Duy Ngã Độc Tôn tập 594

Loading...

Cô Vợ Nhí 18 Tuổi

Tiếng chim hót trong bụi mận gai

Nữ Điệp Viên Cấp 3

The Boy In The All-Girls School

Sau đó, nhóm năm người lại cướp đoạt kho tàng môn chủ Ngô Công Môn một phen ngoại trừ linh thạch, những cái khác đều là các loại vật kịch độc. đều bị bọn người Tần Lập phá hủy. Bởi vì không ai biết trong những năm sau này, còn có người sẽ tiến vào đây nữa hay không, một khi nhận được truyền thừa nơi này, như vậy lại có một kẻ hoặc gia tộc môn phái nguy hại thế gian, sinh ra một lần nữa.

Ngàn vạn lần không thể xem nhẹ dã tâm dục vọng của con người, ở trước những thứ này, rất nhiều lúc lương tri sẽ bị vứt sang một bên.

Nhóm người Tần Lập ngoảnh mặt khinh thường những thứ này. đó là thành lập trên cơ sở bọn họ có được thực lực mạnh mẽ. Nếu mấy người Tần Lập cùng Thượng Quan Thi Vũ chỉ là vồ giả thế tục bình thường, rất khó đảm bảo sẽ không sinh ra hứng thú với những công pháp chiến kỳ tà ác này.

Kỳ thật nhân sinh, chính là như thế sẽ luôn đối mặt với những lựa chọn. Một bước đi nhầm, có thể sẽ từng bước từng bước sai.

Ngươi có thể đảm bảo mình không dùng những chiến kỳ này tàn hại người khác, nhưng người khác thì sao? Lòng người là thứ phúc tạp nhất trên đời. không ai dám cam doan trăm phẩm trăm hiểu rõ lòng dạ một người khác.

Mấy người phân công nhau hành động, hủy diệt toàn bộ tất cả bí tịch công pháp, cùng với độc trùng độc vật Ngô Công Môn. Làm xong tất cả những chuyện này, đã là hai ngày sau.

Tần Lập dẫn theo các nàng Thượng Quan Thi Vũ chuẩn bị rời khỏi nơi thần bí này. nhưng ở nơi cửa ra vào, lại gặp mấy chục môn nhân Ngô Công Môn may mắn còn tồn tại.

Không có gì để nói, tử khí tức trên người bọn họ. dù ngay cả Bạch Trang Tuyết cũng có thể thấy phát ra hắc khí có kịch độc. tinh thần dao động thật tà ác. càng không cách nào lừa gạt được người khác.

Những người này đều bị chặn ở đây. đang ra sức chữa trị cánh cửa năng lượng bị phá thành mảnh nhỏ này.

Đột nhiên thấy đám người hủy đi nơi thần bí này tới. đoàn người này phản ứng thật nhanh, tất cả đều quỳ xuống cầu xin. lại bị Xà Xà đánh một đạo kiếm khí chém giết toàn bộ.

Đừng nhìn bọn họ trước mặt Tần Lập yếu đuối không kham được một kích, nhưng đi vào thế tục. mỗi người đều có thực lực đồ sát một thành tri Cho nên. nếu thả những người này ra. đối với thế giới bên ngoài quá thật là một tai họa khủng khiếp.

Bạch Trang Tuyết một lần nữa ra tay xé mở cánh cửa năng lượng. Đối với người cảnh giới Đan Nguyên Anh Hóa trở lên mà nói. nơi Thần bí căn bản không có gì Thần bí. Chỉ cần cảm ứng được có dao động nâng lượng kỳ dị. tiện tay xé mở gân như có thể tìm được một nơi Thần bí.

Đương nhiên Bởi vì nơi thần bí phân bố rất không đồng đều. nếu trong tay không có bản đồ Thái cổ. những người khác dù có tìm được nơi thần bí, hơn phân nửa đều là đánh lung tung tìm ra được.

Cũng không bài trừ Cường giả như Liêu Bình Dương, đầu tiên là căn cứ một ít đầu dây mối nhợ. sau đó buông ra thần thức, cảm ứng dao động năng lượng xung quanh, sau đó tìm kiếm đến nơi Thần bí.

Sau khi đoàn người đi ra. một lần nữa trở lại thành nhỏ lúc trước. Người trong thành nhìn thấy những người này xuất hiện, đều vô cùng kinh ngạc.

Bởi vì hai ngày qua bọn họ đều đang bàn tán chuyện này. Có người nói những người này đều là thế ngoại cao nhân, diệt trừ những ác nhân Ngô Công Môn này. Cũng có người nói những người này đã bị người Ngô Công Môn bắt đi, không có kết cục tốt.

Dù sao, nói như thế nào cũng có. nhưng mà không ai nghĩ tới mấy người này biến mất vài ngày, lại nghênh ngang xuất hiện ở nơi đây.

Mấy người kia cũng không dừng lại lâu. chuẩn bị tiếp tục đi xuống phía nam, đi đến nơi

Thần bí kế tiếp, chính là chỗ Hải phái vu hãm Tần Lập cưỡng bức hai thị nữ bọn họ.

Căn cứ bản đồ Thái cổ, đánh dấu nơi thần bí ở vùng này cũng không nhiều, trong phạm vi mười vạn dặm cũng chỉ có hơn ba mươi chỗ. Đối với đoàn người Tần Lập mà nói. chỉ cần biết vị trí chung chung Hải phái kia là có thể tìm được bọn họ.

Tần Lập ở Hoàng Sa tân thành đại triển thần uy, diệt đi người Hải gia cùng Thánh Hoàng nhất mạch phái tới. đã triệt để chấn nhiếp đám người nơi thần bí đi theo phất cờ hò reo. dọa bọn họ vỡ mật. Cho nên. cùng ngày đám người nơi Thần bí liền rời khỏi Hoàng Sa tân thành.

Chẳng qua A Hổ đã phái người bí mật theo dõi những người này. Đừng nhìn người A Hổ phái ra thực lực cao nhất chỉ có Thiên cấp. nhưng tất cả đều là thám báo đứng đầu quân đội.

Kỹ thuật truy tung của những người này, căn bản không phải đám người nơi Thần bí kinh nghiệm không cao có thể so sánh được.

Đoàn người Tần Lập ở lại thành nhỏ này một ngày, liền nhận được thư tín từ thám báo của A Hổ. nói người Hải phái biến mất trên một mảnh sa mạ ở nơi giáp giới với Thanh Khâu quốc. Bọn họ không dám xâm nhập sâu. bởi vì địa phương đó đã vào trong phạm vi thế lực Hải phái, rất ít dấu chân, rất dễ bị phát hiện. Dù sao thực lực hai bên chênh lệch rất lớn.

Nhưng như vậy đối với Tần Lập mà nói cũng đã đủ rồi. Tần Lập chưa nói là một người trừng mắt tất báo. nhưng chuyện này đổi thành người nào cũng tuyệt đối không thể nhịn được. Những nơi Thần bí này vu oan hắn, đổ nước bẩn lên người hắn, xếp lên đủ loại tội danh, đã không phải chuyện ngày một ngày hai.

Thế cho nên rất nhiều người không rõ chân tướng, sẽ tin vào lời bọn họ nói, cho rằng Tần Lập là một kẻ bại hoại không chuyện ác nào không làm.

Nếu chỉ là như thế, Tần Lập còn không phí sức đi thu thập bọn họ. chỉ cần người bên cạnh có thể sinh hoạt tốt lành, người khác nhìn ta thế nào thì liên quan gì tới ta? Đây là tính cách của Tần Lập.

Nhưng những môn phái nơi thần bí này để lại không ít nợ máu ở Hoàng Sa tân thành, bọn họ ở Hoàng Sa tân thành cân bản vô pháp vô thiên, bình dân bách tính thành Hoàng Sa đều coi Tần Lập như Thần của bọn họ.

Những người đó hoành hành ngang ngược không chuyện ác nào không làm ở thành Hoàng Sa. Tần Lập làm sao có thể bò qua cho bọn họ?

Hơn nữa Tần Lập căn bản không quen biết những người này, bọn họ hất nước bần lên người Tần Lập đơn giản chỉ là muốn vây sát Tần Lập. muốn phân một chén canh trong bàn thịnh yến này. Nếu không thể cho bọn họ một bài học khắc sâu. bọn họ sẽ cho rằng Tần Lập là một người mềm yếu dễ khi dễ.

Quốc gia giáp giới với Thanh Khâu quốc, gọi là Tinh La Đế Quốc. Diện tích quốc thổ cực kỳ khổng lồ. còn lớn gấp đôi Thanh Long Quốc đã cắn nuốt bảy tám quốc gia.

Đúng là một quái vật to lớn hàng thật giá thật. Đế quốc khổng lồ này đã tồn tại hơn vạn năm. Trên thế giới này, tuy rằng không cách nào so sánh với Đế quốc Thái cổ ở Đông Hoang, nhưng cũng coi như là một Đế quốc xa xưa rồi.

Thực lực nước này trước giờ vẫn luôn cường thịnh, trước đây cũng không có qua lại gì với một nước nhỏ như Thanh Long Quốc. Tuy nhiên mấy năm qua Thanh Long Quốc mở rộng nhanh chóng, lấy thế sét đánh không kịp bưng tai chiếm đoạt bảy tám quốc gia xung quanh. Hoàng để Tinh La Đế Quốc rốt cuộc có chút ngồi không yên.

Làm một Hoàng đế Đế quốc to lớn, hắn tự nhiên nghe nói thanh danh Tần Lập, cái tên này đã truyền khắp phương đông Thiên Nguyên đại lục.

Bởi vậy, hắn cũng không muốn phát sinh xung đột chính diện với Triệu Tinh Hải. vì vậy phái người đi gặp Triệu Tinh Hải đàm phán. Trải qua một phen dò xét. hai nước chính thức kết liên minh, bôi vì ở phương Đông còn có mấy Đế quốc lớn không kém gì Tinh La Đế Quốc.

Chiến đấu giữa hai nước mạnh chắc chắn sẽ khiến cho các thế lực khác ngấp nghé, Bởi vậy nếu có thể hòa bình thì cố gắng không phát sinh chiến tranh.

Cho nên hiện tại giữa Thanh Long Đế quốc cùng Tinh La Đế Quốc đang ở trong kỳ trăng mật. biên cảnh hai nước đều quản Lý khá thả lòng. Nhưng Hải phái này, căn cứ mật thám A Hổ phái sang Tinh La Đế Quốc hồi báo. rất có khả năng có liên hệ gì đó với hoàng thất Tinh La Đế Quốc.

Thậm chí rất có thể là một trong tông phái cung phụng hoàng thất Tinh La Đế Quốc.

Như vậy nếu như Tần Lập muốn tiêu diệt môn phái này. tất nhiên sẽ khiến quan hệ giữa hai nước Thanh Long Đế quốc cùng Tinh La Đế Quốc trở nên khẩn trương. Tuy nói bọn người Tần Lập không ai quan tâm tới suy nghĩ của một quốc gia thế tục. nhưng Tần Lập cũng phái lo lắng cảm nhận của Triệu Thiên Thiên. Nói như thế nào. thân phận Triệu Thiên Thiên cũng là trường công chúa Thanh Long Quốc, đây là sự thật không thể thay đổi.

Bởi vậy, Tần Lập quyết định đi thủ đô Tinh La Đế Quốc xem trước, Bởi vì trong các môn phái nói xấu Tần Lập. có hai môn phái dường như cũng ở trong cảnh nội Tinh La Đế Quốc. Tần Lập muốn xác định trước, những môn phái này cuối cùng cỏ vấn đề gì với hoàng thất Tinh La Đế Quốc.

Tinh La Đế Quốc lãnh thổ rộng lớn, quy tộc san sát. chế độ đẳng cấp cực kỳ sâm nghiêm. Điểm này, đoàn người Tần Lập trên đường đi tràn đầy cảm xúc. Đại quý tộc cường thế ở quốc gia này đại biểu cho quyền thế. nắm giữ pháp luật, bình dân bách tính có thể ăn no mặc ấm. không bị ức hiếp, đã là một cuộc sống phi thường hạnh phúc rồi.

Tần Lập mướn hai chiếc xe ngựa, kéo xe là linh thú Tật Phong Mã, tốc độ cực kỳ nhanh, có thể ngày đi ngàn dặm. Có thể sử dụng linh thú kéo xe. đó là một thế lực cường đại. Vì thế trên đường đi. tất cả những ai thấy huy chương trên xe này, quy tộc cũng tốt. võ giả cũng vậy, tất cả đều nhanh chóng tránh né. để bọn người Tần Lập giảm đi rất nhiều phiền phức. Đương nhiên, giá cả cũng khá là xa xỉ, chẳng qua đối với mấy người Tần Lập mà nói thật không đáng kê chút nào.

Chúng nữ Thượng Quan Thi Vũ cũng hết sức khiêm tốn. gần như đa số thời gian đều ở trên xe ngựa, trên mặt còn đeo khăn mờ. Dù là những xa phu đánh xe cũng không thấy qua mặt thật của các nàng.

Tật Phong Mã đi trên đường tung lên một trận bụi mù. nhắm hướng Đế đô Tinh La Đế Quốc phóng nhanh đi.

Thượng Quan Thi Vũ ngồi ở bên cạnh Tần Lập. nhìn cảnh sắc nhanh chóng lùi xa bên cửa sổ. nhỏ giọng nói:

- Xem ra thế giới trước đây chúng ta biết, thật là không đủ lớn. trước đây muội thậm chí còn không biết có quốc gia Tinh La Đế Quốc này nữa.

Cơ Ngữ Yên ngồi cạnh, khẽ cười nói:

- Chúng ta cũng vậy thôi, thế giới này quá lớn. vị trí hiện nay của chúng ta chàng qua là một góc núi bàng, còn có rất nhiều chỗ mà chúng ta chưa biết đến nữa.

Thượng Quan Thi Vũ đôi mắt sáng ngời nhìn Tần Lập, nhẹ giọng nói:

- Phu quân, sau này chúng ta có thể đi dạo khắp thế giới này hay không?

Cơ Ngữ Yên cũng vẻ mặt đầy chờ mong nhìn Tần Lập.

Tần Lập cười nói:

- Chúng ta đang ở trên hành trình mà.

Thượng Quan Thi Vũ bĩu môi, nói:

- Đây cũng tính là du ngoạn, hiện giờ là có chuyện trong người.

Tần Lập cười nói:

- Nàng xem đây là du ngoạn, thì là như vậy, chuyện này phái xem tâm tính!

Cơ Ngữ Yên như có chút suy nghĩ thoáng nhìn qua Tần Lập. sau đó nhìn cảnh sắc ngoài cửa sổ. đột nhiên cảm thấy tất cả cảnh vật đều trở nên sống động.

Thượng Quan Thi Vũ cũng có loại cảm giác này. nhìn thoáng qua Tần Lập. tươi cười

nói:

- Coi như chàng nói có lý!

-o0o-

Duy Ngã Độc Tôn

Tác giả: Tiểu Đao Phong Lợi

-----oo0oo-----

Loading...

Duy Ngã Độc Tôn tập 946

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...