Duy Ngã Độc Tôn tập 580

Loading...

Thiếu Gia Lạnh Lùng Và Tiểu Thư Siêu Quậy Đáng Yêu

Ác Nương Tử

Kuromachi

Girls' Frontline Oneshot Tổng Hợp

Lần này mọi người đều nổ tung, nhìn nhau kinh nghi bất định, có người hô to một tiếng:

- Có sát thủ!

Người này vừa nói xong, những người khác đều nhìn hắn bằng ánh mắt sợ hãi. Người vừa nói vẻ mặt khó hiểu, thầm nghĩ các người nhìn ta làm gì, ta lại không phải là sát thủ mà.

Lúc này, đồng bạn bên cạnh chỉ lên cổ hắn, khóe miệng co quắp kịch liệt. Người này đột nhiên cảm giác cổ mình hơi ngứa, vươn tay sờ tới, cả cái đầu trực tiếp rơi xuống đất, còn kèm theo máu nóng từ cổ người này phun vọt lên!

- A!

Người xung quanh đều sợ hãi không thôi, bỏ chạy tứ tán, lấy ra vũ khí cầm trong tay, sợ hãi vung vẩy lung tung.

Đây đã là người thứ ba bị giết, nhưng ngay cả cái bóng đổi phương bọn họ cũng không thấy được.

Tào Hồng trốn trong góc tối, cười lạnh. Hôm nay, dù là chống lại đám người Huyết sắc Tịch Dương, Dạ Mạc, Thiên Nhai đứng ba hạng đầu bảng xếp hạng sát thủ, hắn cũng có tự tin im lặng chém giết bọn hắn!

Trong tay cầm hai thanh chủy thủ Linh Khí, Tào Hồng nhìn hỗn chiến bốn phía, bóng người chợt lóe liền biến mất, lại có một người lĩnh vực Thánh Hoàng bị giết!

Ầm!

Một tiếng nổ vang kinh thiên, một lần nữa truyền xuống từ bầu trời!

Trên bầu trời đột nhiên bộc phát ra vạn tia sáng chói, muôn ngàn màu sắc, vô sổ người nhìn một màn hoa mỹ này, cả bầu trời cao giống như sụp xuống một khối lớn!

Theo đó, một bóng người rơi xuống từ trời cao, trong tay còn nắm một thanh trường đao, nhưng thanh trường đao này cũng đã bắt đầu tuột khỏi tay người nọ!

Kế tiếp, lại có một bóng người bằng tốc độ nhanh hơn, cướp lấy thanh trường đao kia, sau đó hung hăng bỏ thêm một cước lên thân thể người rơi xuống, đá người rơi xuống bay trở lên trời cao một lần nữa!

Lúc này, người cầm chuôi Long Thủ Kiếm mới vọt đến tung ra năm đạo kiếm khí, như muốn cắt nát trời cao, chém về phía Tần Lập!

Va chạm kịch liệt vừa rồi, cảnh tượng huyễn lệ trên bầu trời chính là khí hoàng giả từ Bàn Long Thiên Tử Kiếm bùng nổ phát ra! Hơn nữa, Tần Lập đồng thời tế ra Ấn Chương Bảo Khí, Nghiễn Thai Bảo Khí, ba kiện Bảo Khí đồng thời bùng phát, trung niên danh túc Hải gia này căn bản không có chỗ phản kháng, trực tiếp bị chém giết tại chỗ!

Người thanh niên lĩnh vực Thánh Hoàng trong nháy mắt này, tâm chìm tới đáy cốc, ở trên bầu trời phát ra tiếng rít gào phẫn nộ:

- Tần Lập! Ngươi chẳng qua là dựa vào rất nhiều Bảo Khí, trừ Bảo Khí ra, ngươi không đáng là gì cả!

Tần Lập cười lạnh, căn bản lười nói với hắn, Bàn Long Thiên Tử Kiếm bộc phát ra khí hoàng giả, chém về phía cường giả lĩnh vực Thánh Hoàng trẻ tuổi này.

Khí hoàng giả trên Bàn Long Thiên Tử Kiếm, không phải ai cũng có thể phát huy tới tận cùng. Thất hoàng tử Đại Thương quốc lúc trước nếu có bản lĩnh như vậy, cũng đã không tới mức bị Tần Lập cướp lấy hai kiện Bảo Khí!

Tiên Thiên Tử Khí trong cơ thể Tần Lập, chính là năng lượng càng thêm cao quý hơn khí hoàng giả này, khí hoàng giả trước mặt Tiên Thiên Tử Khí liền ngoan ngoãn giống như ngụy long gặp chân long, tùy ý cho Tần Lập thi triển!

Trên bầu trời lại phủ đầy vạn tia sáng chói, đẹp tới mức làm người ta hít thở không thông, mà sát khí ẩn chứa trong đó, lại có thể lấy mạng người!

Cường giả trẻ tuổi lĩnh vực Thánh Hoàng đã bị chấn nhiếp hoàn toàn, khó có thể tưởng tượng Tần Lập đã mạnh tới trình độ như vậy, dù là dùng cường giả cảnh giới Lôi Kiếp tới lấp vào, không có hơn hai mươi cái căn bản không lưu được hắn!

Mà lúc này, cường giả Lôi Kiếp bên bọn họ cũng chỉ mới có năm!

Đây vẫn là hấp thụ bài học bọn người Hoàng Sơn Dương và Đoạn Mi bị giết, đã đánh giá rất cao thực lực Tần Lập mới quyết định. Hiện giờ xem ra, chỉ phái ra năm cường giả Lôi Kiếp, quả thật quá khinh thường Tần Lập rồi!

Đừng nói bốn cường giả Lôi Kiếp khác đang bị thủ hạ Tần Lập vây công, dù là cùng tiến lên vây công Tần Lập, cũng chỉ có kết cục thất bại!

Bên Hải gia, cường giả cảnh giới Lôi Kiếp chỉ có một người trung niên bị Tần Lập chém giết, bọn họ căn bản không nghĩ tới mấy năm ngắn ngủi, Tần Lập cũng đã đột phá từ Đan Nguyên Anh Hóa tới cảnh giới Lôi Kiếp.

Trên đời này không phải không có thiên tài, thế nhưng thiên tài đến như Tần Lập đã là một yêu nghiệt! Không ai có thể nghĩ tới một người bình thường nơi thế tục, sẽ ở trong thời gian ngắn ngủi chưa tới hai mươi năm, một đường thăng tiến mạnh mẽ đột phá đến cảnh giới Lôi Kiếp, trong khi con cháu đệ tử siêu cấp đại phái nơi cực Tây cũng rất khó đạt tới!

Hắn còn là con người sao? Người thanh niên lĩnh vực Thánh Hoàng càng đánh càng kinh hãi, càng đánh càng không có lòng tin. Hắn có thể cảm giác được đối phương tuyệt đối còn có tuyệt kỹ chưa lấy ra chiến đấu, chỉ dựa vào vài món Bảo Khí thì hắn đã hoàn toàn rơi xuống hạ phong rồi!

Lúc này Tần Lập nhìn tình hình chiến đấu bên dưới vô cùng kịch liệt, phía lĩnh vực Thánh Hoàng quả nhiên là cường giả như mây, trong đó có mấy cường giả cảnh giới Lôi Kiếp đang vây công tổ hợp các nàng Cơ Ngữ Yên và Lãnh Dao, Thượng Quan Thi Vũ.

Phía Xà Xà, Bạch Trung Sơn, Bạch Trung Tuyết, Bạch Trung Hỏa đều đang đánh với người cảnh giới Đan Nguyên Anh Hóa, bọn họ là thế lực ngang bằng nhất.

Trên bầu trời, Kim Điêu Linh Ưng Mặc Ưng đang chà đạp mấy võ giả Đan Nguyên Anh Hóa đáng thương.

Nguy hiểm nhất, chính là các nàng Cơ Ngữ Yên!

Dường như cũng nhận thức được các giai nhân tuyệt sắc này đều là nữ nhân của Tần Lập, chỉ cần bắt được các nàng là có thể trực tiếp bức hiếp Tần Lập. Cho nên, tất cả bốn võ giả cảnh giới Lôi Kiếp đều điên cuồng công kích ba nữ nhân này.

Nếu không phải Lãnh Dao có Linh Bạo Đan làm bốn gã cường giả Lôi Kiếp kiêng kỵ. Nếu không phải Cơ Ngữ Yên thân mang hai kiện Bảo Khí, sợ rằng chiến đấu đã kết thúc từ lâu.

Thượng Quan Thi Vũ cầm trong tay Linh Khí Huyết Ngọc Kiếm, thi triển Phiêu Linh Kiếm Quyết, tuy rằng không đủ lực để chống lại một cường giả Lôi Kiếp, nhưng cũng tuyệt đối không kém.

Bổn võ giả cảnh giới Lôi Kiếp này vốn tưởng rằng có thể bắt lấy ba cô gái dễ dàng như trở bàn tay, lại không ngờ tới đối phương lại mang các loại bảo vật. Không chỉ như thế thực lực của các nàng cũng mạnh đến mức làm người ta không biết nói gì.

Cô gái nhìn qua yếu nhất, trong tay không ngừng bắn ra đan dược kinh khủng - Linh Bạo Đan. Coi như là cường giả Lôi Kiếp, cũng không dám ngạnh kháng chính diện!

- Yêu nữ, Thúy Trúc Trượng trong tay ngươi là thuộc về Thánh Hoàng nhất mạch chúng ta, hôm nay ta tất phải giết ngươi!

Một người lĩnh vực Thánh Hoàng nhìn Thúy Trúc Trượng bùng lên quang mang, liền cảm thẩy trong lòng buồn bực, quả thật quá mức phiền muộn. Dù cho ai thấy kẻ địch cầm bảo vật nhà mình công kích lại mình, tâm tình cũng không thể tốt được.

- Ngu ngốc!

Cơ Ngữ Yên nói, càng làm cho cường giả Lôi Kiếp này cảm thấy vô cùng phẫn nộ, nhưng không thể không tránh, căn bản không dám đón đỡ công kích của Cơ Ngữ Yên.

Hơn nữa, mắt thấy tình hình chiến đấu trên bầu trời dường như đang nghiêng về hướng Tần Lập, không khỏi lòng nóng như lửa đốt, liên tục rống giận, bộc phát ra toàn bộ thực lực, bắt đầu điên cuồng công kích.

Lúc này ngoài xa mười dặm, đám võ giả nơi thần bí lúc này đã lui ra xem náo nhiệt, mới đột nhiên rõ ràng: Thời gian hai năm qua, bọn họ đã làm một chuyện ngu xuẩn cỡ nào!

Chiến đấu cấp bậc này, đâu phải bọn họ có thể tham dự? Nếu sớm biết Tần Lập có được thực lực kinh người như vậy, cho bọn họ mượn một trăm lá gan thì cũng không có dũng khí đổ nước bẩn lên người Tần Lập. Đây đâu phải là đục nước béo cò, mẹ nó cái này rõ ràng là thắt cổ lão thọ tinh, ngại mình sống quá lâu đây mà!

Những người này liếc nhìn lẫn nhau, sắc mắt đều tái mét. Lúc này, những người vây xem không khỏi thối lui ra xa thêm lần nữa, loại đại chiến này bộc phát ra những dao động thật đáng sợ!

Vốn nơi chiến đấu là một cánh đồng trổng, hiện giờ gần như bị đánh thành một lòng chảo rồi!

Ngọn núi cao hơn trăm thước, đã sớm bị san bằng, những gốc đại thụ che trời cũng bị đánh nát bét, sớm biến mất khỏi ánh mắt của mọi người.

- Trời ạ! Mau nhìn kìa!

Lúc này, trong đám người vây xem đột nhiên phát ra tiếng kinh hô kinh khủng. Người này là một trưởng lão nơi thần bí, xưa nay tự xưng là gặp biến không sợ, ở trong mắt người khác đều vô cùng trầm ổn. Nhưng vào lúc này, lại như con mèo bị đạp đuôi, nhảy dựng lên kinh hoàng chỉ trên bầu trời xa xa.

Chẳng qua lúc này lại không có ai cuời nhạo lão, tất cả đều trợn mắt há mồm, giống như một đám ngu ngốc nhìn bầu trời bên kia.

Trên bầu trời bên kia, không chút tiếng động xuất hiện một lỗ đen khổng lồ đường kính ngàn thước, trước đó lại không có một ai nghe được tiếng động gì. Lỗ đen khổng lồ kia, thật giống như một con quái thú khổng lồ há mồm muốn cắn nuốt tất cả!

Bên trong lỗ đen, không có một thứ gì, tối đen như mực!

Hơn nữa, sau khi lỗ đen xuất hiện, lại không lập tức khép lại, điều này thật là quá kinh khủng. Không biết là ai hét to một tiếng kinh khủng, xoay người bỏ chạy.

Lần này liền làm đám người xem náo nhiệt giật mình hoàn toàn tỉnh lại, kể cả những võ giả nơi thần bí, toàn bộ đều bị dọa vỡ mật.

Con mẹ nó, bầu trời cũng bị đánh ra một lỗ thủng không khép lại được, vậy phải có thực lực khủng bố cỡ nào mới có thể tạo thành loại cảnh tượng này? Bọn họ còn là người hay sao?

"Chúc ngươi có thể xuyên qua đến thế giới kia!"

Giọng nói Tần Lập tràn ngập hài hước, khinh thường cùng trào phúng!

Tiếng nói lạnh lùng của Tần Lập vang lên bên tai người thanh niên lĩnh vực Thánh Hoàng kia, mà lúc này người thanh niên lĩnh vực Thánh Hoàng đã đánh mất Long Thủ Kiếm trong tay, thân thể đang bay thẳng vào giữa lỗ đen kinh khủng này.

Lúc này, người thanh niên lĩnh vực Thánh Hoàng đột nhiên cảm giác được có một cỗ lực lượng cực lớn kéo tới như thủy triều, ngay cả suy nghĩ trong đầu cũng bị trấn áp, trong nháy mắt xé hắn thành vô số mảnh nhỏ!

Lỗ đen khổng lồ vô cùng khủng khiếp này, lúc này mới chậm rãi khép lại, bầu trời trên cao mới dần hiện ra màu xanh!

Tần Lập lấy ra một viên Long đan ném vào miệng, đây là đan dược cực phẩm do Lãnh Dao dùng Long Tiên Thảo cùng các thiên tài địa bảo luyện chế ra, có thể gia tăng nguyên lực vô hạn.

Một dòng khí nóng theo yết hầu truyền khắp kinh mạch toàn thân, Tần Lập thở ra một hơi. Duy Ngã Cửu Kiếm kiếm thứ tư - Thôn Phệ, quả nhiên thật kinh khủng!

Bằng vào lực lượng của Tần Lập hiện giờ, cũng chỉ có thể thi triển tới Thôn Phệ, dù là liều mạng cũng chỉ có thể thi triển đến kiếm thứ năm Sát Thần, tuy nhiên sau khi thi triển ra một kiếm này, hắn cũng sẽ bị rút sạch tất cả thực lực.

Điều này đối với một võ giả mà nói, là cực kỳ nguy hiểm. Cho nên, không tới vạn bất đắc dĩ, Tần Lập sẽ tuyệt không thi triển ra kiếm thứ năm.

Thoáng nhìn qua các nàng Cơ Ngữ Yên đang đau khổ chống đỡ bên dưới, Tần Lập hét dài một tiếng, một đạo kiếm khí giáng từ trên trời xuống, trực tiếp chém về phía một võ giả Lôi Kiếp!

Chết đi!

Ầm! Tên cường giả cảnh giới Lôi Kiếp này, bị một kiếm chém thành hai nửa!

Thinhbobo

Duy Ngã Độc Tôn

Tác giả: Tiểu Đao Phong Lợi

-----oo0oo-----

Loading...

Duy Ngã Độc Tôn tập 946

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...