Duy Ngã Độc Tôn tập 464

Loading...

Cô Bé Thơ Ngây Đừng Hòng Trốn

Mẹ độc thân tuổi 18

Blue Hearts

Hang Ah

Tác giả: Tiểu Đao Phong Lợi

Giọng nói này, không phải Tần Lập thì còn là của ai?

Huynh ấy tới rồi! Huynh ấy thật sư tới đón chúng ta rồi!

Triệu Thiên Thiên cố nén kích động trong lòng, không dám biểu lộ ra một chút nào vì nàng biết, tình cảnh hiện tại của Tần Lập nguy hiểm cỡ nào. Vào lúc này, huynh ấy còn dám chạy tới Nguyệt Diêu Tiên Cung, Triệu Thiên Thiên rất rõ ý đồ của Tần Lập tới đây, huynh ấy nhất định tới vì ba tỷ muội mình.

Nhất định là vậy!

Tin tức này, ta nhất định phải lập tức nói cho Bộ tỷ tỷ cùng Lệnh Hồ tỷ tỷ.

Triệu Thiên Thiên cố nén kích động trong lòng, theo mấy sư tỷ muội chạy về phía ngọn núi Mạc trưởng lão.

Trên đường trở về, lão Lý không nhịn được oán giận Tần Lập:

- Tần Phương à, người thanh niên nóng tính cũng rất là bình thường, nhưng cậu phải nhận rõ chuyện tình và nơi chốn ngày hôm nay nguy hiểm cỡ nào chứ. Ôi! Cũng trách ta không nói trước cho cậu chuyện này, tính tính Cao quản sự này coi như kém lắm, rất nhiều người đều bị nàng ta mắng. Nhưng thân phận chúng ta là hạ nhân, chẳng lẽ còn có thể phản kháng sao? Hôm nay là mấy đệ tử cao cấp tâm tính tốt, nếu người ta tâm tình không tốt, bát cơm của cậu liền không còn nữa rồi.

Tần Lập mới gặp lại Triệu Thiên Thiên xa cách đã lâu, tâm tình thật tốt, hắc hắc cười nói:

- Lý thúc cứ yên tâm đi, vận số của ta luôn luôn rất tốt.

- Ôi!

Lão Lý thở dài, lắc đầu thầm nói cho dù vận số tốt, cũng không có khả năng mỗi lần đều tốt số được. Đợi đến khi cậu không tốt số nữa, ngay cả khóc cũng không có chỗ khóc.

Sau khi Triệu Thiên Thiên trở lại núi chỗ Mạc trưởng lão, chia tay với các sư tỷ muội, lập tức chạy tới chỗ Bộ Vân Yên ở. Bộ Vân Yên đang đọc sách trong phòng, nghe tiếng đập cửa, đứng dậy mở cửa ra. Lại thấy Triệu Thiên Thiên sắc mặt vui mừng đứng trước cửa phòng, sau đó vẻ mặt lấm la lấm lét quay đầu nhìn xung quanh vài lần, mới đi vào phòng Bộ Vân Yên.

Sau đó Triệu Thiên Thiên vui vẻ nói:

- Bộ tỷ tỷ! Có chuyện tốt, tỷ đoán xem là chuyện gì?

Ba cô nàng Bộ Vân Yên, Triệu Thiên Thiên cùng tiểu hồ ly Lệnh Hồ Phi Nguyệt, mấy năm gần đây, đều một mực ở cùng nhau, tình cảm như bay tỷ muội, liền cười mắng:

- Có chuyện gì thì nói đi, đừng úp úp mở mở nữa!

Trước kia, Bộ Vân Yên vừa nói như thế, Triệu Thiên Thiên sẽ không nhịn được liền nói ra ngay. Nhưng hôm nay, Triệu Thiên Thiên lại quyết tâm thắt gút một lần, cười hì hì nhìn Bộ Vân Yên nói:

- Van cầu muội đi, muội liền nói cho tỷ, bằng không đánh chết muội cũng không nói. Hì hì!

Trong lòng Bộ Vân Yên khẽ run lên, có thể làm Triệu Thiên Thiên vui vẻ như vậy, trên đời này chỉ sợ cũng chỉ có một người, đó chính là Tần Lập. Gần đây có lời đồn Tần Lập đi vào nơi cực Tây, hơn nữa lời đồn càng ngày càng thái quá, nói Tần Lập là cái gì tân vương giả cúa tộc tử đồng, không ít người còn đang tìm kiếm tung tích Tần Lập.

Lẽ nào… Tần Lập lại đi tới Nguyệt Diêu Tiên Cung?

Không thể không nói trí tuệ Bộ Vân Yên xác thật rất cao, nháy mắt ngắn ngủi liền tìm được đáp án gần như sự thật từ sự vui mừng hiện rõ trên nét mặt Triệu Thiên Thiên.

- Tỷ không cầu muội, muốn nói thì muội nói, không nói thì thôi.

Sau Bộ Vân Yên đã đoán ra sự thật, trong lòng đại định, đồng thời cũng thầm lo lắng hậu quả. Lần này Tần Lập đi tới Nguyệt Diêu Tiên Cung có thể bị nhận ra hay không, mấy người mình phải biểu hiện như thế nào. Dù sao Bộ Vân Yên không giống Triệu Thiên Thiên, tâm tư vô cùng đơn thuần, nàng phải suy nghĩ rất nhiều.

Triệu Thiên Thiên khẽ cong môi, nói:

- Thật là không thú vị, tỷ đoán được rồi sao? Tỷ sẽ không thể làm bộ không đoán được sao? Thật là… Bộ tỷ tỷ, muội còn không dám tin, đến giờ muội còn có một cảm giác đang nằm mơ…

- Suỵt!

Bộ Vân Yên vươn ngón tay ngọc, đặt lên cánh môi hồng nhuận của mình, khẽ giọng nói:

- Lẽ nào muội muốn cho người cả thế giới này biết được: hắn tới rồi sao?

- Ối…

Lúc này Triệu Thiên Thiên mới nhận ra mình thất thố, cười duyên nói:

- Được rồi, muội biết rồi. Tần ca huynh ấy thật rất biết ẩn giấu mình, tỷ đoán hiện giờ huynh ấy có thân phận gì?

- Thân phận gì?

Đôi mắt đẹp của Bộ Vân Yên nhìn thẳng Triệu Thiên Thiên, trong lòng thầm than: lại một nha đầu hãm sâu vào, nhiều năm qua như vậy, vẫn không hề có chút thay đổi nào.

- Huynh ấy không biết làm sao trà trộn vào phòng củi, làm một hạ nhân. Ha ha!

Triệu Thiên Thiên không nhịn được, che miệng cười khẽ, sau đó nói:

- Còn bị một quản sự nho nhỏ của Hồ trưởng lão giáo huấn một trận, cười chết ta!

- Hì hì!

Bộ Vân Yên cũng không nhịn được cười to. Chuyện về Tần Lập, tuy rằng các nàng không được ra ngoài, nhưng cũng nghe không ít. Nhất là Tần Lập làm Thánh nữ Hàn Mai chịu thiệt mấy lần, thậm chí ngay cả Khổ Trúc Thượng Nhân sư huynh chưởng giáo Chí Tôn cũng không thể chiếm được tiện nghi từ chỗ Tần Lập. Sau đó Hải Kim Tôn tuyệt thế thiên tài Hải gia, bị Tần Lập đánh đến hộc máu cũng truyền ra, ngược lại làm Hàn Mai thêm vài phần mượn cớ cho thất bại của mình.

Nhưng mặc kệ nói thế nào, một siêu cấp cường giả như vậy, lại chạy đi làm cu li, thật làm cho người ta khó mà tin nổi.

Lập tức vẻ mặt tươi cười trên mặt Bộ Vân Yên dần dần thu lại, khẽ thở dài một tiếng.

- Tỷ tỷ, tỷ làm sao vậy?

Triệu Thiên Thiên còn đang cười, thấy Bộ Vân Yên bỗng nhiên không cười nữa, trong lòng kỳ quái. Bộ tỷ tỷ dùng tình sâu nhất đối với Tần Lập, lẽ nào Tần ca tới rồi, nàng lại không vui sao? Hay là thấy ta gặp được Tần ca trước, nàng ấy mất hứng?

Đang suy nghĩ miên man, Bộ Vân Yên khẽ thở dài:

- Hắn tới Nguyệt Diêu Tiên Cung, tất nhiên là vì chúng ta. Vì chúng ta, hắn tình nguyện đi làm một cu ly cấp thấp nhất, chúng ta… có thể cười hắn sao?

Triệu Thiên Thiên nghe xong, nao nao, lập tức thu vẻ cười đùa lại, trong mắt thoáng hiện giọt lệ, mím môi nhỏ giọng nói:

- Tỷ tỷ, là muội sai rồi.

- Ha ha! Muội cũng không sai, không uổng công tỷ muội chúng ta tương tư hắn nhiều năm như vậy.

Bộ Vân Yên kéo vai Triệu Thiên Thiên, ôn nhu nói:

- Đi gọi Phi Nguyệt tới đây, nói chuyện này cho nàng, nhất định Phi Nguyệt sẽ rất vui vẻ.

- Ừ! Muội đi ngay!

Triệu Thiên Thiên nhanh nhẹn đáp ứng, sau đó xoay người chạy ra ngoài.

Tam tỷ muội Bộ Vân Yên tụ lại cùng nhau thương nghị một trận, ra một quyết định: Tạm thời phải làm bộ không nhận ra Tần Lập, không thể kinh động bất kỳ người nào. Cho dù thế nào, ba người các nàng ở Nguyệt Diêu Tiên Cung cũng coi như đệ tử cao cấp, đột nhiên lại liên hệ với một hạ nhân đưa củi, không làm người ta sinh nghi là chuyện không thể nào.

Cứ thế, liên tiếp qua mấy ngày, Tần Lập từ từ thích ứng công tác này, cả người cũng trở nên cúi thấp. Hơn nữa bằng bộ dạng trung hậu thành thật hiện tại của hắn, chuyện Cao quản sự tới gây hấn xảy ra như ngày đầu tiên, sẽ không tái diễn nữa.

Tần Lập cũng không vội vã liên hệ với các nàng Bộ Vân Yên, bởi vì mỗi cách tám mười ngày sẽ đi sang bên kia đi đưa củi một lần, sẽ luôn có cơ hội gặp mặt.

Hiện giờ ở bên ngoài lời đồn thổi rất mạnh, Tần Lập cũng muốn trốn ở nơi này một thời gian, qua những ngày thanh tịnh, củng cố thực lực bản thân cho tốt.

Cỗ năng lượng hấp thu từ trên vương tọa ở địa cung Lãnh Thu Cung, lúc đó còn không còn cảm thấy gì, chỉ cho rằng đó là một cỗ năng lượng mạnh mẽ. Càng về sau, Tần Lập càng cảm giác được, đó là một cỗ lực lượng kinh khủng thế nào.

Hiện tại năng lượng trong cơ thể hắn, Tiên Thiên Tử Khí đã hoàn toàn áp súc tràn đầy đan điền, lúc này đã rỗng tuếch. Đây cũng là nguyên nhân căn bản làm cho trên người Tần Lập không có một chút dao động, bởi vì Tiên Thiên Tử Khí đã bị đa nguyên hóa anh hấp thu.

Dù ngay cả Ấn Chương Bảo Khí kia, hiện giờ nhìn bên ngoài cũng mạnh mẽ hơn trước rất nhiều. Những chi tiết bên trên Ấn Chương, trước kia không nhìn thấy, hiện giờ đã có thể thấy được rõ ràng.

Còn đan nguyên hóa anh càng thêm khủng khiếp, tử quang dày đặc lưu chuyển lên xuống, thỉnh thoảng có vài tia chớp vờn quanh. Tia chớp này chẳng những không gây ra bất cứ tổn thương gì, ngược lại mỗi lần chớp lên, lực lượng Tần Lập sẽ tăng cường vài phần.

Đưa tất cả lực lượng nội liễm vào trong đan nguyên, đan điền Tần Lập liền trồng rỗng. Hiện giờ mỗi ngày Tần Lập đều tiêu hao hết trăm viên linh thạch thượng phẩm, loại tốc độ này quả thật quá mức kinh người. May mà trong nhẫn của Tần Lập có lượng lớn linh thạch, bằng không sẽ bị dùng hết rất nhanh.

Mà năng lượng do linh thạch sinh ra, sau khi tới đan điền liền nhanh chóng ngưng tự vào trong đan nguyên. Trong lòng Tần Lập có một loại trực giác mơ hồ: lực lượng của mình đã quá cường đại, dường như mơ hồ có một cảm gáci không cách nào khống chế.

Một khi tới lúc hoàn toàn không cách nào khống chế, như vậy cũng là lúc đột phá lần nữa.

Người khổng lồ đội trời đạp đất trong tinh thần thức hải, lúc này lại nhắm hai mắt, không mở ra nữa. Nhưng hiện tại Tần Lập đã có thể hoàn toàn nhìn rõ toàn thân người khổng lồ này.

Thẳng đến lúc này, Tần Lập mới đột nhiên phát hiện một bí mật mới.

Bí mật này, thậm chí có thể phá vỡ những nhận thức của Tần Lập từ trước tới giờ. Bởi vì, lúc Tần Lập chìm đắm tư duy vào tinh thần thức hải, đột nhiên có thể thấy được sau lưng người khổng lồ này.

Người khổng lồ cởi trần thân trên, sau lưng làn dau màu đồng cổ, bên trên rất nhiều chữ viết đỏ rực dày đặc. Vừa nhìn sơ qua, còn tưởng là máu tươi ngưng kết thành.

Những chữ này, Tần Lập thề rằng trước đó chưa bao giờ thấy, có một chút chữ giống với Địa Cầu đã từng học, nhưng cũng không hoàn toàn tương đồng. Nhưng Tần Lập đều nhận biết tất cả.

Dù ngay cả bản thân Tần Lập, cũng không rõ ràng lắm đây rốt cuộc có chuyện gì.

Đây là một loại tâm pháp.

Bên trên cùng, viết ba chữ: “Tử Khí Quyết”

Tần Lập nhìn đến đó, trong lòng không khỏi sinh ra mấy phần nghi hoặc. Bản thân mình tu luyện là Tiên Thiên Tử Khí Quyết, mà tâm pháp này lại không có hai chữ Tiên Thiên. Đây… là có chuyện gì vậy chứ?

Trong lòng nghĩ vậy, Tần Lập xem một lượt từ trên xuống. Dần dần, vẻ mặt không tín nhiệm của Tần Lập bắt đầu thối lui, thay vào đó, là sắc mặt ngưng trọng cùng chăm chú.

Xem tới cuối cùng, trong lòng Tần Lập vô cùng kinh hãi. Bộ tâm pháp viết sau lưng người khổng lồ này, rõ ràng là bản tinh hoa của Tiên Thiên Tử Khí Quyết.

Tần Lập gần như có thể khẳng định: Tiên Thiên Tử Khí Quyết nguyên tác chính là bộ tâm pháp này. Tiên Thiên Tử Khí Quyết chỉ là công pháp hấp thu một tia Tiên Thiên Tử Khí, còn bộ tâm pháp này lại không chỉ như vậy, nó bao hàm toàn diện, gần như bao gồm toàn bộ các phương thức hấp thu tất cả khí tinh hoa trong thiên địa.

Bao gồm cả tinh hoa ánh trăng, mặt trời, rừng núi, kinh thạch, đất, lửa… Tất cả những thứ tinh túy sinh ra trong trời đấy này, bộ công pháp này lại có thể hấp thu toàn bộ.

Tuyệt thế công pháp!

Đây tuyệt đối là tuyệt thế công pháp xưa nay chưa từng có!

Diệt Thuần Khiết

Duy Ngã Độc Tôn

Loading...

Duy Ngã Độc Tôn tập 946

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...