Duy Ngã Độc Tôn tập 434

Loading...

Tổ Chuyên Án Và Những Vụ Án Bí Hiểm

Lưu Manh Hoàng Phi

Thần Thám Thiếu Nữ M

I Arrived At Oni-San's Place

Tác giả: Tiểu Đao Phong Lợi

Mà Tần Lập lại giống như không nhìn thấy đám người này, thản nhiên nhìn về phía đám người. Tất cả mọi người không kìm nổi bắt đầu đề phòng, nhưng Tần Lập lại đi xuyên qua khe hở giữa đám người, như muốn trở về.

Quá cuồng ngạo rồi!

Trong lòng mọi người đồng thời dâng lên một ý tưởng như vậy.

Một lão già mặc đồ đen, râu tóc hoa râm trực tiếp chắn trước mặt Tần Lập, thản nhiên nói:

- Bằng hữu xin dừng bước!

Giọng nói lão tuy rằng rất nhạt nhẽo, nhưng tràn ngập uy lực làm cho người ta có một loại cảm giác của kẻ bề trên.

Trong đám người, lập tức có người lên tiếng bàn luận:

- Hắc! Không nghĩ tới người của Hải gia cũng tới, lúc này thật sự là sôi động rồi!

- Hải gia? Hải gia nơi cực Tây?

- Trừ bọn họ, thiên hạ này còn có Hải gia thứ hai khiến ta bất ngờ sao?

Người lên tiếng trước khinh thường hừ một tiếng, sau đó đổi thành một giọng điệu cung kính:

- Nơi cực Tây rất nhiều môn phái, gia tộc, nhưng nếu có thể chân chính được gọi là gia tộc môn phái hạng nhất thì phải là: Nguyệt Diêu Tiên Cung là một, thành Thông Thiên là một, Hải gia… cũng coi như là một nhà! Còn có mấy môn phái gia tộc lánh đời, nhưng đều gần như không xuất thế, cho nên không tính!

- Chỉ ba nhà bọn họ? Lãnh Thu Cung chẳng lẽ không tính sao?

Có người hỏi.

- Lãnh Thu Cung? Thực lực Lãnh Thu Cung nghe nói rất mạnh, tuy nhiên bọn họ chưa bao giờ lui tới với người khác, môn phái phong bế cũng không thu đồ đệ bên ngoài. Hắc! Tuy nhiên, mấy người chết hôm nay đều là từ Lãnh Thu Cung. Tần Lập này, lá gan thật lớn, thật sự là người trẻ tuổi không biết trời cao đất rộng. Giết trưởng lão ngoại môn của Lãnh Thu Cung. Lãnh Thu Cung làm sao bỏ qua cho hắn?

Lúc này, Tần Lập bình tĩnh nhìn lão già râu tóc hoa râm trước mặt, vẻ mặt lạnh nhạt nói:

- Có việc sao?

- Lão hủ là Hải Kim Tôn!

- Woaaa!

Lão già râu tóc hoa râm vừa nói ra mấy chữ này, lập tức gây cho đám người một trận ồn ào kinh hãi. Không ít người, ánh mắt nhìn về phía Hải Kim Tôn này đều có chút thay đổi.

Hải Kim Tôn, đã từng là tuyệt thế thiên tài của Hải hia ở nơi cực Tây. Thực lực vào lúc được 387 tuổi đã đạt tới cảnh giới Đan Nguyên Anh Hóa!

Nơi cực Tây, cường giả rất nhiều. Cảnh giới Lôi Kiếp không phải là không có. Nhưng trên thực tế, từ Chí Tôn đến Phá Toái Hư Không, là một nút chặn đầu tiên.

Nói cách khác, võ giả nơi cực Tây chỉ cần chịu tu luyện trên cơ bản không có người thấp hơn cảnh giới Chí Tôn! Nhưng từ cảnh giới Chí Tôn đột phá đến Phá Toái Hư Không, có người có thể chỉ cần vài chục năm, ví dụ như là Thánh nữ Hàn Mai của Nguyệt Diêu Tiên Cung tuổi thực tế năm nay là bốn mươi tám!

Cho nên, Hàn Mai có thể nói là tuyệt thế thiên tài, mấy trăm năm khó có một người!

Mà từ Phá Toái Hư Không đến cảnh giới Đan Nguyên Anh Hóa ít nhất cần thời gian năm trăm năm! Đây cũng không phải là nói ngươi muốn ngộ đạo là có thể ngộ đạo.

Tích lũy linh khí trong thiên địa, lĩnh ngộ đối với cảnh giới võ đạo, nắm trong tay linh hồn cùng tinh thần lực/ Hơi chút sai lầm chỉ một tia, sẽ thất bại.

Hậu quả thất bại cũng không phải bất kỳ người nào có khả năng chịu đựng được. Tuyệt đối sẽ không tẩu hỏa nhập ma- trực tiếp tử vong!

Cho nên, không đến cảnh giới nhất định, tuyệt đối không có người nào đi thử xông phá cảnh giới Đan Nguyên Anh Hóa. Phá Toái Hư Không cũng đã là rất cường đại rồi!

Đồng dạng, võ giả cảnh giới Phá Toái Hư Không nếu là nắm giữ pháp tắc thiên địa, sử dụng lực lượng pháp thuật rất thuần thục, như vậy giá trị vũ lực của hắn tuyệt đối làm cho người ta run rẩy!

Cho nên, cho dù là những môn phái gia tộc được truyền thừa từ Thái cổ ở nơi cực Tây cũng rất ít xuất hiện võ giả cảnh giới Đan Nguyên Anh Hóa trước một trăm tuổi!

Một lần có một người, đó là một chuyện lớn chấn động thời đại!

Hải Kim Tôn này, hơn 150 năm trước đã thành công tiến vào cảnh giới Đan Nguyên Anh Hóa, hiện tại hơn 150 năm qua đi, Hải Kim Tôn hơn 500 tuổi đã sớm ổn định ở cảnh giới Đan Nguyên Anh Hóa. Cho dù là ở nơi cực Tây, lão cũng là nhân vật số một không ai dám khinh thị.

Lại nhìn những người bên cạnh Tần Lập, duy chỉ có lão vượn Bạch Trung Sơn, lão ta sống không biết mấy vạn năm vẫn phải dựa vào sự trợ giúp của Tần Lập mới gian nan đột phá đến cảnh giới Đan Nguyên Anh Hóa.

Lại nói Xà Xà, đồng dạng cũng là linh thú sống hơn vạn năm, nếu không có Tần Lập, nàng còn không biết dừng lại ở cảnh giới Thiên Tôn đỉnh bao lâu nữa.

Cho nên, nếu đám người nơi cực Tây này biết được thực lực hiện tại của Tần Lập đã đạt tới cảnh giới Đan Nguyên Anh Hóa, nhất định sẽ kinh hãi biến thành tượng gỗ.

Hải Kim Tôn xem như là tuyệt thế thiên tài, như vậy Tần Lập chính là một tên tuyệt thế biến thái!

Cho nên, dù Tần Lập dùng tốc độ khó tin đánh chết vài trưởng lão ngoại môn Lãnh Thu Cung cũng tuyệt đối không có bất kỳ người nào nghĩ rằng thực lực Tần Lập có phải đã đạt tới cảnh giới Đan Nguyên Anh Hóa hay không!

Bởi vì… đó căn bản là một chuyện không có khả năng!

Đây không phải là chuyện mà người thiên tài cỡ nào là có thể làm được! Ngàn vạn năm qua, đã cắm rễ thật sâu, hình thành quán tính trong cảm nhận của tất cả võ giả.

Cho nên, khi Hải Kim Tôn đứng ra ngăn cản Tần Lập, rất nhiều người đều kinh ngạc vạn phần đồng thời bộ dạng đều như xem kịch vui. Thầm nghĩ xem Tần Lập này còn dám kiêu ngạo nữa hay không.

Nhưng khiến cho cặp mắt bọn họ như muốn rớt ra là bộ dạng Tần Lập kiêu ngạo nhất trong tưởng tượng bọn họ, còn muốn kiêu ngạo hơn… vạn phần!

Bởi vì sau khi Tần Lập hỏi xong những lời: “Có việc sao?” liền không nói thêm một câu nào với Hải Kim Tôn nữa, chẳng sợ là ngay cả một cái liếc mắt cũng không nhìn về phía Hải Kim Tôn!

Ngay cả là khóe mắt cũng không đảo một cái nào về phía lão ta!

Hoàn toàn, hoàn toàn không nhìn!

Tần Lập, từ bên cạnh Hải Kim Tôn vượt qua, ở trong mắt người khác giống như người bình thường đi đường gặp chướng ngại vật liền tránh qua. Nhưng những người có thực lực mạnh mẽ chân chính, tất cả đều không kìm nổi tinh thần khẽ run.

Nhất là Hải Kim Tôn đứng ra ngăn Tần Lập, lão biết rõ thực lực của mình. Hiện tại lão đã đạt tới cảnh giới Đan Nguyên Anh Hóa hậu kỳ, mọi lúc đều có thể cảm giác được dao động trong thiên địa, dường như Lôi Kiếp có thể tùy thời hạ xuống.

Hải Kim Tôn vẫn đều mạnh mẽ áp chế, bởi vì lão không có nắm chắc hiện tại nghênh đón Thiên Lôi. Nếu không lão cũng không chờ qua trăm năm nữa, mới có thể đi xông phá cảnh giới Lôi Kiếp!

Mặc dù kinh ngạc trong lòng, nhưng đồng thời một cỗ phẫn nộ thật lớn nảy lên trong lòng Hải Kim Tôn. Nhiều năm như vậy, cho dù là không dùng đến danh tiếng Hải gia, lại có mấy người dám càn rỡ láo xược trước mặt lão như thế?

Nơi cực Tây không phải không có võ giả cảnh giới Đan Nguyên Anh Hóa. Ngược lại, trải qua vô số năm tích lũy, đại nhân vật cảnh giới Đan Nguyên Anh Hóa thậm chí là Lôi Kiếp cũng không ít!

Nhưng bọn họ không người nào không phải là lão quái vật sống ngàn năm thậm chí mấy ngàn năm. Giống như Hải Kim Tôn, tuyệt đối có thể nói là tuổi trẻ tuấn kiệt. Nếu lão ta thích, thậm chí có thể phản lão hoàn đồng, khiến cho bộn dáng của mình nhìn như khoảng ba, bốn mươi tuổi!

Hiện giờ lại bị một tên trẻ tuổi mặt còn hôi sữa khinh thị không nhìn, Hải Kim Tôn hừ lạnh một tiếng:

- Người trẻ tuổi, vẫn không nên quá cuồng ngạo mới tốt!

Khi nói chuyện, thân thể lão phóng ra một cỗ uy áp khổng lồ, có điều chỉ hướng về mỗi Tần Lập.

Cho dù là thế, những người khác xung quanh đều không tự kìm hãm được lui về phía sau, vẻ mặt hoảng sợ nhìn vào Hải Kim Tôn, trong lòng đều kinh ngạc không thôi. Thầm nghĩ: “Xem ra Hải Kim Tôn này, thực lực đã tới cảnh giới tối cao!”

Ngay sau đó, một màn lại càng thêm khó tin xảy ra! Nếu nói vừa rồi là kinh hãi lồi mắt, như vậy hiện tại tất cả mọi người bị hành động của Tần Lập dọa cho toát mồ hôi lạnh toàn thân!

Bởi vì Tần Lập trong nháy mắt Hải Kim Tôn bộc phát ra uy áp khổng lồ áp về hắn, hắn… ra tay!!!

Một điểm đều không sai, thân hình Tần Lập khẽ xoay, hai tay vung hờ một cái. Hai đạo ánh sáng màu đỏ chói mắt tản ra sóng nhiệt cuồn cuộn, hung hăng đánh về phía hộ thể cương khí của Hải Kim Tôn!

- Ầm Ầm!

Hai tiếng nổ vang lên, hộ thể cương khí cường đại vô cùng của Hải Kim Tôn bị một chiêu này của Tần Lập đánh cho chấn động không thôi. Tuy rằng không vỡ vụn nhưng cũng đã lung lay sắp đổ.

Ngay trong nháy mắt Hải Kim Tôn giận tím mặt, muốn đánh trả, Tần Lập vung nắm tay, giận dữ hét:

- Lão già kia, có dám tiếp ta một quyền?

- Muốn chết? Ta sẽ chiều lòng ngươi!

Thời điểm Hải Kim Tôn nói ra từ “ngươi” này, một quyền đồng dạng vung lên, hung hăng đánh về nắm tay Tần Lập, trong lòng cười lạnh: “Võ giả Thiên Nguyên Đại Lục đều thích các loiaj chiến kỹ vũ khí như đao, kiếm… không biết công phu cường đại nhất của Hải gia lại là quyền cước!”

Trong đám người biết điều này hiển nhiên không phải số ít. Không ít người vẻ mặt tiếc hận nhìn Tần Lập, thầm nghĩ trong lòng: “Người trẻ tuổi kiêu ngạo này, quả nhiên là muốn chịu thiệt thòi lớn! Ngươi đắc tội ai không được, tự nhiên đi đắc tội đại nhân vật như Hải Kim Tôn này. Đắc tội cũng không sao, người không biết không trách. Nhưng ngươi không ngờ dùng công phu Hải hai sở trường nhất để công kích võ giả tuyệt thế thiên tài của Hải gia!”

Đây… đây không phải là tự tìm chết? Tự làm bậy… Không thể sống a!

Rất nhiều người trên mặt thậm chí lộ ra vẻ không đành lòng, thầm nghĩ từ nay về sau, trên giang hồ sẽ thiếu một võ giả trẻ tuổi có tiếng. Lại vì uy danh của Hải Kim Tôn mà tăng thêm một đề tài câu chuyện.

- Ầm!

Một tiếng nổ kịch liệt, giống như là bùn nổ vang lên trong không trung.

Lại nhìn thân thể Hải Kim Tôn, “thịch thịch thịch…” liên tiếp lui về sau chừng hai, ba mươi bước. Trên khuôn mặt già nua đỏ bừng, hai mắt bắn ra hào quang hoảng sợ khó tin, hoàn toàn che đi ánh mắt tự tin trước đây!

Khóe miệng Hải Kim Tôn chậm rãi chảy ra một tia máu tươi!

Tuyệt thế thiên tài am hiểu công phu quyền cước nhất trong gia tộc, cường giả Đan Nguyên Anh Hóa hậu kỳ hơn 500 tuổi không ngờ bị người dùng một nắm tay, mạnh mẽ đập cho bắn lui mấy chục bước, sau đó còn… hộc máu!

Chuyện này rất khó tin! Quả thực làm cho người ta khó có thể tin nổi! Mọi người, tất cả đều trợn mắt há hốc mồm nhìn Tần Lập đứng yên tại chỗ không chút nhúc nhích!

- Yêu quái! Đây là lực lượng cường đại cỡ nào hả! Ngay cả tiền bối Hải Kim Tôn cũng không phải đối thủ?

- Đây… tuyệt đối không có khả năng là lực lượng! Trong thiên hạ, nào có lực lượng nào cường đại như vậy? Ta không tin!

- Phì! Không phải lực lượng là cái gì? Vừa rồi ngươi có cảm nhận được một chút nguyên lực dao động trên người Tần Lập không hả?

- Thật… thật sự là không cảm giác được. Tuy nhiên, làm sao có khả năng? Làm sao có khả năng hả?

- Tận mắt nhìn thấy, không có gì không có khả năng!

Có người vẻ mặt chấp nhận đưa ra kết luận.

- Ngươi nếu về nói chuyện này với đồng môn, bọn họ sẽ tin tưởng sao?

Có người khinh thường cãi lại.

Mọi người đều thi nhau bàn luận, trong lòng Hải Kim Tôn thì lại như là ngũ vị bình bị đánh đổ. Ngũ vị lẫn lộn, trong lòng vô cùng khổ sở còn mang theo từng tia hoảng sợ!

Yến Linh Điêu

Duy Ngã Độc Tôn

Loading...

Duy Ngã Độc Tôn tập 946

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...