Duy Ngã Độc Tôn tập 610

Loading...

Tầm Tần Ký

Hôn nhân đã qua

Kiều Nữ Độc Phi

Thấu Ngọc Từ

Ongggggg

Bảo Khí Ấn Chương trực tiếp đập về phía Bàn Long Thiên Tử Kiếm phát ra một tiếng vang như rồng ngâm. Bảo Khí Ấn Chương dính sát vào Bàn Long Thiên Tử Kiếm nháy mắt bị khí hoàng giả do Bàn Long Thiên Tử Kiếm phát ra bao vây lấy.

Hai tay Tần Lập nhanh chóng kết ấn. một cỗ lực lượng thần bí cổ xưa đánh lên nơi tiếp xúc giữa Bàn Long Thiên Tử Kiếm cùng Bảo Khí Ấn Chương, bị phong ấn trong động phũ. trong giây lát nhấc lên một cỗ sóng nhiệt, cỗ sóng nhiệt này nhiệt độ cực cao. cho dù loại thể chất như Tần Lập cũng vẫn mồ hôi như mưa. toàn thân ướt đẫm trong nháy mắt.

Tần Lập mày nhíu chặt, chịu đựng cỗ sóng nhiệt kinh người này đánh vào. mặt không thay đổi tiếp tục luyện hóa, chỉ thấy Bảo Khí Ấn Chương theo cỗ lực lượng thần bí cổ xưa từ đấu tay của Tần Lập phát ra bắt đầu chậm rãi hòa tan!

Bảo Khí Ấn Chương từng chút một dung nhập vào thân Bàn Long Thiên Tử Kiếm, thần sắc Tần Lập có vẻ cực kỳ mỏi mệt. nhưng đôi mắt lại sáng ngời vô cùng. Khí hoàng giả của Bàn Long Thiên Tử Kiếm đang điên cuồng chống lại Bảo Khí Ấn Chương đung nhập, thân kiếm run rẩy không ngừng phát ra tiếng rồng ngâm.

Bỗng nhiên từ trong hai mắt Tần Lập bắn ra hai đạo Thần quang, bắn về phía Bàn Long Thiên Tử Kiếm. Bàn Long Thiên Tử Kiếm phát ra một tiếng gầm bi ai. Bảo Khí Ấn Chương trong nháy mắt đung nhập vào trên thân Bàn Long Thiên Tử Kiếm.

Nhiệt lượng kinh người bắt đầu chậm rãi lạnh dẩn. nhìn lại Bàn Long Thiên Tử Kiếm dường như đã có một chút bất đồng, ở chính giữa thân kiếm, xuất hiện hoa vãn một Ấn Chương, mặt trên có khắc ba chữ Hô Diên Bác! Giống như là Ấn Chương ấn lên trên giấy. nhưng trên thực tế Tần Lập đã hoàn toàn dung nhập Bảo Khí Ấn Chương vào Bàn Long Thiên Tử Kiếm.

Sau khi làm xong, Tần Lập thở phào một cái. hai tay ở không trung tạo ra một loạt tàn ảnh, kết thành một dâu tay hoa sen, đem Bảo Khí Ấn Chương đung nhập Bàn Long Thiên Tử Kiếm. Bảo Khí Nghiễn Thai. Bảo Khí Trường Đao. Bảo Khí Long Thủ Kiếm cùng với Ẩm Huyết kiếm đầu tiên, lơ lửng giữa không trung,

Lúc này. Tần Lập lấy một đống linh thạch từ trong nhẫn ra, trung phẩm thượng phẩm cực phẩm có cả, giống như ba ngọn núi chất chồng ở bên cạnh.

Hai tay Tần Lập thu lại. khoanh chân ngồi ở trên một bồ đoàn như lão tăng nhập định, hai mắt nhắm nghiền, bắt đầu điều tức.

Linh thạch giống như núi nhỏ ở trên người, ẩn chứa đại lượng linh lực đang dùng tốc độ có thể thấy bằng mắt thường hóa thành một dòng chảy bảy sắc nhanh chóng tiến vào thân thể Tần Lập.

Đan điển cùng kinh mạch Tần Lập vừa rồi gần như khô cạn trong nháy mắt giống như đất hạn lâu ngày gặp trời mưa. trong phút chốc trở nên thấm đẫm.

Sau một ngày, thân thể Tần Lập lại khôi phục trạng thái đỉnh.

Lực lượng toàn thân vô cùng tràn trề.

Đây cũng chính là tài sản những năm gần đây Tần Lập tích lũy được rất nhiều, đổi là gia tộc bình thường, căn bản không thể cung cấp được tiêu hao như vậy của hắn. Tuy nhiên sau khi tiêu hao kinh người lân này. linh thạch trong nhẫn của hắn cũng không còn thừa bao nhiêu. Phỏng chừng sau khi luyện khí. Tần Lập cũng biến thành một kẻ nghèo.

Nửa tháng thời gian tiếp theo, Tần Lập lại đem Bảo Khí Nghiễn Thai. Bảo Khí Trường Đao. Bảo Khí Long Thủ Kiếm phân biệt đung nhập vào trong Bàn Long Thiên Tử Kiếm. Thanh vũ khí này hiện tại đã hoàn toàn không thể nói nó là một món Bảo Khí nữa.

Nơi che tay. là đầu rồng dữ tợn rít gào của Long Thủ Kiếm, phía trên Ấn Chương nơi thân kiếm là Bảo Khí Nghiễn Thai, mặt bên kia là Bảo Khí Trường Đao. Mà Long Thủ Kiếm thì hoàn toàn đung nhập vào trong Bàn Long Thiên Tử Kiếm.

Đến hiện tại chỉ còn Ẩm Huyết kiếm lơ lửng bên trên cùng với Bàn Long Thiên Tử Kiếm đã được dung nhập bốn món Bảo Khí!

Tần Lập lại khôi phục thể lực. nhìn Ẩm Huyết kiếm cùng Bàn Long Thiên Tử Kiếm khẽ cười nói:

- Hiện tại là bước cuối cùng. Xem quyền chủ động nắm giữ trong tay ai. Trong các ngươi, ai mạnh thì kẻ đó chiếm quyền chủ đạo!

Tần Lập vừa dứt lời. thân kiếm Ẩm Huyết kiếm vốn tuyết trắng trong nháy mắt biến thành đỏ thâm, không ngờ tản ra sát khí đầy trời tràn ngập trong động phủ.

Ẩm Huyết kiếm đi theo Tần Lập nhiều năm, từng uống máu rất nhiều cường giả. Bởi vậy, màu đỏ phát ra trên thân kiếm giống như máu tươi chảy, tản ra sát khí cùng huyết khí!

Mà huyết khí này lại bởi vì được đung hợp máu tươi vô sả cường giả, giống như là máu rông. Cỗ lực lượng bạo ngược kia dường như muốn đánh tan cả thể gian thành cặn bã!

Ẩm Huyết kiếm không ngừng phát ra long ấn to rõ. Tần Lập dùng tinh thần lực cảm ứng. phía trên thân Ẩm Huyết kiếm không ngờ có một đạo long khí mắt thường không thể thấy, đang uốn lượn xung quanh.

Trai ngọc khí như rồng!

Trong khoanh khắc này. Ẩm Huyết kiếm hoàn toàn ngăn chặn lại khí hoàng giả điên cuồng phát ra từ Bàn Long Thiên Tử Kiếm.

Tần Lập ngạc nhiên không thôi. Mặc dù mấy ngày nay Bàn Long Thiên Tử Kiếm bị hắn không ngừng luyện hóa, khí hoàng giả đã tiêu tan không ít. nhưng nó dù sao cùng là bảo kiếm được lưu truyền từ thời thái cổ tới nay. từng được không biết bao nhiêu Hoàng đế sử dụng. Ý nghĩa của nó. đã vượt qua bản thân thanh kiếm có thể đại biểu.

Bàn Long Thiên Tử Kiếm đã là một món bảo khí đại biểu số mệnh cùng túi ngưỡng của hoàng thất Đại Thương quốc!

Nhưng mà. giờ này khắc này không ngờ nó bị Ẩm Huyết kiếm áp chế gắt gao. Ngay cả một chút phản kháng cũng không có. không ngừng phát ra tiếng gào thét không cam lòng, nhưng lại bị huyết khí từ trên thân Ẩm Huyết kiếm phát ra cắn nuốt từng chút một.

Đây là cường đại tới mức nào? Trong lòng Tần Lập kinh hãi không thôi, trong đầu đột nhiên hiện ra bức tranh Ô Quận Vương từng nhìn thấy năm xưa. người trẻ tuổi cực kỳ. thẩm nghĩ: “Sư phụ của ta! Người rốt cục là một người như thế nào? Không ngờ có thể đúc ra thanh kiếm Thần kỳ như thế?”

Thanh Ẩm Huyết kiếm này tuyệt đối không phải là bất kỳ một loại nào trong số Linh Khí. Bảo Khí. Kiếp Khí, Thánh Khí, nhưng huyết khí hiện tại nó phát ra không ngờ hoàn toàn trấn áp Bàn Long Thiên Tử Kiếm đã được dung nhập bốn món Bảo Khí!

Ầm—

Một đoàn huyết quang ẩm ầm nổ ra. khí hoàng giả từ Bàn Long Thiên Tử Kiếm được tích lũy mười mấy vạn năm. khí tức đại biểu tôn nghiêm của hoàng gia rốt cục không chịu nổi loại áp chế này. triển khai phản kháng!

Nên biết rằng phương pháp Tần Lập làm lúc trước chính là dung nhập Bảo Khí khác vào trong Bàn Long Thiên Tử Kiếm, Bàn Long Thiên Tử Kiếm vẫn là chính nó. cho nên một tia linh trí trong nó liền nắm mũi chấp nhận. Nhưng hiện tại thanh bảo kiếm màu máu yêu dị này không ngờ muốn hoàn toàn cắn nuốt một tia linh trí này. Đây là chuyện quan hệ đến sống còn. nếu nhịn nữa chính là tan thành mây khói!

Vậy còn nhịn cái rắm!

Nếu Bàn Long Thiên Tử Kiếm biết nói, nhất định sẽ mắng Tần Lập. mắng Ẩm Huyết kiếm dữ đội. Nhưng nó không biết nói. cho nên chỉ có thể dùng loại phương thức đồng quy vu tận để phản kháng!

Tần Lập kinh hãi. Nếu Bàn Long Thiên Tử Kiếm thật sự không chịu nổi bị áp chế mà tự bạo, như vậy đừng nói bốn món Bảo Khí đều báo hỏng, cho dù là bản thân Tần Lập cũng sẽ bị thương nặng?!

Tần Lập vừa định dùng Tiên Thiên Tử Khí trong đan điển trấn áp. lại nghe thấy Ẩm Huyết kiếm ở phía trên phát ra một tiếng rống ngâm to rõ đến cực điểm. Không biết có phải ảo giác hay không, nhưng Tần Lập ở trong tiếng rồng ngâm này cảm nhận được một cỗ ý tứ khinh thường nồng đậm!

Lập tức Ẩm Huyết kiếm bỗng nhiên hóa thành một con rồng ngũ trảo màu máu dài hơn một thước!

Trên thân thể đỏ tươi tản ra huyết khí kinh thiên, từng cái vẩy thật rõ ràng, đầu rồng dữ tợn. râu đài phất phới ngũ tráo trực tiếp đè lên Bàn Long Thiên Tử Kiếm phát ra một tiếng rống phẫn nộ, Há mồm, không ngờ nuốt trọn Bàn Long Thiên Tử Kiếm vào trong.

Khí hoàng giả sắp nổ tung kia, ngưng bặt lập tức!

Sau đó con rồng ngũ trảo màu máu do Ẩm Huyết kiếm hóa thành biến mất. một thanh bào kiếm toàn thân đỏ thầm, tản ra khí long huyết lơ lửng trên không trung.

Ở phần che tay vẫn là đầu rồng dữ tợn như trước, ở chuôi kiếm là sợi tơ ô Kim của Ẩm Huyết kiếm lúc trước, ở cuối cùng chuôi kiếm có hai sợ râu rồng màu máu rủ xuống, tản ra lực lượng cường đại mênh mông. Cả thanh kiếm sắc bén vô cùng, phía trên thân kiếm hào quang tản ra. long huyết khí giống như là một con rồng, không ngừng uốn lượn quanh thân kiếm.

Nó lơ lửng giữa không trung nhưng làm cho người ta có một loại cảm giác, thanh kiếm này tuy thời đều có thể phá không mà đi! Bên ngoài động phủ gió nổi mây phun, cuồng phong gào thét, mây đen cuồn cuộn, sấm nổ chóp lóe. vần vũ trong dãy núi phạm vi mấy chục vạn dặm.

Trời sinh, dị tượng, tất có dị bảo!

Tần Lập cả kinh đứng dậy. lập tức vẻ mặt kích động, đưa tay ra cầm chuôi kiếm quái dị này. Một cỗ lực lượng trân đầy trong nháy mắt truyền đến. cầm thanh kiếm này dường như nắm giữ toàn bộ thiên địa!

Tần Lập không kìm nổi thét đài một tiếng, từ trên người hắn trong khoanh khắc bộc phát ra một cỗ lực lượng vô cùng mạnh mẽ. cấm chế động phủ này cũng không thể chịu đựng được loại chấn động mức này nữa. ầm ầm nổ tung ra!

Cả ngọn núi đá cao lớn bị cỗ lực lượng này mạnh mẽ nổ ra một đài cao khổng lồ vài trảm thước, đá vụn bay tán loạn về phía chân trời!

Theo một tiếng thét đài của Tần Lập. thân hình hắn hiện ra theo tiếng nổ, giống như một vị chiến thần không thể chiến thắng. Những mảnh đá vụn không thể tới gần thân thể Tần Lập.

Lấy hắn làm trung tâm, tất cả đá vụn đều bay ra bổn phương tám hướng.

Nơi đối điện khoảng hơn một ngàn thước cũng có một ngọn núi đá. phía trên tùng bách mọc lơ thơ. xen lẫn ở trong những khe hờ vách đá. trên đầu mây đen cuồn cuộn che nhiễu, càng thêm cao ngất.

Thân kiếm trong tay Tần Lập nhẹ vung lên. một đạo kiếm khí dùng tốc độ không gì sánh nổi chém về phía đỉnh núi kia. Vô thanh vô tức, dường như không mang đến bất kỳ thương tổn gì.

Nhưng nhìn thật kỳ, lại có một cái khe rất nhỏ. chém ngang đỉnh của ngọn núi đó.

Chỉ vì tốc độ quá nhanh cho nên nhìn qua giống như là không chút ảnh hướng. Thân hình Tần Lập lảng không dựng lên. vòng quanh ngọn núi bị hắn chém một vòng, không kìm nổi cười ha hả.

Nguyên lai, một kiếm này đã hoàn toàn chém đứt đỉnh của ngọn núi.

Đây chính là một ngọn núi đường kính chừng ngàn thước, hoàn toàn từ đá hoa cương mà thành a!

Hòi thế gian, còn có người nào có thể đạt tới cảnh giới như vậy?

Một đòn đánh nát một ngọn núi. không khó. Nhưng một đạo kiếm khí chặt đứt một ngọn núi lớn, cho dù là đại năng cảnh giới Lôi Kiếp cũng không có khả năng!

Ba năm qua không ngừng khắc khổ nghiên cứu. tìm tài liệu luyện khí khắp núi sâu rừng rậm. hơn một tháng liều mạng mất ăn mất ngú. cắn răng chịu đựng thống khổ thật lớn tra tấn. rốt cục nhận được trả giá kinh người. Thanh kiếm này đã hoàn toàn vượt qua thực lực mà một món Bảo Khí có thể có được.

Hiện tại thanh kiếm này không phải Bảo Khí. không phải Kiếp Khí, cũng không phải Thánh Khí. Nhưng Tần Lập lại tin tường, nó có thể vô kiên bất tồi! (Không gì không phá nổi)

- về sau. gọi ngươi là Ẩm Huyết Bàn Long Kiếm!

Tần Lập nói.

Một tiếng rồng ngâm to lớn, đánh tan mây đen trên đỉnh đầu. Một luồng ánh nắng mặt trời từ trên chín tầng trời chiếu xuống. Kiểm khí như cầu vồng, người như rồng!

-o0o-

Duy Ngã Độc Tôn

Tác giả: Tiểu Đao Phong Lợi

-----oo0oo-----

Loading...

Duy Ngã Độc Tôn tập 946

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...