Duy Ngã Độc Tôn tập 598

Loading...

Đạo Tình

Dịch Lộ Lê Hoa

Anata To Koi Ga Shitai No Desu!

Dragon ball Super

Nhưng làm cho bọn họ không nghĩ tới chính là: Không ngờ La Tín Nghĩa kích động tới mức đứng bật đậy. giọng nói có chút run run, không phải phẫn nộ mà là hưng phấn.

- Được, được. Xin Tần công tử chờ. ta lập tức đi lấy, lập tức đi lấy...

La Tín Nghĩa nói xong, cùng mặc kệ thất thố, trực tiếp đi ra ngoài. Tới bên ngoài, một ngự tiền thị vệ bên cạnh La Tín Nghĩa không kìm nổi hỏi:

- Bệ hạ, ngài hô đồ sao? Người đó cậy mạnh muốn lấy chiến kỹ của chúng ta a!

Những ngự tiền thị vệ này đều là thân vệ tín nhiệm nhất của La Tín Nghĩa, đều cùng La Tín Nghĩa lớn lên, cũng đều là tộc nhân của hoàng thất La gia, theo La Tín Nghĩa rất nhiều năm, Bởi vậy nói chuyện cũng có vẻ tùy ý.

La Tín Nghĩa hung hăng trợn mắt nhìn thân vệ này một cái, cả giận nói:

- Ngươi biết cái gi? Người ta thèm vào loại chiến kỹ của chúng ta! Ngươi cho là bảo vật. người ta căn bản coi là rác rưởi.

- Nhưng hắn còn...

- Hắn muốn chỉ điểm chúng ta.

La Tín Nghĩa nói xong, không để ý hình tượng của mình chạy như bay về tâm cung để lại một đám thân vệ hai mặt nhìn nhau.

- Chỉ điểm? Chỉ điểm cái gi?

Một người trong đó không kim nổi thì thào lẩm bẩm than thở nói.

Một thân vệ khác đột nhiên run người, hưng phấn nói:

- Là giúp đõ bệ hạ thay đổi chiến kỹ gia truyền của La gia chúng ta. Trời ạ. Vậy thật là phát rồi. Tần công tử chỉ điểm a! Chăng lễ các ngươi chưa tùng nghe nói uy danh của Tân công tủ sao? Chiến kỹ hắn tu luyện, chính là chiến kỹ tuyệt thế độc nhất vô nhị trên đời này a.

Lúc này, từ xa bỗng nhiên truyền đến một tràng tiếng kêu khóc. Đám thân vệ này vừa nhìn, thầm nghĩ hỏng rồi, Du Phi bệ hạ sủng ái nhất đến gây sự đây.

Du Phi này đúng là thân muội muội của chưởng môn nhân Thiên Tiêu Các hiện tại. quốc sắc thiên hương, phi thường rắc rối. giòi về làm nũng, có thể khiến người phi thường vui vẻ. Bởi vậy, sau khi được gả cho La Tín Nghĩa, rất được sủng hạnh, ý vào bên nhà mẹ đẻ cường đại cùng Hoàng đế sủng ái. nổi bật ở tầm cung, thậm chí mơ hồ vượt qua Hoàng hậu nương nương.

Cũng không biết là ai báo chuyện này cho Du Phi. Rất hiển nhiên, Du Phi tính tình nóng nảy lòng dạ hẹp hòi tới đây gây sự.

Làm sao bây giờ?

Mấy thân vệ bên cạnh La Tín Nghĩa liếc nhìn nhau, đồng thời nói:

- Nhanh ngăn nàng ta lại.

So với sự hưng suy của toàn bộ hoàng thất La gia. một phi tử xinh đẹp có là gi? Nếu đắc tội Tần Lập. bọn họ ai cũng không có kết cục tốt.

Mấy ngự tiền thị vệ trực tiếp đứng ở cửa. ngăn lại Du Phi mang theo một đám người đi tới. Một người trong đó khom người với Du Phi. thái độ hết sức cung kính:

- Du Phi nương nương. Ngài đây là muốn làm gi?

- Cút ngay cho ta!

Du Phi mặt đầy dấu lệ. trong mắt lửa giận hừng hực thiêu đốt. cũng không liếc mắt nhìn đám thị vệ này, muốn xông vào trong.

Ngự tiền thị vệ này khẽ cau mày. ở trước mặt Hoàng đế. hắn đều có thể tùy ý nói chuyện. trên thực tế, tuy hắn chỉ là một ngự tiên thị vệ, nhưng những ngự tiên thị vệ này không chỉ là hoàng thản, mà đều có thân phận quy tộc. Ngự tiền thị vệ này chính là một Hầu tước, có đất phong gia tộc.

ở Tinh La Đế Quốc khổng lồ. một Hầu tước có đất phong, quyền thế thậm chí còn lớn hon Hoàng để một nước nhỏ.

Du Phi tuy là phi tử Hoàng đế sủng hạnh, tuy rằng sau lung có môn phái cường đại như Thiên Tiêu Các. nhưng những thứ này cũng không được những ngự tiên thị vệ này để trong mắt.

Thiên Tiêu Các tính cái rắm! Bọn họ còn là người hoàng gia đây.

Thứ Du Phi dựa vào đơn giản là sủng hạnh của La Tín Nghĩa. Lại nói, nếu thất sủng, nàng ngay cả cái rắm cũng không phải.

Những ngự tiền thị vệ này theo Hoàng đế đã nhiều năm, trên cơ bản đều có thể đoán ra. ở trong truyện này, Hoàng đế tuyệt đối không có khả năng đứng về phía Du Phi.

Bởi vậy. ngự tiền thị vệ bị mắng này hít sâu một hơi. nhìn Du Phi mặt đầy lửa giận, bình tĩnh nói:

- Du Phi nương nương. Bệ hạ có lệnh cho chúng ta thủ ở chỗ này. Bất kỳ người nào cũng không được tùy ý tiến vào.

- Giỏi! Còn phản lại bản cung. Ngươi cũng tính là người nào? Cút ngay. Nếu không cút. đừng trách ta trở mặt vô tình.

Du Phi mày liễu dựng thảng nhìn ngự tiên thị vệ này. Tuy rằng mặc váy dài hoa lệ nhưng không thể che giấu sự thật bản thân Du Phi cùng là võ giả thực lực rất mạnh.

Ngự tiền thị vệ hiển nhiên biết điều này. nhưng thực lực họ cũng không kém, thấy Du Phi không rõ phải trái như vậy. ngự tiền thị vệ này cùng có chút giận, nhìn Du Phi lạnh, lùng nói:

- Ý tứ của nương nương, là lời nói của bệ hạ cũng không có nghĩa Lý đối với nương nương sao?

Nói đến bản lãnh, chụp mũ hắt nước bẩn. lại có ai có thể mạnh hơn ngự tiền thị vệ này?

- Ngươi...

Du Phi giận dữ. chỉ vào ngự tiền thị vệ này mắng:

- La Vũ Phong. Ngươi tính là cái gì? Ngươi cho ngươi là Hầu tước là rất giỏi sao? Ngươi đám nói với bản cung như thế hả? Bản cung lặp lại lần nữa, cút ngay. Ngươi có nghe thấy không?

- Xin thứ cho khó tuân mệnh.

Ngự tiền thị vệ kêu La Vũ Phong này cũng hoàn toàn nổi giận, Gặp qua không thức thời nhưng chưa từng thấy không thức thời như thế.

- Được. Được lắm. Vậy Lời nói của bản cung, cũng không có nghĩa lý gì với các ngươi đúng không?

Du Phi cười lạnh nói:

- Lên cho ta, bắt mấy người này cho ta!

Đám nữ nhân bên cạnh Du Phi đều là đệ tử tinh anh của Thiên Tiêu Các mà Du Phi năm đó mang theo, thực lực bọn họ cũng không yếu. Hơn nữa ở hậu cung hoành hành đã quen, đều là người vô pháp vô thiên. Nghe thấy chủ nhân lên tiếng, mười mấy nữ tử này lập tức bao vây mấy ngự tiền thị vệ.

Lúc này đột nhiên truyền đến một tiếng rống giận như tiếng sấm nổ lên:

- Làm cái gì vậy? Các ngươi muốn tạo phản phải không?

Hay cho Du Phi, nghe thấy tiếng gầm này. trên mặt chẳng những không có biểu tình sợ hãi gì. còn hung hăng trừng mắt nhìn mấy ngự tiên thị vệ này. khi quay đâu lệ đã rơi đầy mặt. giọng đau khổ nói:

- Bệ hạ. Ngài phải làm chủ cho nô gia a!

Nói xong đã tiến lên. quỳ rạp xuống dưới chân Hoàng đế La Tín Nghĩa, thất thanh khóc rống lên.

Nếu là dĩ vãng. La Tín Nghĩa khẳng định lập tức mềm lòng, sau đó đỡ nàng đứng dậy. an ủi một phen nói không chừng còn có thể lập tức ôm về tẩm cung, an ủi cả tinh thần cùng thể xác một lúc.

Nhưng lần này. La Tín Nghĩa lại đột nhiên nổi giận bừng bừng, không có một cước lập tức đá văng ra, mà lại nhẫn nhịn, mặt nghiêm đen lại, trầm giọng hỏi:

- Du Phi. Trẫm hỏi ngươi, ngươi tới nơi này làm cái gì? Khóc như vậy còn ra thể thống gì? Còn không đứng lên cho ta, có Lời gì nói ra.

Nói Lời thật trong lòng La Tín Nghĩa cùng không muốn làm khó Du Phi. Tuy nói nhà Đế Vương là vô tình nhất, nhưng đối với phi tử sớm chiều ở chung này. La Tín Nghĩa vẫn có cảm tình, cho nên hắn cho Du Phi một bậc thang xuống đài.

Đáng tiếc chính là Du Phi ngày trước là một nữ tử thông minh lanh lợi, một chút liền nhìn thấu vấn đề. Nhưng hôm nay có lẽ là đề cập đến sự sống còn của người nhà nàng, không ngờ mất đi bình tĩnh ngày trước, vẫn quỳ ở đó ôm đùi La Tín Nghĩa, khóc ròng:

- Nếu bệ hạ không đáp ứng. ta không đứng dậy...

La Tín Nghĩa hít sâu một hơi, giọng nói lạnh lùng:

- Du Phi. Ngươi muốn trẫm... đáp ứng ngươi cái gì? Còn nữa. trẫm hỏi ngươi. Ngươi gả cho trẫm. trở thành phi từ của trẫm. ngươi là người của ai? Ngươi hẳn là đại biểu ích lợi của ai?

Lúc này Du Phi rốt cục nghe từ trong giọng nói của Hoàng đế ra vẻ không bình thường. Nàng ngẩng mặt nước mắt giàn dụa. cái miệng nhỏ khẽ nhếch, như là lần đầu tiên nhận biết La Tín Nghĩa. Sau một lúc lâu mới lộ vẻ thất vọng lắc đầu, đứng dậy lấy khăn tay lau khô nước mắt, thản nhiên nói:

- Thường nói Đế vương vô tình. Du lại vẫn không tin. Bởi vì trước đây Du cùng bệ hạ giống như cá nước, hôm nay rốt cục Du nhìn đến cái gì gọi là Đế vương vô tình. Bệ hạ. Ý của Du đến. ngài khẳng định đã biết. Không cầu ngài vì Du làm cái gì, chỉ cầu bệ hạ nể ân nghĩa vợ chồng, cho Du gặp mặt vị Tần Lập Tần công tử kia một lần, Như thế nào?

Nổi lòng La Tín Nghĩa hơi trầm xuống, lại có chút cảm giác chua xót. Lúc Du Phi mới đến. cảm tình vẫn không sâu nặng, vẫn tự xưng là Du. Nhưng sau này, một mực đều xưng thần thiếp. Hôm nay nàng lại xưng hô như vậy, chẳng lẽ muốn cùng trẫm một đao chém lưỡng đoạn? Ngươi lại coi trẫm là ai? Môn phái của ngươi tự tìm chết, cùng trẫm lại có quan hệ gì? Không sai. trẫm là thỏa hiệp với Tần Lập. Nhưng không thỏa hiệp, diệt chính là giang sơn vạn năm của Tinh La Đế Quốc.

Thôi. thôi. Mí mắt La Tín Nghĩa cụp xuống, thản nhiên nói:

- Du Phi. Ngươi thân là phi tử hậu cung, nên tuân thủ quy củ của hậu cung. Ngươi mang một đám người đến nơi này. hô to gọi nhỏ. còn thể thống gì? Nhớ kỳ. Ngươi là nữ nhân của trầm, đại biểu cho thể diện của hoàng thất. Hôm nay. trầm không so do với ngươi, bất luận kết quả như thế nào. trẫm sẽ tự cho ngươi một cái công bình. Ngươi trước tiên trở về đi.

Du Phi cười lạnh nói:

- Một cái Tần Lập liền dọa ngươi thành như vậy? Bệ hạ, trước nay Du vẫn cho rằng bệ hạ là đại trượng phu đội trời đạp đất. hôm nay nhìn lại cùng hạng người tâm thường cũng không có khác gì.

- Làm càn!

La Tín Nghĩa thật sự nổi giận. Mắt thấy Du Phi này không biết phân biệt như thế, cỗ lửa giận trong lòng hừng hực bốc lên, chỉ vào Du Phi, tay đều run lên nhè nhẹ, cắn răng một cái, vừa định hạ chỉ phế bỏ nàng, đuổi ra khỏi cung. Lúc này, giọng nói Tần Lập bỗng nhiên từ trong đại sảnh, thản nhiên vang lên.

- Bệ hạ. Du Phi này là người Thiên Tiêu Các hay là Hải Phái? Nếu nàng muốn gặp ta, để cho nàng ta gặp đi.

La Tín Nghĩa hung hăng trừng mắt liếc Du Phi một cái, không nói Lời nào trực tiếp đi vào trong đại điện. Đôi mắt Du Phi đỏ bừng, khẽ cắn môi dưới, vẻ mặt quật cường đi theo phía sau La Tín Nghĩa. Đám hộ vệ tâm phúc của nàng vừa định đi theo vào thì bị đám ngự tiền thị vệ ngăn lại.

Du Phi quay đầu nhìn một cái, thản nhiên nói:

- Ta không sao. các ngươi ở lại đây.

Kỳ thật cảnh tượng vừa rồi bên ngoài, đám người Tần Lập đều nghe rõ ràng. La Tín Nghĩa phối hợp như vậy. Tần Lập cũng không làm hắn quá mức khó xử. Nếu không, nể mặt hắn một chút cùng không phải cái gì khó làm.

La Tín Nghĩa sau khi tiến vào thấy Tần Lập, cười khổ nói:

- Tín Nghĩa hổ thẹn, không thể quản tốt nữ nhân của mình.

Tần Lập cười khoát tay. sau đó nhìn Du Phi đang đánh giá mình, hỏi:

- Ngươi muôn nói chuyện vì Thiên Tiêu Các, hay là vì Hải Phái?

Lúc này trong lòng Du Phi giật mình không thôi. Nàng thật không ngờ. Tần Lập này lại trẻ tuổi như thế hắn thật sự có thực lực cường đại như trong truyền thuyết hay không? Lại nhìn bốn nữ tử bên cạnh Tần Lập. tuy rằng đều che mặt. nhưng từ dáng người cùng da thịt băng cơ ngọc cốt, có thể cảm giác được đây tuyệt đối là mấy nữ tử tuyệt sắc.

-o0o-

Duy Ngã Độc Tôn

Tác giả: Tiểu Đao Phong Lợi

-----oo0oo-----

Loading...

Duy Ngã Độc Tôn tập 946

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...