Duy Ngã Độc Tôn tập 602

Loading...

Yêu Đúng Lúc, Gặp Đúng Người | Đúng Thời Điểm, Đúng Người

Bình Yên Khi Ta Gặp Nhau

Tiếu Ngạo Giang Hồ - Màu

Tôi Sẽ Trở Thành Nữ Hoàng

- Tần Lập. ngươi cuối cùng cũng xuất hiện. Hôm nay, ngươi nhất định phải chết!

Đôi con ngươi màu tím tinh thuần của Khúc Trực nhìn chằm chằm Tần Lập khặc khặc cười lạnh, hai cánh thật lớn sau lưng chậm rãi vỗ.

Hai Lão tổ Đế vương Tử đồng khác đồng dạng nhìn Tần Lập như một người chết. Ba cường giả cảnh giới Lôi Kiếp đứng thành hình tam giác vây Tần Lập ở giữa.

Tần Lập khẽ thở dài:

- Ta đều nói rồi. ta không phải tân vương giả tộc Tử đồng của các ngươi gì cả. cũng hoàn toàn không có hứng thú làm tân vương giả của các ngươi. Các ngươi hà tất phải khô như vậy chứ?

- Như thế nào? Hiện tại ngươi muốn nhận thua chúng ta sao? Tần Lập. không ngại nói cho ngươi, muộn rồi!

Khúc Trực nhìn Tần Lập cười lạnh nói:

- Nếu là trước khi chúng ta cùng đám lão già ngoan cố của Lãnh Thu Cung không hoàn toàn không giữ thể điện, ngươi nhận thua chúng ta không chừng chúng ta còn có thể đến đỡ ngươi một chút. Nhưng hiện tại. không còn bất kỳ loại khả năng này. Hôm nay chúng ta thể giết ngươi, nhưng ngươi yên tâm. người nhà của ngươi cũng tốt. bằng hữu cũng tốt. chúng ta sẽ không động bọn họ mảy may. Chúng ta chỉ muốn trên đời này không bao giờ có vương giả Tử đồng gì cả!

Một Lão tổ Đế vương Tử đồng khác hừ lạnh nói:

- Cho nên. Tần Lập ngươi tự sát đi. Nếu ngươi tự sát. chúng ta quyết không khó xừ người nhà của ngươi!

- Nói nhiều với hắn như vậy làm gì? Các ngươi quên đồ đệ bảo bối của đại ca rồi sao? Nàng đã thề phải bầm thây Tần Lập vạn đoạn. Chúng ta mang theo đầu Tần Lập trở về, nàng nhất định rất cao hứng.

Tần Lập vẻ mặt nghi hoặc nhìn ba Lão tổ Đế vương Tử đồng này. sau đó nhìn về phía Khúc Trực, thản nhiên hỏi:

- Đồ đệ của đại ca các ngươi? Có quan hệ gì với ta?

Lão tổ Đế vương Tử đồng kia đang định lên tiếng. Khúc Trực ho nhẹ một tiếng, sau đó nhìn Tần Lập cười lạnh nói:

- Ngươi cũng đừng hỏi nữa. chẳng quan hệ gì với ngươi. Dù sao ngươi cũng không nhìn thấy, bởi vì ngươi sắp chết rồi!

Tần Lập cười lạnh nói:

- Chẳng lẽ các ngươi không nghe nói trên người ta có Bảo Khí sao?

- Ha ha ha! Chính là Bởi vì ngươi có Bảo Khí. chúng ta mới không thể không giết ngươi!

Một Lão tổ Đế vương Tử đồng cười lớn nói. sau đó đột nhiên ra tay như điện. Từ trên

trời cao bỗng nhiên toát ra một bàn tay to. Bàn tay này dường như hoàn toàn từ năng lượng mênh mông tạo thành, ép hư không xung quanh vài chục thước sụp xuống, đập tới Tần Lập.

Thủ đoạn này mới là thủ đoạn chân chính của đại năng Lôi Kiếp thượng cổ. làm cho người ta kìm lòng không đậu run rẩy cùng sợ hãi.

Khúc Trực cùng rống lên. trên tay đột nhiên có thêm một cây gậy to bằng cánh tay. dài ba thước, nâng lên cao cao hung hăng đập tới Tần Lập. Toàn thân cây gậy này tản ra hào quang ngũ sắc, lúc nâng lên. hào quang vãi ra như cầu vồng, cực kỳ rực rỡ chói mắt.

Bảo Khí!

Trong lòng Tần Lập khẽ động, thẩm nghĩ khó trách bọn họ đám không kiêng kị gì đuổi giết chính mình. Nguyên lai cũng có được Bảo Khí, có nơi ỷ lại.

Một Lão tổ Đế vương Tử đồng khác quát lớn một tiếng, trên bầu trời một đạo thần quang bắn mạnh hướng Tần Lập. Thần quang vừa ra. quy khốc thần kinh, trời cao bị bắn thủng ra một hắc động không gian tối đen sâu thăm, trong nháy mắt xuất hiện trước mặt Tần Lập.

Đây mới chính là sát chiêu chân chính của ba lão tổ Đế vương Tư đồng này.

Tinh Thần lực ngưng thật!

Hoàn toàn là Thần niệm công kích. Đây chính là võ giả thứ nhất Tần Lập gặp được ở Thiên Nguyên Đại Lục có thể đạt tới cảnh giới này, ngoài hắn ra.

Những lão tổ Đế vương Tử đồng sống vô số năm này. thực lực bản thân phong phú như biên, đủ để bất kỳ võ giả cùng cảnh giới nào sinh ra một cảm giác vô lực.

Tần Lập đầu tiên tế xuất Bảo Khí Ấn Chương đánh về bàn tay thật lớn kia. Trên bầu trời truyền đến một tiếng nổ thật lớn. bàn tay lớn vô cùng kia bị Bảo Khí Ấn Chương trực tiếp xuyên thủng.

Bàn tay to trên bầu trời kia bị đánh nát thành mảnh nhỏ. tan tành. Một lão tổ Đế vương Tử Đồng phát ra một tiếng kêu thảm thiết kinh thiên động địa.

Sau đó. Tần Lập tế xuất Bảo Khí Nghiễn Thai (nghiên mực). Tuy rằng Tần Lập vẫn không luyện chế hai món Bảo Khí này thành Pháp bảo bản mạng của mình, nhưng ở trong đan điền không ngừng dùng Tiên Thiên Tử Khí săn sóc ân cần, uy lực của nó đã sớm vượt qua phạm trù Bảo Khí bình thường.

Cho nên. Nghiễn Thai này chống lại Bảo Khí cây gậy của Khúc Trực không chút rơi xuống hạ phong. Lại một tiếng nổ ầm, bầu trời vỡ tan nát có thể nhìn thấy bằng mắt thường.

Cỗ lực lượng này đem bầu trời trong phạm vi mấy trăm dặm khuấy đảo gió nổi mây phun. Trên bầu trời không ngừng vặn vẹo. chấn động ra vô số khe không gian sâu thăm, thật lớn.

Sau đó. Bàn Long Thiên Tử Kiếm lại được Tần Lập tể ra. Đồng dạng đánh về phía Bảo Khí cây gậy trong tay Khúc Trực. Một cỗ khí để vương hoàng giả thuần khiết đánh về Khúc Trực.

Khúc Trực hét lớn một tiếng, lùi ra phía sau.

Lúc này. đạo thần quang hoàn toàn từ Thần niệm ngưng kết thành đã bắn tới trước Tần Lập. đánh về phía mi tâm hắn.

Nếu đổi là võ giả Lôi Kiếp bình thường, chỉ một đòn này nhẹ thì bị nổ nát tinh Thần thức hải. biến thành ngu ngốc. Nặng thì cả cái đâu đều bị đánh cho thành tro bụi.

Tinh Thần thức hải của Tần Lập đột nhiên hình thành một lốc xoáy to lớn vô cùng.

Tinh thần thức hải vô cùng vô tận ngưng tụ thành lốc xoáy, trực tiếp xuất hiện trên bầu trời, chắn trước người Tần Lập. Lốc xoáy này trừng trăm thước vuông, vặn vẹo trên bâu trời, dùng trạng thái cắn nuốt vạn vật thiên địa. hung hăng cuốn đạo thần quang kia vào.

Chiến kỹ Cửu Thiên Thập Địa Duy Ngã Độc Tôn được cưng là chiến kỹ mạnh nhất độc nhất vô nhị trên đời này.

Không có “một trong"!

Nếu mọi người cho rằng chiến kỹ Duy Ngã Độc Tôn chỉ có chiêu thức, vậy thật là quá sai lầm.

Tinh thần lực tu luyện đến cảnh giới cao nhất, đạt tới cảnh giới tinh Thần hóa thật. Tần Lập đối mặt với đạo Thần niệm thần quang sau không lường được do vị đại năng Lôi Kiếp này bắn ra. không chút hãi sợ.

Lấy một địch ba, không ngờ không chút rơi xuống hạ phong.

Trên bầu trời, ba lão tổ Đế vương Tư đồng hoàn toàn sợ ngây người.

Bọn họ từng nghĩ rằng. Tần Lập rất mạnh. nhưng cường đại thế nào cùng chỉ là người trẻ tuổi hơn ba mươi. Tư liệu thân phận Tần Lập sớm đã không còn gì là bí mật.

Bọn họ tự nhiên rất rõ ràng đây chính là một người trẻ tuổi 100% một người trẻ tuổi như yêu nghiệt.

Nhưng Khúc Trực càng rõ ràng là. ngay lúc bị hắn đuổi tới phương Bắc. Tần Lập còn không phải đối thủ của hắn. nhưng đã đủ bản lĩnh trốn thoát khỏi tay hắn.

Cho nên hôm nay bọn họ bố trí cái bẫy này mất hơn hai năm. Vì thế, đám lão tổ Đế vương Tử đồng mấy vạn năm không xuất thế tự mình tiến vào những nơi thần bí kia. thu phục những môn phái kia. làm cho bọn họ nói xấu bôi nhọ Tần Lập.

Căn cứ hiểu biết của bọn họ với Tần Lập, đối mặt với loại nói xấu kém còi này, Tần Lập khẳng định sẽ không thở ơ.

Quá nhiên. Tần Lập xuất hiện tại tân thành Hoàng Sa. diệt sạch đám người Hải gia cùng Thánh Hoàng lĩnh vực. hơn nữa uy hiếp những nơi thân bí nói xấu hắn muốn đích thân trả thù.

Khúc Trực cho rằng thời cơ đã chín muồi, nếu cứ để mặc Tần Lập như vậy phát triển, như vậy thật sự có khả nàng khiến hắn trong vòng trảm năm trở thành người trẻ tuổi nhất, cường đại nhất trên Thiên Nguyên Đại Lục.

Bởi vậy ba người bọn họ dùng bảo vật bộ tộc Tử đồng lưu truyền từ thời Thái cổ tới nay lại thi triển ra chiêu thức cường đại nhất của tộc Tử đồng, chính là muốn trong giây lát, miễu sát Tần Lập.

Khiến cho hắn ngay cá phản ứng cùng không kịp. trực tiếp bị đánh chết.

Không thể không nói. phối hợp bọn họ hôm nay cũng đủ hoàn mỹ. vào thời điểm Tần Lập bắt ngờ không kịp phòng bị. đột nhiên ra tay. Ba lão tổ Đế vương Tử đồng này. ba lão già sống mười mấy vạn năm. phối hợp lẫn nhau đã ăn ý vô cùng.

Bọn họ hôm nay phục kích, tuyệt đối có thể nói là hoàn mỹ.

Nhưng ngay cả là như vậy, bọn họ vẫn như trước không giết được Tần Lập.

Tới loại cảnh giới như bọn họ. có thể đánh chết đối phương hay không, trên cơ bản chỉ cần một chiêu là có thể nhìn ra được.

Chỉ là một cái đổi mặt, một bàn tay của một lão tổ Đế vương Tử đồng đã bị phế bỏ. Đừng nhìn bàn tay lớn vô cùng trên bâu trời kia. nhưng lại thật sự là bàn tay chân chính.

Đây là bí thuật của tộc Tử đồng. Nhưng cho dù là bí thuật, bị phá hủy. bị tổn hại cũng chính là thân thể của mình.

Cây gậy Bảo Khí Khúc Trực cầm trong tay bị hai món Bảo Khí bức cho không thể không liên tiếp lui ra sau.

Đại sát khí chân chính của bọn họ. sát chiêu lớn nhất, đạo Thần niệm ngưng kết thành thanh quang lại bị lốc xoáy Thần bí từ trong tinh thần thức hải của Tần Lập lao ra khuấy đảo loạn thất bát tao. ở đâu còn nửa điểm sát thương?

Hơn nữa, càng không ổn vẫn ở phía sau, Lão tổ Đế vương Tử đồng tinh thần thức hải bắn ra đạo Thần niệm kia đột nhiên hét thảm một tiếng, cả cái đâu đột nhiên không hề dấu hiệu nổ tung ra.

Óc cùng máu tươi bắn tung tóe trên bầu trời, thi thể lão tổ Đế vương Tử đồng kia giống như một ngôi sao băng. rơi xuống mặt đất.

Thân hình Tần Lập hơi lung lay một chút, lấy ra mấy viên Long đan. nhanh chóng nuốt vào. sau đó hai mắt lạnh lẽo nhìn Khúc Trực ngây người ở bên kia cùng một lão tổ khác bị phế bỏ một bàn tay. lạnh lùng nói:

- Khúc Trực. Còn chiến sao?

Khúc Trực phát ra một tiếng hét thê lương kinh thiên động địa.

- Tần Lập. ta muốn giết ngươi!

Hai cánh chấn động, thân thể hóa thành một tia chóp, giơ cao cây gậy tỏa hào quang năm màu hung hăng đập về phía Tần Lập. Mà lão tổ còn lại cũng giống như bị cái chết của đồng bạn kích thích, không để ý một bàn tay bị phế. tay kia lại hóa thành một bàn tay lớn vô cùng, dường như dùng hết lực lượng toàn thân. đem toàn bộ không gian trong phạm vi bàn tay vỗ cho sụp đả xuống.

Khúc Trực cùng lão tổ kia. hai khuôn mặt già nua đều vặn vẹo vô cùng dữ tợn, trong mắt mang theo hận ý ngập trời, hận không thể ăn tươi nuốt sống Tần Lập.

Nên biết rằng, đám lão tổ Đế vương Tử đồng tuy là tán tu. nhưng tình cảm giữa bọn họ vô cùng tốt, hơn nữa đã kéo dài mười mấy vạn năm.

Làm sao mấy chục năm của người thường có thể so sánh được?

Đồng bạn bị giết, phần bi thống trong lòng bọn họ quả thật như là đích thân phải chịu, hận không thể chính mình thay đổi phương đi chết. Dưới loại tình huống này. lửa giận của bọn họ có thể thấy được.

Tần Lập nao nao. thẳm nghĩ giết một lão tổ Đế vương Tử đồng chẳng những không dọa lui đối phương, ngược lại đều như điên công kích mình. Dường như tính toán, có chút sai!

Tuy nhiên đối với người có loại cảnh giới như bọn họ mà nói. trong chiến đấu quá mức hưng phấn cùng kích động cùng không phải là một chuyện tốt. Mặc dù như vậy có thể càng thêm kích phát tiềm năng mãnh liệt của thân thể. nhưng càng dễ lộ ra sơ hở trí mạng.

Tần Lập thờ ơ lạnh, nhạt, không ngừng tránh né công kích của hai lão tổ. chờ đợi trong nháy mắt bọn họ xuất hiện sơ hở sẽ phát động... một kích lôi đình.

-o0o-

Duy Ngã Độc Tôn

Tác giả: Tiểu Đao Phong Lợi

-----oo0oo-----

Loading...

Duy Ngã Độc Tôn tập 946

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...