Duy Ngã Độc Tôn tập 599

Loading...

Từng có một người yêu tôi như sinh mệnh

Nghịch Thiên Độc Sủng: Cuồng Phi Thật Yêu Nghiệt

Tổng Tài Yêu Chưa Đủ

Kodomo No Jikan: Houkago

Du Phi thi lễ với Tần Lập, sau đó nói:

- Tiểu nữ Trương Du. là muội muội chướng môn hiện tại của Thiên Tiêu Các. đặc biệt đến khẩn cầu Tần công tử. xin Tần công tử có thể nể mặt tiểu nữ tử, buông tha Thiên Tiêu Các một lần. Tiểu nữ tử nguyện ý dâng lên đại lượng thiên tài địa bảo.

Không thể không nói, Du Phi này tuy rằng ngang ngược kiêu ngạo ương ngạnh lòng dạ hẹp hòi, nhưng nàng cũng là một người thông minh. Theo ngay từ đầu muốn đến nơi đây gây rối, khi phát hiện ngay cả Hoàng đế La Tín Nghĩa cũng rất kiêng kị Tần Lập lập tức thay đổi thái độ, Đổi lại là người bình thường, thật khó mà làm được.

Nhưng nàng không xưng mình là Du Phi mà xưng thân phận của mình là môn nhân Thiên Tiêu Các khiến cho La Tín Nghĩa cảm thấy buồn bực vô cùng, lạnh lùng nhìn thoáng qua Du Phi. trong lòng ảo não hối hận đã cho nàng vào gặp Tần Lập.

- Ta không đồng ý.

Tần Lập nhìn Du Phi. thản nhiên nói:

- Nếu ngươi là phi tử của Tinh La Đế Quốc, nên đứng ở góc độ của Hoàng để mà lo lắng sự tình. Trước mặt Hoàng để. ngươi tự xưng tên họ. như vậy. ta dựa vào cái gì mà nể mặt ngươi? Đại lượng thiên tài địa bảo sao? Ta không thiếu thứ đó. Trước mặt Phu quân ngươi, cũng chính là Hoàng đế đế quốc này, ngươi nói với ta những Lời này thật sự là một Lời nói đùa. Ta vì sao phải đáp ứng ngươi? Ngươi cho rằng ngươi là ai?

Tần Lập vừa nói lời này khiến Hoàng đế Tinh La Đế Quốc La Tín Nghĩa toàn thân thoải mái, tâm tình quả thật rất khoái trá, thẩm nghĩ: “Mọi người đều nói Tần Lập là người kiêu ngạo ương ngạnh, không rõ phải trái. Lời đồn của nhiên phần lớn là vớ vẩn. Người như vậy. như thế nào có thể là người kiêu ngạo ương ngạnh? Dựa theo thực lực cùng gia thế Tần Lập hiện tại, căn bán không cần phải đổi xử tốt với La Tín Nghĩa, ngược lại La Tín Nghĩa phải thật cẩn thận nói chuyện với Tần Lập mới là sự thật.

Nhưng Tần Lập lại cho La Tín Nghĩa thể diện rất lớn.

Người như thế về sau nếu ai nói hẳn có vấn đề. La Tín Nghĩa cùng sẽ không đồng ý.

Du Phi cũng sững người như phỗng ở đó. nàng không nghĩ tới chỉ vì hành vi cố gắng phân rõ giới hạn với Hoàng đế của mình, không ngờ ngược lại trở thành điểm hạn chế. Nghĩ lại lời nói của người ta, cũng không phải không có đạo lý. Thiên Tiêu Các đã làm gì với Tần Lập. nàng rắt rõ ràng. Người ta chịu gặp nàng, cùng Bởi vì phu quân nàng là Hoàng để. Nàng lại bỏ qua tâng quan hệ này. phân rõ quan hệ. như vậy người ta dựa vào cái gì phải cho nàng thể diện đây?

Khuôn mặt xinh đẹp của Du Phu co giật dữ dội vài cái, quay đầu đi, nhìn thoáng qua La Tín Nghĩa mặt không chút thay đổi, đi tới gần, chậm rãi quỳ xuống, lệ rơi đầy mặt nói:

- Bệ hạ. thần thiếp sai lầm rồi. Xin bệ hạ trách phạt!

Ha, thật sự là một nữ nhân thông minh a! Tần Lập cùng đám Cơ Ngữ Yên. trong đầu đều nảy ra ý niệm này.

Cầm được thì cũng buông được, không thèm quan tâm thể diện, phản ứng mau lẹ... Đây là tố chất cơ bản của một người có thể làm chuyện lớn. nữ nhân này không ngờ đều có đủ.

Trong lòng La Tín Nghĩa lúc này hết sức mâu thuẫn. Một mặt, hắn cũng luyến tiếc Du Phi. mặt khác lại càng không muốn trở mặt với Tần Lập.

Lúc này Tần Lập than nhẹ một tiếng, nói:

- Thôi được rồi. Nể mặt bệ hạ. chuyện Thiên Tiêu Các ta sẽ không truy cứu. Nhưng có một điểm, những chuyện bọn họ nói xấu ta. bọn họ phải chủ động đứng ra làm sáng tỏ. hơn nữa xin lồi. Làm được hai điểm này. ta sẽ không truy cứu. nếu làm không được, vậy ta nhất định huyết tây toàn bộ Thiên Tiêu Các.

Du Phi nghe xong Lời này, lệ rơi đầy mặt:

- Tần công tử yên tâm. Bọn họ có thể làm được, bọn họ nhất định có thể làm được.

Nói xong, lại chuyên sang Hoàng đế. vẻ đáng thương nói:

- Bệ hạ. Thần thiếp biết sai rồi.

La Tín Nghĩa khoát tay:

- Ngươi đi thông báo cho môn phái ngươi đi, về sau làm việc nhớ thu liễm, không nên kiêu ngạo như vậy.

Du Phi vội gật đầu không ngừng, vẻ mặt vui mừng rời đi. Nếu là trước khi nhìn thấy Tần Lập mà đưa cho nàng kết quả xử Lý này. nàng nhất định rất là nổi giận, trong lòng cực kỳ bất mãn. Nhưng sau khi nhìn thấy Hoàng để siêu cấp đế quốc La Tín Nghĩa này đều phải cúi đầu với Tần Lập. nàng rốt cục hiểu rõ. những lời đồn kia về Tần Lập cũng không phải là giả. Người thanh niên này. đã sớm cường đại tới cảnh giới người khác không thể hiểu nổi.

Nàng phải nhanh chóng thông báo chuyện này cho môn phái, để cho bọn họ ngàn vạn lần không nên hồ đồ. Đơn giản chỉ là nhận lỗi, làm sáng tỏ sự thật, cùng không có gì mất mặt. Nếu thật sự chọc giận Tần Lập. như vậy nàng cũng không còn năng lực làm gì nữa. Hơn nữa. sau chuyện này, nàng cũng không muốn quản chuyện của Thiên Tiêu Các nữa.

Hoàng thượng nói không sai. nàng đã là người của hoàng gia. phía trước họ của nàng đã thêm một chữ La. Chuyện đã làm hôm nay đã làm bệ hạ không vui. nàng cũng luyến tiếc bỏ cuộc sống xa hoa này. càng luyến tiếc không bỏ được thân phận và địa vị của Hoàng thượng. Cho nên. chuyện này sau khi nàng làm cho môn phái, sẽ không bao giờ thiếu nợ gì của môn phái nữa.

Lúc này yến hội đã bắt đầu. Quốc yến của Tinh La Đế Quốc, các loại sơn hào hải vị nhiều không đếm xuê, còn có đủ các loại linh thú phi câm bay trên trời Bởi dưới nước, cao lương mỹ vị làm bạn với rượu ngon. La Tín Nghĩa gần như đem toàn bộ đồ tốt nhất có khả năng tìm được trong hoàng cung đều đưa ra.

Tần Lập cũng không nói đến chuyện vừa rồi. tránh cho La Tín Nghĩa cảm thấy xấu hổ mà trực tiếp lấy chiến kỹ gia truyền của La Tín Nghĩa, làm cho người ta chuẩn bị bút nghiên cho tốt. Sau đó hắn ở trên chiến kỹ. hơi thêm vài phần cải biến, giảm đi một vài thứ. Ngay từ đầu La Tín Nghĩa nhìn xem có chút hết hồn, rất nhiều phương thức vận hành nguyên lực, cách thi triển chiêu thức đều bị Tần Lập vung bút gạch bỏ. Trong lòng La Tín Nghĩa còn nghĩ: “May là những công pháp chiến kỹ này còn có bản sao chép tay...”

Mà sau khi Tần Lập nhanh chóng sửa chữa xong hai bản chiến kỹ cùng công pháp gia truyền của hoàng thất La gia này. La Tín Nghĩa lấy chỉ nhìn vài lần liên kinh ngạc đến ngây người, không kìm nổi tán thưởng:

- Trời ạ! Mấy nét bút này của Tần công tử, quả thật chính là cây bút thần a...

Trong lòng lại nghĩ thầm: “Những bản sao chép tay kia. lúc trở về nhanh chóng đốt đi. Những thứ đó đã thành rác rưới.”

Nghĩ trong lòng. La Tín Nghĩa đứng lên, hướng về Tần Lập thi lễ thật sâu, trầm giọng nói:

- Đại ân của Tần công tử, Tín Nghĩa suốt đời khó quên. Tín Nghĩa nhất định phải truyền chuyện này cho đời sau. khiến cho hậu nhân đời đời của La gia đều biết đại ân của Tần công tử với La gia.

Đích thật, hành động ngày hôm nay của Tần Lập. vì chính hắn kết một thiện duyên to lớn. Loại chuyện này đã ngang với ân tái tạo.

Đổi lại người khác, cho dù có năng lực này cùng sẽ không tùy ý chỉ điểm bến mê cho người khác. Ngươi đi lòng vòng trong sương mù. liên quan gì ta? Cho ngươi mạnh lên. ta chăng phải là yếu đi?

Người có quan điểm này. kỳ thật nhiều không đếm xuể. Thiên hạ này. chính là cái loại: Thiên hạ rộn ràng, đều vì lợi mà tới. Thiên hạ nhốn nháo, đều vì lợi mà đi.

Đều là người không có lợi không dậy sớm. Nào có mấy người giống như Tần Lập, ít ỏi vài nét bút, đem chỉnh thể chiến lực một gia tộc tăng lên không chỉ một hai cấp bậc.

Tần Lập tùy ý cười cười, không nói gì thêm, nâng chén rượu uống một ngụm.

Bạch Trung Tuyết cùng Xà Xà thậm chí Cơ Ngữ Yên cùng không thể hiểu nổi Tần Lập rõ ràng có thể trực tiếp tiêu diệt hai môn phái kia. vì sao còn muốn làm điều thừa, thậm chí đi vào đế quốc thế tục này. làm ra nhiều chuyện như vậy?

Chỉ có Thượng Quan Thi Vũ ít nhiều hiểu được một chút. Phu quân đây là vì phát triển của Tần gia trong tương lai. làm trước việc lót đường.

Đây là một thời đại gió nải mây phun, nguyên bản cục diện trong quá khứ giữa những nơi Thần bí cả đời không qua lại với nhau đã bị phá vỡ. Cái gì nơi Cực Tây, dòng tộc Thánh Hoàng phương Bắc... đều theo Tần Lập quật khói cùng Thần Miếu xuất thế mà không ngừng tụ tập về phương Đông của Thiên Nguyên Đại Lục.

Nam Cương, Đông Hoang, Tây Vực. Bắc Vực. Bốn đại lục lần lượt lộ diện, trong thiên hạ cường giả như mây trên trời, tuyệt thế ân nấp. Nhưng một khi tới thời đại gió nổi mây phun, sẽ đều lộ điện thế gian. Là một gia tộc mới quật khỏi những thứ Tần gia khuyết thiếu, còn có rất nhiều. Đám con cháu Tần gia kia chung quy cũng phải rời khỏi Tần gia bảo. hành tâu thế gian.

Đừng xem giữa võ giả thế tục và nơi Thần bí thoạt nhìn có chênh lệch thật lớn. nhưng trên thực tế rất nhiều lúc thắng thua đều không có quan hệ nhiều tới thực lực.

Xa xôi thì nói đến Tần gia ở thành Hoàng Sa năm xưa. hai cha con lão tổ tông Tần Hằng Thiên, bằng vào một bọc thuốc mê. một thanh đao róc xương, liền róc thịt sống một võ giả Thiên cấp.

Gần thì nói Tần Lập lần này mang theo đám người Thượng Quan Thi Vũ tấn công Ngô Công Môn. Các loại độc vật tầng tầng bất tận. nếu không phải Tần Lập tu luyện Tiên Thiên Tử Khí, đôi lại là võ giả Lôi Kiếp bình thường khẳng định không có biện pháp chiếm nửa điểm tiện nghi, mà rất có khả năng còn tống cả mạng của mình vào đó.

Cho nên nói. bất kể là thế tục hay nơi nào khác, vĩnh viễn không nên xem thường bất kỳ người nào. cũng không nên xem thường bất kỳ tiêu nhân vật nào. Sư tử vồ thò cùng dùng toàn lực. Những hành động hôm nay của Tần Lập cũng là vì tương lai con cháu Tần gia hành tẩu giang hồ, có thể có nhiều chiếu cố hơn.

Sau ba ngày, tới ngày hẹn trước, Hải Phái tới đây chừng hơn 500 người, đóng quân ở ngoại ô Tinh thành. Có chút ngoài dự đoán của mọi người là Thiên Tiêu Các không ngờ cũng đến hơn một trảm người, hơn nữa trong đó không hể ít trưởng lão tóc bạc trắng thọ nguyên sắp hết, Cũng không biết bọn họ tới đây là vì cái gì.

Dù sao Du Phi đã nói rất rõ ràng, toàn bộ Tinh La Đế Quốc, hoàng thất La gia hoàn toàn xứng đáng là thế lực đứng đầu. mặt khác Hải Phái. Thiên Tiêu Các gì gì cùng kém hoàng thất không phải nửa điểm một điểm.

Nhưng ngay cả hoàng thất đều phải lấy lòng Tần Lập. thế lực của Tần Lập có thể tướng tượng ra được. Dưới tình huống như vậy. nếu Thiên Tiêu Các còn có tâm tư khác, vậy thuần túy là tự bọn họ tìm chết.

Tần Lập đi cùng đoàn người Hoàng đế La Tín Nghĩa ra Tinh thành, tới vùng ngoại ô. Du Phi cũng đi theo đội ngũ. nàng vẫn còn có chút lo lắng môn phái sẽ làm ra cử chỉ không khôn ngoan.

Đám người Hải Phái, sau khi thấy Tần Lập. hơn 500 người trong mắt toàn bộ bắn ra hào quang cực kỳ cừu hận. Từ trong đội ngũ một lão già đi ra.

Tuổi khoảng bảy mươi, thân hình cao lớn. trên mặt gần như không thấy bao nhiêu nếp nhãn, làn da đỏ đậm. mày rậm mắt to nhìn qua cực kỳ khí thế.

- Lão hủ Lãnh Bình Phong, chướng môn nhân Hải Phái gặp qua Tần công tử. Tần công tử sợ là đối với Hải Phái ta có chút hiểu lầm. Lão hủ hôm nay đặc biệt đến đây giải thích một chút.

Lúc Lãnh Bình Phong lên tiếng, rất có khí thế. Tuy rằng chưa nói tới kiêu ngạo ương ngạnh, nhưng đầu ngẩng cao. ánh mắt bình tĩnh dường như nói với người đời: Lão tử không sợ Tần Lập.

Trong lòng La Tín Nghĩa thầm mắng một câu: Ngu ngốc!

-o0o-

Duy Ngã Độc Tôn

Tác giả: Tiểu Đao Phong Lợi

-----oo0oo-----

Loading...

Duy Ngã Độc Tôn tập 946

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...