Duy Ngã Độc Tôn tập 590

Loading...

Bảo Bối Em Đừng Mong Chạy Thoát

Cô Vợ Nhí 18 Tuổi

Nihon E Youkoso Elf-San

Tôi Không Phải Là Người Tốt

- Phu quân!

- Tần Lập!

- Công tử!

Mấy nữ nhân sợ hãi cực độ. miệng đồng thanh hô lên. mắt như muốn nứt ra!

- Cút con bà ngươi đi!

Tần Lập trong khoảnh khắc như một tia chớp điên cuồng vận hành năng lượng toàn thân, tốc độ lại được mạnh mẽ tăng cao gấp đôi.

Trong khoảnh khắc trước khi lão già hắc bào khô gầy tự bạo. Tần Lập hung hăng một cước đá lên đan điền lão già hắc bào này!

- Phanh!

Lão già hắc bào giống như một bao cát bị đánh bay. bắn nhanh như chớp về phía hai thanh niên hoa phục kia.

Hai thanh niên kia sợ tới mức hồn vía lên mây. Lôi Kiếp tự bạo. ai đám chính điện ngăn cản?

Trong lòng đối với Tần Lập đã hận đến đỉnh, nhưng chân lại không chút chậm trễ. điên cuồng bạo lui về phía sau.

- Ầm

Toàn bộ bầu trời dường như bị tiếng nổ này làm ra một lỗ thúng lớn vô cùng, toàn bộ thiên địa không ngừng quanh quân tiếng nô.

Ầm- Ầm— Ầm--—

Trên bầu trời nổ ra một luồng lực lượng mênh mông mãnh liệt, ầm ầm tràn ra bốn phương tám hướng.

Những nơi đi qua. bầu trời đều sụp đồ. Cái loại áp lực lớn vô cùng này cho dù là cường giả Lôi Kiếp cũng sẽ bị xé thành mảnh nhò!

Bầu trời vặn vẹo không ngừng xuất hiện từng khe rách khổng lồ nhìn không thấy đáy. giống như từng con quái thú thời thái cổ muốn cắn người, khủng bố mà dữ tợn!

Hai thanh niên kia bị cồ lực lượng này hung hăng đánh lên người, miệng đều phun máu tươi. Tuy rằng bọn họ phản ứng rất nhanh, nhưng vẫn bị ảnh hưởng đến. bị thương không nhẹ.

Mà Tần Lập sau khi một cước đá bay lão già hắc bào khô gầy. lại giống như một tia chớp bay trở về chỗ cũ. kéo bốn nàng đang thét chói tai bay thật xa ra phía sau. đồng thời đồn tất cả lực lượng che chở phía sau lưng.

Cơ Ngữ Yên lúc này cũng phản ứng vô cùng mau lẹ. mở ra món Bảo Khí phòng ngự trên người. Hai người chung sức vẫn như trước không thể ngăn cản uy lực sinh, ra do võ giả cảnh giới Lôi Kiếp tự bạo.

Nhưng bọn họ bị ánh hướng đến lại xa xa không bằng hai thanh niên hoa phục kia. Tần Lập chỉ cảm giác một trận khí huyết nhộn nhạo, mấy nàng khác được Tần Lập bảo vệ. đều chỉ cảm thấy khí huyết dâng trào, lục phũ ngũ tạng như lệch vị trí bị chút vết thương nhẹ nhưng cùng không quá nghiêm trọng.

Lúc này. toàn bộ độc tố trên trời cao đều bị xua tan sạch sẽ. không biết bắn đi nơi nào. Nhưng mắt thường có thể thấy được, toàn bộ ngọn núi cao bên dưới, đỉnh núi chừng tràm thước bị cỗ lực lượng kinh khủng vừa rồi san bằng!

Vừa rồi mọi người đang liều mạng đánh nhau ở chỗ này. đều tan thành mây khói!

Tần Lập không nói lời nào nhìn thoáng qua những người sống sót đang điên cuồng chạy tứ tán bên dưới. Bọn họ hiện tại cùng không đánh nữa. vẫn là chạy trối chết quan trọng hơn. Trong đâu Tần Lập hiện lên một câu: “Đây là thân tiên đánh nhau, hại đến phàm nhân!”

Nhìn những người chạy tán loạn phía dưới. Tần Lập biết nếu mặc kệ những người này chạy ra khỏi nơi Thần bí này. sẽ sinh ra ảnh hướng thật lớn đổi vói thể giới bên ngoài. Tuy rằng lối vào nơi thần bí này bị phá đi. nhưng khó đảm bảo trong những người này không có mấy người thực lực cường đại.

Nghĩ trong lòng. Tần Lập nói với Thượng Quan Thi Vũ:

- Thi Vũ. Nàng cùng Xà Xà và Bạch Trung Tuyết giết sạch đám bại hoại bên dưới đi.

Ngàn vạn lần đừng cho bọn họ trốn ra bên ngoài!

Tần Lập sợ Thi Vũ có gánh nặng tâm lý. lại nói thêm một câu:

- Nghĩ đến những người thường vô tội kia. toàn bộ thành trên thôn trang đều bị ôn địch của bọn họ làm hại chết!

- Yên tâm đi phu quân. Ta hiểu!

Thượng Quan Thi Vũ nói xong. Huyết Ngọc Kiếm vung lên. lao xuống phía dưới. Xà Xà cùng Bạch Trung Tuyết theo sát phía sau.

Tần Lập nói với Cơ Ngữ Yên:

- Cùng ta đi giết hai tên kia!

Cơ Ngữ Yên cười xinh đẹp:

- Ta chính đang có ý này!

Nói xong, vung Thúy Trúc Trượng trong tay. theo Tần Lập bay về hướng hai thanh niên

kia.

Hai thanh niên kia sau khi bị thương, lập tức khoanh chân lơ lửng ở không trung, đều từ trong lòng lấy ra một viên đan dược đỏ như máu. liếc mắt nhìn nhau, đồng thời ăn vào.

Thương thế trong cơ thể bọn họ theo đan dược ăn vào bắt đầu nhanh chóng chuyền biến tốt đẹp. Đồng thời, thực lực nháy mắt tăng vọt, cỗ đao động năng lượng mãnh liệt phát ra khiến mí mắt Tần Lập điên cuồng nhảy lên.

Khóe miệng Tần Lập khẽ co giật, trong lòng đoán hai người này hơn phân nửa là dùng loại được vật nào đó kích phát thực lực trong thời gian ngắn. Loại dược vật này thường thường rất cường đại. nhưng thương tổn đối với bản thân cùng rất lớn. tác dụng phụ phi thường rõ ràng.

Hiển nhiên, đổi phương cùng là bị hắn bức nóng nảy.

Thanh niên ba lăm ba sáu tuổi đột nhiên phát ra một tiếng rống giận thống khổ đến cực điểm. dáng người nguyên bản cao to đột nhiên trướng lớn. Cánh tay gô lên. đùi cũng to lên. ngay cả khuôn mặt vốn anh tuấn tiêu sái cũng trở nên xấu xí dữ tợn vô cùng.

Thanh niên này phát ra tiếng cười thống khổ khặc khặc, hai mắt đò thẫm nhìn tần lập:

- Tiêu tử. Có thể bức hai huynh đệ chúng ta tới tình trạng này. ngươi xem như là người đầu tiên. Cho dù những Thánh Đế Nam Cương năm xưa cùng không bức chúng ta tới ngày hôm nay. Nếu muốn đầy chúng ta vào đường cùng, ha ha ha. tiểu tử. Ngươi làm tốt chuẩn bị bị ta xé nát đi!

Thanh niên này nói xong, thân hình chợt biến mất tại chỗ. ngay sau đó liền xuất hiện trước mắt Tần Lập. một quyền hung hăng cắt qua không gian đánh tới trước mặt Tần Lập.

Trên nắm tay thật lớn kia không ngờ sinh ra vô số mũi nhọn cứng rắn. giống như một con nhím, hung hăng đánh về phía đầu Tần Lập.

Thân hình Tần Lập chợt lóe. né tránh một quyền nhất định phải trúng của thanh niên kia chỉ trong gang tấc. đồng thời Bàn Long Thiên Tử Kiếm trong tay bắn ra một đạo kiếm khí màu tím. hung hăng đánh lên thân thể thanh niên.

Bộ hoa phục màu đen của thanh niên này vốn đã bị căng rách tung tóe. bị kiếm khí từ Bảo Khí bảo kiếm phát ra đảo qua. Y phục đều vỡ vụn lộ ra thân thể thanh niên.

Keng!

Giống như đánh lên kim loại, đạo kiếm khí sắc bén này không ngờ không thể thương tổn đến thân thể thanh niên một chút nào.

Chỉ để lại một vệt màu hồng trên da thịt màu vàng nhạt kia.

- Ngao-—

Thanh niên này lại phát ra một tiếng rống đau đớn khó nhịn, sau đó lại đánh tới Tần Lập.

Một thanh niên khác mặc hắc bào đại mãng sặc sỡ. sau khi dùng đan được thân thể lại không chút biến hóa, chỉ là hai mắt biến thành một màu máu. giơ cao hai tay. ngửa mặt lên trời gầm giận dữ. đồng dạng dùng hai tay không đánh tới Tần Lập.

Thúy Trúc Trương của Cơ Ngữ Yên đảo qua. bộc phát ra một chùm tia sáng màu lục chói mắt. cả thiên địa được chiếu thành một màu lục.

Hào quang chói mắt như thế. ngay cả thanh niên này cũng không dám nhìn thẳng, nhắm hai mắt lại đánh một quyền về Cơ Ngữ Yên.

Một quyên này mang theo lực lượng không thể địch nối hung hăng đánh lên chùm sáng lục do Thúy Trúc Trượng phát ra. Hai cỗ lực lượng khổng lồ chạm cùng một chỗ. phát ra tiếng nổ ầm ầm.

Trên bầu trời cao đột nhiên xuất hiện vô số vết rách, giống như mạng nhện khuếch tán ra. Tuy rằng chỉ trong nháy mắt. dưới thiên đạo pháp tắc bầu trời lại khôi phục bình thường.

Nhưng đủ thấy được uy lực một đòn này!

Đánh nát tầng trời!

Đây đã hoàn toàn vượt qua sự nhận thức của người thường. Thân thể Cơ Ngữ Yên giống như diều đứt dây bay về phía xa rơi xuống. Không ngờ bị một đòn của thanh niên hoa phục này đánh bay!

-Ngữ Yên!

Tần Lập giận dữ điên cuồng, phát ra một tiếng gầm. hét lớn:

- Thôn Phệ!

Kiếm thứ tư của Duy Ngã Cửu Kiếm - Thôn Phệ thi triển ra. Thanh niên hoa phục đáng người trở nên khôi ngô khổng lồ trong giây lát ở phía sau xuất hiện một hắc động lớn vô cùng, chung quanh hắc động vặn vẹo, điên cuồng như muốn khép lại. trên bầu trời sấm nổ chớp lóe.

Loại lực lượng trái với thiên đạo pháp tắc này. là chân chính nghịch thiên mà đi! Thiên đạo sẽ đem nó hủy diệt. Cho nên. mặc dù thanh niên khôi ngô sau khi dùng viên đan được màu máu. có được thực lực làm người ta sợ hãi. Bảo Khí đánh lén người đều không gây thương tổn. Nhưng hắn vẫn không có lực lượng chống cự lực lượng thiên đạo!

Đây chính là nguyên nhân càn vì sao Tần Lập mạnh mẽ áp chế thực lực bản thân, thế nào cũng phải sau khi lĩnh ngộ một tia thiên đạo pháp tắc mới tấn thăng cảnh giới Lôi Kiếp!

Nói thì chậm mà diễn biến thì nhanh. Thanh niên hoa phục khôi ngô bị kiếm thứ tư của Duy Ngã Cửu Kiếm - Thôn Phệ tạo thảnh hắc động hút vào. xé thảnh mảnh nhỏ chỉ là chuyện trong nháy mắt.

Tần Lập không để ý tới năng lượng toàn thân Bởi vì một chiêu này mà tiêu hao hon nửa. tiện tay lấy ra hai viên long đan. ném vào trong miệng, nhanh chóng khôi phục lực lượng bản thân, rồi đuổi theo hướng Cơ Ngữ Yên bị đánh bay đi.

Đồng thời trên bầu trời truyền đến tiếng cười thảm của thanh niên hoa phục kia:

- Ha ha ha ha. Không nghĩ tới hai huynh đệ ta tung hoảnh gần vạn năm. hai ngàn năm

trước dưới sự vây công của một đoàn Thánh Đế. Thánh Tứ. Thánh Nữ của Nam Cương đều có thể chạy ra đường sống, ở Trang Châu này. một nơi nhỏ bé không bắt mắt không ngờ lại gặp được cường địch như thế. lại bị thương nặng như thẻ. Trung Châu quả nhiên không hố là nơi huy hoàn nhất thời Thái cổ. quả không hổ là Thái cổ đệ nhất châu! Lão Nhị. ngươi chết thật là thám! Ca ca báo thù cho ngươi! A Ta báo thù cho ngươi!!!

Tốc độ thanh niên hoa phục này quả thực nhanh đến khó tin, điên cuồng xông tới Tần Lập. một quyền hung hăng đập tới Tần Lập. Theo động tác của thanh niên hoa phục hai mắt đỏ thẫm này. toàn bộ pháp tắc trên bâu trời đều bị hắn năm trong tay. không gian theo thân hình hắn. một đường sụp xuống!

Pháp tắc thiên đạo cường đại nhanh chóng chữa trị nơi bị phá hủy. tia chớp điên cuồng bổ theo thanh niên hoa phục, nhưng mà đại đa số đều bổ vào khoảng khòng!

Bởi vì ngay cả tốc độ chớp lóe cũng không nhanh bằng thanh niên hoa phục này.

Ngẫu nhiên có mấy tia chớp bồ trúng thân thể thanh niên hoa phục này. nhưng ngay cả áo quần trên người hắn cũng không ảnh hướng mày may. Cự mãng thài trên thân hắn không ngờ sống lại. mỗi một lần tia chớp bổ trúng thân thể hắn. cự mãng lại há cái mồm như chậu máu. trục tiếp cắn nuốt tia chớp.

“Mẹ nó. Quần áo kia chẳng lẽ là một Bào Khí?” Tần Lập dùng khóe mắt liếc nhìn cảnh này. trong lòng rang động không thôi. Không ngờ còn có Bào Khí nhu thế!

Đó là Bảo Khí... hai là Kiếp Khí?

Trong đầu Tần Lập trong giây lát hiện lên ý niệm này. tốc độ lại tăng mạnh, lại thấy Cơ Ngữ Yên vung tay đút vào miệng một viên đan dược, sau đó khoát tay với hàm ý bảo không việc gì.

Trong lòng Tần Lập ổn định, xoay người lại. hướng về phía người thanh niên hoa phục hoàn toàn điên cuồng này, nhe răng cười:

- Ngươi có thể đuổi được ta sao?

- Đi chết đi!

-o0o-

Duy Ngã Độc Tôn

Tác giả: Tiểu Đao Phong Lợi

-----oo0oo-----

Loading...

Duy Ngã Độc Tôn tập 946

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...