Duy Ngã Độc Tôn tập 612

Loading...

Truy Tìm Ký Ức

Gái Già Gả Bảy Lần

Thương Lãng Yên Vân

Boss Hung Mãnh Cô Bé Ngây Thơ Đừng Hòng Trốn

Thực lực Tiểu Hắc sau khi dùng Càn Khôn Tái Sinh Tạo Hóa Đan, kinh mạch hoàn toàn được cái tạo, hiện nay đã tiến vào cảnh giới Đan Nguyên Anh Hóa.

Chỉ là người này vẫn không quen biến hóa thành nhân loại, không giống Thái Hồng, hiện nay đã chính thức trở thành một thiếu nữ nhân loại xinh đẹp.

Thấy Tần Lập bỗng nhiên xuất hiện trước mắt mình, hai mắt Tiểu Hắc mở lớn, bất chấp kinh ngạc chủ nhân hiện tại vì sao có thể lặng yên tới gần mình, hưng phấn nói:

- Trời ạ! Là chủ nhân trở lại!

Tần Lập cười vỗ vỗ lên đầu Tiểu Hắc. nói:

- Đều đã cảnh giới Đan Nguyên Anh Hóa, còn lười nhác như vậy. Nếu cứ tiếp tục như vậy. ta thấy Thái Hồng đều nhanh vứt bỏ ngươi!

Tiểu Hắc lập tức hóa thành một thanh niên hơn hai mươi tuổi, làn đa ngăm đen. mày rậm mắt to. cười đùa nói:

- Làm sao như vậy được. Thái Hổng hiện tại đều đã có mang hài tử của ta rồi. Ha ha.

Nhìn Tiểu Hắc đắc ý đào đạt, Tần Lập có chút kinh ngạc tán thưởng:

- Giỏi. Tiểu tử làm không sai!

Lúc này. xa xa truyền đến một tiếng gầm. chỉ thấy Thái Hồng bụng ễnh ra. phi nhanh tới. một cước đá bay Tiểu Hắc, quát:

- Hừ. Còn đám nói hươu nói vượn, ta liền cắn chết ngươi!

Tiểu hắc da đầy thịt béo tự nhiên không bị thương, từ mặt đất bỏ dậy. hắc hắc cười:

- Nếu ta chết, đứa nhỏ của ta sẽ không có phụ thân a!

Thái Hồng hung hăng liếc Tiểu Hắc một cái. sau đó ôn nhu cười với Tần Lập:

- Chủ nhân, ngài rốt cục trở về. Thật tốt. mấy ngày nay chủ mẫu đều luôn tại nhắc tới ngài. Nói ngài bất hiếu đó.

Tần Lập mỉm cười, nói:

- Thái Hồng. Ngươi đều sắp làm mẫu thân, nhất định phải cần thận đừng để chấn động thai nhi!

Thái Hồng hơi có chút ngượng ngùng cười, gật đầu nói:

- Đa tạ chủ nhân quan tâm.

Tần Lập lững thững đi vào trong, dọc theo đường đi những hạ nhân của Tần phủ nhiều năm đều kích động không thôi, miệng kêu thiếu gia. không ngừng thi lễ. Tần Lập lên tiếng đáp lại, đi vào trong nội viện.

Từ nội viện một giai nhân tuyệt sắc khoảng hai mươi chạy đến. bình tĩnh đứng ở nơi đó nhìn Tần Lập. đôi mắt đỏ lên. nước mắt không kìm nổi chạy xuống, miệng lại mắng:

- Tiểu tử không lương tâm. Lão nương nuôi ngươi lớn như vậy. hiện tại cánh ngươi đã chắc khỏe. một mạch đi liền vài năm. trong lòng có phải là không có nương nữa hay không?

Thấy Tần Hàn Nguyệt. trong lòng Tần Lập dâng lên một mảnh ấm áp. cười nói:

- Nếu ngài không gọi ta, ta khẳng định không đám nhận thức, còn tường rằng đây là mỹ nữ nhà ai đấy!

- Xú tiểu tử. Ngay cả lão nương đều đám đùa giỡn.

Tần Hàn Nguyệt đưa tay gạt nước mắt. ý cười trong mắt không ngăn được.

- Nào có. Con nói lời thật!

Tần Lập đi tới. ôm Tần Hàn Nguyệt một cái. nói:

- Nương thật là càng ngày càng trẻ đẹp ra!

- Được rồi. được rồi. Mau cùng nương vào trong. Tiểu tử nhẫn tâm ngươi, đi một mạch vài năm. khiến nương ngày nhớ đêm mong, mỗi ngày đều lo cho ngươi.

Tần Hàn Nguyệt kéo tay Tần Lập vừa đi vừa nói.

Tần Lập xuyên qua tay Tần Hàn Nguyệt. đưa một chút Tiên Thiên Tử Khí tiến vào kinh mạch Tần Hàn Nguyệt. không kìm nổi lắp bắp kinh hãi. Lúc này mới ba năm, thực lực Tần Hàn Nguyệt không ngờ đã đạt tới cảnh giới Phá Toái Hư Không!

- Nương. Thực lực ngài tăng lên rất nhanh a!

Tần Lập tán thưởng nói.

Tần Hàn Nguyệt có chút kiêu ngạo nói:

- Ngươi cùng không xem ngươi là ai sinh ra. Ta là mẹ ngươi, con ta đều ưu tú như vậy. ta nhất định cũng phải ưu tú!

- Hắc hắc!

Tần Lập cười cười, cùng Tần Hàn Nguyệt đi vào. Sau khi ngồi xong. Tần Lập mới hỏi:

- Nương. Bọn họ đều thế nào rồi?

Tần Hàn Nguyệt nói:

- Nhờ phúc của ngươi, thực lực bọn họ đều tiến triển rất nhanh.. Nương coi như chậm, Tần Tuyết hiện tại đều đã tiến vào cảnh giới Đan Nguyên Anh Hóa rồi.

- Cái gì?

Tần Lập thất thanh nói:

- Làm sao có thể nhanh như vậy.

- Con trai bảo bối của ta. Ngươi a, ngươi vẫn quá coi thường đan được trên đan phương này rồi!

Tần Hàn Nguyệt vẻ mặt vui mừng nhìn thoáng qua Tần Lập. trong lòng vô cùng kiêu ngạo. Tần gia hiện tại biến hóa lớn như vậy. chính Bởi vì con mình mang tới. Năm xưa khi nàng tiến vào Tần gia. còn có không ít tộc nhân Tần gia mặt ngoài không nói gì. nhưng sau lưng có chút khinh thường nữ tử thế tục như nàng.

Nhưng hiện tại. địa vị nàng ở Tần gia đã sớm trở nên võ cùng siêu nhiên, ngay cả mấy lão tổ tông gặp nàng đều vẻ mặt ôn hòa nói chuyện càng đừng nói đến những người khinh thường nàng ngày trước.

Tần Lập thẩm nghĩ bản thân đích xác có chút coi thường công hiệu của Càn Khôn Tái Sinh Tạo Hóa Đan này, không nghĩ tới lại có thần hiệu như vậy. Tuy nhiên, chắc rằng cũng có quan hệ nhất định tới việc Tân Tuyết liêu mạng tu luyện.

- Phụ thân ngươi hiện tại cũng đã tiến vào cảnh giới Đan Nguyên Anh Hóa, vẫn đang bế quan. Nói là không thể làm gánh nặng của ngươi, tương lai cũng muốn giúp ngươi một tay.

Tần Hàn Nguyệt nói xong, nhìn Tần Lập nói tiếp:

- Con trai bảo bối. Bí mật Càn Khôn Tái Sinh Tạo Hóa Đan này. ngươi ngàn vạn lần không thể truyền ra ngoài, mặc kệ đổi phương là ai. biết không?

Tần Lập gật gật đầu. hiểu được mẫu thân cùng là suy nghĩ cho chính mình. Hắn đích thật là có chút xem thương đan dược này. không ngờ có thể khiến cho người không thích tu luyện như Tân Hàn Nguyệt, ở trong thời gian ba năm ngắn ngủi vọt tới cảnh giới Phá Toái Hư Không. Khiến cho Tần Văn Hiên cùng tân Tuyết đều nhảy vào cảnh giới Đan Nguyên Anh Hóa. Hiệu quả của nó, thật là kinh người.

Xem ra, tác dụng của Càn Khôn Tái Sinh Tạo Hóa Đan không chỉ thay đổi kinh mạch, khảng định có ánh hướng tương đối lớn tới tốc độ tu luyện.

Tần Lập tin tường, trên thế giới này trừ Ô Quận Vương cùng hắn hiện tại. hẳn là không có người thứ ba biết giá trị chân chính của đan phương Thái cổ. Nếu không, ba năm bình tĩnh này khảng định là không thể có được!

Nhưng những đại nàng ở Thần Vực có lẽ rõ ràng giá trị đan phương này. nếu không như thế nào có thể trực tiếp tìm tới phủ A Hổ. muốn bắt bọn họ mang đi.

Nghĩ vậy. Tần Lập âm thầm quyết định chuyện về đan phương Thái cổ. nhất định phải thật cẩn thận. Chuyện luyện chế đan dược như lần trước ở tân thành Hoàng Sa về sau quyết không thể xảy ra lân thứ hai!

- Những người khác đều thế nào?

Tần Lập hỏi.

- Lãnh Dao dường như là Đan Nguyên Anh Hóa đỉnh. Từ khi nha đầu đó đột phá đến cảnh giới Đan Nguyên Anh Hóa, vẫn một mực bế quan tu luyện. Thi Vũ đã đột phá đến cảnh giới Lôi Kiếp. Cơ Ngữ Yên thì... một đoạn thời gian trước gặp nàng, nàng nói nàng đã chạm tới gân cảnh giới Địa Tiên, nhưng nếu muốn đột phá sợ là còn mất một đoạn thời gian. Tiêu

tử Tày Qua kia cùng đột phá đến cảnh giới Phá Toái Hư Không. Cơ Như Nguyệt tuy rằng không dùng Càn Khôn Tái Sinh Tạo Hóa Đan nhưng long đan của Tần gia ta, nàng muốn bao nhiêu có bấy nhiêu, cũng đã đột phá đến cảnh giới Đan Nguyên Anh Hóa.

Lúc Tần Hàn Nguyệt nói lời này cũng không kìm nổi cảm khái không thôi. Những cảnh giới này, trước đây ngay cả nghe nàng cũng chưa từng nghe, nếu không có đứa con bảo bối. nàng như thế nào có thể có cơ hội ngồi ở đây bàn luận mấy thứ này?

- Đều lợi hại như vậy a!

Tuy rằng Tần Lập rõ ràng cùng một cảnh giới, thực lực sẽ có chênh lệch rất lớn. nhưng tin tức này vẫn như trước khiến Tần Lập cảm thấy phấn chấn. Nhất là Cơ Ngữ Yên không ngờ đã chạm tới rất gân cảnh giới Địa Tiên, đó là cường đại đến mức nào a! Bởi vì ngay bản thân Tần Lập hiện tại cùng chỉ là tiếp xúc được một chút của cảnh giới Địa Tiên mà thôi!

Muốn đột phá đến cảnh giới Địa Tiên, thật sự là rất khó!

- Đúng vậy. Bọn họ đều thật liều mạng, tu luyện thường là mấy tháng đều không thấy bóng người. Ta muốn tìm người nói chuyện cũng khó.

Tần Hàn Nguyệt bĩu môi. có chút bất mãn nói:

- Còn may. có Tiểu Hắc cùng Thái Hồng thủy chung ở bên cạnh cùng ta. Hai đứa nó hiện giờ cũng đều tiến vào cảnh giới Đan Nguyên Anh Hóa rồi.

Tần Hàn Nguyệt nói xong, lại nghĩ đến cái gì. nói tiếp:

- Tào Hồng năm đó ngươi mang từ nơi Cực Tây về hiện tại cùng đột phá đến cảnh giới Lôi Kiếp. Bày linh thú kia. trừ Linh Ưng, Mặc Ưng. hiện tại đều là cảnh giới Đan Nguyên Anh Hóa trở lên. Xà Xà. Bạch Trung Sơn Bạch Trung Tuyết. Bạch Trung Hỏa cùng Kim Điều đều đã đột phá đến cảnh giới Lôi Kiếp. Cho nên. ngươi nghĩ lại. công hiệu của Càn Khôn Tái Sinh Tạo Hóa Đan này Thần kỳ biết bao nhiêu!

Tần Hàn Nguyệt than thờ:

- Cứ nói ngay ta này. Lão nương vẫn đều là người không thích tu luyện, nhưng sau khi dùng Càn Khôn Tái Sinh Tạo Hóa Đan cho dù không làm gì. thiên địa linh khí chung quanh đều không ngừng tràn vao thân thể ta. Ngươi chẳng lẽ không cảm thấy được, trên không của Tần gia bảo. linh khí không còn sung túc như quá khứ hay sao? Mồi người bọn họ đều tự có một động phủ. cách nhau đều mấy trăm dặm. sau đó định kỳ tiến vào Hoàng Kim Cung tiến hành tu luyện dưới trọng lực. Nếu không, chỉ sợ linh khí đã sớm bị hút hết!

Tần Hàn Nguyệt không nói. Tần Lập đúng là không chú ý tới. Hắn phóng Thần thức ra cảm thụ một chút, quả nhiên linh khí nơi này đã không chênh lệch nhiều so với ngoại sới. đã sớm không còn nồng đậm như lúc mới tới đây.

Tần Lập kinh ngạc trong lòng, thẩm nghĩ thì ra là thế. trách không được Càn Khôn Tái Sinh Tạo Hóa Đan này lợi hại như thế. Nguyên lai sau khi dùng không chỉ thay đổi kinh mạch người và linh thú. còn có thể hấp thu linh khí hon người khác mấy lần, thậm chí là mười mấy lần. Nếu như vậy còn không thể tăng lên. vậy mới là gặp quỷ.

Tần Hàn Nguyệt nói xong, vẻ mặt kiêu ngạo nói:

- Hiện tại cường giả cảnh giới Lôi Kiếp chúng ta đã nhiều như vậy. cho dù đám địch nhân kia tìm tới nơi này. chỉ sợ cùng sẽ chấn động. Nếu trước đó bọn họ không có tình báo chuẩn xác. sợ là chỉ có thể nhận lấy kết cục có đến không có về.

Tần Lập gật gật đầu. hắn không thể không thừa nhận đan phương có được năm xưa tuyệt đối là thần vật!

Càng là như thế. trong lòng Tần Lập ngược lại càng cảm giác có chút bất an. Thứ trọng yếu như vậy. sợ là ở Thần Vực cũng là trọng bảo. Cảnh giới Lôi Kiếp ở thế giới này cũng không tính là cường đại nhất. Bởi vì Tần Lập từng gặp người cực kỳ trẻ tuổi kia. tự nhiên rất rõ ràng, ngay tại trên Thiên Nguyên Đại Lục chỉ sợ cùng có người càng mạnh càng không nói đến những đại lục Đông Hoang. Nam Cương. Tây Vực cùng Bắc Vực từ thời Thái cổ đến giờ chưa từng bị đả kích. Những nơi đó. sẽ có kẻ cường đại cỡ nào?

Tuy nhiên, bất kể nói thế nào. đây luôn là một chuyện tốt làm người ta hưng phấn. Thực lực tổng hợp tăng cường, ý nghĩa Tần Lập từ nay về sau không bao giờ là người cô đơn nữa.

Đối mặt với những kẻ địch như Hải gia cùng dòng tộc thánh hoàng, cùng không cần phải kiêng kị như trước nữa.

-o0o-

Duy Ngã Độc Tôn

Tác giả: Tiểu Đao Phong Lợi

-----oo0oo-----

Loading...

Duy Ngã Độc Tôn tập 946

Ủng hộ Blogtruyen69.com

Ads loading...