, coi như là có tài liệu, hiện tại Tần Lập cũng không cách nào khống chế.

Đây cũng là nguyên nhân căn bản vì sao Hô Diên Bác có thể lấy luyện khí nhập đạo. Trên phương diện luyện khí, lão chính là một siêu cấp thiên tài!

Tần Lập không ngừng tu luyện khắc khổ, lúc đầu chỉ có thể ở trong tầng hai Hoàng Kim Cung chỉ một canh giờ.

Dần dần, một canh giờ thêm một nén nhang. Đến bây giờ, sau một năm Tần Lập có thể ở trong tầng hai Hoàng Kim Cung lien tục hai canh giờ, nhưng còn là hai canh giờ liều mạng tu luyện.

Hai canh giờ sau, mới thoát khỏi cái loại trọng lực kinh người của tầng hai Hoàng Kim Cung này, truyền tống ra ngoài.

Sau đó sáng sớm mỗi ngày, Tần Lập đều ngồi ở nơi cao nhất Hoàng Kim Cung, hấp thu Tiên Thiên Tử Khí! Thế cho nên thời gian chỉ một năm, đứa bé màu tím trong cơ thể Tần Lập đã trở nên rất sống động, chỉ là hai mắt vẫn đóng chặt như trước.

Tuy nhiên Tần Lập cũng rõ ràng, muốn cho nó mở mắt ra, chỉ có hai khả năng: Thứ nhất là thân thể bị hủy, toàn bộ linh trí ký ức chuyển dời đến Đan Nguyên Anh Hóa này, dùng để chạy trốn! Loại thứ hai, là thiên lôi phủ xuống, phải độ kiếp ngay!

Cho nên trong khoảng thời gian ngắn, Tần Lập cũng không cho rằng mình có thể tu luyện đến cảnh giới Lôi Kiếp, cũng không hy vọng hiện tại liền đối mặt Lôi Kiếp. Lực lượng con người có mạnh hơn đi nữa, thì nhân định thắng thiên chỉ là một loại khẩu hiệu, mà không phải là sự thật!

Thân thể Tần Lập trải qua chiến kỹ Cửu Thiên Thập Địa Duy Ngã Độc Tôn tầng thứ năm cảnh giới thay đổi huyết mạch, lại ở tầng hai Hoàng Kim Cung tu luyện tròn một năm. Thân thể đã tu luyện đến cảnh giới gần như Kim Cương Bất Hoại của Phật gia!

Tuy rằng không dám kết luận hoàn toàn, nhưng trên cơ bản hôm nay võ giả Đan Nguyên Anh Hóa như Tần Lập, đúng là có một không hai!

Đừng nói Đan Nguyên Anh Hóa, coi như là võ giả cảnh giới Chí Tôn cũng rất ít ai điên cuồng luyện thể như Tần Lập. Đa số mọi người đều biết chỉ cần nguyên lực đủ sung túc, chỉ cần uy lực chiêu thức đủ cường đại, như vậy là đủ rồi!

Võ giả có thể tu luyện đến Chí Tôn, lại có người nào thân thể kém được? Thọ mệnh cũng đủ dài, ai sẽ liều mạng làm một chuyện chỉ có người thường mới làm như thế?

Cái này nếu bị người khác biết, nhất định sẽ mắng hắn là kẻ ngốc. Ai lại đi đội trọng lực một trăm lần, điên cuồng tu luyện một năm!

Tần Lập đương nhiên không ngốc, hắn không ngừng tu luyện trong hoàn cảnh này, hiểu rõ ràng sẽ được lợi vô cùng! Cảm nhận chân thật được mình biến hóa thật lớn!

Bình thường mà nói, một người cảnh giới Đan Nguyên Anh Hóa cũng không dám đứng bất động, không cần cương khí hộ thể mạnh mẽ chịu một chưởng của võ giả cảnh giới Chí Tôn.

Bởi vì đạt đến cảnh giới Chí Tôn, loại lực lượng này đã vượt quá sức tưởng tượng của con người. Nát ngọc phá núi, bóp nát sắt thép, tuyệt không nói chơi!

Thân thể con người, làm sao có thể cứng hơn sắt thép ngọc đá? Đây là hiểu biết của mọi người!

Nhưng Tần Lập hiện tại, đứng đó không vận hành cương khí hộ thể, mạnh mẽ chịu một chưởng của võ giả cảnh giới Chí Tôn, không nói là không mất lông tóc, cũng không kém đi đâu!

Nói cách khác, nếu như Tần Lập bộc phát toàn bộ cương khí hộ thể, bộc phát thực lực toàn thân, lấy phương thức đồng quy vu tận đánh một chiêu trực diện với đối thủ cảnh giới Đan Nguyên Anh Hóa. Đối phương bị Tần Lập đánh thành cặn bã, bản thân Tần Lập cũng sẽ không bị thương quá nặng!

Đây, mới là thu hoạch chân chính!

Một năm sau, khi Tần Lập cảm giác tiếp tục tu luyện ở tầng hai Hoàng Kim Cung cũng sẽ không còn hiệu quả nữa, rốt cuộc quyết định xuất quan!

Thời gian một năm, Tần gia cũng đại biến dạng, dãy tòa thành dưới thời đại linh thú thống trị vẫn luôn mang không khí trầm lặng, hôm nay hoàn toàn thay đổi sức sống.

Các loại cửa hàng san sát, dù thân là con cháu Tần gia, muốn có được đan dược hoặc là một ít thứ cao cấp, đồng dạng cũng cần điểm cống hiến.

Điểm cống hiến này, đơn giản nhất là có thể đi trông giữ tiệm thuốc, hoặc thu thập dược liệu, hoặc trồng trọt lương thực là sẽ nhận được. Trải qua quá trình ngàn vạn năm, đã sớm hình thành một thể chế hoàn thiện.

Bên ngoài dãy tòa thành, cũng xuất hiện rất nhiều kiến trúc mới, do người hầu Tần gia, còn có bang chi xây dựng lên.

Còn có một ít trang viên biệt viện… chia ra xây dựng ở các nơi. Khiến cho vùng đất này tràn ngập một cảm giác sức sống dồi dào.

Thời gian một năm, Tần Lập đang tiến bộ, những người khác cũng đang tăng lên. Lãnh Dao dùng Long Tiên Thảo luyện chế ra đan dược, Thi Vũ Hàn Nguyệt Lãnh Dao, cùng với Tần Văn Hiên, Tần Hàn Nguyệt, Tần Tuyết, mấy lão tổ Tần gia, Tần Tỏa, mẫu thân Thi Vũ dùng loại đan dược này trước. Hiện giờ ngoại trừ Thi Vũ đã xuất quan, những người khác hầu như đều đang trong bế quan.

Cho nên, khi Tần Lập trở về chỉ nhìn thấy một mình Thi Vũ.

Trong phòng, Thi Vũ tựa ở trên người Tần Lập, sắc mặt đỏ ửng, mái tóc rối loạn, hơi thở cũng không đều. Vừa nãy thiếu chút nữa hai người đã vượt qua ranh giới.

Nếu không phải cuối cùng Tần Lập lưu lại một tia linh trí, chỉ sợ lúc này Thi Vũ đã từ thiếu nữ trở thành thiếu phụ rồi.

-Chờ bọn họ xuất quan, để mẫu thân tổ chức hôn lễ cho chúng ta!

Tần Lập ôm Thi Vũ vào lòng, hít lấy mùi hương nữ nhân thân thể tản ra, nhẹ giọng nói.

-Ừ!

Thi Vũ chờ lời này đã lâu, lí nhí đáp ứng, mí mắt buông xuống, sắc mặt đỏ ửng. Tiếp đó lại ngẩng đầu lên, đôi mắt sáng ngời dừng trên mặt Tần Lập, có ba phần giãy dụa, bảy phần kiên định nói:

-Lãnh Dao cũng cùng cưới chung đi!

Cái này …

ducdaogia

Duy Ngã Độc Tôn

Loading...

Duy Ngã Độc Tôn tập 946

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...