Duy Ngã Độc Tôn tập 595

Loading...

Người Đẹp Làm Nhân

Trọng Sinh Đích Nữ Cuồng Hậu

Nữ Hoàng Ai Cập

Dâm Dục Hùng

Nửa tháng sau, đoàn người bọn họ rốt cuộc đi tới Đế Đô của Tinh La Đế Quốc! Từ xa nhìn lại. Kinh Đô của Tinh La Đế Quốc tọa lạc trên một bình nguyên mênh mông, đất đai vô cùng bằng phẳng. Tòa thành này nguy nga đồ sộ. các xa cả trăm dặm vẫn cảm giác được một cỗ áp bách do khí thế hoành tráng của nó tạo ra.

Xa phu ở ngoài thở phào một hơi, lớn tiếng nói:

- Công tử, Tiểu thư. chúng ta sắp tới Tinh Thành rồi!

Thượng Quan Thi Vũ ghé đầu ra nhìn thốt lên:

- Thành thị thật lớn!

Xa phu kia trả lời, trong giọng điệu xen lẫn đôi chút tự hào:

- Tất nhiên rồi, Tinh Thành chính là thảnh thị lớn nhất mà ta từng nhìn thấy. Tòa thành này dài cả trăm dặm. từ Bắc xuống Nam dài một trăm hai mươi dặm. tường thành cao ba trăm hai mươi thước, rộng hơn hai trăm thước.

Thượng Quan Thi Vũ mỉm cười. Từ trong giọng điệu của xa phu này có thể nhận ra Kinh đô Tinh Thành của Tinh La Đế Quốc này trong mắt của cư dân nước này có địa vị chí cao vô thượng!

Xa phu còn nói thêm:

- Đợi sau khi vào thành rồi. Công tử có muốn tiểu nhân tìm giúp một Tửu lâu tốt không? Cái khác không đám nói nhưng đối với Tinh Thành cũng coi như vô cùng quen thuộc.

Tần Lập thầm tính toán chút về thời gian, từ khi bọn họ ra đi đã gần một tháng. Càn Khôn Tái Sinh Tạo Hóa Đan cần tám mươi mốt ngày để luyện chế. Tính cá thời gian bọn họ tiêu diệt hai môn phái và thời gian trở về thì cũng khá gấp gáp. Đương nhiên, nếu không kịp, Tần Lập có thể xé rách không gian trở về. Nhưng có thể tiết kiệm chút khí lực thì ai lại muốn dùng tới phương pháp đó!?

Cho nên, Tần Lập cự tuyệt nói:

- Không cần. ngươi trực tiếp đưa chúng ta đi tới vị trí của Hoàng cung là được!

Xa phu này chỉ biết một nam. bốn nữ này không phải thường nhân. Trên thực tế. có thể thuê được loại xe đắt tiền nhất của bọn họ thì đều thuộc hạng người “phi phú tức quý”, nhưng làm quản sự của chiếc xe này. hắn cùng không quá để ý tới điêu đó.

Bởi vì chân chính Đại lão bản của Xa hành (Công ty vận tải I)này chính là một trong những đại quy tộc của Tinh La Đế Quốc, ngoại trừ Hoàng đế bệ hạ ra thì thậm chí không cần phải nể mặt người nào.

Điều này khiến cho xa phu của Xa hành này cũng rất tự hào. Không có chút thực lực thì không thể đảm đương nổi trọng trách này.

Nhưng trước khi xa phu này đảm nhận nhiệm vụ này. Quản sự của Xa hành đã dặn đi dặn lại hắn rằng ngàn vạn lần phải hầu hạ những người này thật cẩn thận, quyết không được chậm trễ chút nào!

Cho nên, tên xa phu này mới nói chuyện với đám người Tần Lập cẩn thận như thế! Nhưng dù lá gan hắn lớn hơn nữa. cũng không nghĩ tới những người này không ngờ có liên quan tới Hoàng gia. Vì thế, hắn có chút hiểu lâm. Nghĩ tới sự đặn dò của Quản sự, nhiệt huyết toàn thân hắn không khỏi bắt đầu sôi trào lên.

- “Trời ạ! Ta không ngờ làm xa phu cho người của Hoàng gia! Thật hưng phấn!”

Hắn liền đi thăng về phía Hoàng thành, chiếc Tật phong mã xa phía sau cũng lập tức theo sát.

Không thể không nói, Xa hành này ở Kinh đô cũng cực kỳ nổi danh. Những người trên đường thấy được hai chiếc Tật phong mã xa này thì đều tránh đi rất xa.

Hai chiếc xe một đường đi thẳng về phía bên trong. Những thủ vệ của Tinh Thành nhìn thấy huy tiêu trên chiếc xe liền để nó trực tiếp đi qua.

Thượng Quan Thi Vũ thấy thế không khỏi phải nhẹ giọng cảm thán:

- Xem ra mặc kệ là ở nơi nào. quyền thế đều rất trọng yếu!

Cơ Ngữ Yên che miệng cười khẽ:

- Nếu muội nguyện ý thì có thể làm một nữ hoàng đi!

Thượng Quan Thi Vũ lắc đầu. nhìn thoáng qua Tần Lập. dịu dàng nói:

- Ta chỉ muốn ở bên cạnh chàng thôi!

- Ài. muội muội, ngươi đừng như thế được không?!

Cơ Ngữ Yên làm ra biểu tình không chịu nổi đứng lên đi sang một bên. Không ai có thể thấy được một chút ảm đạm ánh lên trong mắt nàng.

Thượng Quan Thi Vũ chuyển mắt, cười hì hì nói:

- Tỷ tỷ thật là! Trong lòng tỷ nghĩ gì ta cũng biết. Cho tỷ một chỗ là được mà...

- Ai... ai nghĩ thế chư?!

Cơ Ngữ Yên chột dạ nhìn thoáng qua Tần Lập!

Thượng Quan Thi Vũ cười doan trang, lại không thèm nhắc lại. Có phải muốn hay không, ai ai cũng đều nhìn thấy. Trêu đùa một hai câu thì không sao. nếu nói nhiều lại không có ý nghĩa.

Xe đi sâu vào trong thành, Nơi này đã không còn đông đúc. cũng ít tửu lâu. phòng trọ. không có các loại cửa hàng cửa hiệu. Nơi này chính là nơi ở của Vương công quý tộc của Tinh La Đế Quốc.

Cho nên. xa phu vốn luôn kiêu ngạo nhưng tới nơi này vẫn bắt đầu trở nên nghiêm túc. Đi xuyên qua nội thành, đi tới bên ngoài Hoàng cung thì nó trực tiếp bị cấm quán ngàn lại.

Xa phu dừng xe. đối với người bên trong nói:

- Công tử. tới rồi!

Tần Lập và đám người Thượng Quan Thi Vũ đi xuống xe ngựa. Phía sau. Xà Xà và Bạch Trung Tuyết cũng bước xuống.

Xa phu có chút hâm mộ nhìn vẻ mặt bình tĩnh của Tần Lập, thầm nghĩ thật có phong cách quý phái!

Đám Cấm quân bên kia nhìn đám người Tần Lập. không biết một ai cả. trong lòng rất nghi hoặc nhưng nhìn những người này khí độ bất phàm, cũng không dám quá phận, tiến lên hỏi:

- Các vị là ai?

Tần Lập nhìn cấm quân thản nhiên nói:

- Phiền các ngươi đi thông báo cho Hoàng đế bệ hạ của các ngươi một tiếng. Nói rằng Tần Lập tới chơi, mòi hắn ra gặp ta!

Tê—!

Mã phu còn chưa kịp rời đi cũng phải hít sâu một ngụm lương khí. Thế mới biết những người này hoá ra không phải trong Hoàng thất của Tinh La Đế Quốc. Nhưng khẩu khí của hắn... cùng quá lớn đi!?

Hoàng đế của Tinh La Đế Quốc, chẳng lẽ ai cũng có thể gặp sao?! Hơn nữa, không ngờ người này còn nói bảo Hoàng đế tới gặp hắn.

Trời ạ! Người trẻ tuổi này rốt cuộc từ đâu tới?! Cho dù là những Đại quy tộc lớn bé. những Công tước tôn quý của Tinh La Đế Quốc cũng không đám dùng tới loại khẩu khí này. nói Hoàng đế tới gặp!

Nghĩ thế, người xa phu này có chút không yên. thấy phải nhanh chóng rời đi. nếu không lại bị liên lụy. Tuy thế, hắn lại rất ngạc nhiên, muốn nhìn xem những người này rốt cuộc là từ đâu tới!

Cấm quân ngăn bọn họ lại nghe thế cũng thấy nao nao, lập tức có chút tức giận. Người có bộ đáng là đầu lĩnh lập tức nhíu mày, nhìn Tần Lập trầm giọng hỏi:

- Xin hỏi các hạ. có có tín vật của Hoàng thất không?

Tần Lập lắc đầu nói:

- Không có tín vật. ngươi chỉ cân thông báo thế là được!

Tên thủ lĩnh cấm quân này lúc này sắc mặt trầm xuống, thanh âm cũng trở nên trầm trọng hơn. nhìn Tần Lập nói:

- Các hạ là ai? Nếu không có tín vậy, Bệ hạ chẳng lẽ ai muốn là gặp được sao?! Niệm các ngươi không hiểu, vẫn là lập tức rời đi! Ta cũng không so do với các ngươi!

Tên thủ lĩnh cấm quân này thấy khí độ của Tần Lập phi phàm, lại không biết đối phương từ đâu tới cho nên nói chuyện cũng rất khách khí. Nhưng trong lòng hắn đã quyết định, sẽ lập tức phái người điều tra lai lịch của mấy người này.

Quả thật, là một Quốc vương của quốc gia vô cùng rộng lớn. nếu muốn gặp cũng không phải là một chuyện dễ dàng! Nếu là người của Tinh La Đế Quốc. ít nhất phải có Thân vương dẫn tiến. Nếu hắn là người ngoài nước. ít nhất cũng có tín hàm của Hoàng đế nước đó. Nếu không căn bản Hoàng đế không có khả năng gặp ngươi.

Mà mấy người trẻ tuổi trước mắt này. không ngờ lại mờ miệng yêu cẩu gặp Hoàng đế Bệ hạ. Đây quả thực là đang nói đùa.

Những Cấm quán ở các nơi khác cũng bắt đầu tụ về phía này. Chỉ đợi thủ lĩnh ra lệnh một tiếng, lập tức bắt những người này lại.

Tần Lập mỉm cười nói:

- Ngươi làm sao biết không có tín vật thì thì Hoàng đế sẽ không gặp ta?! Chức trách của ngươi là bảo vệ an toàn bên ngoài Hoàng cung mà thôi. Nhưng ngươi phái hiểu 10. nếu ngươi không đi vào thông báo. xảy ra chuyện tình gì. ngươi có khả năng gánh được trách nhiệm này không?!

Tần Lập nói xong lại nói tiếp:

- Làm sao ngươi biết, khi Hoàng để nghe tới tên ta thì sẽ không ra gặp?

Tần Lập cũng không toát ra chút khí thế nào. Nhưng đường đường là một cường giả cảnh giới Địa Tiên, khí độ của hắn cũng mạnh hơn một Hoàng đế thế tục cả trăm ngàn lần. Điều này cũng là lý do dù tên thủ lĩnh cấm quán kia cho rằng đám người Tần Lập đang có tình gây sự mà lại không đám cho người bắt giữ lại.

- Nhưng nếu các ngươi chỉ là mấy tên phục vụ. Ta tuy tiện đưa tin tức này truyền lên. Bệ hạ trách tội thì ai có thể gánh được?!

Vẻ mặt tên thủ lĩnh này có chút khó xử nhìn Tần Lập nói.

- Nếu không ta trước giúp các ngươi liên hệ với Quan viên phụ trách chuyện này?

Tần Lập hơi nhíu mày. Hắn lần này tới Tinh La Đế Quốc cùng không phải là để tạo giao tình với Hoàng đế mà trực tiếp nói cho hẳn biết rằng ta sẽ tiêu diệt hai môn phái trong cảnh nội của quốc gia ngươi. Bởi vì bọn chúng có thù oán với ta.

Loại chuyện này dù cho hai môn phái kia chỉ trích Tinh La Đế Quốc lên Môn phái mà nước này cung phụng, Hoàng đế Tinh La Đế Quốc cũng không cam tâm tình nguyện. Nhưng Tần Lập Tin tưởng rằng hắn sẽ lựa chọn chính xác.

Nói một hai câu với tên thủ lĩnh cấm quân này đã khiến hắn có chút không kiên nhẫn. Hắn không ngờ rằng không biểu hiện ra tư thái quá mức cường thế thì đối phương lại không nể mặt!

Nghĩ thế, Tần Lập trầm mặt xuống, lạnh lùng nói:

- Ta hỏi lại ngươi lần nữa, ngươi có thông báo hay không?

Lúc này. tên thủ lĩnh cấm quán cũng hơi tức giận:

- “Các ngươi tính là cái gì?! Cho dù Thân vương được phong đất tới đây cũng phải tuân theo quy củ! Chẳng lẽ thân phận của các ngươi còn cao quy hơn cả Thân vương sao?!

Quá thật cùng không trách được tên thủ lĩnh cấm quân này! Với tầm của hắn thì cùng khó tưởng tượng ra trên đời này còn có những người còn mạnh mẽ hơn cả Hoàng quyền!

Hắn thẳng thắn lắc đầu nói:

- Các ngươi nếu tiếp tục cố tình gây sự thì ta phải ra lệnh bắt các ngươi đó!

Tần Lập chậm rãi gật đầu. đột nhiên há miệng nói:

- Hoàng đế Tinh La Đế Quốc, tại hạ Tần Lập. Hôm nay tới bái phòng!

Thanh âm của Tần Lập cũng không lớn. Nghe ra giống như hai người bình thường đang nói chuyện với nhau nhưng lại bao phủ toàn bộ Hoàng cung!

Mặc kệ là đang làm gì. ai ai lúc này cũng đều nghe thấy thanh âm này.

Thủ lĩnh cấm quán sắc mặt đại biến, thân mình mạnh mẽ lùi lại hai bước, lớn tiếng quát:

- Cung tiễn thủ. chuẩn bị.

Theo một đạo mệnh lệnh này. trên tường Hoàng cung, gồm cả cấm quân bên dưới, nháy mắt xuất hiện hơn ba trăm người, trên tay đều nắm cường cung, nhằm thẳng về phía bọn người Tần Lập.

Xa phu của hai chiếc xe kia muốn xem náo nhiệt giờ phút này lại thầm khóc trong lòng. Ai có thể nghĩ rằng nháy mắt sự tình lại chuyển biến thế này. Bọn họ hiện tại muốn chạy, căn bản cũng không thể chạy được.

Mà theo một tiếng của Tần Lập thì từ trong Hoàng cung và bốn phương tám hướng của Nội thành có vô số người bị kinh động. Một số người có dao động nguyên lực tự thân rất mạnh mẽ đều từ khắp nơi lăng không bay tới. Việc đâu tiên là vây lấy đám người Tần Lập.

Mọi người đều vô cùng cảnh giác nhìn Tần Lập.

Đồng thời từ phía Hoàng cung cũng liên tiếp vang lên những tiếng ra lệnh. Có vô số người đang hướng về phía này.

-o0o-

Duy Ngã Độc Tôn

Tác giả: Tiểu Đao Phong Lợi

-----oo0oo-----

Loading...

Duy Ngã Độc Tôn tập 946

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...