Duy Ngã Độc Tôn tập 604

Loading...

Phượng Tù Hoàng

Vợ Trước Giá Trên Trời Của Tổng Giám Đốc

Cửu Tiểu Thư

Thực Sắc Đại Lục

Lúc này, ba kiện Bảo Khí Bàn Long Thiên Tử Kiếm cùng Ấn Chương Nghiễn Thai đồng thời bạo phóng quang mang, cả bầu trời cao bị màu sắc nhuộm đẫm. trong thiên địa chỉ còn lại những quang mang này!

Uy lực công kích của Tần Lập lại tăng cường lần nữa!

Dáng cười trên mặt Khúc Trực liền cứng đờ:

- Tên điên!

Khúc Trực nghiến răng nhét ra mấy chữ. trong mắt không kìm được hiện một tia hoảng sợ. lập tức lại chuyển thành cao hửng. Tần Lập chết rồi. vậy ba kiện Bảo Khí này đều sẽ thuộc về bọn họ sỡ hữu!

Đây là ba kiện Bảo Khí! Không phải ba kiện Linh Khí!

Lúc này trong tay Tần Lập đột nhiên lại thêm một thanh bảo kiếm, chuôi kiếm là một đầu rồng dữ tợn!

Khúc Trực vô thức cảm giác có chút không đúng, nhưng bị ba kiện Bảo Khí làm cho gần như không thở nổi. chỉ có thể liều mạng rống một tiếng:

- Cẩn thận!

Ầm Ầm ầm!

Long Thủ Kiếm, kiện bảo khí thử tư. được Tần Lập nắm trong tay. hung hãng đánh cùng một chỗ với tử đồng đế vương lão tổ thúc đầy kiếm khí! Phát ra một tiếng nổ long trời lờ đất!

Trên trời cao, cuồng phong gào thét, tiếng rồng ngâm không ngừng bên tai. từng đạo sẩm sét trực tiếp bổ xuống ba người!

Một trận chiến, ba người, năm kiện Bảo Khí!

Loại tranh đấu tới trình độ này. đã phá hoại pháp tắc thiên đạo thật kinh người!

Hành động nghịch thiên như thế. rốt cuộc dẫn phát pháp tắc thiên đạo can thiệp. Loại cuồng lôi này, giống như có thể hủy diệt tất cả thế gian! Dù cả linh hôn. bị đánh trúng cũng sẽ hồn phi phách tán!

Còn lão tổ đệ vương tử đồng kia căn bản không thể chống lại uy lực Bảo Khí toàn lực bùng nô, thân thể nháy mắt bị đánh bay ra ngoài, một đạo thiên lôi lóe lưu quang tím ầm dùng một tiếng, hung hãng bổ lên người lão tổ để vương tử đồng này.

Những lông chim của lão tổ đế vương tử đồng cúng rắn nhu sắt thép, lập tức bốc cháy hừng hực. nháy mắt biến thành một người lửa. Hắn phát ra một tiếng rống giận không cam lòng, đầu bị đạo thiên lôi này bổ ra một lồ máu to bằng nắm tay!

Trong nháy mắt đã bị thiên lôi đánh chết!

Tần Lập nhanh chóng tránh thoát một đạo lôi điện đánh xuống, nhưng vẫn có hai đạo thiên lôi từ sau lưng đánh vào trong thân thể Tần Lặp. Nếu không phải thân thề Tần Lập trải qua vô số lần rèn luyện, kết quả của hắn tuyệt không kém gi lào tổ đế vương tử đồng vừa bị thiên lôi đánh chết.

Trọng nháy mắt Tần Lập thu hồi bốn kiện toàn bộ. cả bầu trời thoáng cái yên tĩnh lại. yên lặng đến nỗi làm người ta sợ hãi!

Cả bầu trời cao nhanh chóng khôi phục nhu thường, bầu trời xanh lam nhu tẩy. ánh mặt trời ấm áp. giống như điện sâm lôi quang diệt vong vừa rời chỉ là cơn ác mộng, biến mất không còn dấu tích.

Khúc Trực nhìn tất cả ngây ra như phồng, tùy ý để một đạo thiên lôi cuối cùng xuyên thủng vai trái, cả cánh tay trái liên hóa thành tro tàn.

Oa một tiếng phun ra một ngụm máu, trong mắt Khúc Trực tràn ngập bi phẫn cùng bất đắc dĩ.

Sau đó. hắn mới phát ra một tiếng hét bi thảm, hai cánh chấn động, thân hình đột nhiên hóa thành một làn khói, biến mất trong không khí. đông thời lưu lại một câu:

- Tần Lập. Khúc Trực ta sớm muộn gi cũng sẽ bầm thây ngươi thành vạn đoạn!

Tần Lập rất muốn trả lại một câu: Tùy thời chờ đợi.

Nhưng hắn không đám mở miệng, Bởi vì chỉ cần mở miệng ra sẽ bại lộ chuyện bản thân mình cũng trọng thương!

Vừa rối có hai đạo thiên lôi. đã bồ trúng Tần Lập. chỉ là Khúc Trực rơi vào trong bi thảm đau đớn không phát hiện mà thôi. Thiên lôi cường đại đánh trúng thân thể Tần Lập. liền hóa thành lực kim tinh mạnh mẽ đấu đá lung tung trong kinh mạch thân thể Tần Lập.

Nó đã trực tiếp phá hủy cân đối ngũ hành trong cơ thể Tần Lập.

May mắn là Tử Khí Quyết lại cứu Tần Lập một mạng! Nếu không phải Tử Khí Quyết tu luyện lực ngũ hành, Tần Lập cũng sẽ phải chết chắc!

Luôn nói nhân định thắng thiên, nhưng trời cao mãi mãi trường tồn, còn người thì sao? Lại có ai làm được muôn đời bất hủ?

Tuy nói Tần Lập may mắn tránh được một kiếp này, nhưng lực kim tinh mãnh liệt sôi trào lại không phái hắn có thể thừa nhận được. Hiện giờ thân thể Tần Lập giống như một cái thùng nước, nhưng phái chứa vào trong đó cả một hồ nước to! Nếu muốn sống, nhất định phái luyện hóa toàn bộ những lực kim tinh này, thu cho mình dùng!

Ngũ tạng lục phủ bị lực kim tinh do lôi điện ngưng kết thành trùng kích lệch vị, thẳng đến sau khi Khúc Trực biến mất. rốt cuộc Tần Lập không nhịn được phun ra một ngụm máu tươi. Trước mắt biến thành màu đen, Tần Lập cắn đầu lưỡi, đau nhức để cho hắn bảo trì một chút thanh tinh, thân thể chậm rãi hạ xuống dưới.

Thượng Quan Thi Vũ đứng bên kia vẫn quan tâm hắn, thả người bay lên lao về phía Tần Lập, trực tiếp ôm lấy hắn. Tần Lập hơi mở mắt ra. nhìn Thượng Quan Thi Vũ vẻ mặt lo lắng. Tần Lập khẽ cười nói:

- Nương tử. phu quân không sao!

Nói rồi, liền hôn mê đi.

Thượng Quan Thi Vũ cảm nhận được khí tức sinh mệnh của Tần Lập mãnh liệt trước nay chưa có. Bởi vậy cũng yên tâm. Nàng làm sao biết rằng, sở dĩ khí tức sinh mệnh trong thân thể Tần Lập mạnh mẽ đến như thế. hoàn toàn là bởi lực kim tinh tác quái!

Lực kim tinh do lôi điện ngưng tụ thành, chính là một trong những lực lượng tinh thuần nhất thiên địa, tuy rằng không bằng Tiên Thiên Tử Khí, nhưng cũng không kém lắm. Một cỗ lực lượng khổng lồ như vậy đánh vào trong cơ thể Tần Lập. khí tức sinh mệnh làm sao không mạnh cho được?

Nhưng cỗ khí tức sinh mệnh này lại không có quan hệ gì nhiều với bản thân Tần Lập.

Đương nhiên, hiện giờ Thượng Quan Thi Vũ cũng không biết chuyện này. Nàng chỉ cho rằng Tần Lập lấy một chống ba, còn có thể đánh chết hai lão tổ đế vương tử đồng, một người cuối cùng cũng trọng thương bỏ trốn mất bóng. Phân thực lực này không dám nói là thiên hạ vô song, nhưng ít ra cũng đủ làm người ta cảm thấy chấn động.

Chúng võ giả Thiên Tiêu Các cùng Hải phái bên dưới, đã bị đồ sát sạch sẽ!

Căn bản không cần La Tín Nghĩa để vương Tinh La ra tay, ba người Xà Xà cùng Bạch Trung Tuyết Cơ Ngữ Yên đã giết sạch sẽ. máu chảy thành sông!

Người ta nói xông quan giận dữ vì hồng nhan, nhưng hồng nhan giận dữ lại có mấy ai thấy?

Một màn hôm nay tin rằng mọi người nơi này nhất định sẽ khó quên cả đời!

Bọn người Cơ Ngữ Yên cũng không ở lại Tinh thành. La Tín Nghĩa phái ra đoàn xe hoàng gia. cùng một chỉ cấm Vệ Quân ba ngàn người, hộ tổng đoàn người Tần Lập trở lại Thanh Long Quốc.

Trải qua trận biến cố này, lực lượng hoàng thất Tinh La Đế Quốc liền được tăng cường, công pháp cùng chiến kỹ được Tần Lập cải tiến, đủ để cho thực lực chỉnh thể hoàng thất Tinh La tăng lên mấy bậc.

Còn Hải Phái cùng Thiên Tiêu Các diệt vong chỉ là vấn đề thời gian. Bởi vì lần này hai phái gần như phái ra tất cả tinh nhuệ, dù là kế tiếp La Tín Nghĩa không đối phó bọn họ, hai đại phái đã cực thịnh một thời gian dài cũng sẽ chậm rãi suy sụp.

Nhưng La Tín Nghĩa làm sao có thể buông tha hai môn phái này?

Đây là hai môn phái đã quyết định mưu phản! Mặc kệ những người trong môn phái có biết hay không, cũng đều không thể buông tha!

Bởi vậy, La Tín Nghĩa trực tiếp phái ra một cỗ lực lượng cường đại nhất hoàng thất, chia làm hai nhóm đánh tới hai môn phái này. Dùng thế sét đánh không kịp bưng tai. đã triệt để tiêu diệt hoàn toàn hai môn phái này.

Phụ mẫu Du phi mất sớm, kỳ thật năm đó bị đưa vào hoàng thất cũng chính là bôi nguyên nhân này. Nàng ở môn phái không có chỗ dựa, không có địa vị cao. cho nên mới trở thành vật hy sinh cho đám hỏi. Nếu không, nữ nhân nơi thân bí hơi có địa vị đều tôn quý kiêu ngạo hơn cả công chúa hoàng thất, làm sao có thể tùy tiện gả cho hoàng gia?

Sau khi ân đoạn nghĩa tuyệt với Thiên Tiêu Các. Du phi sẽ không quan tâm tới số phận Thiên Tiêu Các nữa. Nàng là phi từ của Hoàng đế. nàng lại đại biểu cho thể diện hoàng gia!

Kỳ thật đoàn người Cơ Ngữ Yên căn bản không cần cấm Vệ Quân hoàng gia hộ tổng làm gì. nhưng đây là một mảnh tâm ý của La Tín Nghĩa, biểu đạt thành ý của hắn. Hơn nữa cỏ những Cấm Vệ Quân này hộ tống, dọc theo đường đi cỏ thể bớt đi rất nhiều phiền phức.

Tần Lập vẫn không tinh lại. hiện giờ chúng nữ đều đã biết vấn đề của Tần Lập. Bởi vì dù sao giữa các nàng còn cỏ Cơ Ngữ Yên đại năng Lôi Kiếp ở đây.

Cơ Ngữ Yên vừa xem trạng thái của Tần Lập liền biết bản thân hắn đã trọng thương, nhưng không nguy hiểm đến sinh mệnh. Nàng cảm giác được dao động năng lượng trong thân thể Tần Lập dường như đang được chinh Lý từng chút một.

Bởi vì khi ở phương Bắc. Cơ Ngữ Yên đã trải qua chuyện như vậy một lần, cho nên nàng cũng không quá mức lo lắng, ngược lại an ủi Thượng Quan Thi Vũ. nói Tần Lập không có nguy hiểm gì.

Đội Cấm Vệ Quân này đưa đến biên cảnh Thanh Khâu sẽ không tiếp tục đi sâu vào nữa, Bởi vì nếu đi tiếp sẽ là Lãnh thổ Thanh Long Đế quốc, sẽ gây ra tranh cãi phiên phúc không đáng cỏ. Vì vậy cáo từ đoàn người Cơ Ngữ Yên. trở về phục mệnh.

Quân phòng thủ Thanh Long Quốc bên này cũng phát hiện mấy người bọn họ. tướng quân canh giữ nơi này còn là hệ tâm phúc của A Hô. biết được đội người này là đoàn người Tần Lập. cũng phái ra ba ngàn người hộ tống trên đường về.

Bởi vì Tần Lập vẫn hôn mê, cho nên tốc độ đội ngũ đi tới cũng không nhanh, mãi cho đến khi còn cách bảy ngày nữa Càn Khôn Tái Sinh Tạo Hóa Đan do Lãnh Dao luyện chế xuất lò. đoàn người bọn họ vừa mới tiến vào phạm vi thành Hoàng Sa. Nếu như lấy loại tốc độ này đi tiếp, hẳn có thể trở lại thành Hoàng Sa vừa lúc đúng thời gian đan dược xuất lò.

Chẳng qua vấn đề là bọn họ đã đi đường một thời gian dài, nhưng Tần Lập vẫn ở trạng thái như trước, Điều này làm chúng nữ rất lo lắng.

Gần như có thể dự kiến được ngày Càn Khôn Tái Sinh Tạo Hóa Đan do Lãnh Dao luyện chế thành đan, nhất định sẽ không quá bình yên. Bởi vì phàm là võ giả đạt đến trinh độ cảnh giới nhất định, sẽ có thể cảm ứng được hướng đi của thiên địa linh khí

Đan dược phẩm chất như vậy. khẳng định có thể ảnh hường đến hướng đi thiên địa linh khí. Đến lúc đó. tất nhiên sẽ có người ra tay đánh cướp. Vạn nhất lại xuất hiện một đoàn cường giả, như vậy băng vào mấy người bọn họ, thật có chút không đủ,

Nếu hiện giờ Tần Lập có thể tinh lại, vậy thật tốt biết bao!

Trong lòng chúng nữ đều hiện lên ý nghĩ này!

Trong khoảng thời gian này, Tần Lập vẫn đang hấp thu, luyện hóa cỗ lực kim tinh trong cơ thể. Cỗ lực lượng này quả thật quá mức cường đại, nếu không phải thể chất cùng công pháp Tần Lập tu luyện, hắn căn bản không có cơ hội tiếp tục sống sót. sẽ trực tiếp bị cỗ lực lượng này đánh đến hồn phi phách tán!

Nhà cao xây từ nơi đất bằng, cơm cũng phái ăn từng miếng. Tần Lập chỉ có thể không ngừng vận chuyển Tử Khí Quyết. một giây không ngừng hấp thu luyện hóa cỗ lực kim tinh tinh thuần này.

Mặc dù cỗ lực lượng này là một trong những lực lượng tinh thuần nhất trong thiên địa, nhưng muốn triệt để thu phục cỗ lực lượng này cũng không thể không trá một chút giá đắt.

Hơn nữa, cái giá này đối với người bình thường mà nói là chí mạng!

-o0o-

Duy Ngã Độc Tôn

Tác giả: Tiểu Đao Phong Lợi

-----oo0oo-----

Loading...

Duy Ngã Độc Tôn tập 946

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...